Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021 cho thấy, năm nay là một năm đầy hứa hẹn với cung hoàng đạo Ma Kết (22/12-19/1).

Tổng quan cung Ma Kết năm 2021

Năm 2021 là một năm khởi sắc với Ma Kết, thậm chí còn khiến nhiều người ghen tị. Ma Kết bắt nhịp được với cuộc sống mới và phát huy khả năng kiếm tiền hết cỡ.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021: Ma Kết rủng rỉnh tiền bạc, tình cảm có hỷ sự

Ma Kết là người không thiếu năng lực, họ cuồng công việc đến nỗi bị chê là vô tâm cũng đủ hiểu tâm huyết mà cung Hoàng đạo dành cho sự nghiệp của mình lớn đến mức nào.

Vào năm tới, Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội để vực dậy sự nghiệp hơn, các mối quan hệ xã hội sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc gây dựng thành công của Ma Kết, giúp đỡ họ vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Vậy nên việc Ma Kết cần làm giờ đây là tích lũy kinh nghiệm, ẩn thân chờ đợi cơ hội tốt đến để tạo nên cú nổ lớn trong năm tới.

Dự đoán tài lộc cung Ma Kết năm 2021

Trong năm 2021, tài chính của Ma Kết sẽ rủng rỉnh và dư dả, dòng tiền sẽ chảy vào túi từ nhiều nguồn khác nhau. Một số người xóa được nợ xấu, một số khác nhận được tài sản thừa kế lớn, trong khi số khác có thể được tăng lương. Bằng cách đó, bạn sẽ có đủ nguồn lực để tài trợ cho tất cả các dự án mà bạn đã lên kế hoạch từ trước.

Tuy nhiên, bạn hãy lên kế hoạch quản lý tài chính, đừng tiêu tiền bốc đồng hay bị cám dỗ bởi những thứ không thực sự cần thiết. Thay vì tiêu xài hoang phí, Ma kết hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm và đưa ra những quyết định đúng đắn khi đầu tư dài hạn, việc này sẽ giúp bạn ổn định hơn về mặt kinh tế.

Dự đoán sự nghiệp cung Ma Kết năm 2021

Năm nay vận may trong sự nghiệp sẽ theo đuổi Ma Kết. Cung hoàng đạo này sẽ có những thay đổi lớn trong công việc, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên, cấp dưới và đồng nghiệp là điều quan trọng bạn cần làm. Thái độ làm việc tích cực và cam kết sẽ giúp bạn lên vị trí cao hơn mà không gặp khó khăn, tuy nhiên bạn đừng tự mãn và ngủ quên trên chiến thắng mà hãy tiếp tục cố gắng.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021: Ma Kết rủng rỉnh tiền bạc, tình cảm có hỷ sự

Trong những tháng đầu năm, Ma Kết sẽ có một vài cơ hội tốt đẹp để phát triển sự nghiệp. Những người đang tìm kiếm việc làm sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp và sớm ổn định. Đặc biệt sau tháng 9, mọi nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận và giúp bạn nâng cao địa vị của mình tại nơi làm việc.

Dự đoán tình duyên cung Ma Kết năm 2021

Ma Kết sẽ được trải nghiệm sự tự do vô hạn trong đời sống tình cảm vào năm nay, nhưng mọi thứ vẫn cần phải nằm trong khuôn khổ, bạn hãy đảm bảo mình không vượt qua bất kỳ ranh giới nào được thiết lập. Những người đang yêu hoặc đã kết hôn hãy cẩn thận kẻo bị cám dỗ đánh bại.

Những người độc thân nên sử dụng khoảng thời gian này để tạo dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác tiềm năng. Tuy nhiên, Ma Kết độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn chọn bạn đời của mình xuống, bởi lẽ không ai hoàn hảo tất cả về mọi mặt, bạn đừng cố chấp như vậy nữa. Trong năm nay, tháng 6 và tháng 8 là hai thời điểm tốt để bạn cưới hỏi, kết hôn.

Dự đoán 12 tháng cung Ma Kết năm 2021

 • Tháng 1: Vận trình của Ma Kết trong tháng đầu tiên của năm mới khá ổn định, sự nghiệp có dấu hiệu phát triển nhất định khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.
 • Tháng 2: Mọi phương diện của cuộc sống đều có dấu hiệu giảm sút trong tháng 2. Tiền bạc không dư dả khiến bạn phải thắt chặt chi tiêu, nếu có ý định đầu tư, kinh doanh trong thời điểm này
 • Tháng 3: Tháng 3 là khoảng thời gian khá bình yên đối với Ma Kết, bạn không gặp phải sóng to gió lớn gì, vì thế mà bạn cũng cảm thấy yên tâm và nhẹ nhõm hơn.
 • Tháng 4: Bước chân vào tháng 4, Ma Kết phải đối diện với một vài điều không mong muốn trong sự nghiệp, chủ yếu là vì bạn chưa có đủ lòng quyết tâm nên thường xuyên lơ đãng, để xảy ra lỗi sai đáng tiếc.
 • Tháng 5: Sự nghiệp của bạn tiếp tục xuống dốc trong tháng 5/2020, tuy rằng bạn đã khá chăm chỉ làm việc, nhưng những lỗi lầm trước đó khiến bạn phải tốn quá nhiều thời gian mới có thể khắc phục hoàn toàn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021: Ma Kết rủng rỉnh tiền bạc, tình cảm có hỷ sự

 • Tháng 6: Sự nghiệp của Ma Kết ổn định hơn khi bước sang tháng 6 này. Bạn có thể đón nhận một vài tin vui bất ngờ, khiến bạn bỗng trở nên hăng hái và quyết tâm hơn hẳn.
 • Tháng 7: Điều Ma Kết cần phải chú ý trong tháng 7 này chính là tình hình tài chính. Việc kiếm tiền không được thuận lợi cho lắm nên số tiền vào túi bạn chỉ ổn định chứ không có dấu hiệu gia tăng.
 • Tháng 8: Tháng 8, sự nghiệp của bạn có những bước chuyển tích cực. Bạn sẵn sàng dồn toàn bộ tâm huyết cho sự nghiệp, vì thế nên tránh được nhiều lỗi sai không đáng có, thậm chí hoàn thành sớm mục tiêu đã đề ra.
 • Tháng 9: Ma Kết cần chú ý đến tình hình tài chính của mình trong tháng 9, bởi việc kiếm tiền của bạn không quá thuận lợi vào thời điểm này.
 • Tháng 10 Bạn chăm chỉ làm việc suốt thời gian qua, và đây là lúc công sức lao động của bạn nhận được sự đền đáp xứng đáng. Cả sự nghiệp và tài chính của bạn đều có dấu hiệu phát triển rõ rệt.
 • Tháng 11: Ma Kết có thể cảm thấy mình đang phải chịu áp lực công việc hoặc học tập nặng nề, thậm chí có một số người còn gặp phải trở ngại chưa thể khắc phục ngay lập tức.
 • Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm 2021, các phương diện cuộc sống của Ma Kết dần bình ổn trở lại. Bạn tháo gỡ được những khó khăn trước đó, đồng thời rút ra những bài học cần thiết cho mình trong tương lai.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp