Hướng tốt của 12 cung hoàng đạo năm 2022

12 cung hoàng đạo nằm ở những vị trí khác nhau trên vòng tròn hoàng đạo, vì thế mà hướng may mắn cho mỗi chòm sao cũng không đồng nhất. "Trời tròn đất vuông", Đông Tây Nam Bắc sẽ mang đến vận may khác biệt cho mỗi người. Vậy, hướng tốt cho 12 cung hoàng đạo năm 2022 là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Cung Bạch Dương

Hướng tốt: Tây Nam và Đông Bắc

Vận may tài lộc của Bạch Dương nằm ở phía Tây Nam. Vị trí này sẽ khiến Bạch Dương trở nên thận trọng hơn, và bạn sẽ biết cách giữ kẽ khi kiếm được tiền. Điều này rất tốt cho bạn.

Khi Dương Dương có cơ hội kiếm tiền, đừng tỏ ra khoe khoang mà hãy tạm thời giữ im lặng, vẫn còn quá sớm để vui mừng trước khi tiền thực sự về tay bạn. Bên cạnh đó, hãy tập trung vào việc của mình và bớt ghen tuông đố kỵ trong chuyện kiếm tiền, mọi việc sẽ suôn sẻ hơn.

Hướng tốt của 12 cung hoàng đạo năm 2022, giúp gặt hái thêm nhiều thành công
Hướng tốt của 12 cung hoàng đạo năm 2022

Cung Kim Ngưu

Hướng tốt: Đông, Đông Nam và Nam

Hướng vượng tài cho Kim Ngưu là hướng Đông và Đông Nam, vị trí này sẽ mang lại may mắn cho Kim Ngưu, được quý nhân giúp đỡ trong việc kiếm tiền nên thu nhập sẽ ngày càng nhiều. Kim Ngưu cũng biết cách trân trọng khi gặp những người có lòng tốt, bạn sẽ tranh thủ thời gian để học tập chăm chỉ, biến những thứ bạn hằng mơ ước trở thành của mình.

Cung Song Tử

Hướng tốt: Tây, Tây Nam, Đông Bắc

Cung tài lộc của Song Tử nằm ở hướng Tây và Tây Nam, vị trí này sẽ làm tăng ý tưởng kiếm tiền của Song Song, thúc đẩy lực hành động của chòm sao này. Song Nhi sẽ dần độc lập hơn trong việc kiếm tiền, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì và bắt đầu từ đâu. Nhờ vào hướng cát lợi này, cuộc sống của bạn sẽ ngày càng ổn định, những rắc rối về kinh tế cũng giảm dần.

Bạch Dương năm 2022 sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc, thăng tiến và thịnh vượng. Năng lượng sống sẽ tràn đầy và vận trình vô cùng suôn sẻ. Đồng thời, bạn cũng không thể tránh khỏi những thay đổi đáng kể.

Hướng tốt của 12 cung hoàng đạo năm 2022, giúp gặt hái thêm nhiều thành công
Hướng tốt của 12 cung hoàng đạo năm 2022

Cung Cự Giải

Hướng tốt: Bắc, Tây Bắc, Tây

Cung tài lộc của Cự Giải nằm ở hướng Bắc và Tây Bắc, khi đến gần vị trí này, các mối liên hệ của bạn sẽ tụ lại, sau khi có được những quan hệ tốt, Cự Giải sẽ dễ dàng có được cơ hội kiếm tiền, lúc này chỉ cần bạn nắm bắt cơ hội thì việc đầu tư kiếm chác sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các kỹ năng xã hội của Cự Giải sẽ được cải thiện đáng kể, sự nổi tiếng sẽ tăng lên và vận may cũng tăng theo.

Cung Sư Tử

Hướng tốt: Đông, Đông Nam và Nam

Thần tài của Sư Tử sẽ nằm ở hướng Đông và Đông Nam, nếu Sư Tử có ý định kinh doanh thì hãy đi phát triển theo các hướng này, đến cuối cùng Sư Tử sẽ thu về được rất nhiều lợi nhuận. Bạn là người thận trọng và can đảm khi đối mặt với các vấn đề tài chính, sẽ là một lựa chọn tốt nếu Leo muốn muốn kinh doanh. Vị trí này sẽ biến giấc mơ của ông chủ Leo thành hiện thực, và cơ hội đạt được sự giàu có và tự do sẽ lớn hơn.

Hướng tốt của 12 cung hoàng đạo năm 2022, giúp gặt hái thêm nhiều thành công
Hướng tốt của 12 cung hoàng đạo năm 2022

Cung Xử Nữ

Hướng may mắn: Đông bắc, Tây Nam và Tây Bắc

Cung tài lộc của Xử Nữ nằm ở hướng Đông Bắc, vị trí này sẽ mang lại cảm giác cạnh tranh cho Xử Nhi và giúp bạn không bị động khi đối mặt với công việc. Thay vào đó, khi có đối thủ cạnh tranh xuất hiện, bạn không chỉ không bị tổn thương mà còn được cải thiện rất nhiều.

Mặc dù cạnh tranh không phải là điều dễ dàng nhưng chỉ cần Virgos nghiêm túc đối mặt với nó, bạn sẽ đạt được điều gì đó kể cả khi cạnh tranh thất bại, đừng quá bi quan.

Cung Thiên Bình

Hướng may mắn: Đông Bắc, Tây Nam và Nam

Hướng tốt cho 12 cung hoàng đạo năm 2022 dự báo, “Kho vàng” của Thiên Bình nằm ở phía Đông Bắc. Vị trí này cho thấy thu nhập lớn nhất của bạn đến từ công việc chính. Nhờ đó, bạn hãy cố gắng khai thác vận may từ đây để nâng cao phát triển sự nghiệp. Một khi sự nghiệp của bạn phát triển tốt, thì thu nhập của Thiên Bình sẽ tự nhiên tăng lên. Vị trí này sẽ giúp công việc của Thiên Bình trôi chảy, thu nhập của bản thân cũng tăng lên mang đến cho chòm sao này rất nhiều tự tin.

Hướng tốt của 12 cung hoàng đạo năm 2022, giúp gặt hái thêm nhiều thành công
Hướng tốt của 12 cung hoàng đạo năm 2022

Cung Bọ Cạp

Hướng tốt: Tây, Tây Bắc và Bắc

Tài vị của Hổ Cáp nằm ở phía Tây và Tây Bắc, vị trí này có thể nâng cao ý thức bảo vệ bản thân của Hổ Cáp. Nó cũng giúp cho cách nhìn nhận đúng sai của Hổ Cáp trở nên rõ ràng hơn, khi đối mặt với những người có động cơ thầm kín, Cáp Nhi sẽ có đủ cách để đối phó và đánh bại đối thủ.

Cung Nhân Mã

Hướng tốt: Nam, Đông và Đông Nam

Vận mệnh tốt lành đang đón đợi Nhân Mã nằm ở hướng Đông và Đông Nam, khi khai thác được hướng này, sự nhiệt tình kiếm tiền của Nhân Mã sẽ tăng lên. Bạn không còn lười biếng, biết cách lập kế hoạch cho cuộc sống, có mục tiêu kiếm tiền rõ ràng và biết cách kiếm tiền. Nhân Mã lúc này không chỉ gặp may mắn về thu nhập ngày càng tăng mà còn lấy được lòng tin của mọi người, ngày càng được nhiều người biết đến.

Tử vi cung Bảo Bình năm 2022 tài vận cho hay tài chính của bạn sẽ ở mức tốt trong năm nay. Bạn có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn những năm qua.

Hướng tốt của 12 cung hoàng đạo năm 2022, giúp gặt hái thêm nhiều thành công
Hướng tốt của 12 cung hoàng đạo năm 2022

Cung Ma Kết

Hướng tốt: Nam, Đông và Đông Nam

Sự giàu có của Ma Kết nằm ở phía Nam và Đông Nam. Vị trí này mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền ổn định cho bạn. Một số tiềm năng trong Ma Kết sẽ được khám phá. Hướng này cũng có thể giúp bạn trở nên lạc quan ở nơi làm việc và tạo ra giá trị của riêng mình. Bạn sẽ trở nên nổi bật và được nhiều người chú ý đến, hãy tạo ra những thành quả tốt đẹp để chứng minh cho mọi người thấy thực lực của mình Kết Nhi nhé!

Cung Bảo Bình

Hướng tốt: Đông Nam, Nam và hướng chính Bắc

Cơ hội kiếm tiền của các Bảo Bình sẽ nằm ở phía Đông Nam và Nam. Vị trí này sẽ giúp chòm sao này can đảm hơn. Lúc này Bảo Bình không sợ thất bại và có dũng khí hoàn thành những ý tưởng điên rồ của mình.

Mặc dù kết quả có thể chỉ là 50:50, được ăn cả ngã về không. Hãy có sự chuẩn bị kỹ càng và chu đáo nhé. Nên nhớ rằng, càng thư giãn, thoải mái thì thành công sẽ càng sớm đến với bạn. Cứ từ từ rồi bạn sẽ tìm ra cách kiếm tiền phù hợp với mình.

Hướng tốt của 12 cung hoàng đạo năm 2022, giúp gặt hái thêm nhiều thành công
Hướng tốt của 12 cung hoàng đạo năm 2022

Cung Song Ngư

Hướng tốt: Đông Nam, Đông Bắc

Hướng vượng tài lộc của Song Ngư nằm ở hướng Đông Nam, vị trí này sẽ mang lại một số quý nhân cho Song Ngư, sự giúp đỡ và hướng dẫn của quý nhân sẽ khiến công việc của chòm sao này suôn sẻ hơn. Lúc này không khó để cải thiện vận tài lộc miễn là địa vị của bạn được cải thiện. Thông thường lúc này Song Ngư sẽ dành toàn bộ sự chú ý tập trung đến công việc, tính chuyên nghiệp ngày một nâng cao.

Trên đây là Hướng tốt cho 12 cung hoàng đạo năm 2022, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện vận may của bản thân bằng phong thủy.

Chúc bạn có một năm mới thành công rực rỡ, tiền đầy túi, tình đầy tim!

An Nhiên, Theo Reviview 365 tổng hợp