Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021 cho thấy, năm nay là một năm đầy hứa hẹn với cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1-18/2).

Tổng quan cung Bảo Bình năm 2021

Năm 2021 là giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của Bảo Bình. Bạn sẽ tìm được hướng đi mới cho sự nghiệp, đạt những thành tích lớn và tìm ra giải pháp ưu việt cho những vấn đề  đang gặp phải. Khả năng của bạn sẽ được nhìn nhận đúng trong năm 2021 khiến con đường thăng tiến rộng mở.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021: Bảo Bình sự nghiệp bùng nổ, thăng hoa

Ngoài ra, tiền tài của bạn trong năm nay cũng vượng phát, bạn không còn phải đau đầu lo lắng về tiền.

Dự đoán tài lộc cung Bảo Bình năm 2021

Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ có nền tảng kinh tế vững chắc vào năm 2021. Dòng tiền chảy vào ổn định, túi tiền khá rủng rỉnh, bạn có thể trang trải mọi chi phí mà không phải căng thẳng. Mức tăng thu nhập có thể đến từ việc được tăng lương hoặc nhận tiền thưởng.

Tuy nhiên, bạn có thể làm nghiêng cán cân tài chính. Tuy kiếm được nhiều nhưng bạn lại tiêu xài hoang phí nên không tiết kiệm được bao nhiêu. Bạn nên chú ý tiết kiệm và tập trung vào các dự án đầu tư dài hạn, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn khoản thu nhập tốt trong năm nay.

Dự đoán sự nghiệp cung Bảo Bình năm 2021

Bảo Bình có vô số cơ hội phát triển công việc, tâm trí bạn sẽ được lấp đầy với nhiều ý tưởng tuyệt vời. Khi cơ hội đến, Bảo Bình nên nắm chắc lấy chúng, nhưng cũng đừng đưa ra quyết định bốc đồng để tránh rủi ro, gây ảnh hưởng tới vị trí hiện tại của bạn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021: Bảo Bình sự nghiệp bùng nổ, thăng hoa

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021 cho thấy, hầu hết những người thuộc cung Bảo Bình sẽ có khoảng thời gian khá bận rộn trong năm nay. Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp một vài thử thách, khó khăn hoặc bất mãn nào đó. Bạn có thể cảm thấy như mình không được cấp trên công nhận năng lực, bị đối xử thiên lệch và không được giao những công việc quan trọng.

Một số người có thể tự bắt đầu kinh doanh trong năm nay, tuy mới đầu có chút khó khăn nhưng bạn hãy cố gắng kiên trì với mục tiêu mình đặt ra. Với những người làm công ăn lương, vào tháng 10 và tháng 11, cần thận trọng hơn khi giao tiếp với cấp trên vì có thể xảy ra một số hiểu lầm, gây nguy hiểm tới vị trí của bạn. 

Dự đoán tình duyên cung Bảo Bình năm 2021

Năm 2021 hứa hẹn những điều tốt lành cho người thuộc cung Bảo Bình trong tình yêu và hôn nhân. Những người độc thân vượng vận đào hoa, bạn có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Từ tháng 6 đến tháng 10 là thời điểm quan trọng để bạn xúc tiến các mối quan hệ.

Với những người đang yêu hoặc các cặp vợ chồng, những hiểu lầm và tiêu cực xung quanh các mối quan hệ được xóa bỏ, cả hai lại ân ái như xưa. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn đánh giá lại các mối quan hệ. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng ghen tuông vô lý, hãy trân trọng và dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021: Bảo Bình sự nghiệp bùng nổ, thăng hoa

Dự đoán 12 tháng cung Bảo Bình năm 2021

 • Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm mới, vận trình của Bảo Bình không được khả quan cho lắm. Phương diện sự nghiệp chịu tác động sa sút nghiêm trọng nhất, nhiều trở ngại và sai sót xảy ra, có thể dẫn đến thất bại.
 • Tháng 2: Bước sang tháng 2, Bảo Bình hiển nhiên sẽ cảm thấy áp lực kinh tế ngày càng tăng thêm, tuy có khoản tiết kiệm từ trước nhưng vẫn khá căng nếu khi thu nhập không có sự tăng tiến
 • Tháng 3: Trọng tâm của Bảo Bình trong tháng 3 là sự nghiệp. Công việc được cải thiện giúp bạn có nhiều tham vọng hơn trong tháng này, và sẵn sàng nỗ lực hết mình để theo đuổi lý tưởng.
 • Tháng 4: Vận trình của bạn rất ổn định, về cơ bản không có vấn đề phiền não nào. Tuy nhiên nếu muốn đạt thành tích tốt hơn, có bước đột phá rõ ràng thì bạn vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn.
 • Tháng 5: Đây là tháng có nhiều tin vui về sự nghiệp. So với khoảng thời gian trước, công việc của Bảo Bình sẽ suôn sẻ hơn, làm việc gì cũng dễ dàng, không gặp trở ngại.
 • Tháng 6: Vận trình tổng thể rất yên bình khiến bạn cảm nhận rất rõ sự ổn định. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại quá lớn hay rắc rối nào trong tháng này.
 • Tháng 7: Tài vận được cải thiện, việc kiếm tiền thuận lợi hơn trước rất nhiều, thậm chí bạn còn thường xuyên có thu hoạch ngoài dự kiến.
 • Tháng 8: Trong tháng 8, phương diện sự nghiệp của Bảo Bình tiến triển rất thuận lợi. Bạn có thể cảm thấy vất vả hơn khi có rất nhiều việc cần giải quyết
 • Tháng 9: Mọi thứ có dấu hiệu chững lại khá rõ, điều này cũng do vận trình tổng thể có xu hướng ổn định ở khoảng thời gian này. 
 • Tháng 10: Tháng 10 không thực sự lý tưởng với Bảo Bình, đặc biệt là ở phương diện đời sống vật chất. Một mặt nguyên nhân là do vận trình sự nghiệp sa sút nên công việc không suôn sẻ, sự cố dễ xảy ra ở những thời điểm bạn không ngờ tới nhất.
 • Tháng 11: Vấn đề tài chính chưa được giải quyết vẫn là tâm điểm chú ý của Bảo Bình. Cơ hội làm giàu không nhiều, dù có thì cũng sẽ gập ghềnh trắc trở, bỏ ra nhiều mà thu về chẳng được bao nhiêu
 • Tháng 12: Cuộc sống có nhiều áo lực, muộn phiền khiến tâm trạng bạn sa sút.
7, Theo Reviview 365 tổng hợp