Hôm nay, Reviews365 sẽ giúp bạn “đọc lên” những ẩn ý đằng sau những biểu hiện yêu thương, qua đó bạn sẽ đánh giá được tình trạng mối quan hệ và phát triển nó tốt hơn

7 cách nắm tay tiết lộ đôi điều về tình yêu giữa bạn và người ấy

Nếu bạn đã hoặc đang ở trong một mối quan hệ, bạn hẳn sẽ biết cảm giác tuyệt vời khi cùng tản bộ với cô nàng, tay đan vào nhau. Có lẽ bạn chưa biết, nhưng chính cách bạn nắm tay cũng nói lên nhiều điều về tình yêu đôi lứa giữa hai bạn, cũng như tình trạng mối quan hệ ở thời điểm đó. Hãy cùng với Reviews365 tìm hiểu những ý nghĩa đặc biệt ẩn chứa đằng sau mỗi cách nắm tay của bạn nhé.

7 cách nắm tay tiết lộ đôi điều về tình yêu đôi lứa giữa bạn và người ấy
7 cách nắm tay tiết lộ đôi điều về tình yêu giữa bạn và người ấy

1. Lòng bàn tay úp vào nhau

Nếu cả hai bạn nắm tay nhau kiểu này, điều đó thể hiện tình yêu đôi lứa giữa bạn và nàng nảy nở và tiến lên từ những cảm xúc, những rung đông chân thật nhất, không phải chỉ là sự thích thú, đam mê đơn thuần của tuổi trẻ.

Hơn nữa, cách nắm tay thể hiện lập trường muốn che chở cho người mình yêu. Cách bạn nắm tay nàng như thế này thể hiện vai trò chi phối cùng tính cách quyết đoán và sự nghiêm túc của bạn trong mối quan hệ của cả hai.

2. Các ngón tay đan vào nhau

Cách cả hai đan chặt những ngón tay vào nhau thể hiện sự đam mê, tình cảm cháy bỏng cùng sợi dây kết nối bền chặt trong tình yêu đôi lứa của hai bạn.

Những chàng trai nắm tay cô gái như thế này cho thấy sự ân cần, chăm sóc “nửa kia” rất chu đáo, yêu chiều, tận tình, họ yêu chân thành và sẵn sàng vì tình yêu này mà thay đổi cả bản thân.

7 cách nắm tay tiết lộ đôi điều về tình yêu đôi lứa giữa bạn và người ấy
7 cách nắm tay tiết lộ đôi điều về tình yêu giữa bạn và người ấy

3. Móc một ngón tay vào nhau

Kiểu nắm tay có phần lạ lẫm này thể hiện cả bạn và “người ấy” coi trọng sự độc lập của cá nhân trong mối quan hệ của hai người. Hai bạn tôn trọng những sở thích, thời gian và không gian cá nhân, cùng sự riêng tư của “nửa kia”.

Nhưng đồng thời, không loại trừ khả năng tình yêu đôi lứa giữa bạn và cô ấy đang trải qua khoảng thời gian khó khăn, và cả hai đang cân nhắc có nên trở về mối quan hệ bạn bè hay không.

4. Vừa nắm bàn tay, vừa giữ cổ tay

Thoạt nhìn, có thể mọi người có thể nghĩ kiểu nắm tay như thế thày thể hiện sự thân mật, nhưng tiếc thay, nó không phải là một tín hiệu tích cực cho mối quan hệ giữa bạn và người yêu.

Bạn có thể thấy được sự rằng buộc khá cao qua cách nắm tay này. Điều đó thể hiện người nắm có tính chiếm hữu rất cao, tính cách khá điên cuồng, hoặc không thì mối quan hệ giữa hai bạn đang đứng trên bờ vực của sự nguy hiểm.

7 cách nắm tay tiết lộ đôi điều về tình yêu đôi lứa giữa bạn và người ấy
7 cách nắm tay tiết lộ đôi điều về tình yêu giữa bạn và người ấy

5. Khoác tay nhau

Kiểu nắm tay cổ điển này thường dành cho các cặp đôi khi tham giự một bữa tiệc, một nghi lễ trang trọng nào đó. Tuy vậy, nếu “nửa kia” khoác tay bạn như vậy mỗi ngày, rất có thể bạn ấy đang tìm kiếm sự bảo vệ, cũng như cảm thấy không an toàn trong tình yêu đôi lứa giữa hai người.

6. Nắm bàn tay và nhẹ kéo về phía mình

Cách nắm tay này thể hiện sự không đồng nhất trong vị trí của cả hai người trong mối quan hệ. Người kéo tay đang cố gắng định hướng người kia quyết định nhanh hơn tính cách thông thường ở họ.

Đây đồng thời cũng là một cảnh báo trong việc một trong hai có thể cảm thấy buồn chán việc yêu đương giữa hai người chỉ còn là thói quen lặp đi lặp lại.

7. Không nắm tay

Nếu “nửa kia” tránh việc nắm tay, nó có thể là dấu hiệu cho việc bạn ấy không hứng thú và có tình cảm với bạn đến vậy. Tuy nhiên, điều này cũng có thể xảy đến khi bạn ấy là một người dễ ngại ngùng, hoặc mong muốn sự riêng tư. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra bất kì nhận định nào và giữ mọi thứ đi đúng hướng. Bạn không cần phải quá lo lắng đâu.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp