12 nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, ai có nên chú ý

Có những nốt ruồi mang lại may mắn và phú quý cho chủ nhân nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí xấu ngăn cản, thậm chí phá hỏng công danh sự nghiệp và tình duyên của phái đẹp. Các bạn hãy cùng xem mình có nốt ruồi dưới đây không nhé!

Vị trí của 12 nốt ruồi xấu trên mặt này đa số đều rất lộ, và dễ nhìn thấy. Bạn cần xác định rõ vị trí của nốt ruồi xấu, nếu muốn tác động loại bỏ nhé.

1. Nốt ruồi xấu giữa trán - ảnh hưởng đến thăng tiến

Vị trí giữa trán gọi là cung Quan Lộc hay Sự nghiệp. Nếu bạn có một nốt ruồi đen, ở ngay chính giữa cung quan lộc, thì rất ảnh hưởng tới con đường thăng tiến.

Về mặt nhân tướng học, nó khiến người này phải đương đầu với nhiều khó khăn trở ngại trong công việc, dù công sức bỏ ra nhiều nhưng lại không gặt hái được thành quả lớn.

12 nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, rất xui xẻo, ai có nên chú ý
12 nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, rất xui xẻo, ai có nên chú ý

2. Nốt ruồi giữa mắt và lông mày

Trong Nhân diện học, vị trí giữa lông mày và mắt được gọi là cung Điền Trạch. Nữ giới có tướng nốt ruồi xấu này không gặp nhiều may mắn trong công việc và chuyện tình cảm. Người này dễ cả thèm chóng chán, thay đổi việc làm và người yêu liên tục.

Nốt ruồi xấu giữa mắt và lông mày, có thể khiến chủ nhân gặp khó khăn trong việc thu hút lộc điền, khó mua nhà, khó kinh doanh mua bán đất đai.

12 nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, rất xui xẻo, ai có nên chú ý
12 nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, rất xui xẻo, ai có nên chú ý

3. Nốt ruồi xấu trong lòng mắt

Người xưa quan niệm rằng, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và tựa như ánh mặt trời, không nên bị mây mù che khuất. Do đó, nếu lòng trắng mắt có nốt ruồi chứng tỏ chủ nhân khó thành đạt trong sự nghiệp và dễ gặp trục trặc trong tình yêu, thậm chí phải li hôn và tái hôn nhiều lần.

Tuy nhiên nốt ruồi trong lòng mắt rất khó tác động, và không nên tác động dao kéo ảnh hưởng tới thị lực. Bạn có thể giải xui cho nốt ruồi trong lòng mắt bằng cách luyện thị lực và rèn luyện trí tuệ thật tốt, để biến nốt ruồi trong lòng mắt trở thành nhãn quang phù trợ.

4. Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Vị trí nốt ruồi này báo hiệu mâu thuẫn vợ chồng liên quan về tài chính, tiền bạc. Vì cuộc sống khá khó khăn và phải lo vấn đề cơm áo gạo tiền nên vợ chồng bất hòa, lục đục dẫn đến nguy cơ đổ vỡ.

5. Xương gò má có nốt ruồi

Xương gò má là vị trí biểu thị khả năng nắm quyền lực của con người. Nếu sở hữu tướng nốt ruồi xấu này, chứng tỏ bạn dễ phạm sai lầm trong công tác quản lí. Do đó, không thích hợp làm lãnh đạo. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng không thuận lợi.

12 nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, rất xui xẻo, ai có nên chú ý
12 nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, rất xui xẻo, ai có nên chú ý

6. Nốt ruồi ở nhân trung

Đây là dấu hiệu cho thấy người này coi trọng nhục dục, khó tiết chế cảm xúc nên dễ phạm sai lầm, gây tổn thương tinh thần cho người khác. Trong tình yêu, người này luôn ở thế chủ động nên sẵn sàng chia tay khi đối phương phạm sai lầm nhỏ.

7. Nốt ruồi ở cánh mũi

Nữ giới có nốt ruồi ở cánh mũi thường có thái độ cứng nhắc, không khéo léo trong giao tiếp, thiếu sự dịu dàng và mềm mỏng. Các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là quan hệ khác giới của người này kém nên khi gặp khó khăn trở ngại sẽ khó có được sự ủng hộ, đồng thuận của mọi người.

12 nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, rất xui xẻo, ai có nên chú ý
12 nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, rất xui xẻo, ai có nên chú ý

8. Nốt ruồi viền môi

Theo nhân tướng học cho hay, những người phụ nữ có nốt ruồi nằm ngoài viền môi thường hay nói, thích nói. Họ chẳng những hay bàn tán chuyện của người khác, lo chuyện bao đồng mà còn hay bắt chuyện tán gẫu với nam giới. 

Thói quen này khiến cho họ dễ vướng phải họa thị phi, bị người đời đồn thổi không hay, cũng có thể gặp phải đào hoa xấu, khiến cho tình duyên bị cản trở rất nhiều.

Nhìn bề ngoài, những người phụ nữ có nốt ruồi nằm ngoài viền môi trông khỏe mạnh, cứng rắn nhưng kì thực lại là người có tâm hồn mỏng manh, yếu đuối. Chuyện thị phi càng khiến những cô gái này trở nên nhạy cảm, dễ phải chịu tổn thương. Vì đó cũng kéo theo ảnh hưởng đến tài chính của chính người phụ nữ.

9. Nốt ruồi ở đầu mũi

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi thường có khả năng kiếm tiền rất tốt, chóp mũi (chuẩn đầu) càng đầy đặn chứng tỏ nguồn thu nhập cá nhân càng dồi dào. Tuy nhiên, thì đây lại là tuýp người không biết quản lý chi tiêu, vì thế dù có nhiều tiền đến đâu cũng mau chóng tiêu tan. Những người này sẵn sàng vung tiền tiêu xài theo sở thích không mấy thiết thực của bản thân. Ham muốn vật chất, tham vọng tiền bạc của những người này thường cao hơn người bình thường.

Tuy nhiên, người phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi thường dễ phạm vào vận đào hao sát, hôn nhân tình cảm gặp nhiều rắc rối, phức tạp, tham vọng cũng như dục vọng lớn.

12 nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, rất xui xẻo, ai có nên chú ý
12 nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, rất xui xẻo, ai có nên chú ý

10. Nốt ruồi giữa cằm

Một trong những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ rất nổi bật là nốt ruồi ở giữa cằm. Một nốt ruồi ở đây gợi ý những thay đổi liên tục trong cuộc sống, đặc biệt là môi trường sống và làm việc. Những người có nốt ruồi như vậy thường vội vã và phải sớm chuyển đi nơi khác sau khi ổn định cuộc sống; một khi thay đổi, họ không thể nhanh chóng thích ứng với nó. Về sức khỏe, những người này dễ mắc các bệnh về tim mạch.

11. Nốt ruồi ở lông mi 

Tướng nốt ruồi số khổ là nốt ruồi trên lông mi. Nói chung, nốt ruồi trên lông mi khó phát hiện và nó là biểu hiện không tốt cho mối quan hệ yêu đương. Nó khiến cho bạn không đủ sức thu hút với người khác và các mối quan hệ cũng không tốt lắm.

Một nốt ruồi như vậy cũng đặc biệt không tốt cho sức khỏe. Phụ nữ có nốt ruồi trên lông mi dễ mắc các bệnh phụ khoa trong khi đàn ông có nốt ruồi như vậy dễ mắc các bệnh về thận, đặc biệt là ở tuổi trung niên. Cho nên các bạn cần phải hết sức lưu ý nhé.

12 nốt ruồi dự báo xui xẻo trong tình cảm, sức khỏe và tài chính: Bạn có không?
12 nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, rất xui xẻo, ai có nên chú ý

12. Nốt ruồi ở ấn đường

Những người có nốt ruồi ở Ấn đường thường là người có số mệnh không tốt. Tuy những người này giàu có nhưng lại tham vọng, khó hài lòng với cuộc sống hiện tại. Họ lại không biết cách nắm bắt cơ hội nên thường bỏ lỡ thời cơ cả trong công việc lẫn đường tình duyên. Nếu là nữ giới, con đường tình duyên của những người này càng lận đận.

Chú ý: Bài viết về những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ chỉ mang tính tham khảo!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp