Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 16/8/2021 - 22/8/2021 tức từ ngày 9/7 đến ngày 15/7 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:

 1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Bước sang tuần mới, vận trình của Bạch Dương biến động ở mức vừa phải. Tuần này, Dương Dương cần nhanh chóng thích nghi với những hoàn cảnh mới mẻ, sẽ có một vài thách thức ập tới, nếu không đủ linh hoạt bạn sẽ rất vất vả.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiên nhẫn hơn, dù là trong một môi trường mới hay gặp gỡ người mới, bạn đều cần chủ động làm quen với đối phương. Khả năng thích ứng nhanh chóng sẽ giúp bạn thuận lợi vượt qua mọi việc, đừng bao giờ có tâm lý trốn tránh.

Tình cảm: ★★★

Các bạn độc thân đừng mong chờ quá nhiều vào chuyện tình cảm trong tuần này. Nhiều người không được đáp lại tình cảm, vì thế điều này khiến bạn muộn phiền không ít.

Nếu đã có đôi, chòm sao này và nửa kia trong thời gian này có vẻ như ít thời gian dành cho nhau hơn vì quá bận rộn. Khi xa mặt thì dễ cách lòng vì thế, hai người nên cố gắng sắp xếp lại thời gian của mình thì sẽ tốt hơn.

Công việc: ★★★★

Công việc không có điều gì đáng lo ngại nhưng Dương Dương đang tự làm mọi việc trở nên khó khăn hơn khi có thái độ làm việc chểnh mảng và chán nản. Bạn không hiểu vì sao bản thân trở nên lười biếng hơn dù biết rằng mình đang lãng phí thời gian cho những việc vô ích, bạn phải sớm loại bỏ những thói quen xấu.

Tuần này là một tuần không đến nỗi nào của những bạn trẻ còn đang đi học. Bạn có thể nghĩ ra một số giải pháp khá hay giúp cho việc học, hoặc tìm được một số bí quyết học tập rất hữu dụng đấy.

Tiền bạc: ★★★★

Phương diện tiền bạc không có biến chuyển nào đáng kể, bạn giữ được cân bằng chi tiêu và thu nhập trong thời gian dịch bệnh này. Thường ngày bạn cũng chỉ chi cho việc mua sắm những món đồ thiết yếu, không phát sinh thêm khoản chi nào đáng kể.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (16 - 22/8/2021) - Xử Nữ gặp rắc rối, Ma Kết bận rộn
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (16 - 22/8/2021) - Xử Nữ gặp rắc rối, Ma Kết bận rộn

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu dành phần lớn thời gian trong tuần này để trau dồi kiến thức, học những thứ mình thích. Bạn thích tìm ra niềm yêu thích với một lĩnh vực cụ thể, từ đó sẽ có thể tập trung làm việc với thái độ tích cực và sự tập trung cao độ. Nhờ thế, không chỉ có thu hoạch đáng kể mà thu nhập cũng dễ tăng tiến hơn.

Tình cảm: ★★★★

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu độc thân đã có những tiến triển mới, những ai đang độc thân đã có đối tượng để bạn để mắt tới, tuy nhiên trong lúc này bạn còn có nhiều e ngại. Có lẽ những tổn thương trong quá khứ vẫn chưa ngủ yên nên bạn chưa sẵn sàng đón nhận mối quan hệ mới.

Những cặp đang yêu sẽ có một vài cuộc cãi vã nhỏ nhưng may mắn là cả hai đã nhanh chóng tìm cách hòa giải và việc này không ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai bên.

Công việc: ★★★★

Tình hình công việc nhìn chung là ổn tuy nhiên bạn phải chịu không ít áp lực, nhiều việc cần phải giải quyết kịp thời nên bạn tốn khá nhiều năng lượng trong một thời gian ngắn. Hãy sắp xếp, phân bổ thời gian hợp lý hơn để không bị bận rộn một cách mù quáng nhé.

Nếu còn đang đi học, nhờ có thành tích tốt, bạn sẽ hơi kiêu ngạo tự tin thái quá trong tuần này. Bạn nên khiêm tốn hơn và dành thời gian để ý đến những kiến thức cơ bản nhất.

Tiền bạc: ★★★

Biến chuyển về mặt tiền bạc của chòm sao này có chiều hướng tích cực. Tuy nhiên không nên cho bạn bè mượn tiền vì đây là nguyên nhân dễ dẫn đến những xung đột về sau, ảnh hưởng tới mối quan hệ. Đừng quên, hiện tại đang là tháng Cô hồn, tốt nhất nên giữ tiền trong túi.

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

Tiếp nối tử vi tuần trước, Song Tử đang có những bước đi rất đúng đắn để đến gần hơn với mục tiêu bản thân đã đặt ra. Bạn biết mình mạnh - yếu ở mặt nào, cũng như biết cách hài lòng với những gì đang có, nhờ vậy cuộc sống của bạn trong tuần này khá thoải mái và thảnh thơi. Cuộc sống không tranh giành là điều bạn luôn mong muốn, đối mặt với cuộc sống như vậy Song Tử sẽ càng có động lực hơn.

Tình cảm: ★★★★★

Những bạn độc thân có thể gặp được đối tượng phù hợp trong ngày gặp gỡ bạn bè. Hãy mở lòng vì đó là cơ hội bạn thoát ế đấy nhé.

Những cặp đang yêu có được sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè của mình. Cặp đôi yêu lâu có thể chọn thời gian này để ra mắt bố mẹ đôi bên, tiến thêm một bước trong mối quan hệ này.

Công việc: ★★★★★

Vận trình công việc của Song Tử sẽ rất tốt trong tuần này. Cách làm việc thông minh và khoa học của bạn giúp bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên, đồng nghiệp và cả khách hàng, hiệu suất của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Những người đang muốn chuyển việc, tìm việc cũng tìm được cơ hội việc làm mới rất khả quan nhờ tầm nhìn xa trông rộng. Bạn phát huy khá tốt trong quá trình phỏng vấn, nhờ chính năng lực và sự tự tin của mình mà có thể trúng tuyển thành công.

Tiền bạc: ★★★

Tình hình tài chính của bạn rất tốt, nhiều người thấy rõ danh mục tài sản của mình đang tăng dần lên, bạn cũng khá cẩn trọng khi nghĩ tới việc đầu tư hạng mục nào đó.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (16 - 22/8/2021) - Xử Nữ gặp rắc rối, Ma Kết bận rộn
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (16 - 22/8/2021) - Xử Nữ gặp rắc rối, Ma Kết bận rộn

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

Cự Giải nên xem xét lại cẩn thận những kế hoạch bản thân đã đặt ra trước đó để có sự điều chỉnh hợp lý hơn, bắt kịp xu hướng hiện tại. Sự vội vàng và thiếu quy tắc sẽ chỉ khiến bạn dễ mắc sai lầm hơn mà thôi. Cũng đừng làm mọi việc chỉ để khoe khoang với người khác, lối sống khoe mẽ đó không phù hợp với bạn chút nào.

Tình cảm: ★★★★

Vận trình tình duyên của các bạn độc thân trong tuần mới có thể coi là bình thường nhưng cũng có nhiều điều trắc trở. Một vài bạn khá hời hợt với việc làm quen với ai đó trong thời gian này nên dù có người tiếp cận thì bạn cũng chỉ dửng dưng lơ đi.

Tuần này, người đã có đôi được tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa bên người mà mình yêu thương. Những ai vừa vượt qua chuyện tình yêu tan vỡ đã dần hàn gắn được vết thương lòng để sẵn sàng tìm kiếm đối tượng phù hợp.

Công việc: ★★★★

Công việc vẫn diễn ra đều đều như thế, bạn dành trọn thời gian để làm việc nhiều khi quên mất cả việc thời gian trôi qua lúc nào không hay. Nếu cảm thấy bối rối bạn nên dành thời gian tĩnh tâm, từ từ tìm mục tiêu của mình, rồi mọi thứ sẽ được cải thiện sớm thôi.

Những bạn đang muốn tìm việc trong thời gian này cần phải có lòng kiên nhẫn hơn. Dù hồ sơ gửi đi chưa có hồi âm cũng đừng vội thất vọng, có rất nhiều ứng viên nộp hồ sơ cùng thời điểm với bạn và nhà tuyển dụng cần có thời gian để cân nhắc. Nếu được mời đi phỏng vấn, hãy cố gắng bình tĩnh, tránh căng thẳng quá mà phát huy không tốt nhé.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính của bạn ở trạng thái cân bằng, không có thêm khoản thu nào nhưng cũng không có khoản chi nào bất ngờ. Ít ai có khả năng cân bằng chi tiêu tốt như bạn nên cũng không phải lo lắng quá về chuyện tiền nong.

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

Vận trình tuần mới của Sư Tử thăng trầm khá thất thường. Bạn nên tuân thủ theo những quy tắc sẵn có để hạn chế rắc rối. Nói vậy không có nghĩa Sư Tử cứ phải hành động một cách cứng nhắc, đôi khi có thể linh hoạt một chút nhưng vẫn cần trong phạm vi cho phép. Bạn càng bướng bỉnh, khăng khăng làm theo ý mình sẽ càng dễ tách bản thân ra khỏi tập thể mà thôi.

Tình cảm: ★★★★

Những người độc thân gần đây đã trở nên tự tin, quyến rũ hơn, cuộc sống của bạn tràn đầy màu sắc mới lạ. Nếu có ai đó tiếp cận, hãy thử cho đối phương một cơ hội xem sao nhé.

Những cặp đôi dễ xảy ra xích mích trong tuần này, có thể là vì bận rộn nên thời gian quan tâm nhau không đủ nhiều mà thôi. Mọi thứ đều có thể giải quyết nếu cả hai bình tĩnh cùng ngồi lại nói chuyện rõ ràng.

Công việc: ★★★★

Công việc của Sư Tử ngày một nhiều lên, bạn bận rộn hơn và có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên, bạn vẫn luôn có sự tập trung và cố gắng nên nhìn chung cũng xử lý được mọi thứ ổn thỏa.

Những người đang trong quá trình tìm việc sẽ nhận được một vài cơ hội đáng chú ý. Việc cần làm bây giờ là bạn nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn công việc phù hợp với chuyên môn của mình, quá trình tìm việc trở nên suôn sẻ hơn nhiều.

Tiền bạc: ★★★★

Tài chính của chòm sao này có rất nhiều điều đáng lưu tâm, thu nhập tăng lên và đồng thời chi tiêu cùng tăng lên, bạn vẫn phải học thêm cách để sử dụng tiền bạc hợp lý hơn.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (16 - 22/8/2021) - Xử Nữ gặp rắc rối, Ma Kết bận rộn
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (16 - 22/8/2021) - Xử Nữ gặp rắc rối, Ma Kết bận rộn

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Trong tuần này, Xử Nữ có thể gặp một vài vấn đề rắc rối, khiến bạn kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Chòm sao này sẽ  có cảm giác bất lực khi đối mặt với bận rộn trong cuộc sống. Nếu bạn không có tâm lý vững vàng, những thách thức này sẽ khiến bạn gục ngã bất cứ lúc nào. Mọi việc trở nên khó khăn hơn vì những cảm xúc tiêu cực trong bạn.

Tình cảm: ★★★

Tuần này là một tuần không có nhiều biến động với các các bạn còn độc thân. Bạn có mong muốn tìm nửa kia của mình khá mãnh liệt, thế nhưng bạn lại chẳng có hành động thực tế nào cả.

Vận trình tình cảm của người đã có đôi cũng có dấu hiệu đi xuống, bạn có chút thất vọng cho dù vẫn đang cố gắng làm mọi thứ vì trách nhiệm nhưng không được hiệu quả như mong muốn. Đó có thể là lý do hai người tiếp tục tranh cãi trong một thời gian dài.

Công việc: ★★★

Trong công việc, chòm sao này cũng không được suôn sẻ vì có chút bất hòa với đồng nghiệp. Đó là nguyên nhân bạn cảm thấy công việc bị bế tắc vì khó truyền tải nội dung, ý muốn của mình khi làm việc cùng ai đó.

Những bạn đang tìm việc nên tạo dựng hình ảnh tốt, chọn một bộ quần áo chỉn chu hơn trong buổi phỏng vấn để trông chuyên nghiệp hơn, để lại ấn tượng tích cực trong lòng nhà tuyển dụng thì khả năng thành công của bạn cũng cao hơn.

Tiền bạc: ★★★★

Khoản thu nhập ổn định của bạn vẫn cứ tăng đều đều, dù không phải chi tiêu gì nhiều thứ nhưng bạn hãy chú ý tiết kiệm, nếu muốn đầu tư cũng đừng nên thực hiện những việc quá mạo hiểm.

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Cuộc sống hiện tại của Thiên Bình khá viên mãn theo cách nhìn của người ngoài. Nhưng chỉ có bản thân chòm sao này mới biết những vấn đề mình đang phải đối mặt. Bạn vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày và hy vọng công sức mình bỏ ra sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm: ★★★

Người độc thân tuần này sẽ có đào hoa xuất hiện, thế nhưng bạn cũng không nên quá vội vàng khi quyết định qua lại với đối phương, có lẽ bạn nên tiếp tục giữ mối quan hệ bạn bè để có cơ hội tìm hiểu người ta kĩ hơn đã.

Nếu đã có đôi, bạn có thể xảy ra mâu thuẫn nhỏ với một nửa của mình nhưng đừng để những mâu thuẫn kéo dài và khiến tâm trạng của hại người càng ngày càng khó chịu thêm, hãy xem đây là lúc để hai người thấu hiểu nhau hơn.

Công việc: ★★★★

Công việc của Thiên Thiên tuần này khá tốt. Ở nơi công sở, bạn cố gắng tìm sự cân bằng giữa các đồng nghiệp và họ vô tư giúp đỡ bạn khá nhiều việc.

Thiên Bình đang trong quá trình tìm việc bộc lộ sự nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Đây là một trạng thái không tốt và nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình xin việc của bạn. Bạn nên kiểm soát tốt bản thân và bình tĩnh hơn thì mới có thể đạt được hiệu quả tốt.

Tiền bạc: ★★★

Thời điểm này bạn không được may mắn trong chuyện tiền bạc. Nhớ cẩn thận hơn kẻo sự bất cẩn khiến bạn đánh mất tiền bạc. Hơn nữa, khoản mất mát này khó bù đắp trong tương lai nên bạn tốt hơn hết hãy có biện pháp phòng ngừa thích hợp.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (16 - 22/8/2021) - Xử Nữ gặp rắc rối, Ma Kết bận rộn
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (16 - 22/8/2021) - Xử Nữ gặp rắc rối, Ma Kết bận rộn

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

Hổ Cáp sẽ cần tin tưởng vào trực giác của mình hơn trong tuần này. Lý trí không phải lúc nào cũng mách bảo bạn điều đúng đắn, đôi khi điều mà giác quan thứ 6 gợi ý lại dẫn bạn đi đúng đường.

Tình cảm: ★★★★

Cáp Nhi độc thân tuần này được nhiều bạn bè nhiệt tình mai mối, nhờ đó mà đào hoa nở rộ nhưng để chính thức bước vào mối quan hệ với ai đó bạn vẫn cần thêm thời gian để chắc chắn hơn về con người đối phương cũng như sự hòa hợp của cả hai trong tương lai.

Người đã có đôi nên tự "xốc" lại tinh thần của mình một chút, tìm cách để tình yêu của hai bạn thêm tươi mới để tình cảm ngày càng bền chặt

Công việc: ★★★★★

Hiệu suất công việc của bạn tuần này khá tốt, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới chi tiết và cố gắng kiên nhẫn, cẩn thận hơn. Bạn cần phải tăng cường ý thức về đào tạo, làm việc nhóm.

Hổ Cáp đang tìm việc nên tìm cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình, điều chỉnh trạng thái thật tốt để buổi phỏng vấn diễn ra suôn sẻ.

Tiền bạc: ★★★★★

Tình hình tài chính của bạn lúc này rất tốt. Có thể một số bạn bè mời bạn đầu tư, hợp tác nhưng chớ nên vội vàng nhận lời hay từ chối, bạn cẩn thận tìm hiểu để sàng lọc thông tin.

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Nhân Mã cần dành thời gian để chăm sóc cho các mối quan hệ xã giao của mình hơn. Bạn càng cư xử khéo léo và hòa đồng sẽ càng dễ xây dựng hình ảnh cá nhân tốt đẹp trong mắt mọi người, tăng cơ hội gặp quý nhân. Những mối liên hệ mà bạn tích lũy được trong tuần này có thể sẽ rất hữu ích trong tương lai, giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn.

Tình cảm: ★★★★

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy các bạn độc thân trong tuần này mang nhiều sầu cảm, bạn quá buồn vì những gì đã xảy ra trong quá khứ nên không đủ niềm tin mở lòng cho tình cảm trong thời điểm hiện tại. Vết thương cũ còn đau nên bạn vẫn còn chút lo sợ, chưa dám bước tiếp.

Những cặp đôi đang yêu dành cho nhau sự tin tưởng, tôn trọng, đây là giai đoạn để cả hai hâm nóng tình yêu.

Công việc: ★★★★

Tình hình công việc của chòm sao này nhìn chung khá tốt. Bạn làm việc khá chăm chỉ trong tuần này để cải thiện tình hình công việc và tìm ra cách để mọi thứ trở nên hiệu quả hơn.

Những bạn đang tìm việc làm có thể tìm được một công việc gần nhà hơn. Những công việc ở quá xa nhà thường sẽ khiến bạn khó duy trì được hứng thú lâu dài, điều này chỉ gây lãng phí thời gian.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính khá tốt, mặc dù có một chút khó khăn nhưng bạn không bị ảnh hưởng quá lớn vì bên cạnh vẫn có bạn bè, người thân hỗ trợ.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (16 - 22/8/2021) - Xử Nữ gặp rắc rối, Ma Kết bận rộn
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (16 - 22/8/2021) - Xử Nữ gặp rắc rối, Ma Kết bận rộn

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

Đây sẽ là một tuần khá bận rộn của Ma Kết, có nhiều việc bày ra trước mắt đang chờ bạn xử lý, đến nỗi bạn muốn làm biếng nghỉ ngơi một chút thôi mà cũng không xong. Thế nhưng bạn cần phải tin rằng, càng cố gắng bao nhiêu, tương lai bạn sẽ càng dễ thành công bấy nhiêu.

Tình cảm: ★★★

Nếu vẫn còn đang ở trong trạng thái độc thân, bạn có thể làm quen được với một vài người bạn khác giới qua mạng, nhưng tốt nhất bạn không nên dành quá nhiều thời gian và tâm huyết cho những người luôn muốn giấu diếm bạn về thân phận thật sự của họ.

Những cặp đôi đang yêu đừng cố gắng tranh luận ai đúng ai sai làm gì, bạn có thể đưa ra ý kiến của mình nhưng không có nghĩa là phải hoàn toàn phủ nhận ý kiến của đối phương.

Công việc: ★★★

Công việc của Ma Kết tuần này tương đối suôn sẻ, bạn rất khéo léo trong việc biến áp lực thành động lực trong cuộc sống, hoàn tất được nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Những bạn đang tìm việc không nên có ý định quay lại nơi bạn từng nghỉ. Vào cùng một công ty sau khi nghỉ việc là điều không tốt, dù phỏng vấn có thành công nhưng sự phát triển sau này cũng không thể thoải mái.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động, ngoài việc ý thức hơn trong việc kiểm soát tài chính, bạn nên tìm cách đầu tư để gia tăng tài sản.

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Tử vi hàng tuần nhận thấy, Bảo Bình có thể trở nên nổi loạn hơn trong tuần này. Bạn có xu hướng vượt ra khỏi những khuôn phép có sẵn, thích làm mọi thứ theo ý mình. Nhưng hãy chắc rằng những hành vi nổi loạn này sẽ không gây ra rắc rối cho bạn đấy nhé.

Tình cảm: ★★★

Người độc thân khó có cơ hội tìm được người ưng ý trong tuần này, dường như may mắn chưa mỉm cười với bạn. Lúc này Bảo Bình cần phải kiên nhẫn hơn và chờ thời gian phù hợp.

Cặp đôi đang yêu sẽ trải qua giai đoạn khá trầm lắng, bạn sẽ dần dần thấy rằng bản thân không phù hợp với nửa kia, dường như sự xuất hiện của họ không làm cuộc sống của bạn vui lên.

Công việc: ★★★★

Tuần này là một tuần khá thuận lợi cho công việc của Bảo Bình. Bạn cần học thêm những kỹ năng mới cần thiết, nâng cao chuyên môn, như thế thì những mục tiêu trước mắt mới càng lúc càng gần với bạn hơn.

Muốn xin việc dễ dàng, tìm việc thì Bảo Bảo nên nỗ lực cải thiện khả năng của bản thân, chỉnh trang ngoại hình, trau dồi giao tiếp, bồi dưỡng những thiếu sót để khi đi phỏng vấn sẽ gây được ấn tượng tốt đẹp.

Tiền bạc: ★★★★

Bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong tuần này, tuy nhiên, bạn nhớ thận trọng về phương diện đầu tư, đừng tự quyết định, hãy lắng nghe ý kiến của người khác để bạn có thể giảm thiểu rủi ro.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (16 - 22/8/2021) - Xử Nữ gặp rắc rối, Ma Kết bận rộn
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (16 - 22/8/2021) - Xử Nữ gặp rắc rối, Ma Kết bận rộn

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

Song Ngư sẽ cần nhờ tới sự giám sát và đốc thúc từ người khác để làm việc một cách nghiêm túc hơn trong tuần này. Tính tự giác không quá cao sẽ khiến bạn chểnh mảng, lười biếng và bỏ bê mọi thứ. Một người giám sát sẽ giúp Ngư Nhi có thể nâng cao tính kỷ luật cho bản thân, như vậy sự tiến bộ sẽ rõ ràng hơn.

Tình cảm: ★★★★

Nếu vẫn còn một mình, bạn sẽ có cơ hội gặp được một vài đối tượng tiềm năng trong tuần này. Nhưng tất nhiên vì người ta cũng là những người ưu tú nên dù muốn đi xa hơn với ai, bạn cũng sẽ gặp không ít tình địch.

Còn nếu bạn đã có một mối quan hệ ổn định thì xin chúc mừng, người kia có một tình cảm cực kỳ sâu sắc với bạn, bạn có yêu cầu gì, người ấy cũng sẽ cố hết sức hoàn thành.

Công việc: ★★★

Công việc của bạn đã được cải thiện đáng kể và bắt đầu đã có những thành tựu đáng kể, nhiều mục tiêu được hoàn thành. Bạn cảm thấy tự tin hơn, cũng được mọi người khuyến khích, tạo động lực đáng kể cho bạn trong công việc.

Song Ngư đang tìm việc dễ rơi vào tình huống không thể tạo ra sự khác biệt so với các ứng viên khác nên không tạo được ấn tượng rõ rệt với nhà tuyển dụng. Bạn cần phải điều chỉnh cách thể hiện của mình, và đừng lãng phí các cơ hội săn việc khác.

Tiền bạc: ★★★

Vấn đề tài chính của bạn tuần này giữ ở tình trạng tạm ổn khi ngoài nguồn thu nhập từ công việc chính bạn không có thêm khoản tiền nào khác. Nếu muốn chi tiêu cho những sở thích riêng đòi hỏi bạn phải dành dụm mỗi ngày một chút.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp