Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tự tin hất tung đuôi tóc

Cách hất tung đuôi tóc ra sau cho thấy Bạch Dương là một người cởi mở, tự tin và không ngại sự thay đổi. Điều này cho thấy cô nàng Bạch Dương dễ thích nghi, mạnh mẽ là luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Dùng một tay vuốt tóc từ trên xuống

Cách vuốt tóc này chứng minh cô nàng Kim Ngưu là những con người của thực tế, đáng tin cậy, ở họ toát lên sự điềm đạm và chín chắn. Ngoài ra, bạn bè còn yêu quý Kim Ngưu bởi tính nhường nhịn, luôn biết cách giải quyết xung đột mà được lòng tất cả mọi người.

Cách vuốt tóc bật mí tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ
Cách vuốt tóc bật mí tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ

Song Tử (21/5 – 21/6): Thoải mái hất tung mái tóc.

Vốn dĩ là những cô nàng nhanh nhẹn và cá tính, thói quen này của Song Tử còn cho thấy sự tự tin, mới lạ và sáng tạo của Song Tử. Đây chính là những con người thông minh, lẽm lỉnh, luôn biết cách tạo niềm vui cho mọi người.

Cự Giải(22/6 – 22/7) : Vuốt tóc ra đằng trước, che cả khuôn mặt

Cự Giải là một cô nàng nhạy cảm, nên khi vuốt tóc kiểu này cô cảm thấy che giấu được phần nào của nội tâm. Ưu điểm cũng là nhược điểm, Cự Giải e dè, dễ xúc động nhưng thực chất lại rất thấu hiểu mọi chuyện, trái tim nhạy cảm của cô nàng giúp ích rất nhiều khi mọi người cần sự an ủi đó.

Cách vuốt tóc bật mí tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ
Cách vuốt tóc bật mí tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ

Sư Tử(23/7 – 22/8) : Xoa tóc liên tục

Với mong muốn mình trở thành trung tâm của vũ trụ nên Sư Tử vuốt tóc kiểu này mục đích để thu hút sự chú ý của mọi người, Sư Tử rất ưu nịnh. Trong mối quan hệ bạn bè, Sư Tử luôn được bạn bè yêu quý vì ở bạn hội tủ đủ các yếu tố thông minh, hóm hỉnh, mạnh mẽ và nữ tính.

Xử Nữ(23/8 – 22/9): Rẽ đuôi tóc đều sang hai bên vai

Thói quen rẽ đuôi tóc sang hai bên vai của những cô nàng Xử Nữ  thể hiện sự nhu mì, hiền lành. Bề ngoài là vậy, nhưng thực ra bên trong là cô nàng khá mạnh mẽ và hay suy nghĩ linh tinh. Xử Nữ là những cô nàng sống khá tự lập, luôn tìm kiếm sự hoàn hảo và làm mọi việc một cách xuất sắc nhưng cũng là con người dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài.

Cách vuốt tóc bật mí tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ
Cách vuốt tóc bật mí tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ

Thiên Bình(23/9 – 22/10): Vén nhẹ tóc từ trái qua phải

Những cô nàng Thiên Bình lịch thiệp và quý phái luôn có thói quen này. Luôn chú ý đến hình tượng của mình nên Thiên Bình được mệnh danh là cung hoàng đạo sở hữu vẻ ngoài thanh nhã. Nàng luôn được mọi người ngưỡng mộ vì sự xinh đẹp và quyến rũ của mình. Cũng như trong các cuộc nói chuyện, với khả năng tư duy của mình, nàng Thiên Bình có thể hạ được bất kì người đàn ông nào.

Bọ Cạp(23/10 – 21/11): Kéo tóc nhẹ ra sau

Những cô nàng Bọ Cạp tạo sự tò mò cho người khác vì sự bí ẩn của mình, cho dù theo nguyên tắc nàng lạnh lùng đến đâu thì ở Bọ Cạp vẫn chứa đựng hình ảnh dễ thương, có thể quyến rũ người khác nếu nàng muốn. Thói quen này của Bọ Cạp chỉ ra rằng nàng là con người sống khép kín, ít bao giờ bộc lộ cảm xúc ra ngoài.

Cách vuốt tóc bật mí tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ
Cách vuốt tóc bật mí tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ

Nhân Mã(22/11 – 21/12): Xoắn đuôi tóc liên tục

Thói quen xoắn đuôi tóc liên tục thể hiện dự tự do không ai có thể ép buộc của những cô nàng Nhân. Sự phiền muộn hay bất kỳ sự căng thẳng nào cũng không thể trói buộc được họ. Nàng luôn có cái nhìn trực diện và không bao giờ ngần ngại đánh giá thẳng thắn mọi việc. Nhân Mã còn rất lạc quan về cuộc sống, nhưng với suy nghĩ thực tế, họ luôn đánh giá mọi việc rất hợp tình, hợp lý.

Ma Kết(22/12 - 19/1): Vuốt nhẹ tóc mái

Những cô nàng Ma Kết khi thì thân thiện như nắng ban mai, khi thì lạnh lùng băng giá nên cách vuốt tóc thể hiện sự nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng lại chứa đựng nét quyến rũ mê người . Bản thân Ma Kết là con người của độc lập và tự chủ, nhưng vẫn rất cần sự chia sẻ. Khi mới gặp, Ma Kết luôn để lại cho người đối diện một sự xa cách bởi việc ít nói của mình. Nhưng khi trở nên thân quen hơn, mọi người sẽ cảm thấy Ma Kết là con người sống hết lòng vì bạn bè.

Cách vuốt tóc bật mí tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ
Cách vuốt tóc bật mí tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ

Bảo Bình(20/1 – 18/2): Vuốt tóc mạnh sang hẳn một bên

Chỉ riêng thói quen này cũng đủ nói lên phần nào tính cách trong con người của nàng Bảo Bình: cá tính, mạnh mẽ và độc đáo. Bảo Bình yêu thích sự tự do, những điều mới mẻ nhưng lại có xu hướng sống khá cô đơn. Những cô nàng này coi trọng thế giới của riêng mình nên dù bạn có quan trọng với Bảo Bình thế nào đi nữa thì cũng đừng cố gắng thay đổi tư tưởng sống của họ.

Song Ngư(19/2 – 20/3): Vuốt tóc từ phía sau ra trước

Được mệnh danh là cô nàng mộng mơ nhất 12 cung Hoàng đạo, thói quen vuốt tóc đằm thắm đầy dịu dàng của Song Ngư đã thể hiện nét dịu dàng của mình. Không những vậy, Song Ngư còn sở hữu nét duyên ngầm không ai có thể sánh được. Đáng yêu, nữ tính là thế nhưng nàng không phải là mẫu người cam chịu, không ai có thể đàn áp được nếu Song Ngư không muốn.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp