Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu là người khiêm tốn, đam mê vật chất nhưng sống tình cảm. Kim Ngưu không thích đấu đá, chỉ muốn vươn lên bằng năng lực của chính mình nên họ chỉ chăm chỉ rèn luyện và nâng cao thực lực mà không cần phải phô trương điều đó với bất cứ ai.

Trong tình huống cấp bách, tài năng của Kim Ngưu sẽ được phát huy một cách tối đa và điều này chắc chắn sẽ khiến mọi người ngỡ ngàng, vì chẳng ai nghĩ có ngày họ sẽ tỏa sáng một cách rực rỡ đến vậy.

Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ chào đón nhiều điều thú vị, tươi mới đến với mình, bù lại cho những tháng ngày chật vật vừa qua. Không chỉ thăng hoa trong công việc, chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong thời gian sắp tới cũng được dự đoán là suôn sẻ, họ có thể tận hưởng tình yêu một cách trọn vẹn nhất mà không sợ bất cứ tác động nào từ bên ngoài. Năm 2021 chính là thời điểm để Kim Ngưu thư giãn và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời của mình.

4 cung Hoàng đạo sở hữu đầu óc sắc sảo, sẽ làm nên chuyện khiến ai cũng trầm trồ
4 cung Hoàng đạo sở hữu đầu óc sắc sảo

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sống độc lập, sở hữu tính cách mạnh mẽ nên sinh ra đã là người lãnh đạo và có khả năng chỉ huy người khác. Sư Tử luôn tham vọng vươn lên một tầm cao mới, khiến ai cũng phải ngước nhìn. Điều đáng nói là Sư Tử không muốn nhờ cậy bất cứ ai, làm gì cũng tự lực cánh sinh, vượt qua khó khăn bằng chính nỗ lực của mình để rồi nhận được sự công nhận xứng đáng, đó chính là mục tiêu cao nhất trong cuộc đời Sư Tử.

Sư Tử thông minh, nhạy bén và ham học hỏi. Cuộc đời họ không muốn sống tầm thường, làm gì cũng có mục đích rõ ràng để không phải mất thời gian của chính mình. Sư Tử chăm chỉ làm ra tiền của, vật chất không chỉ để thỏa mãn bản thân mà họ còn chia sẻ cho những người thân yêu của mình.

Sự kiên định, tài năng và nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ đưa Sư Tử lên một tầm cao mới trên nấc thang danh vọng, nhất là trong năm 2021. Mọi khó khăn đi qua, nhường chỗ cho những điều tốt đẹp kéo đến, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của Sư Tử. Vậy nên hiện tại dù có nhiều phiền muộn thì Sư Tử hãy cố thêm một chút nữa thôi, mọi điều tuyệt vời đang chờ phía trước.

4 cung Hoàng đạo sở hữu đầu óc sắc sảo, sẽ làm nên chuyện khiến ai cũng trầm trồ
4 cung Hoàng đạo sở hữu đầu óc sắc sảo

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sinh ra đã là người khéo léo, tỉ mỉ và tinh tế. Họ theo đuổi sự hoàn hảo nên một khi làm điều gì đó, họ sẽ chuẩn bị thật kỹ kế hoạch và các bước thực hiện để tăng cơ hội thành công, giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất. Năng lực của Xử Nữ thường được mọi người đánh giá cao và tin tưởng, nhất là cấp trên.

Bản thân Xử Nữ cũng là người chịu thương, chịu khó, không ngại khổ cực nên khó khăn ập tới, họ cứ bình tĩnh đối mặt và chăm chỉ giải quyết nó mà thôi.

Trong công việc, Xử Nữ là người sống có trách nhiệm, luôn phát huy tối đa tinh thần làm việc nên dù ở bất cứ đâu, họ cũng có thể tỏa sáng. Con đường sự nghiệp của Xử Nữ nhờ đó mà xán lạn hơn người, được sếp trọng dụng và cơ hội thăng tiến luôn ở trước mắt.

4 cung Hoàng đạo sở hữu đầu óc sắc sảo, sẽ làm nên chuyện khiến ai cũng trầm trồ
4 cung Hoàng đạo sở hữu đầu óc sắc sảo

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết luôn là người tham công tiếc việc, chăm chỉ và kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn. Họ không thích thể hiện bản thân, sống trầm lặng nên đôi khi bỏ qua nhiều cơ hội tốt. Ma Kết bị nhận xét là sống thiếu cảm xúc nhưng bù lại, họ có tài năng, thực lực và khả năng quan sát tốt.

Trong năm vừa qua, Ma Kết đánh mất nhiều cơ hội đến với mình vì nhiều lý do, điều này khiến họ có đôi chút chạnh lòng khi mọi người xung quanh gặt hái được nhiều thành công và liên tục nhận tin vui trong công việc thời điểm cuối năm.

Bước sang năm mới, vận may của Ma Kết sẽ được cải thiện rất nhiều. Những dự định của họ từng bước trở thành hiện thực. Chuyện học hành, công việc, đi lại đều được quý nhân giúp đỡ. Chỉ cần lúc nào Ma Kết cũng giữ được nguồn năng lượng hứng khởi trong công việc, không chùn bước, nản lòng trước thử thách, khó khăn thì cuộc sống tương lai của họ ắt hẳn sẽ tỏa sáng.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

3, Theo Reviview 365 tổng hợp