Tháng nào năm 2023 sẽ mang đến cho 12 con giáp hao tài, tốn của, hãy cùng xem để tránh đầu tư làm ăn vào những thời điểm đó nhé!

1. Tháng hao tài năm 2023 tuổi Tý

Tháng 2/2023 âm lịch

Người tuổi Tý có suy nghĩ chủ quan và chểnh mảng, chính vì thế mà bạn dễ phạm phải những sai lầm không đáng có gây hao tài tốn của. Hơn nữa, thái độ buông thả cũng khiến người khác có cái nhìn không tốt về bạn. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm trong khoảng thời gian này cũng khiến bạn tốn thêm một khoản kha khá.

Tháng 6/2023 âm lịch

Xem tháng hao tài năm 2023 của 12 con giáp thấy rằng thời điểm này, bản mệnh gặp phải nhiều áp lực trong sự nghiệp cũng như tài lộc, thậm chí có người phải đối mặt với những sự chèn ép từ bộ phận quản lý hoặc đồng nghiệp xấu bụng, khiến bạn khó phát huy được tiềm năng, tiền bạc không chảy về túi.

Tháng này vận khí bất ổn, bạn cũng chớ tham gia đầu tư mạo hiểm, dự án bất động sản càng nên tĩnh thay vì động kẻo xôi hỏng bỏng không.

Tháng 11/2023 âm lịch

Vấn đề sức khỏe của Tý trong tháng 11/2023 không mấy khả quan, chủ yếu là các vấn đề liên quan tới gan, túi mật, suy giảm chức năng thận... ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc thường ngày. Bạn sẽ tốn một khoản tiền khá lớn để chạy chữa, gây ảnh hưởng lớn tới vận trình tài lộc. Ngoài ra, bạn cần hết sức tránh những hoạt động làm ăn đường tắt, có dấu hiệu vi phạm pháp luật nếu không có thể đối mặt với việc kiện tụng.

Cảnh báo tháng hao tài của 12 con giáp năm 2023: Đừng dại đầu tư thời điểm đó
Cảnh báo tháng hao tài của 12 con giáp năm 2023: Đừng dại đầu tư thời điểm đó

2. Tháng hao tài năm 2023 tuổi Sửu

Tháng 2/2023 âm lịch

Đây là tháng tuổi Sửu có thể chịu nhiều áp lực về mặt kinh tế, tài chính eo hẹp nhắc nhở bản mệnh cần có những tính toán thận trọng. Đặc biệt, con giáp này chớ nên tham gia đầu tư mạo hiểm hay nghe theo lời rủ rê. Tình hình sức khỏe cũng có thể gặp phải những bất lợi nhất định, khiến bạn tốn thêm tiền chạy chữa.

Tháng 6/2023 âm lịch

Theo tử vi 2023 của 12 con giáp, tuổi Sửu có thể vấp phải những biến động trong tài chính, rất tiếc đều theo chiều hướng tiêu cực ở tháng 6. Việc đầu tư, làm ăn của bạn không quá suôn sẻ, nguyên nhân cũng do cái tính bướng bỉnh và cứng đầu của bản mệnh gây ra. Tháng này sẽ không thích hợp để tiến hành các dự án liên quan tới bất động sản, dễ bị thua lỗ do thị trường biến động hay bị tiểu nhân lừa lọc.

Tháng 12/2023 âm lịch

Tháng này Sửu có tâm lý muốn phản kháng, chống đối lại những quy định nghiêm ngặt tại nơi làm việc. Bạn cho rằng chúng đang kìm hãm sự phát triển của bản thân và làm việc với thái độ đối phó. Đó là nguyên nhân khiến bạn liên tiếp phạm lỗi và bị trừ lương, cắt thưởng. Lưu ý rằng trong tháng này có hung tinh chiếu mệnh, bạn không nên chơi bài bạc đỏ đen hoặc tham gia đầu tư mạo hiểm, nếu không cũng sẽ gây ra những tổn thất nhất định.

3. Tháng hao tài năm 2023 tuổi Dần

Tháng 2/2023 âm lịch

Tháng 2 này, vận trình tài lộc của người tuổi Dần có những trở ngại nhất định, bạn dễ bị cướp đoạt mất cơ hội, các dự án cạnh tranh cũng phát sinh nhiều sự cố. Thêm vào đó, áp lực chi tiêu cũng gia tăng khi bạn phải bỏ ra một khoản không nhỏ lo việc gia đình hay tăng cường xã giao.

Tháng 3/2023 âm lịch

Trong tháng 3/2023, tuổi Dần có điềm báo hao tài khá rõ. Có thể do mải chạy theo những dự án không phù hợp với năng lực của mình mà bản mệnh gặp tổn thất không nhỏ, phải trả giá bằng tiền túi. Thời gian này bạn nên tăng cường hùn hạp vốn làm ăn với người quen, thay vì tự mình cáng đáng. Có người san sẻ và cùng tính toán bao giờ cũng hạn chế được những tổn thất nặng nề.

Tháng 4/2023 âm lịch

Đây tiếp tục là một tháng tài lộc của tuổi Dần bị giảm sút nghiêm trọng. Tiền bạc không mấy dư dả, không thích hợp đầu tư mạo hiểm hay chạy theo xu hướng nhất thời, vấn đề chi tiêu cũng phải được tính toán cẩn thận. Không chỉ vậy, bản mệnh còn có nguy cơ vướng họa thị phi, phải tốn tiền mới có thể giải quyết êm xuôi.

Cảnh báo tháng hao tài của 12 con giáp năm 2023: Đừng dại đầu tư thời điểm đó
Cảnh báo tháng hao tài của 12 con giáp năm 2023: Đừng dại đầu tư thời điểm đó

4. Tháng hao tài năm 2023 tuổi Mão

Tháng 4/2023 âm lịch

Tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu chững lại, không tăng trưởng hay đột phá trong tháng 4 này. Con giáp này có thể có nhiều ý tưởng làm ăn, nhưng để thực hiện không hề dễ dàng. Bạn cũng nên dành thời gian đánh giá lại các kế hoạch của bản thân, tránh chạy theo những mục tiêu viển vông kẻo vừa tốn công sức, thời gian lại vừa tốn tiền bạc vô ích.

Tháng 7/2023 âm lịch

Tháng này người tuổi Mão đón kha khá thách thức, chủ yếu liên quan tới vấn đề cạnh tranh giành thị trường. Tài vận giảm sút, liên tục xảy ra tình trạng phá tài, hao tiền tốn của vì những chuyện không đâu. Thời điểm này không thích hợp tiến hành đầu tư dù lớn hay nhỏ, bạn cần bình tĩnh đánh giá tình hình chứ không nên vội vàng chạy theo người khác.

Tháng 11/2023 âm lịch

Xem tháng hao tài năm 2023 của 12 con giáp, tuổi Mão vấp phải rất nhiều cạnh tranh trong tháng 11. Thời điểm này, bạn không nên thể hiện bản thân một cách quá lộ liễu kẻo dễ thu hút tiểu nhân quấy phá. Họa thị phi cũng luôn rình rập, bạn tốt nhất không nên tranh chấp gay gắt với bất cứ ai. Chuyện bé xé ra to chỉ khiến bạn thêm tốn tiền giải quyết mà thôi.

5. Tháng hao tài năm 2023 tuổi Thìn

Tháng 1/2023 âm lịch

Trong tháng mở đầu năm 2023, người tuổi Thìn đứng trước thử thách lớn trên lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, khiến tiền bạc khó chảy về túi. Trong tình trạng tài chính không mấy khả quan, nếu không kịp thời quản lý chi tiêu sẽ dễ dẫn đến phá tài, tạo thành áp lực kinh tế. Sức khỏe xuống dốc cũng khiến bạn tốn thêm một khoản không nhỏ.

Tháng 2/2023 âm lịch

Tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng 2/2023 không thực sự lý tưởng. Bên cạnh việc đầu tư thiếu hiệu quả dẫn tới thất thoát tiền bạc, con giáp này còn có thể phải bỏ ra một khoản không nhỏ cho việc khám chữa bệnh do sức khỏe sa sút. Nếu không chăm sóc sức khỏe cẩn thận, bạn sẽ còn đối mặt với nhiều vấn đề hơn.

Tháng 6/2023 âm lịch

Tháng 6/2023, người tuổi Thìn đối mặt với không ít thăng trầm trong sự nghiệp cũng như tài lộc. Vận khí suy giảm nên không có lợi cho việc cạnh tranh dự án, dễ bị đối thủ chen lấn, cố chấp tiến hành sẽ chỉ thua thiệt. Một số người còn có thể bị tổn hại lợi ích do anh em, bạn bè, cũng có khi mất tiền mất của vì sự cả tin của mình.

Cảnh báo tháng hao tài của 12 con giáp năm 2023: Đừng dại đầu tư thời điểm đó
Cảnh báo tháng hao tài của 12 con giáp năm 2023: Đừng dại đầu tư thời điểm đó

6. Tháng hao tài năm 2023 tuổi Tị

Tháng 3/2023 âm lịch

Áp lực về công việc sẽ gia tăng mạnh mẽ trong tháng này, đòi hỏi người tuổi Tị phải có tâm lý vững vàng để vượt qua mọi sóng gió. Bạn có thể sẽ không thoải mái với những quy định, luật lệ đặt ra sẵn, dễ có tâm lý phản kháng hay lách luật để làm theo ý mình. Tuy nhiên, sự tùy hứng đó có thể sẽ chỉ khiến bạn chịu tỏn thất mà thôi.

Tháng 10/2023 âm lịch

Tháng 10, tuổi Tị gặp nhiều thăng trầm trong quá trình mưu sự. Tài vận có dấu hiệu giảm sút, chi tiêu mất cân đối, lúc hoang phí khi lại phải thắt lưng buộc bụng. Nếu không nhanh chóng thay đổi cách chi tiêu thì sớm muộn gì bạn cũng nợ nần chồng chất. Kinh doanh, buôn bán trong tháng kém sắc, nên chú trọng đẩy mạnh về chất lượng hơn là chỉ chạy theo số lượng. 

Tháng 11/2023 âm lịch

Khối lượng công việc của Tị có dấu hiệu tăng lên đáng kể trong tháng 11/2023 này. Áp lực tinh thần kèm theo là điều không thiếu, bản mệnh cũng thường phải tự thân vận động, chống chọi với tất cả. Đầu tư trong thời điểm này nên có tính toán thận trọng, chớ nên chạy theo xu hướng nhất thời kẻo lỗ vốn.

7. Tháng hao tài năm 2023 tuổi Ngọ

Tháng 6/2023 âm lịch

Tài lộc của người tuổi Ngọ không phát triển thuận lợi được như dự tính trong tháng 6 này. Con giáp này cần chú ý trong các hoạt động hợp tác, tránh để kẻ xấu đâm sau lưng hoặc tìm cách cướp công của mình. Chuyện làm ăn kinh doanh chưa có tiến triển gì đáng kể bởi bạn phải dành khá nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề đau đầu.

Tháng 7/2023 âm lịch

Người tuổi này không gặp được nhiều cơ hội thích hợp trong tháng 7, chủ yếu là bạn chưa chuẩn bị kĩ các yếu tố nhân lực và vật lực nên thời cơ đến cũng khó có thể nắm bắt. Ngoài ra, bạn cũng cần phải mua sắm, chi tiêu khá nhiều trong thời điểm này, vì thế chớ tiêu xài lãng phí hoặc đầu tư mù quáng, nếu không dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của, thậm chí phải vay mượn của người khác để sống qua ngày.

Tháng 11/2023 âm lịch

Người tuổi Ngọ khó tìm được cơ hội để phát huy năng lực của bản thân trong tháng 11 này. Việc làm ăn buôn bán gặp phải khá nhiều khó khăn. Bạn không nên vội vã tìm cách mở rộng thị trường. Hãy đánh giá chính xác tình huống trước mắt rồi đưa ra những quyết định sau cùng cũng không muộn.

Cảnh báo tháng hao tài của 12 con giáp năm 2023: Đừng dại đầu tư thời điểm đó
Cảnh báo tháng hao tài của 12 con giáp năm 2023: Đừng dại đầu tư thời điểm đó

8. Tháng hao tài năm 2023 tuổi Mùi

Tháng 4/2023 âm lịch

Xem tháng hao tài năm 2023 của 12 con giáp thấy vận trình của người tuổi Mùi không thực sự thuận lợi trong tháng 4/2023. Bạn gặp phải một vài kẻ tiểu nhân nhăm nhe tìm cách phá hoại công sức của mình. Khuyên con giáp này chớ nên tin người quá dễ dàng, làm gì cũng cần bình tĩnh suy xét, kiểm chứng thông tin nếu không muốn đẩy bản thân vào cảnh hao tiền tốn của.

Tháng 9/2023 âm lịch

Con đường sự nghiệp cũng như tài lộc của người tuổi Mùi không quá bằng phẳng ở thời điểm này. Bạn không chiếm được ưu thế nên dễ bị giành trước mất các cơ hội, tiền khó có thể đổ về túi. Khuyên con giáp này nên tập trung vào nhiệm vụ, có thời gian thì bồi dưỡng năng lực của bản thân, tìm chỗ đứng trên thị trường.

Tháng 11/2023 âm lịch

Vận trình của người tuổi Mùi không quá thuận buồm xuôi gió trong tháng này, vì thế mà bạn chớ nghĩ đến phương diện đầu tư mạo hiểm. Hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình, không nên tham những đồng tiền từ trên trời rơi xuống kẻo cuối cùng thì “của thiên” cũng “trả địa” thôi.

9. Tháng hao tài năm 2023 tuổi Thân

Tháng 1/2023 âm lịch

Người tuổi Thân không gặp được nhiều thuận lợi trong tháng đầu tiên của năm mới. Thời điểm này, bạn hạn chế đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh hoặc chi tiêu tốn kém kẻo cuối cùng lại đổ sông đổ bể. Bản mệnh cũng chú ý giữ gìn các mối quan hệ của mình, tránh mâu thuẫn với mọi người xung quanh, như vậy thì mới có thể chung tay hoàn thành công việc.

Tháng 4/2023 âm lịch

Con giáp này không gặp được nhiều may mắn trong tháng 4, thậm chí nhiều công việc bất ngờ xảy ra sự cố khiến bạn phải tốn thêm nhiều thời gian và tiền bạc để giải quyết. Tài lộc không có nhiều tiến triển đáng kể chủ yếu là vì bạn gặp phải đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Bản mệnh không nên quá nông nổi hoặc hiếu thẳng kéo dễ mắc sai lầm.

Tháng 8/2023 âm lịch

Tình hình kinh doanh buôn bán trong tháng 8 này khá ế ẩm vì bạn không bắt kịp với xu thế thị trường. Con giáp này cần có tầm nhìn rộng hơn chứ không thể chỉ loanh quanh mãi với những điều quen thuộc. Đối thủ có thể nhân lúc này vượt xa bạn đấy.

Cảnh báo tháng hao tài của 12 con giáp năm 2023: Đừng dại đầu tư thời điểm đó
Cảnh báo tháng hao tài của 12 con giáp năm 2023: Đừng dại đầu tư thời điểm đó

10. Tháng hao tài năm 2023 tuổi Dậu

Tháng 5/2023 âm lịch

Tháng 5 này, mọi việc có dấu hiệu chững lại. Bản mệnh thường phải đối diện với sự cạnh tranh khá gay gắt từ đồng nghiệp hoặc đối thủ. Nếu không tập trung chú ý, bạn rất dễ mắc phải sai lầm, tốn thời gian và công sức để sửa chữa. Đây là thời điểm bạn cần nhìn lại những gì mình đã và đang làm được để rút kinh nghiệm và có phương hướng phấn đấu.

Tháng 9/2023 âm lịch

Thị phi, mâu thuẫn xảy ra liên tiếp vào thời điểm này có thể khiến cho người tuổi Dậu cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, thậm chí phải tốn thêm tiền bạc mới có thể giải quyết êm xuôi. Với người làm lãnh đạo, bản mệnh cần tránh đưa ra những quyết định sai sót gây tổn hại cho lợi ích của cả tập thể.

Tháng 10/2023 âm lịch

Dù việc đầu tư, kinh doanh không quá khó khăn trong tháng này, song bản mệnh vẫn cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu, chớ nên chạy theo xu thế khi túi tiền của bạn còn chưa thực sự dư dả. Đồng thời, hãy giữ kĩ số tiền có trong túi, đừng cả tin nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của những người không đáng tin cậy.

11. Tháng hao tài năm 2023 tuổi Tuất

Tháng 3/2023 âm lịch

Sự nghiệp của người tuổi Tuất tiến triển không như ý muốn ở thời điểm này. Có thể thành công của bạn khiến cho một số kẻ ngứa mắt và tìm cách phá hoại. Việc buôn bán kinh doanh cần nhìn xa trông rộng hơn mới có thể thu tiền về túi. Bạn cần tìm hiểu nhiều hơn về xu thế thị trường để có những phương án làm ăn thích hợp.

Tháng 6/2023 âm lịch

Người tuổi Tuất cần đề phòng kẻ xấu rình rập trong tháng này. Có thể những thành tích bạn gặt hái được là nguyên nhân khiến tiểu nhân ghen ghét. Hãy cẩn trọng, đừng tin người quá dễ dàng kẻo bị cướp công hoặc lừa gạt mất tài sản lúc nào không hay.

Tháng 9/2023 âm lịch

Một vài khó khăn sẽ xảy đến với người tuổi Tuất trong tháng 9 này, đòi hỏi bạn phải kiên trì, quyết tâm, không bỏ cuộc giữa chừng. Tình trạng đồng tiền thất thoát là hoàn toàn có thể xảy ra, vì thế hãy luôn cẩn thận từng đường đi nước bước, chớ tạo cơ hội để kẻ xấu lợi dụng.

Cảnh báo tháng hao tài của 12 con giáp năm 2023: Đừng dại đầu tư thời điểm đó
Cảnh báo tháng hao tài của 12 con giáp năm 2023: Đừng dại đầu tư thời điểm đó

12. Tháng hao tài năm 2023 tuổi Hợi

Tháng 2/2023 âm lịch

Người tuổi Hợi sẽ phải trải qua một tháng khá vất vả. Công việc bộn bề khiến con giáp này không có thời gian mà nghỉ ngơi. Tháng 2 có dấu hiệu tiểu nhân quấy phá, vì vậy mà bản mệnh cũng nên cẩn thận hơn trong cách hành xử, chớ nên nóng nảy đắc tội người khác, đẩy bản thân vướng vào cảnh thị phi, phải tốn tiền mới có thể giải quyết.

Tháng 3/2023 âm lịch

Tháng 3 không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này hợp tác, đầu tư, cho dù là với bạn bè hoặc những người thân thiết. Ngược lại, càng là người quen thì bạn càng cần tính toán kĩ lưỡng, minh bạch để tránh những tổn thất trong tương lai.

Tháng 6/2023 âm lịch

Người tuổi Hợi phải trải qua tháng 6 khá vất vả khi các kế hoạch liên tiếp gặp trục trặc. Phương diện tài lộc không có biến chuyển nào quá rõ rệt, bạn cần tỉnh táo để phát hiện các sai sót, vướng mắc của mình, đồng thời hiểu rõ tình hình thực tế của bản thân để không vội vàng chạy theo xu thế của thị trường, gây hao tổn không đáng có.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp