Hiện tượng sao Kim tiến vào cung Thiên Bình

Theo chiêm tinh học, thời gian sao Kim tiến vào cung Thiên Bình là vào ngày 16/8/2021 và sẽ ở lại tại đây cho tới cuối tháng 8. Hiện tượng này nhìn chung sẽ mang tới nhiều tin tốt cho các cung hoàng đạo, chủ yếu là trong các mối quan hệ và cảm xúc.

Nếu như mặt Trời thể hiện bản ngã, cái tôi, sự tự tôn và tự tin trong mỗi con người; Mặt Trăng đại diện cho nhu cầu, khát vọng, cảm xúc và thói quen thì sao Kim trong chiêm tinh thể hiện cảm xúc trong tình yêu, mong ước và khát vọng.

Nếu như trước đó khi ở vị trí của Xử Nữ, sao Kim bị áp chế, dẫn đến bầu không khí có phần căng thẳng và luôn phải chạy theo những yêu cầu cao do Xử Nữ tác động, thì nay khi chuyển dịch tới vị trí của Thiên Bình, sao Kim sẽ giúp cảm xúc của chúng ta có sự đối lập mạnh mẽ, cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Khi sao Kim rời khỏi nơi kìm hãm năng lượng của mình (Xử Nữ) và đến với chòm sao mình cai trị (Thiên Bình), năng lượng của Sao Kim và Thiên Bình sẽ được cộng hưởng và khuếch đại lẫn nhau.

Đặc biệt, Kim Ngưu và Thiên Bình được hưởng lợi lớn nhất từ sao Kim Thiên Bình, bởi Kim tinh chính là hành tinh cai trị 2 chòm sao này và sao Kim cũng đang có được sức mạnh lớn nhất.

Trong giai đoạn này, chúng ta sẽ được hỗ trợ để cải thiện nhiều khía cạnh khác nhau như tình cảm, tiền bạc và các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Một số ảnh hưởng của sao Kim Thiên Bình có thể nhắc tới như:

  • Sự tương tác xã giao rõ ràng đã tăng lên. Dù đó là những cuộc vui tụ họp trò chuyện với bạn bè hay các buổi đoàn viên trong gia đình, đều sẽ tăng lên trong giai đoạn này. Đây là thời điểm thích hợp để điều chỉnh bản thân, giải tỏa một số áp lực, đồng thời có sự kết nối chặt chẽ hơn với bạn bè và gia đình.
  • Người độc thân có thể sẽ đón thời kỳ đào hoa thịnh vượng nhất trong năm. Trong giai đoạn này, các bạn sẽ có càng nhiều kỳ vọng về tình cảm hơn, nhân duyên khác phái xung quanh cũng dễ xuất hiện hơn.

Sao Kim di chuyển qua cung Thiên Bình có thể sẽ khiến các chòm sao lãng mạn hơn, bay bổng hơn trong những suy nghĩ về tình yêu; cũng có thể sẽ khiến một số chòm sao trở nên khó tính hơn khi lựa chọn một nửa cho mình. Hãy chú ý đến những người có tác động tốt đến cuộc sống của bạn và nắm bắt mỗi một cơ hội quý giá đến với mình.

Nếu bạn có vấn đề về công nợ vào thời gian này, bạn phải giải quyết chúng càng sớm càng tốt. Bạn có thể có cơ hội kiếm thêm tiền hoặc tìm ra giải pháp cho các khoản nợ của mình.

Nếu bạn có khoản tiền đã cho vay, bạn cũng có hy vọng sẽ thu hồi được trong thời gian này, nhưng không nên tiếp tục cho người khác vay trừ khi bạn không quan tâm đến vấn đề không thể thu hồi khoản tiền này.

Về một số khoản đầu tư và quản lý tài chính, bạn cũng nên lý trí hơn và lựa chọn những gì bạn có thể đủ khả năng để làm, đừng mải mê chạy theo xu hướng mà đâm đầu vào những lĩnh vực mình không có hiểu biết kẻo rất dễ trắng tay.

Có một điều chắc chắn là sao Kim Thiên Bình sẽ đem đến cho 12 cung hoàng đạo một mùa yêu đầy bay bổng và lãng mạn, đồng thời cũng chú trọng hơn về sự công bằng trong mối quan hệ. Tuy nhiên, do cảm xúc quá dữ dội nên không phải chòm sao nào cũng sẽ thấy thoải mái với nguồn năng lượng này.

Dưới đây là những tác động cụ thể khi sao Kim tiến vào cung Thiên Bình lên 12 chòm sao:

Cuộc sống 12 chòm sao trở nên thú vị và ngọt ngào khi sao Kim tiến vào cung Thiên Bình
Cuộc sống 12 chòm sao trở nên thú vị và ngọt ngào khi sao Kim tiến vào cung Thiên Bình

1. Bạch Dương

Trong thời gian sao Kim di chuyển tới vị trí của Thiên Bình, Bạch Dương được tăng cường khả năng xã giao khéo léo. Nhờ vậy, các dự án, kế hoạch hợp tác của bạn diễn ra rất suôn sẻ và dễ đạt kết quả tốt.

Đối phương nhận ra giá trị hợp tác của bạn, chủ động tạo điều kiện để đôi bên có cơ hội tiếp xúc, làm việc chung. Sự phối hợp của bên kia càng khiến Dương Dương thêm hào hứng để tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp hơn.

Thái độ hòa hảo là điều quan trọng nhất đối với bạn lúc này. Nếu bạn tiếp cận người khác một cách tôn trọng và ôn hòa, bạn sẽ tạo được nhiều cảm tình với họ.

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi đã chính thức bên nhau dù trong khoảng thời gian này sẽ dễ xảy ra tranh cãi, nhưng hãy luôn từ tốn với nhau, mâu thuẫn nào cũng sẽ sớm được tháo gỡ ổn thỏa.

Sức hút của người độc thân tăng lên, có nhiều mối quan hệ mới nhưng không có nghĩa bạn cho phép bản thân chơi đùa với tình cảm của người khác nếu không muốn bản thân cũng nhận lại điều tương tự. Nếu không có ý định tiến xa với ai đó, tốt nhất bạn nên dứt khoát và rõ ràng ngay từ đầu.

2. Kim Ngưu

Đối với Kim Ngưu, sao Kim Thiên Bình cũng sẽ tăng cao sức hút của chòm sao này khi sao Kim cũng là hành tinh chủ quản của bạn. Đây có thể coi là một giai đoạn bội thu trong công việc, sức khỏe và hình ảnh cá nhân của bạn.

Ngưu Nhi ngày càng thể hiện sự nhiệt tình với cuộc sống, tỏa ra nhiệt huyết và tất cả những điều đó giúp sự quyến rũ của bạn lan tỏa rộng rãi. Thời gian này, bạn không chỉ nhận được sự hỗ trợ đắc lực trong công việc từ đồng nghiệp, cấp tên mà bạn bè cũng có thể trở thành quý nhân của chòm sao này.

Khi được làm một công việc mình yêu thích và có môi trường làm việc lý tưởng, bạn có thể phát huy ở mức cao nhất, tạo ra năng suất chất lượng tuyệt vời.

Đồng thời, vào mùa sao Kim Thiên Bình, trái tim của Kim Ngưu rất dễ đập loạn nhịp mất kiểm soát. Điều này sẽ dẫn đến những bất ngờ như "chấm dứt đời tự do", "bị trói vào một mối quan hệ", "sa lưới tình mọi lúc mọi nơi".

Dĩ nhiên, nếu bạn là một Kim Ngưu độc thân và đang mong đợi tình yêu thì đây có lẽ lại là tin vui đối với bạn. Thôi thì, nếu tim đã lỡ đập loạn nhịp rồi, mình cứ mạnh dạn yêu đi thôi!

Nhưng với người đã có đôi, bạn cần nghiêm túc với mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình, nếu cả hai đã có sự cam kết thì bạn phải có trách nhiệm với mối quan hệ này. Chớ vì vài phút trái tim lỡ nhịp mà mang tiếng là phụ bạc, phản bội nhé.

Cuộc sống 12 chòm sao trở nên thú vị và ngọt ngào khi sao Kim tiến vào cung Thiên Bình
Cuộc sống 12 chòm sao trở nên thú vị và ngọt ngào khi sao Kim tiến vào cung Thiên Bình

3. Song Tử

Với một Song Tử vô tư đến mức vô tâm thì dù sao Kim ở đâu cũng sẽ vẫn sẽ vô tâm như cũ mà thôi.

Tuy nhiên, khi sao Kim ở cung Thiên Bình, các Song Tử lại đột nhiên trở nên lãng mạn hơn, bay bổng hơn trong tâm hồn. Rất có thể vì nét đáng yêu này mà các Song Tử lớ nga lớ ngớ khéo lại trúng số, có 'gấu' vào thời gian này ấy chứ!

Bởi thực ra nguyên tắc nhận lời làm người yêu của chòm sao này đơn giản lắm. Chỉ cần người ta thích mình là mình thích lại ngay được ý mà!

Với người đã có đôi, tình cảm của bạn được đối phương trân trọng và nâng niu, cả hai cùng tạo ra rất nhiều giây phút ngọt ngào khó quên.

Sao Kim ở Thiên Bình sẽ giúp chuyện tình yêu của bạn có những khoảnh khắc thơ mộng và khó quên. Những dự định trước đó của bạn có thể trở thành hiện thực nếu như bạn có thể tận dụng những cơ hội trong thời điểm này. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy xúc tiến ngay thôi.

4. Cự Giải

Sao Kim đi vào vị trí của Thiên Bình nhắc nhở cần tương tác với chính gia đình của mình hơn.

Gia đình chính là nguồn động lực lớn lao đối với chòm sao này, khi cảm nhận được sự ấm áp từ ngôi nhà mình cũng như nhìn những người thân thiết nhất mạnh khỏe và vui vẻ, những chú Cua sẽ có thêm sức mạnh để vượt qua giông bão ngoài kia.

Có tâm sự gì cũng có thể chia sẻ với người nhà, mọi người chắc chắn luôn sẵn sàng lắng nghe và san sẻ với bạn. Đừng giấu mọi chuyện trong lòng và âm thầm chịu đựng, chắc hẳn bạn cũng không muốn gia đình lo lắng cho mình phải không.

Trong chuyện tình cảm cá nhân, quá trình dịch chuyển của sao Kim lần này sẽ khiến Giải Giải có xu hướng tự kiềm chế cảm xúc, nhút nhát hơn bình thường.

Thay vì những hành động liều lĩnh và bốc đồng, bạn sẽ muốn ở trong vùng an toàn của bản thân, bỏ qua những cơ hội mà bạn cảm thấy không chắc chắn. Hãy tâm sự với người thân, bạn bè, bất cứ ai mà bạn tin tưởng, sẽ giúp bạn thấy dễ chịu hơn.

Cuộc sống 12 chòm sao trở nên thú vị và ngọt ngào khi sao Kim tiến vào cung Thiên Bình
Cuộc sống 12 chòm sao trở nên thú vị và ngọt ngào khi sao Kim tiến vào cung Thiên Bình

5. Sư Tử

Theo chiêm tinh học, sao Kim Thiên Bình sẽ trao cho Sư Tử cơ hội thể hiện bản thân, thể hiện phong cách ứng xử khéo léo của riêng mình.

Nhưng có đôi khi, sự sắc bén của Sư Tử có thể khiến người đối diện không thoải mái. Bạn có xu hướng muốn hơn thua, chiến thắng trong mọi tình huống. Bạn không cho phép ai vượt qua mình, càng là đối thủ lại càng quyết tâm chiến thắng.

Sự cạnh tranh như vậy có ưu điểm là khiến Sư Tử nỗ lực ở mức cao nhất, tạo ra nhiều giá trị cao; nhưng đồng thời nó cũng sẽ khiến bạn trở nên háo thắng.

Hiển nhiên, sao Kim Sư Tử giúp bạn thu hút được ánh hào quang từ vũ trụ và chuyển hóa nó thành năng lượng nội thân. Nó tác động chủ yếu đến khía cạnh xã hội, sao Kim giúp bạn nâng cao vị thế của mình. Vận may đồng hành trong mọi quyết định lớn là lý do để bạn xuất hiện đặc biệt hơn trước đám đông.

Một cách để bạn làm cho câu chuyện tình yêu của mình thêm thú vị trong giai đoạn này là hãy tăng thêm sự lãng mạn trong các cuộc trò chuyện. Thực sự thì không có ai là không thích những lời lẽ dịu dàng. Hãy thể hiện sự quan tâm với đối phương ngay cả trong điều bạn nói ra.

6. Xử Nữ

Sao Kim ở Thiên Bình sẽ giúp Xử Nữ có cơ hội chứng tỏ thực lực của mình và nhận được sự đãi ngộ xứng đáng. Đây là giai đoạn bạn cần hành động quyết đoán và chủ động hơn, cứ yên tâm rằng những nỗ lực bỏ ra rồi sẽ nhận về kết quả xứng đáng.

Bạn càng xông pha sẽ càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Đừng mãi trói buộc bản thân trong vùng an toàn.

Chuyện tình cảm của bạn cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Để tình yêu của mình có được một kết quả tốt đẹp như mong muốn, Xử Nhi sẽ cần phải sẵn sàng đầu tư cho nó. Đó có thể là sự đầu tư về thời gian, công sức hoặc tài chính… Hãy cho đi trước và bạn sẽ nhận lại được những giá trị xứng đáng với mình.

Cuộc sống 12 chòm sao trở nên thú vị và ngọt ngào khi sao Kim tiến vào cung Thiên Bình
Cuộc sống 12 chòm sao trở nên thú vị và ngọt ngào khi sao Kim tiến vào cung Thiên Bình

7. Thiên Bình

Sao Kim ở trong đúng vị trí của chòm sao mà mình cai quản nên nó sẽ tỏa ra năng lượng mạnh mẽ nhất và Thiên Bình chính là người được hưởng lợi nhiều nhất.

Trong thời gian này, Thiên Bình cảm nhận rõ quyền kiểm soát trong tay mình, nó thôi thúc bạn phải đứng lên và thể hiện khả năng lãnh đạo, quản lý của mình.

Những tưởng điều đó sẽ gia tăng gánh nặng lên Thiên Thiên, song rất may mọi chuyện tốt đẹp hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi, sự yêu quý và sự khẳng định.

Nhưng cũng hãy cẩn thận để không bị sa ngã thành “bệnh tự cao, tự đại", coi mình là nhất mà khinh thường người khác. Trong quá trình tranh luận, hãy chú ý ngôn từ và thái độ của mình để không biến thành công kích cá nhân, quá thoải mái sẽ biến thành quá trớn, phá hủy các mối quan hệ của bạn.

Bạn sẽ nhận được những tình cảm và lời tán tỉnh đáng yêu từ những người khác.

Cũng trong thời gian khi sao Kim di chuyển qua cung Thiên Bình, các Thiên Bình độc thân sẽ để ý hơn tới những mối quan hệ xung quanh, để tâm hơn tới những "vệ tinh" đang hoạt động quanh mình.

Dĩ nhiên, chuyện một Thiên Bình khó tính khi chọn lựa là không thể tránh. Nhưng tranh thủ lúc đang có một chút để tâm nhẹ tới những đối phương tiềm năng, thì chỉ cần bạn chủ động "bật đèn xanh", mọi chuyện ắt sẽ hanh thông. Yêu đi thôi nào các Thiên Bình, kén chọn nữa thì năm nay lại vẫn FA mất!

8. Hổ Cáp

Đối với Hổ Cáp, sao Kim tiến vào cung Thiên Bình nhắc nhở bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi đầy đủ, cho cơ thể cơ hội nạp năng lượng sau khi đã phải hoạt động hết công suất trước đó.

Bên cạnh đó, trực giác của Cáp Nhi sẽ hoạt động khá mạnh trong giai đoạn này. Lý trí là tốt, nhưng thỉnh thoảng hãy lắng nghe trực giác mách bảo khi không biết đưa ra lựa chọn ra sao nhé. Khéo léo vận dụng cả lý trí và trực giác một cách thích hợp sẽ mang tới cho chòm sao này sự linh hoạt, dễ tìm được đúng con đường nên đi.

Đây có thể coi là giai đoạn chững lại của Hổ Cáp nên để người khác biết cảm giác của bạn có thể hơi khó khăn trong lúc này. Bạn bị ảnh hưởng bởi việc tìm từ ngữ thích hợp để nói, nhất là trong quá trình giao tiếp với nửa kia.

Ngoài ra, bạn và người ấy sẽ khám phá ra một vài điều bí mật thầm kín của nhau, làm đôi bên thêm thấy hiểu nhau hay sẽ rạn nứt mối quan hệ tùy thuộc vào cách hai người đối mặt.

Cuộc sống 12 chòm sao trở nên thú vị và ngọt ngào khi sao Kim tiến vào cung Thiên Bình
Cuộc sống 12 chòm sao trở nên thú vị và ngọt ngào khi sao Kim tiến vào cung Thiên Bình

9. Nhân Mã

Nhân duyên rộng mở trong thời gian sao Kim ở Thiên Bình sẽ giúp Nhân Mã có những trải nghiệm tuyệt vời trong tình cảm. Nhờ vậy, bạn sẽ có một khoảng thời gian thả thính và tìm hiểu khá vui vẻ.

Cùng với việc phạm vi kết nối của bạn với thế giới được mở rộng, bạn sẽ quen biết nhiều người hơn và gặp được những đối tượng “tiềm năng”. Đây là lúc các Nhân Mã đang cô đơn có cơ hội tạm biệt tình trạng FA lâu ngày.

Đối với người đã có đôi, sự hào phóng của bạn có thể khiến nửa kia không thoải mái và sinh hờn giận, ghen tuông. Hãy chắc rằng bạn không vô tình gây ra tình huống dễ hiểu lầm này bởi cái tính vô tư của mình đấy nhé.

Trong công việc, tự thân ra mặt sẽ tốt hơn cho bạn ở giai đoạn này, đừng nhờ vả hay giao quyền cho người khác. Bạn tự làm mọi việc sẽ kiểm soát tình hình tốt hơn, cũng có thể nhanh chóng khắc phục sự cố khi có, tránh trường hợp "quýt làm cam chịu".

10. Ma Kết

Đường công danh của Ma Kết được sao Kim Thiên Bình hỗ trợ khá nhiều, bạn có cơ hội được cấp trên ưu ái, quý nhân nâng đỡ, rất có thể sẽ được đề bạt thăng chức trong giai đoạn này.

Hãy thể hiện sự cầu tiến và nhiệt tình hơn nữa để tận dụng cơ hội tốt đẹp lần này nhé. Chắc chắn những tin vui sắp tới sẽ khiến bạn vô cùng hào hứng.

Thường ngày hay bị mang "tiếng oan" là vì công việc mà bỏ bê tình cảm, nhưng Kết Kết đang cho thấy khả năng cân bằng hai lĩnh vực này khá tốt trong giai đoạn này. Bạn tập trung cho sự nghiệp cá nhân nhưng cũng không quên quan tâm và vun vén cho mối quan hệ của mình.

Nhưng nếu như bạn muốn có được sự khởi sắc trong tình yêu thì hãy học cách thổ lộ tình cảm của mình ra bên ngoài nhiều hơn. Thực chất con người Ma Kết cũng vô cùng tình cảm chứ không hề vô tâm hay khô khan như nhiều người nói. Hãy thoát ra khỏi “chiếc áo” cứng nhắc thường ngày và hành động theo trái tim mách bảo.

Cuộc sống 12 chòm sao trở nên thú vị và ngọt ngào khi sao Kim tiến vào cung Thiên Bình
Cuộc sống 12 chòm sao trở nên thú vị và ngọt ngào khi sao Kim tiến vào cung Thiên Bình

11. Bảo Bình

Chịu ảnh hưởng vô thức từ sao Kim Thiên Bình, mọi đối tượng xung quanh Bảo Bình vào thời điểm này tự nhiên dễ thương hơn, đáng yêu hơn mà không có lý do gì. Điều này rất dễ khiến Bảo Bình dù lạnh lùng đến mấy cũng phải xao động trước đôi ba người.

Rất có thể người độc thân bất chợt có người yêu lúc nào chẳng hay, đến bạn còn phải bất ngờ cơ mà! Nhưng để tình cảm có thể bền lâu, Bảo Bảo hãy rõ ràng với đối phương ngay từ đầu về chuyện tôn trọng tự do cá nhân của mình bởi đây chính là nguyên nhân chính dẫn tới những đổ vỡ trước đó của bạn.

Hơn bao giờ hết, bạn đòi hỏi nhiều tự do trong các mối quan hệ của mình. Không phải bạn không muốn cam kết với ai mà là bạn đang khao khát độc lập. Một mối quan hệ mà bạn có thể có quyền tự chủ của mình mà vẫn có sự kết nối ở một mức độ nhất định là điều mà bạn tìm kiếm.

Nếu đối phương chấp nhận thì thật tuyệt vời, bạn tìm đúng người rồi đấy. Còn nếu đối phương phản đối, bạn cũng có quyết định của riêng mình.

12. Song Ngư

Sao Kim di chuyển sang cung Thiên Bình cũng cùng thời điểm bắt đầu mùa thu mang tới không khí lãng mạn ngập tràn khắp muôn nơi. Đó là lý do cảm xúc của những chú Cá Song Ngư đang tăng cao hơn bình thường, bạn muốn cam kết và kết nối ở mức độ sâu sắc hơn với "crush" hoặc người yêu của mình hơn bao giờ hết.

Trái tim đang đập mãnh liệt. Đừng ngại đón nhận những đam mê và mong muốn của bạn hoặc thậm chí bày tỏ chúng với người khác.

Với một tâm thế như vậy, cùng cảm giác may mắn luôn thường trực thời gian này, các Song Ngư thoát ế là chuyện sớm muộn khi sao Kim ngự ở chòm Thiên Bình.

Với các cặp đôi, thời gian này bạn dành nhiều thời gian bên gia đình và trẻ nhỏ. Đây chính là nguồn năng lượng lớn lao giúp bạn có thêm động lực sau những lúc làm việc mệt mỏi.

Trong công việc, bạn nhận được lời khen từ cấp trên. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn không thực sự ổn định, hãy chú ý nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể không ngã bệnh nhé.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp