Định Nghĩa Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh là một định nghĩa nhiều bạn đang cần tìm hiểu thông tin, trong bài viết này chúng ta sẽ làm rõ về khái niệm về tình yêu bằng tiếng anh đúng nhất theo các tài liệu chính xác.

Định Nghĩa Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh là gì?

Tình yêu trong tiếng anh là "Love". Đây là từ vựng tiếng anh thường được sử dụng để bày tỏ tình cảm sâu sắc, nồng nàn của bản thân mình với một ai đó hoặc với một sở thích, một đồ vật hay bất cứ điều gì mà bạn yêu. Tùy vào ngữ cảnh sử dụng trong câu nói mà "Love" cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. 

Xem bói tử vi 2023

Xem thêm: Tình yêu mù quáng là gì? 7 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu mù quáng

Định Nghĩa Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh là gì? Câu nói về tình yêu bằng tiếng anh
Định Nghĩa Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh là gì?

Câu nói về tình yêu bằng tiếng anh

  1. I think I’m falling in love with you (Tớ nghĩ, mình đã phải lòng cậu mất rồi).
  2. I fell head over heels in love with you the moment I saw you. (Anh đã yêu em tha thiết ngay từ khoảnh khắc đầu gặp gỡ).
  3. You’re the apple of my eye. I love you so much. (Em là người quan trọng nhất với anh. anh yêu em rất nhiều).
  4. I’m over the moon ever since I met you. (Anh vô cùng hạnh phúc vì gặp được em).
  5. I completely fell hook, line and sinker for him the moment I saw him. (Tôi đã yêu say đắm kể từ thời khắc nhìn thấy anh ấy).
  6. You take my breath away every day. (Em không ngừng mê hoặc anh mỗi ngày).
  7. You’re the love of my life. I love you. (Em là tình yêu của đời anh. Anh yêu em).

Trên đây là những tổng hợp của Reviews365 về Định Nghĩa Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh là gì?. Bạn cũng có thể để lại ý kiến của mình về vấn đề này tại phần bình luận dưới đây! Chúng ta hãy cùng đóng góp và chia sẻ kiến thức nhé! Chân thành cảm ơn bạn!

Reviews365 là website chia sẻ kiến thức miễn phí bằng tiếng Việt, tiếng Anh, giúp bạn tìm hiểu thông tin và giải trí sau giờ học tập và làm việc căng thẳng. Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều điều thú vị, giao lưu với BQT Reviews365 tại fanpage.