Nhìn vân tay đoán vận mệnh - Vân tay của bạn hình gì?

Không có ai giống nhau về vân tay, kể cả là sinh đôi. Các dấu vân tay có thể cho biết rất nhiều về phẩm chất, tài năng và tính cách của bạn.

Khi bạn còn là thai nhi 13 tuần tuổi, vân tay đã được hình thành và đó là "dấu ấn" riêng của bạn. Thuật phân tích vân tay đã được dùng để xác định mục đích từ hơn 2000 năm, biểu hiện qua các bức tranh trên đá, và các nền văn hóa cổ đã dùng dấu vân tay làm "chữ ký".

Hơn 100 năm qua, hình pháp học (criminology) đã dùng dấu vân tay để nhận dạng tội phạm bằng khoa phân tích vân tay (dermatoglyphics). Ngày nay, y khoa cũng dùng vân tay để chẩn bệnh và xác định gen thai nhi. Cơ quan pháp y có thể xác định đặc điểm thể chất (giới tính, chiều cao, trọng lượng) nhờ dấu vân tay. Hãy tự phân tích quan sát vân tay của mình và khám phá những điều thú vị nhé.

1. 10 đầu ngón tay đều có vân tròn

 • Người này có tinh thần cầu tiến, hoài bão lớn, giàu lòng tự trọng cao và đặc biệt rất khéo tay.
 • Tuy nhiên, đôi lúc họ lại không hòa đồng, dễ gây ra mâu thuẫn không đáng có. Khi thuận lợi thì đạt thành quả cao, khi bất lợi lại dễ bị cô lập.

2. 10 đầu ngón tay đều có vân méo

 • Chủ nhân là người thật thà, lương thiện, chăm chỉ nhưng hơi cố chấp và cứng nhắc. Họ gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống nhưng cuối cùng cũng được toại nguyện. Nữ giới tính cách nhã nhặn, tình cảm chân thành, gia đình hạnh phúc.
Vân ngón tay hé lộ điều gì về vận mệnh cuộc đời mỗi người?
Nhìn vân tay đoán vận mệnh - Vân tay của bạn hình gì?

3. Ngón cái vân tròn, các ngón khác vân méo

 • Ngón tay cái có vân tay hình trong, đây là người sôi nổi, nhiệt tình, giỏi giao tiếp, trọng tình nghĩa. Dù luôn muốn thể hiện bản thân nhưng họ biết tôn trọng ý kiến của người khác. Tuy nhiên họ có phần thiếu chu đáo trong công việc và dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt.  

4. Ngón giữa vân tròn, các ngón khác vân méo

 • Người này có phản ứng nhanh nhạy, quyết đoán, tuy nhiên có lúc họ lại đặt mục tiêu quá cao, thiếu thực tế, thậm chí là viển vông.

5. Ngón đeo nhẫn vân tròn, các ngón khác vân méo

 • Là người thông minh, có tài, có ý chí, tính cách hướng ngoại. Họ sống chu đáo, nhiệt tình nên được nhiều bạn bè, người khác giới mến mộ; cuộc đời thuận buồm xuôi gió.

6. Ngón út vân tròn, các ngón khác vân méo

 • Người này có ý chí lớn, không sợ gian khổ, tuy nhiên lại thiếu kiên trì, thiếu chu đáo trong mọi việc. 
Vân ngón tay hé lộ điều gì về vận mệnh cuộc đời mỗi người?
Nhìn vân tay đoán vận mệnh - Vân tay của bạn hình gì?

7. Ngón cái và ngón trỏ vân tròn, còn lại vân méo

 • Ngón cái và ngón trỏ có vân tay tròn là người có tấm lòng rộng rãi, sống nhân ái, nhiệt tình giúp đỡ người khác.
 • Tính tình trung thực, không hay để bụng, do đó họ được mọi người quý mến. Tuy nhiên, tính cách này cũng dễ khiến họ lâm vào cảnh làm ơn mắc oán.

8. Ngón cái, ngón giữa có vân tròn, còn lại vân méo

 • Chủ nhân là người không an phận, dễ thay đổi, ngại khó, ngại khổ và không có tài ngoại giao. Đặc biệt, người này hay thay đổi công việc hoặc nơi làm.

9. Ngón cái, ngón đeo nhẫn vân tròn, còn lại vân méo

 • Thời thanh niên của người này khá vất vả, lao đao. Tuy có năng lực tốt nhưng không được đánh giá công bằng, trong công việc hay gặp tranh chấp và mâu thuẫn.
 • Đến trung niên, cảnh ngộ chuyển biến, có thành tích, được mọi người thừa nhận tài năng, mâu thuẫn gia đình giảm bớt. Về già được hưởng an nhàn, hạnh phúc.

10. Ngón cái, ngón út vân tròn, còn lại vân méo

 • Chủ nhân có sức khỏe dồi dào, tinh thần vươn lên mạnh mẽ, nhạy bén trong mọi vấn đề, có tài ăn nói và biết động viên mọi người, do đó được nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên, họ là người tính toán, tư lợi.
Vân ngón tay hé lộ điều gì về vận mệnh cuộc đời mỗi người?
Nhìn vân tay đoán vận mệnh - Vân tay của bạn hình gì?

11. Ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa vân tròn, còn lại vân méo

 • Xem vân ngón tay, người này thiếu ý chí và lòng tự tin vươn lên, do đó họ dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội thành công.

12. Ngón cái vân méo, còn các ngón khác vân tròn

 • Chủ nhân là người thông minh, nhanh nhạy nhưng có phần nóng vội khi giải quyết vấn đề.

13. Ngón trỏ vân méo, còn lại vân tròn

 • Là người có ý chí vươn lên mạnh mẽ nhưng lại thích cuộc sống yên bình; họ thiếu tinh thần thực tế, không giỏi lãnh đạo, dễ thất tình.

14. Ngón giữa vân méo, còn lại vân tròn

 • Người này tính tình cần cù, chăm chỉ, sống chân thực, lương thiện và hòa nhã, được mọi người yêu mến và giúp đỡ. Chính vì tính cách nhiệt tình và hay nể nang người khác nên dễ bị người đời lừa gạt.

15. Ngón đeo nhẫn vân méo, còn lại vân tròn

 • Tính tình ôn hòa, giỏi giao tiếp, sống biết điều và rất thận trọng khi giải quyết công việc là những ưu điểm của người có đường vân tay dạng này. Cuộc đời của họ khá thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công.
Vân ngón tay hé lộ điều gì về vận mệnh cuộc đời mỗi người?
Nhìn vân tay đoán vận mệnh - Vân tay của bạn hình gì?

16. Ngón út vân méo, các ngón khác vân tròn

 • Chủ nhân là người có tính tình ôn hòa, khiêm tốn, sống hòa đồng nên được mọi nguời quý mến.

17. Ngón trỏ, ngón giữa, ngón đeo nhẫn có vân tròn, còn lại vân méo

 • Họ là người trung thực, độ lượng, kiên trì, thiện ác phân minh. Người này có tinh thần đấu tranh nhưng thiếu linh hoạt khi xử lý tình huống, bất lợi cho sự nghiệp và các mối quan hệ.

18. Ngón cái, ngón đeo nhẫn vân méo, còn lại vân tròn

 • Nhìn bề ngoài, họ có vẻ chậm chạp và bất tài, nhưng thực tế lại là người thông minh, có nhiều sáng kiến, hiệu quả công việc cao nên được mọi người khâm phục.

19. Ngón trỏ, ngón đeo nhẫn vân méo, còn lại vân tròn

 • Chủ nhân tính tình cương trực nên thường bị mọi người ghen ghét, đố kỵ. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, tuy nhiên lại dễ bị tình yêu mê hoặc, dẫn đến nhiều phiền toái.

20. Ngón trỏ, ngón giữa vân tròn, còn lại vân méo

 • Họ là người thông minh, lanh lợi nhưng lại thiếu tình người. Tính tình hay thay đổi, xử sự kém tế nhị, hay xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp; có nhiều hành động mù quáng dẫn tới thất bại song lại không biết cách rút kinh nghiệm.

21. Ngón trỏ, ngón út vân méo, còn lại vân tròn

 • Chủ nhân là người có suy nghĩ chín chắn, sâu sắc và chu toàn, sống tình nghĩa và có trách nhiệm, làm việc dứt khoát, do đó được mọi người tín nhiệm và giúp đỡ nhiệt tình.
Vân ngón tay hé lộ điều gì về vận mệnh cuộc đời mỗi người?
Nhìn vân tay đoán vận mệnh - Vân tay của bạn hình gì?

22. Ngón giữa, ngón út vân tròn, còn lại vân méo

 • Người có đường vân ngón tay kiểu này thường sống tự tin, có dũng khí nhưng hiếu thắng, cố chấp, sống thiếu hòa đồng. Chính nhược điểm này đã gây nhiều khó khăn cho con đường lập nghiệp của họ.

23. Ngón giữa, ngón đeo nhẫn vân tròn, còn lại vân méo

 • Là người có tài, thông minh, nhanh nhạy, có óc sáng tạo nhưng thiếu ý chí, không kiên nhẫn, thường bỏ dở công việc giữa chừng.

24. Ngón giữa, ngón đeo nhẫn vân méo, còn lại vân tròn

 • Là người tự lập, sống tự do, ghét sự bó buộc; thích tìm tòi, khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ, thiếu hòa đồng với người xung quanh.

25. Ngón giữa, ngón út vân méo, còn lại vân tròn

 • Là người có ý chí vươn lên mạnh mẽ, sống nhiệt tình và có lòng nhân ái. Họ xây dựng được mối quan hệ khá tốt đẹp với người xung quanh nhưng đôi khi suy nghĩ lại thiếu chu đáo.

26. Ngón trỏ, ngón đeo nhẫn vân tròn, còn lại vân méo

 • Người này có tính độc lập cao và kiên định trong mọi vấn đề, tuy nhiên đôi lúc lại bảo thủ nên hay xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

27. Ngón cái, ngón giữa vân méo, còn lại vân tròn

 • Là người có thực lực nhưng còn phiến diện, thiếu khách quan trong cách nhìn nhận vấn đề và thiếu quyết đoán trong hành động. Họ cũng không có đầu óc kinh doanh, buôn bán.
Vân ngón tay hé lộ điều gì về vận mệnh cuộc đời mỗi người?
Nhìn vân tay đoán vận mệnh - Vân tay của bạn hình gì?

28. Ngón trỏ, ngón út vân tròn, các ngón còn lại vân méo

 • Chủ nhân của tướng vân ngón tay này sống hướng nội, suy nghĩ sâu sắc, chu đáo, ôn hòa là ưu điểm của người có dạng vân tay này. Tuy nhiên, họ lại thiếu tinh thần đấu tranh, đôi khi hơi bảo thủ và cố chấp.

29. Ngón cái, ngón đeo nhẫn, ngón út vân tròn, còn lại vân méo

 • Người này sống chân thật, ôn hòa, lương thiện, có trách nhiệm. Họ được cấp trên tín nhiệm và giao phó nhiều trọng trách.

30. Ngón đeo nhẫn, ngón út vân tròn, còn lại vân méo

 • Là người có tư duy nhanh nhạy, giỏi giao tiếp nhưng thiếu chín chắn nên dễ gặp thất bại.

31. Ngón cái, ngón trỏ vân méo, còn lại vân tròn

 • Người này tính tình vui vẻ, hoạt bát, thông minh, tư duy sắc bén nhưng lại tự cao tự đại, khi thất bại thường mất niềm tin vào cuộc sống.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo chiêm ngiệm! 

3, Theo Reviview 365 tổng hợp