Sao Diêm Vương nghịch hành

Sao Diêm Vương - hành tinh vừa đại diện cho sự sáng tạo lẫn sự hủy diệt - đã nghịch hành trong vài tháng qua và sẽ quay trở lại quỹ đạo bình thường vào ngày 6 tháng 10. Trong khi nghịch hành, Sao Diêm Vương soi sáng các động lực và sức mạnh mang tính cai trị trong cuộc sống của chúng ta.

Sẽ không quá ngạc nhiên nếu chúng ta chợt nhận ra cuộc sống của mình đang bị chi phối/ điều khiển bởi một thế lực hoặc một ai đó. Vì vậy, bài học rút ra từ quá trình này là cần phải đứng lên để chống lại những kẻ đang cố thống trị chúng ta và cần tìm cách để sử dụng sức mạnh của chính mình thật hiệu quả.

Cuộc sống 12 chòm sao sẽ ra sao khi 7 hành tinh đang nghịch hành cùng lúc?
Cuộc sống 12 chòm sao sẽ ra sao khi 7 hành tinh đang nghịch hành cùng lúc?

Sao Thổ nghịch hành

Quá trình nghịch hành của Sao Thổ cũng sẽ kết thúc trong tháng này. Trong 5 tháng qua, Sao Thổ - hành tinh của kỷ luật, thử thách và sự trưởng thành - đã trải qua một cuộc ngược dòng, kêu gọi chúng ta suy ngẫm về hệ giá trị đạo đức trong cuộc sống và các mục tiêu dài hạn của mình.

Có thể coi Sao Thổ nghịch hành như một khoảng thời gian nghỉ ngơi khỏi cuộc sống hối hả để chúng ta nhìn lại lại sự tiến bộ của mình. Sau khi Sao Thổ kết thúc quá trình nghịch hành vào ngày 10 tháng 10, chúng ta sẽ thấy rõ được những trách nhiệm mà bản thân cần phải thực hiện để có thể phát triển bản thân tốt hơn.

Sao Mộc nghịch hành

Sao Mộc nghịch hành sẽ chấm dứt vào ngày 18 tháng 10. Sao Mộc là hành tinh của niềm vui, sự mở rộng và may mắn. Nhưng khi quay ngược, những cánh cửa mà Sao Mộc mở ra lại có phần may rủi, khiến chúng ta dè chừng hơn.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp, Sao Mộc nghịch hành cũng có thể mang những cơ hội mà chúng ta đã bỏ lỡ quay trở lại và chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng điều này để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Và khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới và khám phá những con đường mới.

Cuộc sống 12 chòm sao sẽ ra sao khi 7 hành tinh đang nghịch hành cùng lúc?
Cuộc sống 12 chòm sao sẽ ra sao khi 7 hành tinh đang nghịch hành cùng lúc?

Sao Thủy nghịch hành

‘Điểm nhấn' thực sự trong tháng này là Sao Thủy nghịch hành. Sự ngược dòng khét tiếng này có khả năng tạo ra thảm họa về truyền tải thông tin, những cuộc trao tranh luận không hề thoải mái hoặc gợi lên những vấn đề trong quá khứ.

Với quá trình nghịch hành của Sao Thủy lần này, chúng ta có thể nhận thấy những tác động sâu sắc đến đời sống xã hội và tình yêu hơn mọi lần. Sẽ chẳng lạ gì nếu xảy ra các cuộc cãi vã với những lý luận ‘cùn', tình trạng so đo tính toán hoặc cảm giác bất công, thiếu công bằng hơn bình thường. Những nguy cơ này sẽ luôn thường trực cho đến ngày 18 tháng 10.

Sao Hải Vương nghịch hành

Sao Hải Vương cai quản trí tưởng tượng, trực giác và tiềm thức của con người. Đồng thời, Sao Hải Vương cũng khiến chúng ta vô thức tin vào bất cứ điều gì, vì năng lượng của hành tinh này cũng có thể tạo ra những ảo tưởng và khiến chúng ta mất phương hướng.

Trong thời gian Sao Hải Vương nghịch hành, những điều không rõ ràng và phi thực tế sẽ được soi sáng. Dù có thể sẽ phải thất vọng, nhưng điều này sẽ mang lại cho chúng ta những nhận thức thiết thực hơn về cuộc sống xung quanh mình. Quá trình nghịch hành của Sao Hải Vương sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 12.

Cuộc sống 12 chòm sao sẽ ra sao khi 7 hành tinh đang nghịch hành cùng lúc?
Cuộc sống 12 chòm sao sẽ ra sao khi 7 hành tinh đang nghịch hành cùng lúc?

Chiron nghịch hành

Chiron là một tiểu hành tinh được gọi là ‘người chữa lành vết thương'. Về cơ bản, Chiron sẽ chạm tới vết thương sâu nhất cũng như nỗ lực của chúng ta để chữa lành vết thương đó. Trong khi Chiron đi lùi, chúng ta sẽ cảm thấy mối liên hệ sâu sắc với nhu cầu cảm xúc của mình.

Sự bất an có thể xuất hiện nhưng nó tạo cơ hội cho chúng ta đối mặt và tìm hiểu nguyên nhân của những vết thương, từ đó chúng ta có thể biết cách chữa lành chúng. Chiron sẽ lại hành trình quay ngược và trở lại quỹ đạo bình thường vào ngày 19 tháng 12.

Sao Thiên Vương nghịch hành

Trong chiêm tinh học, Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thay đổi đột ngột, đại diện cho những cuộc cách mạng và tính độc lập. Trong trạng thái bình thường, sự thay đổi mà sao Thiên Vương gợi lên sẽ mở rộng về phía thế giới bên ngoài, tức là nó ảnh hưởng gián tiếp tới chúng ta qua ngoại cảnh.

Nhưng trong quá trình nghịch hành, Sao Thiên Vương có xu hướng chuyển năng lượng của mình trực tiếp tới chúng ta, truyền cảm hứng để chúng ta soi chiếu vào nội tâm và tự nhận thức về bản thân. Sao Thiên Vương nghịch hành sẽ cho chúng ta ta biết nên phát huy những cá tính nào hoặc nên thay đổi ra sao. Quá trình này sẽ diễn ra cho đến ngày 18 tháng 1, 2022.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp