Những ngày giãn cách xã hội ở nhà sẽ không còn nhàm chán, bởi “crush” của bạn sẽ bắt đầu lộ diện, chỉ cần dựa vào những dữ kiện này, hết dịch sẵn sàng xông pha đi tìm kiếm mảnh ghép hoàn hảo nhất của đời mình nhé!

12 cung hoàng đạo yêu ai

Cho dù 12 cung hoàng đạo yêu ai đi chăng nữa, tất cả cũng chỉ mang tính chất tham khảo, có thành công đến với nhau không một phần lớn do 2 bạn quyết định.

Bạch Dương dễ phải lòng Xử Nữ

 • Theo thống kê tình ái, hầu hết các Bạch Dương đều dễ phải lòng Xử Nữ. Một Bạch Dương nóng vội nhưng khi yêu lại thay đổi 360 độ, những người thuộc cung hoàng đạo này luôn thể hiện sự quan tâm sâu sắc và là điểm dựa tin cậy, an toàn cho đối phương.
 • Họ sẵn sàng toàn tâm toàn ý để hỗ trợ, giúp đỡ nửa kia một cách chân thành, không hề trục lợi. Họ có xu hướng đổ gục trước một cô nàng hay anh chàng Xử Nữ đầy sức hút. Tuy nhiên chinh phục Xử Nữ không phải là điều dễ dàng. Muốn đạt được mục đích, Bạch Dương phải bỏ rất nhiều tâm huyết cưa cẩm.
 • Bằng tấm chân tình sâu sắc, quan tâm chi ly đến từng sở thích, thói quen của đối phương sẽ sớm khiến Xử Nữ rung động, bởi chòm sao này vốn là người tỉ mỉ, thích được quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất.
12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì? Bật mí tên người yêu tương lai của bạn
12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì?

Kim Ngưu dễ phải lòng Bạch dương

 • Kim Ngưu yêu ai? Câu trả lời đích thị là Bạch Dương. Nếu như cả thanh xuân Bạch Dương chỉ theo đuổi Xử Nữ, thì Kim Ngưu nhất định phải chiếm lấy Bạch Dương làm nửa kia của mình.
 • Sự mạnh mẽ và tính kiên trì, nhẫn nại giúp Kim Ngưu chủ động thể hiện được tấm chân tình và lòng chung thủy, khiến đối phương dễ dàng cảm nhận. Không thờ ơ, không hời hợt, bất cứ lúc nào nửa kia cần, Kim Ngưu luôn sẵn lòng ở bên, săn sóc từng ly từng tí một cách ân cần nhất.
 • Tuy vậy, chú trâu vàng vốn là người giản dị khi yêu, họ không giỏi thể hiện những điều hoa mỹ với nửa kia của mình. Đặc biệt là sự khoe khoang, lố bịch trong tình yêu với Kim Ngưu là điều không thể. Một cô nàng hay anh chàng Bạch Dương thận trọng chính là gu người yêu lý tưởng của Kim Ngưu, họ lẳng lặng quan sát và tìm hiểu đối phương, dùng chính tình cảm thật lòng của mình để dần chinh phục nửa kia mà chẳng cần đến bất kỳ sự phô trương nào khác. Sẽ không có những màn tỏ tình rầm rộ lãng mạn, nhưng dù cho yêu ai, Kim Ngưu cũng khiến người đó trở thành hạnh phúc nhất.

Song Tử sẽ thích một Cự Giải tinh tế

 • Song Tử là một trong 12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì cần được giải mã. Bởi đặc trưng nhạy cảm của mình, Song Tử vốn thích một người tinh tế như Cự Giải.
 • Song Tử nhạy cảm đến vậy nên khó ai có thể nắm bắt được tâm lý của họ trong cuộc sống lẫn tình yêu. Nhưng họ lại có những hành động rất bất ngờ khi đối diện với nửa kia của mình. Một Song Tử lại không hề ngần ngại hay xấu hổ thì thể hiện mọi tính cách thật sự của mình, nhất là sự nhạy cảm, yếu đuối, nhưng chỉ với người yêu thôi nhé.
 • Hơi yếu đuối một chút, nhưng Song Tử quật cường khi yêu lắm, họ không dễ dàng bỏ cuộc một khi đã xác định “con mồi”. Họ sẵn sàng hy sinh thời gian và chấp nhận sự chờ đợi vô bờ bến.
 • Sở dĩ Song Tử mê Cự Giải đến vậy là bởi Cự Giải là người thấu hiểu và tinh tế, có khả năng lấp đầy khoảng nhạy cảm trong tâm hồn họ. Song Tử thích tìm mọi cách đem tiếng cười đến cho người mình yêu, đó chính là điều căn bản làm họ trở lên hạnh phúc

Cự Giải nên duyên với Bọ Cạp

 • Cự Giải có mối duyên tiền định với những người thuộc cung Bò Cạp. Cự Giải vốn là người thích sống khép mình, chỉ thực sự mở lòng với người mình thích và tin tưởng. Họ sống hướng nội đến khó đoán tâm can, lúc nào cũng man mác một vẻ u sầu khó hiểu. Tuy nhiên khi gặp được Bò Cạp, Cự Giải có thể thoải mái cười vui và xóa tan mọi muộn sầu, có thể nói Bò Cạp chính là mảnh ghép hoàn hảo cho cung hoàng đạo này.
 • Có lẽ sống khép kín nên họ có nhiều thời gian để quan sát cuộc sống, trở thành người tinh tế và có mắt nhìn người. Trong tình yêu, Cự Giải tuyệt đối không chọn sai người. Mọi tâm sự thầm kín sẽ được Giải Nhi bày tỏ hết lòng với người yêu, không một ai khác có cơ hội được hiểu Cự Giải hơn “crush” của họ đâu nhé.
 • Cự Giải khi yêu cũng rất cầu tiến, họ luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu mọi tâm tư để hoàn thiện bản thân, vun đắp cho tình yêu lâu bền.
 • Vậy là 12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì nói chung, Cự Giải nói riêng đều có một mảnh ghép rất riêng của cuộc đời. Cùng khám phá đến chòm sao tiếp theo nhé.
12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì? Bật mí tên người yêu tương lai của bạn
12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì?

Sư Tử bị hạ gục bởi Ma Kết

 • Nửa kia đích thực của Sư Tử chính là Ma Kết. Bản tính Sư tử vốn kiêu ngạo là thế, ung dung tự đắc như chúa tể rừng xanh, tưởng chừng chẳng khuất phục trước ai. Thì khi gặp được Ma Kết, chàng/ nàng Sư Tử lại bị hạ gục 100%.
 • Họ sẵn sàng hạ mình trước người mình yêu, dù bản thân không còn chút thể diện nào thì tình yêu với họ vẫn luôn là một trong những điều quan trọng nhất. Sư Tử thậm chí còn từ bỏ mọi đam mê lớn lao chỉ để theo đuổi một Ma Kết chân thành. Có thể nói, trong danh sách 12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì, Sư Tử là một người yêu lý tưởng nhất bởi ý chí siêu quyết tâm của mình. Cung hoàng đạo “mặt dày” này sẽ sớm tán đổ đối phương bởi sự quyết liệt và “bám dai như đỉa” của mình thôi.
 • Làm sao có thể cưỡng lại trước sự theo đuổi nhiệt thành và tình cảm nồng cháy mà Sư Tử luôn thể hiện một cách mãnh liệt được nhỉ? Nếu bạn thấy một chàng Sư Tử đang thể hiện sự quan tâm hơn bình thường với mình, rất có thể họ đang dành sự ái mộ về bạn đấy nhé.

Xử Nữ phải lòng chú Sư Tử

 • Một người đam mê sự hoàn hảo như Xử Nữ lại dễ dàng phải lòng chú Sư Tử ngạo nghễ. Với Xử Nữ, việc chinh phục Sư Tử như là một hành trình khám phá đầy phiêu lưu và thú vị. Không phải vì quá cầu toàn, xét nét mà chòm sao này lại là người khô khan trong chuyện tình cảm đâu nhé.
 • Bình thường Xử Nữ tự tin là vậy nhưng trong tình yêu, họ trở nên rụt rè và nhút nhát hơn. Chính sự dũng mãnh của Sư Tử khiến họ cảm nhận được mối quan hệ sẽ sớm được dung hòa. Sự bản lĩnh và mãnh liệt của Sư Tử như một mảnh ghép còn thiếu trong tình yêu của Xử Nữ.
 • Xử Nữ luôn cảm nhận được rằng chuyện tình của mình sẽ vô cùng hoàn hảo nếu như gặp được một chàng trai, cô gái giống như Sư Tử, họ luôn theo đuổi lý tưởng này đến cùng. Tuy nhiên, những người thuộc cung hoàng đạo này thường không giỏi trong việc thể hiện tình cảm, thay vào đó là sự dõi theo, nhắc nhở đối phương một cách thẳng thắn với mong muốn đưa tình yêu ngày càng hoàn thiện hơn. Điều này đôi khi khiến đối phương cảm thấy ngạt thở.

Thiên Bình có mối quan hệ tốt đẹp với Song Ngư

 • Nhắc đến chuyện 12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì, không thể bỏ qua “cán cân” Thiên Bình, người luôn biết cách cân bằng giữa lý trí và trái tim. Không những trong cuộc sống, công việc, kể cả trong chuyện tình cảm, người thuộc cung hoàng đạo này cũng luôn tỏ ra sáng suốt khi chọn bạn đời. Có thể nói, Thiên Bình là mẫu người chủ động trong tình yêu. Sự chủ động này thúc đẩy họ luôn mong muốn có một mối quan hệ tốt đẹp với Song Ngư.
 • Họ rất kỵ việc phải che giấu tình cảm, nên chẳng ngại ngần bày tỏ tình yêu. Song Ngư thì thích được dựa dẫm, chia sẻ và đón nhận sự yêu thương. Cặp đôi này gặp nhau sẽ tạo nên một chuyện tình khá đẹp. Bình Nhi không ngại nói lời yêu thương sến súa trước mặt nửa kia Song Ngư, đúng là 2 mảnh ghép hoàn hảo.
12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì? Bật mí tên người yêu tương lai của bạn
12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì?

Bò Cạp chỉ chung thủy với Thiên Bình

 • Tiếp theo trong danh sách 12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì, chúng ta xét đến Bò Cạp. Thiên Bình là cung hoàng đạo mà Bò Cạp yêu thương nhất, ở cạnh Thiên Bình, bản tính thích chiếm hữu và che chở của Bò Cạp trỗi dậy mạnh mẽ nhất.
 • Cung hoàng đạo này chung thủy và dành nhiều mối bận tâm cho người mình yêu, đôi khi điều này khiến đối phương cảm thấy bị ràng buộc ngay cả khi đang được tán tỉnh.

Nhân Mã yêu duy nhất Bảo Bình

 • Nhân Mã khi yêu thường yếu đuối, nhút nhát, nên ưa thích sự thông minh, khéo léo của Bảo Bình. Tuy nhiên, Nhân Mã lại không giỏi bày tỏ tình cảm, họ thường chỉ len lén theo dõi mọi cử chỉ của nửa kia, và thực sự chỉ đủ can đảm bày tỏ sau một thời gian dài. Đôi khi, Nhân Mã vô tình đánh mất cơ hội của mình bởi tốc độ rùa bò khi yêu.

Ma Kết câu trả lời chính là Kim Ngưu

 • 12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì nhỉ? Ma Kết thì sao? Câu trả lời chính là Kim Ngưu. Sự ân cần, quan tâm của Ma Kết luôn dành cho đối phương Kim Ngưu sẽ sớm chiếm lĩnh được tình cảm của họ.
 • Ma Kết yêu say đắm nhưng không vội vàng, họ nhẫn nại theo đuổi để chờ ngày nửa kia thực sự có tình cảm với mình mà không gượng ép. Khi yêu, họ tỏ ra rất yêu chiều và nhẹ nhàng ân cần với người yêu.
12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì? Bật mí tên người yêu tương lai của bạn
12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì?

Bảo Bình người yêu lý tưởng là Nhân Mã

 • Bảo Bình cá tính và khác biệt luôn mơ đến một người yêu lý tưởng là Nhân Mã. Tuy không dễ dàng cho một mối quan hệ mới bởi tính cách thất thường của mình, nhưng gặp Nhân Mã, Bảo Bình hoàn toàn bị hạ gục hết.

Song Ngư gặp được Song Tử là định mệnh

 • Vốn dĩ đa tình nhưng lại nhút nhát khi yêu, gặp được Song Tử là chú cá ngượng chín mặt, thậm chí không cất nổi một lời nào với “crush”. Xóa được rào cản ban đầu này, Song Ngư sẽ tự tin thể hiện tình cảm hơn, bởi đây chính là thế mạnh của cung hoàng đạo này.

Tên người yêu tương lai của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì đang dần được bật mí hoàn toàn, thử làm thêm vài bài “test” để kiểm tra xem người yêu tương lai của bạn sẽ có tên như thế nào nhé.

Lấy ngày sinh của bạn để tra tên nửa kia theo danh sách tham khảo dưới đây:

12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì? Bật mí tên người yêu tương lai của bạn
12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì?
 • 1. Nhi (Nữ) – Thái ( Nam)
 • 2. Uyên (Nữ) – Đăng ( Nam)
 • 3. Thúy (Nữ) – Dương ( Nam)
 • 4. Trang (Nữ) – Toàn ( Nam)
 • 5. Quỳnh (Nữ) – Đức ( Nam)
 • 6. Mi (Nữ) – Luân ( Nam)
 • 7. Thơ (Nữ) – Nhân ( Nam)
 • 8. Anh (Nữ) – Anh ( Nam)9. Dung (Nữ) – Nguyên ( Nam)
 • 10. Vi (Nữ) – Tuấn ( Nam)
 • 11. Ngọc (Nữ) – Huy ( Nam)
 • 12. Ly (Nữ) – Tùng ( Nam)
 • 13. Dương (Nữ) – Tú ( Nam)
 • 14. Thảo (Nữ) – Châu ( Nam)
 • 15. Anh (Nữ) – Hùng ( Nam)
 • 16. Hà (Nữ) – An ( Nam)
 • 17. Trâm (Nữ) – Hiếu ( Nam)
 • 18. Chi (Nữ) – Tuân ( Nam)
 • 19. Ánh (Nữ) – Cường ( Nam)
 • 20.Hoàn (Nữ) – Hà ( Nam)
 • 21. Loan (Nữ) – Tiến ( Nam)
 • 22. Hương (Nữ) – Dũng ( Nam)
 • 23. Điệp (Nữ) – Tuyến ( Nam)
 • 24. Phương (Nữ) – Việt ( Nam)
 • 25. Vân (Nữ) – Đan ( Nam)
 • 26. Ngọc (Nữ) – Chung ( Nam)
 • 27. My (Nữ) – Bảo ( Nam)
 • 28. Huệ (Nữ) – Quý ( Nam)
 • 29. Sa (Nữ) – Nam ( Nam)
 • 30. Lan (Nữ) – Linh ( Nam)
 • 31. Tuyết (Nữ) – Bình ( Nam)

Ví dụ: bạn sinh ngày 15 thì bạn gái của bạn sẽ tên Anh hoặc bạn trai của bạn sẽ tên Tuân.

Trên đây là thông tin cập nhật 12 cung hoàng đạo yêu ai tên gì, hi vọng sẽ là thông tin tham khảo hữu ích cho bạn.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp