1. Có 2 cằm

Chắc hẳn bạn từng nghe rằng thời cổ đại, nhất là ở thời nhà Đường thì vẻ đẹp tròn trịa, đầy đặn mới là số 1, nhất là phụ nữ, phải béo 1 chút mới dễ lấy chồng.

Nhưng tại sao người xưa lại quan niệm rằng béo chút mới tốt? Sở dĩ có quan niệm này là vì cái ăn cái mặc là điều mà con người ta luôn coi trọng. Người béo tốt thì chứng tỏ gia cảnh không tồi, ăn uống no đủ, luôn có cơm có thịt, tiền bạc trong nhà cũng sẽ chẳng thể túng thiếu.

5 điểm này cho thấy ai là người mệnh phú quý trời ban!
Nhãn

Chính vì lẽ ấy, khi xem tướng người mệnh phú quý, không thể không nhắc đến việc người đó có 2 cằm. Người ta cho rằng nếu như người mà cằm nhọn hoắt thì nhìn qua cũng thấy là gia đình không có điều kiện, phải nhịn đói thường xuyên nên mới gầy gò như thế, gia cảnh bần hàn thì tất khó mà phú quý.

Theo quan điểm nhân tướng học, chẳng những tướng 2 cằm có phúc khí vượng mà đó còn là người tính tình cực tốt. Họ sống bao dung và rộng lượng với tất cả mọi người, không mấy khi tính toán chuyện gì.

Đúng là “xởi lời trời cho, bo bo trời lấy lại”, người này về già sẽ có hậu vận an nhàn, cuộc sống sung túc đủ đầy, chẳng cần lo lắng điều gì.

2. Eo tròn đầy đặn có thịt

Bạn có biết những bộ phận càng béo càng có phúc hay không? Giờ các cô gái thích đẹp đều yêu vẻ thon gọn, thậm chí có phần mảnh mai thái quá, cho rằng eo càng nhỏ càng đẹp. Ngay cả các mẹ bỉm sữa cũng luôn ao ước, tìm đủ mọi cách để giảm eo giảm mỡ, tìm lại vòng eo con kiến của mình.

Nhưng thực chất thì thuật xem tướng lại cho rằng tướng người phú quý có đặc trưng chính là phần eo dày nhiều thịt, như vậy mới tốt.

5 điểm này cho thấy ai là người mệnh phú quý trời ban!
Nhãn

Nói như vậy không phải cổ vũ mọi người ăn nhiều vận động ít thành người béo phì, chỉ là bạn nên biết rằng cơ thể có cân nặng vừa phải, có da có thịt mới tốt chứ đừng nên đua theo người mẫu ăn kiêng, chỉ gày còn da bọc xương, tựa như ra gió là bị gió thổi bay, thậm chí nhiều người vì thế mà mắc chứng biếng ăn, cơ thể suy nhược trầm trọng.

Theo chuyên gia nhân tướng, những người phần eo có thịt 1 chút, thì thường có khả năng chịu khó chịu khổ tốt, làm bất cứ việc gì cũng rất có quyết tâm, kiên trì từng bước một.

Người có quyết tâm, có ý chí cao như vậy thì chắc chắn sẽ giành được thành công, có được cuộc sống như mình mong muốn.

3. Cổ tay tròn, không lộ xương

Hãy thử quan sát những người xung quanh, bạn có thể thấy rằng rất nhiều người phần cổ tay rất gầy, thậm chí còn lộ rõ cả xương lên nữa. Về mặt cảm quan mà nói thì bàn tay như vậy không được đẹp cho lắm, nhìn có vẻ xương xẩu quá mức.

Xem tướng tay thì đây là tướng lộ tài, tức tiền bạc kiếm được khó khăn, đã thế còn không giữ được trong tay, dễ bị mất tiền hao của.

5 điểm này cho thấy ai là người mệnh phú quý trời ban!
Nhãn

Còn những ai mà có phần cổ tay tròn trịa thường là mẫu người phúc lớn mệnh lớn, làm ít nhưng lại được hưởng nhiều, khả năng thành công của họ cũng thường cao hơn hẳn so với những người bình thường khác.

Họ dễ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ cho qua khỏi gian nan, vất vả. Cuộc đời cũng không mấy khi phải trải qua sóng gió dập vùi, khá êm ả và bình lặng.

4. Phần mông tròn đầy, nhiều thịt

Chắc hẳn nhiều bạn cũng từng nghe rằng phần mông trên cơ thể được coi là tài khố, tức kho đựng tiền. Thế mới nói, người có mông tròn đầy, nhiều thịt chính là người có phúc tướng.

Mông tròn mẩy chứng tỏ tài khố lúc nào cũng sung túc, đủ đầy, tiền vàng đầy kho chẳng lúc nào vơi. Xét về mặt tướng số, đây thực sự là nét tướng tốt mà không phải ai cũng may mắn có được.

Người có nét tướng tốt này làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ, chuyện khó tới đâu vào tay họ cũng được giải quyết nhanh chóng sạch sẽ, không gặp phải vấn đề gì.

5 điểm này cho thấy ai là người mệnh phú quý trời ban!
Nhãn

Bản thân người này đầu óc kinh doanh tốt, giỏi quản lý tiền bạc. Họ dễ nảy ra nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo, cũng nhìn thấy nhiều thời cơ kiếm tiền trước mắt mà không phải ai cũng thấy được, thực sự là người biết cách khiến cho tiền bạc sinh sôi nảy nở, tiền lại đẻ ra tiền.

Khi mà những người xung quanh còn đang loay hoay tìm hướng đi cho mình thì người này đã nhạy bén mà nhìn thấy được nhu cầu đang tăng lên, từ đó tìm cách đáp ứng nhu cầu, thuận lợi thu tiền về tay.

Tới khi mọi người nhìn thấy, đổ xô nhau học theo thì họ lại chuyển hướng, tìm ra những ý tưởng mới, hướng đi mới, không ngừng thay đổi, sáng tạo, khiến cho cơ hội tự tìm đến bên mình, tài lộc khi ấy chẳng cầu cũng tự tới, tiền bạc đầy tay chẳng lo túng thiếu.

Vì thế, nếu bạn cảm thấy mình có vòng mông quá khổ, muốn giảm cân để giảm mông thì hãy suy nghĩ cẩn thận nhé, bởi có thể bạn sẽ vì cái đẹp mà khiến cho tài khố của mình sụt giảm, tiền bạc tổn hao.

Vẻ đẹp trời cho có khi chính là phúc tướng trời ban mà không phải ai cũng biết. Chẳng thế mà giờ bao người đua nhau đổ xô đi làm phẫu thuật thẩm mỹ, có người đẹp lên, có người không may lại xấu đi, nhưng có lẽ tài vận mỗi người bị ảnh hưởng ra sao thì chỉ có bản thân người đó mới rõ nhất.

Hãy cân nhắc kỹ xem bạn muốn đẹp, thích thân hình chuẩn chỉnh như ý muốn hay là thích có cuộc sống sung túc đủ đầy, tiền bạc rủng rỉnh, không lo túng thiếu mà an nhàn sống hết đời này nhé!

5. Lòng bàn chân dày dặn, nhiều thịt

Nếu bạn để ý thì sẽ thấy rằng có rất nhiều người mẫu hay diễn viên võ thuật thường có đôi bàn chân khá gày guộc, gân guốc. Đó là vì họ thường luyện tập nhiều, đi lại nhiều mà thành.

Ở lòng bàn chân của chúng ta thường có 1 khối thịt nổi hẳn lên, bạn cứ lật bàn chân mình lên là sẽ thấy ngay. Đừng coi thường khối thịt nhỏ xíu đó.

Nếu bạn muốn xem vận mệnh cuộc đời mình, muốn biết trong đời mình có bao giờ có quý nhân tương trợ, quý nhân vận vượng hay suy, quý nhân tới ít hay nhiều, tất cả đều phải xem phần thịt dưới lòng bàn chân đó.

5 điểm này cho thấy ai là người mệnh phú quý trời ban!
Nhãn

Xem tướng bàn chân, người có lòng bàn chân dày dặn, đầy đặn thì chính là tướng mệnh phú quý, có được phúc khí hơn người.

Miếng thịt nhỏ ở lòng bàn chân này có sức mạnh vô cùng to lớn, bởi nó sẽ giúp cho bạn có đường nhân duyên tốt, thu hút quý nhân. Mà sức mạnh của quý nhân thì ai cũng biết, quý nhân có thể chỉ lối dẫn đường, giúp chúng ta tìm được hướng đi đúng đắn, phù hợp với mình, bớt đi những quãng đường vòng.

Nếu như phải tự mình mày mò tìm lối đi thì như người đi giữa đêm đen, không dễ gì thấy được đường đi, có thể đi lầm đường lạc lối, thậm chí còn có thể vấp ngã mà không có ai nâng đỡ.

Còn khi có quý nhân bên mình thì làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ hơn, như được trải thảm đỏ dưới chân, bớt đi được bao nhiêu thời gian và sức lực, quãng đường đi tới thành công chắc chắn cũng gần hơn, không cần quá sức vất vả mà cũng có được mục tiêu mình mong muốn.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp