Unicity có lừa đảo không? Diệp lục unicity lừa đảo như thế nào? sự thực về đa cấp Unicity. Liên quan tới nhãn hiệu sản phẩm Unicity, chúng tôi tổng hợp một số thông tin sau đây từ các báo lớn uy tín đã đưa tin. 

 • Unictiy có lừa đảo không?
 • Diệp lục unicity lừa đảo có đúng không?
 • Unicity có phải đa cấp không?

1. Unicity có lừa đảo không?

Theo báo người lao động, có nội dung về việc Công ty Unicity giăng bẫy khách hàng, trong bài báo có đoạn viết:

"Bất chấp cơ quan chức năng “hứa” xử lý, Công ty Unicity vẫn tổ chức hội thảo, thông tin sai lệch về tính chất, công dụng của hàng hóa nhằm lôi kéo người khác tham gia bán hàng đa cấp Sau khi Báo Người Lao Động (ngày 12 và 13-11) có bài viết vạch trần kiểu bán hàng có dấu hiệu lừa đảo của Công ty Unicity (lầu 9 tòa nhà Vimedimex, 246 Cống Quỳnh, quận 1, TP HCM), các cơ quan chức năng cho biết sẽ tiến hành kiểm tra, xử lý. Tuy nhiên, hiện công ty này vẫn tiếp tục lôi kéo nhiều người tham gia bằng các cuộc hội thảo về kiểu bán hàng kỳ lạ.

Thực phẩm chức năng hơn cả thuốc thần

14 giờ ngày 25-11, trong khán phòng rộng chưa tới 100 m2, hàng trăm con người chen chúc nhau để nghe nhân viên Công ty Unicity thuyết giảng về bí quyết làm giàu nhanh chóng với thu nhập 40.000 USD/tháng. Vẫn giọng nói chát chúa phát ra từ chiếc loa, một thuyết trình viên rao giảng nếu đi theo Unicity thì ngoài thu nhập 40.000 USD/tháng, người kinh doanh còn chủ động được sức khỏe và thời gian. Dự án mà Unicity đang thực hiện sẽ đem đến cho người tham gia mức thu nhập bằng thời gian làm việc 20-30 năm. Chỉ cần làm việc 2 năm (bỏ tiền ra mua sản phẩm để trở thành đại lý), không cần kiến thức, không cần kinh nghiệm, đã có khoản thu nhập “khủng” đến mãn đời…

Điều khó hiểu là việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trực tiếp của Công ty Unicity đến người tiêu dùng không đúng với tính năng sản phẩm đang diễn ra hằng ngày nhưng vẫn không bị các cơ quan chức năng xử lý. Chỉ có người tiêu dùng sau khi nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt, ôm giấc mơ làm giàu trong chốc lát đã bỏ tiền ra mua sản phẩm để rồi... ôm cục tức."

Unicity có lừa đảo không? - Unicity lừa đảo
Unicity có lừa đảo khách hàng không?


Theo báo Thanh Niên, Unicity có một kiểu bán hàng rất kỳ lạ, trong bài báo này, phóng viên đã phản ánh về việc người bán hàng của Unicity ca ngợi sản phẩm Unicity có thể đầy lùi được hết bệnh này tới bệnh kia, trong bài báo cho biết:

"Trong một buổi thuyết giảng gần đây, một cô gái xưng tên Hồng Hạnh nói về chủ đề “chìa khóa sức khỏe” và cho biết: “Unicity là tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới, với 400 dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ trẻ đến già. Đây là tập đoàn chuyên nghiên cứu những thảo dược quý hiếm nhất trên thế giới. Một số sản phẩm hot đã có tại VN”. Hạnh thuyết trình như một bác sĩ về đủ thứ bệnh tật, rồi lần lượt giới thiệu các sản phẩm của Unicity"

Trao đổi với Thanh Niên, TS-BS Bùi Minh Trạng, Chánh thanh tra Sở Y tế TP.HCM, cho rằng: “Việc cho người lên nói dùng sản phẩm hết bệnh này bệnh kia là sai phạm quy định của y tế. Hình thức này mục đích nhằm lôi kéo nhiều người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp, cũng là sai quy định về kinh doanh đa cấp. Chúng tôi đã lưu ý và đang tìm phương án phối hợp với các cơ quan chức năng khác để ngăn chặn hậu quả kiểu kinh doanh lừa dối này, để người tiêu dùng không bị mắc lừa”.

Unicity có lừa đảo không? - Unicity lừa đảo
Diễn giả đang thuyết trình về sản phẩm Unicity đẩy lùi được bệnh tật


Unicity có lừa đảo không? Nó là câu hỏi mà nhiều người muốn tìm hiểu trước khi định trở thành NPP (nhà phân phối) của nhãn hiệu này. Qua những tổng hợp trên đây, mình chỉ có một vài điều muốn nói với các bạn.

 • Thứ nhất, không có tiên dược nào chữa được bách bệnh, không có sản phẩm nào dùng vào mà vạn bệnh tiêu tan, tỷ bệnh tiêu trừ, cải lão hoàn đồng. Vậy nên, mọi kiểu quảng cáo không có thông tin xác thực, không được các cơ quan chức năng cấp phép thì đều là MỘT HÌNH THỨC LỪA ĐẢO. Như vậy, Unicity lừa đảo, hay cách bán hàng của người bán hàng lừa đảo, bạn nên phân biệt rõ.
 • Thứ 2, không có cách kinh doanh nào mà dễ dàng giàu nhanh được, cho nên mọi bài toán mà người bán hàng đưa ra để lôi kéo NPP đều là sai lầm của chính họ. Nếu bạn xác định mình có thể tham gia làm đa cấp được, thì bạn phải có đủ năng lực và chân tâm để đối đãi với mọi người, tuyệt đối đừng dùng lời ngon tiếng ngọt và sự dối trá để chiêu dụ NPP bỏ tiền ra mua sản phẩm.

Unicity có lừa đảo không? bạn có thể tự trả lời sau khi tham khảo các thông tin. Hãy sáng suốt để lựa chọn sản phẩm và cách làm việc phù hợp với mình.

Diệp lục Unicity lừa đảo như thế nào? Có lừa đảo hay không?

Diệp lục là một trong những sản phẩm được ca ngợi rất nhiều của Unicity, rất nhiều người từng làm Unicity đều tấm tắc khen sản phẩm này. Vậy Diệp lục Unicity có thực sự tốt như quảng cáo, diệp lục unicity có lừa đảo khách hàng hay không?

Một thành viên trên diễn đàn VnEcon đã chia sẻ một bài viết rất dài về quá trình tham gia làm việc và dùng các sản phẩm của Unicity, kết bài thành viên này có viết như sau:

"Có thể một số bạn làm trong hệ thống Unicity kho đọc bài này sẽ chửi tôi là thất bại nên nói lung tung? Các bạn sẽ hỏi tôi đã sử dụng sản phẩm chưa? Có tin sản phẩm không?

Tôi xin trả lời luôn: Tôi đã sử dụng tất cả.

Đối với bột diệp lục, tôi uống gần 4 tháng rồi. Vẫn không thấy gì thay đổi như quảng cáo. Tới tháng tôi vẫn đau bụng kinh bình thường, mụn vẫn mọc đều đều.

Duy nhất có trà thải độc ruột là như quảng cáo nội thải độc tố ra hết. Tôi ngoài cảm thấy uống vào là đi toilet cả ngày, không biết là có thái độc gì không? Chắc là có, vì chỉ thấy ở toilet liên tục. Tôi rất ốm, uống đã hết 3 hộp lean compllet, vẫn ko thấy mập 1kg nào.

Chị gái tôi rất mập, cho uống hết 3 hộp slim hết 6,6tr, 3 hộp noni mà giảm được có 1,5kg. So với quảng cáo là giảm 5,7cm vùng bụng…

Đạm đậu nành cũng vậy, uống thì dở mà rất đắt. 1 hộp đậu nành gần cả triệu bạc. Uống được nửa tháng là hết rồi, thử hỏi nửa tháng uống đậu nành mà hết gần 1 triệu, vậy người ta uống đậu nành nguyên chất còn to hơn. Tất cả chỉ là giả dối, nói quá sự thật…

Tôi lạy Unicity, tội chúng tôi lắm… Đừng làm cho cuộc sống của chúng tôi khổ hơn nữa."

Theo mình tìm hiểu thì chất diệp đúng là cũng có rất nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể, như tăng cường hệ miễn dịch, bài trừ độc tố, làm sạch máu, làm sạch ruột .... Tuy nhiên những tác dụng này cũng không phải là được gắn duy nhất với chất Diệp lục. Bạn cũng có rất nhiều cách để bổ sung chất diệp lục khác nhau thông qua đường ăn uống. Diệp lục chắc chắn là tốt, nhưng Diệp lục không phải là thần dược bách bệnh, và không cần thiết để chúng ta phải ca ngợi quá nhiều, hay tôn sùng như một vị thần đối với cơ thể. 

Quay lại vấn đề Diệp lục unicity có lừa đảo hay không? thật ra mình cũng không biết nên kết luận như nào? Nếu như sản phẩm này được sản xuất theo đúng quy trình, đạt chất lượng sản phẩm,kết hợp với dùng đúng cách, bạn sẽ có được những hiệu quả nhất định đối với sức khỏe. Ngược lại nếu như sản xuất ở đâu như nào bạn cũng không biết được, giá cả thì trên trời, quảng cáo thì như tiên dược. Vậy theo mình, bạn nên suy nghĩ ký nhé. Lừa đảo hay không lừa đảo chính là nằm ở đó, một nửa sự thật không phải là sự thật, nếu như người bán hàng úp úp mở mở, quảng cáo thổi phồng để yêu cầu bạn đóng tiền mua một sản phẩm quá đắt đỏ, thì bạn nãy chú ý nhé.

Unicity có lừa đảo không? Diệp lục unicity lừa đảo như thế nào? sự thực về đa cấp Unicity


Unicity có phải đa cấp không?

Theo hồ sơ doanh nghiệp, Unicity Việt Nam có tên đầy đủ là: CÔNG TY TNHH UNICITY MARKETING VIỆT NAM . Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0312 812 021 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 28/5/2014, cấp thay đổi lần 6 ngày 4/4/2017

Trên website chính thức của công ty cũng ghi rõ, thành viên có thể đăng ký bán hàng đa cấp:
 

unicity có phải đa cấp không
unicity có phải đa cấp không?


Như vậy Unicity là công ty hoạt động theo hình thức bán hàng đa cấp. Bạn lưu ý, hình thức bán hàng đa cấp không phải là xấu, tuy nhiên, việc triển khai bán hàng đa cấp cần thượng tôn pháp luật, cũng như minh bạch đối với những người tham gia. 

Công ty Unicity cũng từng bị xử phạt vì tổ chức bán hàng đa cấp tại các địa phương chưa được cấp phép. Theo Vnexpress: Unicity, Herbalife và 2 doanh nghiệp khác đã bị xử phạt tổng cộng 280 triệu đồng vì vi phạm các quy định bán hàng đa cấp.
 

Unicity có phải đa cấp không?
Bị phạt thì nộp phạt, không vấn đề gì đâu nhỉ?

Kết luận về thực phẩm chức năng Unicity

Bài viết này mình đã tổng hợp một số thông tin về thực phẩm chức năng Unicity, một số thông tin mà các bạn quan tâm xem sản phẩm này có thực sự tốt không, Unicity có lừa đảo không? về diệp lục Unicity.

Chúc bạn sáng suốt và lựa chọn cho mình những sản phẩm thực sự phù hợp với sức khỏe cho mình và người thân. Nên nhớ chăm sóc sức khỏe chủ động là một tập hợp các phương pháp từ dinh dưỡng đến luyện tập. Chứ không phải là dùng một vài sản phẩm nào đó và bạn sẽ vừa khỏe vừa giàu ngay được. Ngoài ra chúc bạn tìm được công việc bán hàng phù hợp, mang lại giá trị cho mình và cộng đồng.

----

Một số thông tin bổ sung:

Unicity là gì?

Unicity là tên của một Tập Đoàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bằng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm chức năng. Unicity được thành lập 2001 tại Hoa Kỳ. Công ty có trụ sở Orem, Utah, Hoa Kỳ. Unicity là Công ty vận hành theo mô hình Kinh doanh theo mạng (MLM) hay còn gọi là mô hình kinh doanh đa cấp.

 • Tên Công Ty: Unicity International
 • Quốc Gia: Mỹ
 • Địa chỉ trụ sở: 1201 North 800 East Orem, Utah 84097 U.S.A.
 • Website: Unicity.com
 • Thành lập: 2001
 • Hoạt động Việt Nam: 2012 => nay
 • Mô hình đa cấp: Đều tầng, mặt trời
3, Theo Reviview 365 tổng hợp