Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021 cho thấy, đây là năm hứa hẹn sẽ làm phong phú thêm cuộc sống vật chất và tinh thần của cung Bọ Cạp (24/10-21/11).

Tổng quan cung Bọ Cạp năm 2021

Cuộc sống của cung Bọ Cạp của năm 2021 sẽ tràn ngập niềm vui, tốt đẹp hơn những năm trước rất nhiều. Bạn vốn là người rõ ràng, biết phân định giữa tình cảm và công việc nên không sợ bị phân tâm. Cơ hội sẽ ập đến, muốn né tránh cũng không được, công việc thuận buồm xuôi gió, tuy nhiên bạn cũng cần cân bằng về mặt cảm xúc. Việc sống quá lý trí sẽ khiến bạn đôi khi có cảm giác cô độc, qua thời gian dài sẽ dễ gây khủng hoảng.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021: Bọ Cạp vượng tài lộc, tình duyên nở hoa

Từ cuối tháng 1 trở đi, bạn có vận trình tài lộc dồi dào, mọi thứ trong cuộc sống sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Thay đổi rõ rệt nhất trong năm nay của bạn là sự nghiệp, cơ hội thăng tiến đang ở trước mắt, cần thể hiện bản thân ở mức cao nhất để gây ấn tượng tuyệt đối với cấp trên, khiến đồng nghiệp phải kính nể.

Dự đoán tài lộc cung Bọ Cạp năm 2021

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021 cho thấy, tình hình tài chính của Bọ Cạp rất ổn định, túi tiền rủng rỉnh, không có khoản chi tiêu lớn ngoài  mong muốn nào. Bạn cũng có thể mua cho mình một căn nhà và chiếc xe hơi nếu đó là điều bạn mong ước.

Năm 2021 cũng là khoảng thời gian thuận lợi để Bọ Cạp đầu tư dài hạn, thu về khoản lợi nhuận lớn sau vài năm. Bạn hãy nhớ trả tất cả các khoản nợ. Từ tháng 9 cho tới cuối năm sẽ là khoảng thời gian Bọ Cạp vượng tài lộc nhất.

Dự đoán sự nghiệp cung Bọ Cạp năm 2021

Cung Bọ Cạp sẽ có một năm thuận lợi, hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Nhờ sự chăm chỉ và tính cam kết cao mà bạn có thể được cấp trên khen ngợi hết lời, có cơ hội để thăng chức, tăng lương và ra nước ngoài.

Bạn có năng suất cao nhất khi làm việc một mình. Nếu có thể, Bọ Cạp hãy tìm không gian riêng tư để làm việc, bởi lẽ ngồi chung với người khác chỉ khiến bạn mất tập trung mà thôi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng tránh né làm việc theo nhóm.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021: Bọ Cạp vượng tài lộc, tình duyên nở hoa

Một số người thuộc cung Bọ Cạp có thể bắt đầu kinh doanh trong năm nay, bạn sẽ ở trạng thái chuyên nghiệp trong suốt cả năm, có sự hài lòng trong mọi khía cạnh của công việc. Khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3, sau đó từ giữa tháng 7 đến tháng 11, Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội mới tại nơi làm việc.

Dự đoán tình duyên cung Bọ Cạp năm 2021

Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm đáng mừng trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Chuyện tình yêu và hôn nhân sẽ trở nên ấm nóng trở lại, các cặp đôi sẽ ngày càng thấu hiểu nhau, mối quan hệ bền chặt hơn.

Thỉnh thoảng, chuyện tranh chấp, tranh cãi sẽ xảy ra, đó là điều rất bình thường trong mọi mối quan hệ. Điều quan trọng là bạn phải lắng nghe đối phương và cố gắng giải quyết xung đột trong hòa bình. Bọ Cạp hãy nhớ rằng giao tiếp là yếu tố rất quan trọng trong các mối quan hệ đấy nhé.

Nếu đang hẹn hò với ai đó, 2021 sẽ là năm hoàn hảo để Bọ Cạp đính hôn. Thời điểm cầu hôn tốt nhất là giữa tháng 4 và tuần đầu tiên của tháng 5. Những người độc thân cũng có thể tìm thấy ý trung nhân của mình trong năm nay.

Dự đoán 12 tháng cung Bọ Cạp năm 2021

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021: Bọ Cạp vượng tài lộc, tình duyên nở hoa

 • Tháng 1: Bạn thực sự có nhu cầu độc lập, tự do, thậm chí khát khao này còn nhiều hơn bình thường và nó có thể khiến bạn gặp rắc rối nếu không cẩn thận.
 • Tháng 2: Đây là tháng khá may mắn đối với Bọ Cạp, nhiều người muốn nổi loạn để tìm kiếm chút mới mẻ trong cuộc sống của mình.
 • Tháng 3: Bọ Cạp đam mê tiệc tùng hơn trong những ngày này, thế thì đừng ngại ngần mặc bộ váy màu xanh lấp lánh và đi đến quán bar, pub gần nhà mình nhất.
 • Tháng 4: Tháng 4 là thời gian mà công sức của Bọ Cạp suốt những tháng vừa qua được đền đáp. Bạn đã vất vả, chịu cực khổ thế nào, chỉ có bạn biết rõ nhất.
 • Tháng 5: Tháng này bạn nên dành nhiều thời gian cho người thân trong gia đình, đừng nghĩ rằng bạn quá bận nên không có thời gian cho họ.
 • Tháng 6: Thời gian này, bạn phải quyết định xem liệu có nên tạo thay đổi lớn trong cuộc sống hay không.
 • Tháng 7: Tháng này có những lúc thăng lúc trầm, không nên làm quá mọi việc khiến chuyện bé xé ra to.
 • Tháng 8: Đây có thể là khoảng thời gian thực sự tốt lành đối với bạn. Một số mục tiêu đáng mong chờ trở thành hiện thực, hoặc bạn nhận được sự giúp đỡ nhệt tình từ ai đó, có thể là một người lớn tuổi nhiều kinh nghiệm.
 • Tháng 9: May mắn ghé thăm bạn và dường như mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng có lợi cho bạn. Trí óc trở nên khá nhạy bén hơn, bạn sẽ rõ ràng mọi thứ và truyền đạt ý tưởng của mình cho người khác tốt hơn.
 • Tháng 10: Vào cuối tháng, Bọ Cạp trở nên cuốn hút hơn với sự tươi trẻ, hóm hỉnh và dễ hòa hợp với những người khác.
 • Tháng 11: Tháng mới diễn ra khá êm đềm.
 • Tháng 12: Bạn có khoảng thời gian khá thoải mái, nhưng đừng vì thế mà buông thả với những trò vui quá lố đấy nhé.
7, Theo Reviview 365 tổng hợp