Top con giáp không nên kết hôn năm 2023

Kết hôn là chuyện cả đời người ai cũng hi vọng mình có cuộc sống viên mãn trong hôn nhân. Hãy cùng xem những con giáp nào không nên kết hôn năm 2023 để tránh những rủi ro trong cuộc sống bạn nhé! Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thông tin chính xác.

1. Tuổi Dần tình cảm chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc

Tuổi Dần là con giáp không nên kết hôn năm 2023, bởi phương diện tình cảm của bản mệnh chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc, mọi hoạt động cưới hỏi đều có thể không tốt đẹp như ý muốn.

Dù xung quanh bản mệnh có không ít người tìm hiểu, thậm chí còn đi đến giai đoạn hẹn hò, song mọi chuyện vẫn chưa đi tới đâu. Bản thân bạn cũng không đủ kiên nhẫn ở giai đoạn đầu của việc tìm hiểu nên mọi thứ diễn ra và kết thúc khá chóng vánh.

Tử vi 2023 của 12 con giáp thấy rằng có vẻ như bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc và có tính ràng buộc vào lúc này. Nhưng nếu cứ vui chơi qua đường rồi thôi, bạn có thể sẽ làm tổn thương và bỏ lỡ người thật sự yêu thương mình.

Còn nếu kết hôn vội vàng chỉ vì lợi thúc giục của người thân thì bản mệnh dễ đến với người không phù hợp do đôi bên chưa có đủ thời gian để tìm hiểu kĩ về nhau. Sự toan tính và những điều vụn vặt trong cuộc sống sẽ khiến hai người đi đến kết cục chia ly.

Cảnh báo con giáp chịu tổn thương vì tình cảm: Kiêng không nên kết hôn năm 2023
Cảnh báo con giáp không nên kết hôn năm 2023: Vì chịu tổn thương tình cảm

2. Tuổi Mão gặp thái tuế mang hung vận quá lớn

Thái Tuế đem tới hung vận quá lớn trong vận trình tình duyên của người tuổi Mão, nếu vội vàng kết hôn vào thời điểm này thì bạn khó duy trì được một cuộc hôn nhân trọn vẹn.

Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, hẹn hò nhưng đa phần chẳng đi tới đâu. Vì có quá nhiều mối quan hệ nên bạn không biết đâu mới là đối tượng thích hợp.

Năm nay là thời điểm bạn cần bình tâm suy xét lại các mối quan hệ, không nên dễ dãi trong chuyện tình cảm. Nếu kết hôn muộn một chút mà duy trì được tình cảm vợ chồng bền vững thì tốt hơn là vội vàng kết hôn chỉ vì đến tuổi hoặc vì yếu tố bên ngoài tác động.

Các cặp đôi yêu nhau đã lâu cũng cần cân nhắc nếu có ý định kết hôn trong năm nay. Do nhiều gút mắc trong cuộc sống nên bạn thường cảm thấy buồn phiền, thậm chí giận lây sang nửa kia.

Vợ chồng mới cưới cần tránh tình trạng này, nếu không mâu thuẫn sớm muộn cũng nảy sinh, gia đình không thể hạnh phúc.

Cảnh báo con giáp chịu tổn thương vì tình cảm: Kiêng không nên kết hôn năm 2023
Cảnh báo con giáp không nên kết hôn năm 2023: Vì chịu tổn thương tình cảm

3. Tuổi Tị tình cảm không suôn sẻ do ảnh hưởng hung tinh

Đường tình duyên của người tuổi Tị không mấy suôn sẻ trong năm 2023 này do phải chịu sức ảnh hưởng của nhiều hung tinh, đặc biệt là với các cặp đôi yêu nhau đã lâu.

Bạn và người ấy thường xuyên tranh cãi gay gắt, khiến đôi bên đều khó chịu, ấm ức trong lòng. Mâu thuẫn của hai bạn có thể bắt nguồn từ những áp lực trong cuộc sống, thậm chí là từ chính những bất đồng trong kế hoạch kết hôn.

Tình cảm đắp xây vốn chẳng hề dễ dàng, nếu cả bạn và người ấy chỉ muốn thỏa mãn cái tôi của mình mà không quan tâm tới cảm nhận của đối phương thì khó đi đến cái kết đẹp.

Trong khi đó, các cặp đôi yêu xa dễ vì xa mặt nên cách lòng, sinh nhiều nỗi hờn ghen, giận dỗi vì thiếu cảm giác an toàn. Niềm tin không đủ lớn thì sẽ luôn có sự nghi ngờ, hai người không nên vội vàng kết hôn chỉ vì muốn ràng buộc đối phương.

Lời khuyên cho con giáp này là nên thành thật với nửa kia về những cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Với người độc thân, bản mệnh là con giáp quan hệ rộng nhưng luôn có cảm giác bất an, thiếu sự tin tưởng vào những người xung quanh.

Đây không phải là năm thích hợp để bạn vội vàng kết hôn, hãy giải quyết những suy nghĩ tiêu cực trong lòng mình trước khi nghĩ tới việc đem lại hạnh phúc cho người khác.

Cảnh báo con giáp chịu tổn thương vì tình cảm: Kiêng không nên kết hôn năm 2023
Cảnh báo con giáp không nên kết hôn năm 2023: Vì chịu tổn thương tình cảm

4. Tuổi Thân tổn thương trong quá khứ khiến bạn chưa sẵn sàng

Người tuổi Thân cũng là con giáp không nên kết hôn năm 2023, bởi có vẻ bạn vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho việc đó.

Cho dù đã tìm được người thích hợp hay chưa, đâu đó trong lòng bạn vẫn tồn tại nỗi sợ hãi về những tổn thương trong quá khứ. Đây là dấu hiệu của việc bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng vào nửa kia, tin tưởng vào bản thân cũng như chính tình cảm của hai người.

Nếu bạn vội vàng kết hôn vào thời điểm này chỉ vì lời giục giã của gia đình hoặc vì xúc động nhất thời thì sau đó, cuộc sống gia đình sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề khó có thể giải quyết.

Đã vậy, dấu hiệu kẻ thứ ba cũng xuất hiện khá rõ ràng. Nếu tình yêu giữa hai bạn chưa thực sự sâu đậm, tình cảm chưa có sự gắn kết thì dễ dẫn đến đứt gánh giữa đường.

Với người độc thân, dù năm nay chưa phải là năm thích hợp để đi đến hôn nhân, song bản mệnh vẫn nên có cái nhìn tích cực hơn về chuyện tình cảm và về mọi người xung quanh mình.

Hãy dũng cảm cho một người nào đó cơ hội, để đôi bên có thời gian tìm hiểu nhau, đừng từ chối hạnh phúc.

Cảnh báo con giáp chịu tổn thương vì tình cảm: Kiêng không nên kết hôn năm 2023
Cảnh báo con giáp không nên kết hôn năm 2023: Vì chịu tổn thương tình cảm

5. Tuổi Dậu có những suy nghĩ và cách hành xử tiêu cực

Chính những suy nghĩ và cách hành xử tiêu cực là nguyên nhân chủ yếu khiến người tuổi Dậu không nên kết hôn trong năm 2023 này.

Với những cặp đôi đã yêu nhau lâu, đừng trút những áp lực cuộc sống mà mình phải gánh chịu lên đầu người ấy.

Đừng cho rằng ở bên nhau lâu, người ấy sẽ thông cảm và chịu đựng mọi hành động bạn gây ra, bởi có thể cách hành xử của bạn sẽ là yếu tố khiến người ấy chùn bước khi nghĩ tới chuyện kết hôn.

Thay vào đó, hai người nên thường xuyên trải lòng để có thể hiểu và bao dung cho nhau hơn, tránh được những khúc mắc không đáng có.

Với người còn độc thân, bản mệnh cho rằng việc tìm hiểu người khác là mất thời gian và bạn chưa sẵn sàng để nghĩ về chuyện lập gia đình.

Chính vì vậy, bạn thường từ chối thẳng thừng lời giới thiệu của người khác, hoặc dù có gặp gỡ ai đó thì cũng chỉ lấy lệ, không thực sự quan tâm, để ý. Có lẽ việc kết hôn trong năm 2023 này là quá vội vàng với con giáp này.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp