Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được xem là một trong những cặp "đũa lệch" được chú ý và gây ồn ào nhất showbiz, khi liên tục xuất hiện trên mặt báo với nhiều thông tin trái chiều.

Vậy nhưng, trải qua nhiều sóng gió, thị phi, cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau được 12 năm, dù Cát Phượng lớn hơn Kiều Minh Tuấn những 18 tuổi.

Cát Phượng nhiều lần muốn bỏ Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng:

Tại chương trình Chị em chúng mình tuần này, Cát Phượng nghẹn ngào chia sẻ về những lần muốn buông xuôi của mình. Cô nói:

"Từ khi công khai mối quan hệ của mình, chúng tôi gặp vô vàn giông bão. Vậy mà chúng tôi đã đi cùng nhau đến giờ cũng được 12 năm rồi. Đó là 12 năm dữ dội, không thể tin được.

Đã nhiều lần, tôi muốn buông tay, bỏ Kiều Minh Tuấn. Nhưng mỗi lần như vậy, tay này buông thì tay kia lại muốn chụp lại liền.

Nhiều lúc, tôi bị tuột cảm xúc trong tình yêu vì những lời ra tiếng vào nên muốn buông xuôi. Những lúc đó, tôi lại nghĩ tới Kiều Minh Tuấn sẽ ra sao nếu chia tay, nên lại thôi.

Thà rằng Kiều Minh Tuấn cũng buông tay, nói "thôi mình dừng đi em" thì tôi buông ngay, nhưng Tuấn không bao giờ nói thế. Tôi không thể chỉ nghĩ cho mình mà không nghĩ đến của xúc của Tuấn".

Về chuyện có con với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn tâm sự: "Bất cứ người đàn ông nào cũng khát khao về người con của mình. Cách đây vài năm, tôi cũng từng khát khao về một đứa con.

Nhưng sau đó, tôi nghĩ rằng, việc có đứa con chỉ để trải nghiệm cảm giác được làm cha thì mình cũng đã có con của Cát Phượng rồi.

Chị Phượng lớn tuổi hơn tôi nên nếu có con, chúng tôi sẽ mất thời gian với nhau rất nhiều, không còn thời gian dành cho nhau. Vì vậy, chuyện có con là không nên.

Đến giờ, chúng tôi đã đi với nhau được 12 năm rồi. Tôi luôn nghĩ, không có mối quan hệ nào bền vững, rồi cũng sẽ có lúc chia tay, kể cả cha mẹ mình cũng vậy. Điều quan trọng với tôi lúc này là đọng lại nhiều kỉ niệm.

Chúng tôi giờ sống theo kiểu không lo lắng, tới đâu hay tới đó".

Cát Phượng:

Kiều Minh Tuấn không muốn làm đám cưới với Cát Phượng

Thấy Kiều Minh Tuấn nói vậy, Cát Phượng chia sẻ thêm: "Cuộc đời này vô thường lắm, không có gì chắc chắn cả, nên chúng tôi đón nhận hết.

Bữa trước, tôi có kể chuyện con trai tôi bảo "mẹ và chú Tuấn hãy cưới nhau đi". Tôi bảo con "Nếu 10 năm nữa mẹ và chú Tuấn vẫn còn bên nhau, mẹ sẽ tổ chức một đám cưới cho con vui".

Tôi muốn 10 năm nữa, khi tôi 60 tuổi, còn con trai 27 tuổi, thì tôi sẽ cưới Kiều Minh Tuấn. Đơn giản vì chúng tôi thích như vậy mà không biết vì sao thôi".

Bản thân Kiều Minh Tuấn lại không muốn làm đám cưới, anh nói: "Tổ chức một lễ cưới sẽ mất nhiều tiền lắm. Số tiền đó thay vì để tổ chức đám cưới, tôi muốn dùng để dắt Phượng đi chơi. Như vậy sẽ khiến tôi thấy thú vị và thích hơn.

Thông thường, người ta đến với nhau sẽ tổ chức một buổi tiệc để công bố với dòng họ hai bên. Chuyện tình của chúng tôi cả hai họ đều biết hết rồi, nên không cần công bố làm gì".

(Theo pháp luật và bạn đọc)