Năm ngoái, Goo Hye Sun và nam diễn viên kém tuổi Ahn Jae Hyun đã trở thành tâm điểm của truyền thông và dư luận xứ Hàn. Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào năm 2016. Tuy nhiên, sóng gió đến với cuộc hôn nhân của họ và cả hai đã quyết định chia tay trong "chiến tranh". Suốt một thời gian dài, Goo Hye Sun sống trong khủng hoảng tâm lý với màn vạch tội chồng trẻ.

Hôm qua (ngày 14/7), vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã chính thức khép lại sau khi cả hai có những thỏa thuận chung cuối cùng tại Tòa án Gia đình Seoul. 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã chính thức không còn là vợ chồng.

"Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đồng ý ly hôn vào ngày 15/7/2020" - 2 luật sư của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyu cho hay.

 Mới đây, nàng Cỏ của Vườn sao băng vừa có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội sau khi ly hôn. Cụ thể, cô đăng 2 tấm ảnh cùng với dòng chữ: "Trở lại với cuộc sống vui vẻ và tràn đầy năng lượng".

Chính thức ly hôn,

Dễ dàng có thể nhận ra Goo Hye Sun trong ảnh cười tươi tắn. Đặc biệt góc nghiêng của Goo Hye Sun gây ấn tượng với tất cả mọi người. Thậm chí có người còn khẳng định câu nói "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" quả đúng là phù hợp với Goo Hye Sun lúc này.

Được biết, nữ diễn viên Vườn sao băng cũng nỗ lực giảm cân sau khi bị tăng cân vì áp lực tâm lý. Cách đây không lâu, cô gây sốt khi khoe vóc dáng hoàn hảo khi tham gia sự kiện mới. Các fan mừng vì nhan sắc của nàng Cỏ Vườn sao băng năm xưa đã trở lại.

Goo Hye Sun khoe ảnh mới trên trang cá nhân với nụ cười rạng rỡ.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào năm tháng 5/2016. Cả hai từng được bình chọn là mối tình chị - em đáng ngưỡng mộ nhất nhì làng giải trí. Không ngờ đến tháng 8 năm ngoái, cả hai tuyên bố ly hôn.

Nói về cuộc hôn nhân tan vỡ, Goo Hye Sun cho biết: “Có nhiều người nghĩ rằng ly hôn là không hạnh phúc nhưng tôi lại nghĩ khác. Nếu hôn nhân là một ảo tưởng tràn đầy hy vọng thì tôi tin rằng ly hôn là hiện thực. Khi bạn chạm đáy, bạn có thể sẽ tìm thấy một cách khác khiến bản thân hạnh phúc hơn. Tôi muốn phấn đấu để cuộc sống mình trở nên tốt đẹp hơn và hiện tại tôi có đủ can đảm để làm điều đó”.

(Reviews365 tổng hợp)