Hình thức bán hàng đa cấp có lẽ không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Nhưng nó lại quen thuộc quá mức theo ý nghĩa tiêu cực. Dường như nhiều người đã vô tình mặc định đa cấp là lừa đảo mà không cần tìm hiểu rõ ràng về hình thức buôn bán của các doanh nghiệp đa cấp như thế nào?

Trên thế giới hình thức bán hàng đa cấp không hề xa lạ và đó hoàn toàn trở thành một hệ thống lớn. Theo bạn nghĩ nếu như đa cấp thực sự xấu thì liệu rằng hình thức bán hàng đa cấp có được nhân rộng đến vậy mà không bị ngăn chặn?

Thực phẩm chức năng đã trở nên khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh những công ty lớn và đã có trụ sở nhiều năm trong ngành như Nuskin, Unicity thì cái tên công ty Siberian Health vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều người. Bên cạnh những câu hỏi về thông tin công ty, sản phẩm thì công ty Siberian đa cấp lừa đảo vẫn là một chủ đề mà khá nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu và giải đáp thắc mắc này nhé.

Siberian lừa đảo hay không? Dư luận nói gì về Công ty Siberian Health?
Siberian lừa đảo hay không? Dư luận nói gì về Công ty Siberian Health?

Công ty siberian lừa đảo ? sự thật về Siberi lừa đảo?

3 yếu tố giúp bạn trả lời câu hỏi công ty Siberian có lừa đảo không?

Trước khi phân tích một công ty có lừa đảo hay không. Anh chị cần biết được bản chất của mô hình bán hàng đa cấp. Tại sao đa cấp Việt Nam lại là lừa đảo còn đa cấp nước ngoài lại rất tân tiến.

Quay lại vấn đề, để trả lời cho câu hỏi công ty siberian lừa đảo không? Không phải chỉ với một bài viết là có thể sáng tỏ. Tuy nhiên với một tư duy mở và có thể tiếp thu có chọn lọc. Thì chắc chắn chỉ cần qua một bài viết bạn sẽ có ngay đáp án cho riêng mình.

Và để làm sáng tỏ cho luận điểm ấy chúng ta sẽ đến với 3 yếu tố giúp bạn trả lời câu hỏi công ty siberian đa cấp lừa đảo hay không.

 • Sản phẩm công ty Siberian có chất lượng không?
 • Công ty Siberian có giấy phép kinh doanh không?
 • Công ty Siberian có địa chỉ rõ ràng không?

Sản phẩm của Công ty Siberian có tốt không?

Đầu tiên chúng ta phải nói đến vì sao người khác lại có quan niệm rằng đa cấp là lừa đảo. Trước đây, khi hình thức bán hàng đa cấp mới du nhập về Việt Nam thì nó đã bị biến tướng.

 • Người khởi xướng bắt đầu đã kinh doanh bán hàng với những mặt hàng sản phẩm không quá chất lượng. Hoặc chất lượng hoàn toàn không giá bằng số tiền người mua bỏ ra.
 • Dựa vào mối quen biết cũng như kỹ thuật giao tiếp thì những người bán hàng đa cấp sẽ ngon ngọt câu dẫn khách hàng của mình. Và tiếp tục thuyết phục những người tiếp theo bán hàng đa cấp theo mô hình kim tự tháp.
 • Do đó, với những người càng ở đáy kim tự tháp thì lợi ích càng thấp. Và phải dùng những chiêu trò quảng cáo phóng đại để có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Ở khía cạnh tính cực, có một số thông tin về Công ty Siberian như chất lượng sản phẩm tốt, đáng đồng tiền bát gạo. Theo thông tin trên website của Siberian Việt nam thì:

Siberian Wellness là một doanh nghiệp quốc tế đã có lịch sử phát triển gần 25 năm. Bước vào thị trường Việt Nam năm 2013, trải qua hơn 7 năm phát triển, Siberian Wellness đã dần khẳng định được vị thế của mình.

Chỉ tính riêng năm 2020, tăng trưởng của Siberian Wellness Vietnam đã gần 300% so với năm 2019, Siberian Wellness đã chứng minh được sức hút không chỉ ở các sản phẩm chất lượng mà còn ở định hướng kinh doanh năng động, xây dựng cho khách hàng và đối tác phong cách sống trẻ trung & hiện đại. Tất cả đã tạo nên một thương hiệu Toàn Cầu được yêu thích tại Việt Nam và hơn 60 Quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới.

Hiện nay, Siberian Wellness đang kinh doanh 2 mảng chính: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Siberian Wellness được đánh giá là đa dạng về chủng loại và phục vụ nhiều nhu cầu sức khỏe khác nhau như thải độc, bảo vệ hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, nâng cao thị lực, tăng cường chức năng xương khớp,...

Nếu với yếu tố đầu tiên bạn vẫn chưa tìm ra được câu trả lời công ty siberian có lừa đảo không chúng ta sẽ tiếp tục với yếu tố tiếp theo.

Siberina lừa đảo hay không? Dư luận nói gì về Công ty Siberian Health? sản phẩm của Seribian health có tốt không? seribean có phải đa cấp không? siberi lừa đảo
Siberian lừa đảo hay không? Dư luận nói gì về Công ty Siberian Health?

Công ty Siberian có giấy phép kinh doanh không?

Tiếp tục làm sáng tỏ hơn công ty Siberian health việt nam có lừa đảo hay là không. Chúng ta sẽ đến với yếu tố giấy phép kinh doanh.

Nếu trước đây hình thức bán hàng đa cấp diễn ra với quy mô bùng phát bởi các nhóm người không có ràng buộc chặt chẽ về mặt pháp lí. Thì ngày nay Công ty Siberian đã và đang hoạt động dưới sự cấp phép của nhà nước hẳn hoi thông qua giấy phép kinh doanh.

Do đó nếu tập đoàn chăm sóc súc khỏe Siberian Health lừa đảo. Điều đó sẽ đồng nghĩa với việc có dính dáng tới pháp luật. Nếu người bị lừa là bạn thì bạn hoàn có thể khiếu nại. Để đòi lợi ích của bản thân dưới sự bảo hộ của pháp luật. Quyền lợi của bạn sẽ mãi ở đó và không ai sẽ lấy đi được của bạn.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế: 0106088300 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 18/01/2013. Bạn có thể hoàn toàn check này trên trang thông tin của bộ công thương.

Trường hợp người tiêu dùng phát hiện các doanh nghiệp không thuộc danh sách các doanh nghiệp đã được cấp giấy chứng nhận hoạt động bán hàng theo phương thức đa cấp, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đề nghị người tiêu dùng cung cấp thông tin về cho Sở Công Thương và Cục Quản lý thị trường tại địa phương để tiến hành xác minh và chuyển cơ quan cảnh sát điều tra xử lý theo quy định.

Công ty Siberian có địa chỉ rõ ràng không?

Yếu tố cuối cùng để bạn hiểu Công Ty TNHH Siberian Health Việt Nam có lừa đảo thật không đó chính là địa chỉ. Nếu như các hình thức lừa đảo trước đây họ sẽ thường không đề cập đến địa chỉ công ty. Hoặc mơ hồ họ có thể đưa đại cho bạn một cái địa chỉ . Mà họ biết bạn sẽ không dễ dàng và tìm đến đấy được. Tuy nhiên Công Ty TNHH Siberian Health Quốc Tế có minh bạch địa chỉ kinh doanh rõ ràng

Điều đó không chỉ phản ánh một hình thức kinh doanh trong sáng. Mà còn là một thái độ phục tốt đối với khách hàng. Vì địa chỉ hay thông tin liên lạc chính là những thứ mà khách hàng có thể khiếu nại khi có vấn đề phát sinh với sản phẩm.

Công ty Siberian Wellness Việt Nam có địa chỉ kinh doanh với thông tin như sau:

 • Địa chỉ: Số 9A, Ngõ 9 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 37836033
 • Email: swvn@sibvaleo.com
 • Địa chỉ chi nhánh: Số 29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP HCM

Siberian Health là kinh doanh đa cấp?

Siberian Health đúng là vận hành theo mô hình kinh doanh đa cấp. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến đã phản ánh, việc tham gia vào Siberian Wellness đa cấp bạn không cần phải đóng bất kỳ khoản phí nào, cũng không bị bắt buộc phải mua sản phẩm nào. Như vậy nếu như khi tham gia vào Siberian Health mà nhân viên kinh doanh yêu cầu đóng tiền, hay mua một cái gì đó, thì bạn nên xem xét khi đó có phải là Siberian lừa đảo bạn, hay chính là người đó đang lừa bạn. Bạn cần hiểu rõ giữa việc Công ty Siberian Health có chính sách gây nên lừa đảo, hiểu lầm cho khách hàng. Hay một nhân viên kinh doanh của Siberi lừa đảo khách hàng? Vấn đề ở đây là một cá nhân không thể đại diện cho một tổ chức. Nhưng nếu cá nhân đó gây ra sai lầm, thì tổ chức có phải chịu trách nhiệm hay không?

Siberina lừa đảo hay không? Dư luận nói gì về Công ty Siberian Health?
Siberina lừa đảo hay không? Dư luận nói gì về Công ty Siberian Health?

Tâm lý hoạt động bán hàng đa cấp

Rất nhiều người đều mang tâm lý không thích  “Bán hàng đa cấp”. Tâm lý này mang tính lịch sử, việt nam chúng ta đã có thời điểm bán hàng đa cấp làm điên đảo thị trường, tạo ra những cú lừa nghìn tỷ, làm điêu đứng nhiều người hám lợi tham gia, phá hủy niềm tin của mọi người vào mô hình này. Bán hàng đa cấp trong suy nghĩ của nhiều người được hiểu dưới 2 dạng:

 • Dạng thứ nhất: Là bỏ 1 số tiền lớn ra mua 1 thứ không có giá trị sử dụng, ví dụ như bỏ 8.2 triệu ra mua 1 vị trí bán trên sơ đồ Diamond holiday, bỏ 5.2 triệu mua 1 gian hàng điện tử trên muaban24 … mua tiền ảo, mua gói đầu tư mua khóa học….đã mua những thứ không giá trị, được thần thánh hóa và bị kích động mua nhiều mã dẫn đến mất tiền oan.
 • Dạng thứ hai: Là bỏ 1 khoàn tiền khổng lồ ra mua 1 sản phẩm nào đó với giá gấp mấy lần, thậm chí là mấy chục lần giá trị thật của sản phẩm, chắc chúng ta không quên cái tên Thiên Ngọc Minh Uy và rất nhiều công ty đa cấp khác đã làm điều đứng bao nhiêu bản làng vùng cao đã được các cơ quan chức năng triệt phá.

Nhưng khi tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy Siberian Wellness đa cấp không nằm trong 2 trường hợp trên. Nói vui rằng nếu công ty này không đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp với các cơ quan nhà nước thì chắc mọi người cũng chẳng để ý nó là công ty đa cấp, bởi thực chất chỉ là công ty này đang sử dụng mô hình trả thưởng theo mô hình đa cấp điều mà rất nhiều công ty bán hàng hệ thống trên mạng bây giờ đang sử dụng.

Nếu bạn là 1 người hiểu biết bạn sẽ thấy việc đăng ký rất có lợi cho người tham gia, bởi lẽ khi đã đăng ký rồi thì phải đăng ký cả sơ đồ và chính sách trả thưởng, không có cái kiểu thích đổi chính sách thế nào thì đổi như một số công ty kinh doanh bây giờ đang áp dụng. Chính vì vậy chính sách của Siberian wellness cũng không thay đổi từ khi du nhập vào Việt Nam đến nay.

Những lưu ý giúp bạn bảo vệ chính mình khỏi các chiêu trò lừa đảo đa cấp

Mặc dù công ty Siberian Việt Nam có lừa đảo hay rất minh bạch. Thì trong khi vận hành kinh doanh, cũng có nhiều đối tượng xấu vẫn lợi dụng mô hình này để trục lợi. Vì vậy các bạn hãy note ra những lưu ý để giúp bảo vệ bản thân tránh tiền mất tật mang nhé.

 • Sản phẩm thực phẩm chức năng Siberian không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thực phẩm chức năng chỉ là 1 cách dễ dàng hơn để bổ sung những dưỡng chất còn thiều trong cơ thể. Nếu bạn có vấn đề bệnh nào đó hãy đến bệnh viện hoặc hỏi ý kiến bác sĩ.
 • Siberian không hề bắt nhập hàng. Anh chị có nhu cầu sản phẩm nào hãy mua sản phẩm đó. Vừa đảm bảo hạn sử dụng vừa tránh bị tồn hàng quá nhiều.
 • Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi đầu tư tiền bạc và thời gian vào 1 công việc nào đó.

Review Công ty Siberian wellness có lừa đảo không?

Tập đoàn sức khỏe Siberi được thành lập năm 1996, có trụ sở tại thành phố Novosibirsk Cộng hòa Liên Bang Nga. Tập đoàn đã sản xuất và phân phối gần 300 sản phẩm tại trên trên 60 quốc gia trên thế giới, chính thức đặt Văn phòng đại diện tại 25 quốc gia trong đó có Mỹ và Đức.

Các sản phẩm của Tập đoàn được sáng tạo trên cơ sở các phát minh khoa học của các nhà khoa học hàng đầu nước Nga và có tiếng trên thế giới về y học, khoa học vi chất dinh dưỡng, khoa học nội sinh thái và nhịp sinh học của cơ thể người. 

Dư luận nói gì về sản phẩm của Siberian Health

Câu chuyện của Nguyễn Thủy -Con trai bị TĂNG ĐỘNG. Nụ cười của tôi đánh dấu cho niềm tin tôi đã đặt đúng nơi.

Tôi là 1 người Mẹ như hàng triệu người Mẹ khác. Yêu thương con và mong muốn con phát triển mọi mặt TÂM - THỂ - TRÍ.

Con trai tôi 12 tuổi, con bị chứng bệnh TĂNG ĐỘNG CHẬM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ và NGÔN NGỮ.

Gia đình tôi đã đi từ Nam ra Bắc. Bệnh viện Nhi Đồng, bệnh viện Tâm thần, rồi cả đông y bấm huyệt tập vật lý trị liệu. Ai chỉ đâu đi đó. Nhưng cũng chẳng khả thi, không nhìn thấy kết quả. Có những nơi tôi đưa con đến. Tôi phải đau thắt lòng khi con phải sử dụng những viên thuốc an thần, để cho con đi vào giấc ngủ trong trạng thái lờ đờ rồi thiếp đi. Thật sự là khủng hoảng. Và tôi cũng phải dừng lại không cho con sử dụng thuốc an thần của bệnh viện nữa, vì cảm giác đó cứ mãi ám ảnh trong đầu.

May mắn cho tôi khi được bạn Lan Nguyen chia sẻ cho tôi về sp của tập đoàn sức khoẻ SIBERIAN. Tôi đã nghe đi nghe lại các video về kết quả của bạn Trang ở Hà Nam. Con của tôi cũng gần giống như con bạn ấy.

Bấm bụng cầu xin mong cho con mình được gặp thầy, gặp thuốc. Cầu xin đây là cơ hội cho con mình hồi phục được các chức năng như con của bạn Trang.

Suốt 5 tháng sử dụng sản phẩm của tập đoàn sức khoẻ SIBERIAN nhìn con thay đổi, quá trình chuyển hoá, tăng động mạnh hơn, nhưng niềm tin cùng với quá trình nghe bạn Trang chia sẻ, rồi những bài giảng của các nhà khoa học, những kiến thức của các lương y, bác sỹ trong hệ thống. Giúp tôi vững tin và yên tâm cho con sử dụng sản phẩm.

Hơn 5 tháng đồng hành cùng con trong phương pháp mới, Giờ đây tôi đã mở được nụ cười khi niềm tin tôi đặt đúng chỗ. Khi mọi sự cố gắng của tôi cũng có kết quả.

Con tôi thay đổi rất nhiều. Con đã biết kiểm soát hành vi, con đã đi lại từ tốn, con ngủ trong trạng thái tự nhiên, do những thức ăn sạch và công thức tự cân chỉnh nhịp sinh học của sản phẩm. Tự điều chỉnh và phục hồi chức năng trong cơ thể.

Tôi vững tin và tiếp tục cho con sử dụng sp để có được kết quả như con của bạn Trang ở Hà Nam.

Cảm ơn bạn Lan Nguyễn đã luôn đồng hành, người hướng dẫn tận tình chu đáo.

Cảm ơn dòng sản phẩm vô cùng tuyệt vời SIBERIAN❤️❤️❤️❤️❤️

Siberina lừa đảo hay không? Dư luận nói gì về Công ty Siberian Health?
Siberina lừa đảo hay không? Dư luận nói gì về Công ty Siberian Health?

CÂU CHUYỆN SỬ DỤNG SẢN PHẨM SIBERI CỦA CHỊ NGUYỄN DIỄM

Dầu basam và f4 trị viêm phụ khoa luôn đấy. Công dụng nhiều lắm trải nghiệm. Từ bản thân Diễm đấy. Mấy bữa trước viêm phụ khoa nó ê sưng bên trong hay gì á. Diễm pha dầu basam với nước ấm ngâm. Và đặc viên f4 vô tiếp

Mới đặc thì nó rát rát ít phút sau thì ko nghe rát nữa và Diễm đặc tiếp 2 hôm sau ko còn viêm sưng ê ê nữa và nó bóc tách mãng viêm ra luôn

Giống như mình đặc thuốc nam phụ khoa vậy đó

Chai basam và lọ f4 thần thánh thật sự nói ko tin khi sử dụng trải nghiệm hiệu quả mới tin thật sự

Siberi tuyệt vời từ sức khoẻ và sắc đẹp hỏi sao ai trên thế giới dùng và tin.

Siberi thật là vi diệu mình đã dùng biết bao nhiêu thứ trên đời này rùi ko có loại thảo dược nào mà hiệu quả như siberi

Thảo dược hoang dã ko nơi nào có được

CÂU CHUYỆN CỦA CHỊ NGỌC PHẠM

Hành trình nuôi con hạn chế dùng kháng sinh của mẹ con em

E mới biết và sử dụng các sản phẩm của Siberia đc gần hai tháng đây thôi. "Ai cũng kêu làm gì có loại nào tốt thế hiệu quả thế, mày làm như thuốc tiên không bằng"  thậm chí đến chồng còn bắt em bỏ đi mọi người ạ

Rồi, đây là con em , bé được 18 tháng. Ngày hôm nay là bước sang ngày thứ tư con bị cảm,viêm mũi, viêm họng, ho nhiều và ói

Ngày đầu tiên con chỉ hắt hơi sổ mũi trong tối ho hơi âm ấm, e cho dùng hai viên fomurla 4 và một viên con cá ,thêm 1v canxi.

Ngày thứ hai con bị nặng hơn ho, ăn ói, đàm nhớt rất nhiều tối vẫn ói, ói kiểu giống #ngộ_độc thực phẩm ý nhé, mẹ bế con mà rung lẩy bẩy vì nghĩ rằng mình cho con uống quá liều. rồi ho ra tiếng khản đặc, trong đầu mẹ nghĩ kiểu này mai xách cổ đi bác sĩ rồi. Vẫn cho 3 uống fomurla 4 , xoa dầu balsam liên tục

Sáng ngày thứ ba con thức dậy tỉnh táo hơn, ăn ngon hơn không ói thức ăn nữa

Sang ngày thứ tư con ngoan, hết sổ mũi giảm ho tối ngủ vắt chân, vì mấy hôm trước ho nhiều quá không ngủ dc. Ngủ quên cả bú mẹ luôn.

Con chơi bình thường, giảm ho rõ rệt đờm nhớt giảm hẳn

Nếu như là lúc trước thì kiểu gì cũng thuốc kháng sinh mà cho con uống rồi đấy, nếu ai mới biết về Siberia thì hãy tin tưởng sử dụng nhé, hiệu quả và giá trị mang lại cho sức khỏe của chúng ta là lâu dài và bền vững

Có nên dùng thực phẩm chức năng Siberian không

Siberina lừa đảo hay không? Dư luận nói gì về Công ty Siberian Health?
Siberina lừa đảo hay không? Dư luận nói gì về Công ty Siberian Health?

Cơ thể con người hằng ngày phải đối diện với khá nhiều các yếu tố gây hại như: ô nhiễm môi trường, khói bụi, nước nhiễm bẩn, thực phẩm kém chất lượng chứa các chất hóa học độc hại,…Do đó việc lựa chọn các sản phẩm bổ sung giúp giữ gìn và nâng cao sức khỏe là điều cần thiết. Tuy nhiên lưạ chọn sản phẩm nào bạn nên quan tâm tới nguồn gốc, xuât xứ sản phẩm. Và quan trọng hơn cả là chất lượng sản phẩm có đạt được tiêu chuẩn cho phép.

Ngoài ra, thể trạng mỗi người khác nhau, thì việc bạn sử dụng các sản phẩm cũng khác nhau. Có người hợp sản phẩm này, có người lại hợp sản phẩm khác.

Theo một số chuyên viên tư vấn, Siberian cũng có thể hỗ trợ, tăng cường sức khỏe  cho mọi người?

Theo thời gian, các chất cặn bã sẽ tích tụ ngày càng nhiều gây nên các biến đổi, rối loạn quá trình sinh học và sinh hóa bên trong cơ thể con người. Từ đấy ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và gây nên các vấn đề bệnh lý nghiêm trọng.

Chính vì vậy, việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng Siberian để hỗ trợ, tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng phòng chống lại bệnh tật. Siberian có thể cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân ngày một tốt hơn.

Công ty Sirebian bị phạt

Trong bài viết "Nhiều doanh nghiệp đa cấp bị phạt hàng trăm triệu đồng", báo Tiền Phong cho biết, Công ty Seribian nằm trong nhóm Công ty có hoạt động đa cấp bị phạt nặng:

Một số doanh nghiệp bị xử phạt nặng khác gồm: Cty TNHH Kangzen Kenko Việt Nam (bị phạt 122 triệu đồng); Cty TNHH Siberian Health Quốc tế (bị phạt 162 triệu đồng); Cty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bông Sen Vàng (bị phạt 183 triệu đồng); Cty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Con đường Việt (bị phạt 284 triệu đồng).

Cũng trong bài viết này, báo Tiền Phong cho biết:

"Người dân nếu có những thông tin về  những dấu hiệu vi phạm pháp luật về bán hàng đa cấp của Cty CP Đầu tư sản xuất và Thương mại MLM Việt Nam, có thể thông tin, gửi tài liệu về Sở Công Thương Hà Nội, địa chỉ số 331 Câu Giấy, Hà Nội. Điện thoại của Phòng quản lý chuyên môn về đa cấp số 04.62691250 hoặc điện thoại của Đoàn thanh tra số 0915.068.859”

Siberian Health bị buộc chấm dứt hoạt động bán hàng

Theo báo tuổi trẻ và pháp luật, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng vừa quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp với Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế địa chỉ trụ sở chính tầng 2, tòa nhà HH-N01 Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội và xử phạt vi phạm với số tiền 815 triệu đồng.

Siberian Health bị buộc chấm dứt hoạt động bán hàng
Siberian Health bị buộc chấm dứt hoạt động bán hàng

Kết Luận về Siberian Lừa đảo hay không?

Siberian wellness hiện nay là một công ty có sản phẩm và chính sách kinh doanh được nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động. Tuy nhiên để tham gia vào mô hình kinh doanh này bạn không phải cứ chọn đúng công ty là thành công mà nó phụ thuôc chủ yếu vào bản thân bạn với quá trình học hỏi và hoàn thiện bản thân. Công ty chỉ là yếu tố tiền đề đặt nền móng cho những bước đi sau này của bạn ít nhất về hình thức giáo dục và văn hoá doanh nghiệp.

Về việc Siberian lừa đảo hay không, trong bài viết này chúng tôi không thể kết luận, bạn cũng không thể kết luận. Bởi việc kết luận một tổ chức nào đó vi phạm pháp luật không thuộc phạm vi của một cá nhân. Nhưng nếu tham gia kinh doanh với Công ty Seribian Việt Nam thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, để tránh bị lừa đảo bởi những thông tin thiếu minh bạch.

Cập nhật thông tin ngày 17/10/2022: Như vậy công ty Seribian Health đã bị thu hồi giấy phép và dừng hoạt động bán hàng. Theo thông báo chính thức từ các nguồn thông tin chính thức (Báo Tuổi Trẻ và Pháp Luật cùng nhiều báo chính thống khác). Do vậy bạn nên thận trọng với hàng hóa của công ty này vẫn lưu hành trên thị trường.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp