Mùa sinh tiết lộ tính cách và vận mệnh - Bạn sinh mùa nào?

Cổ nhân tin rằng, mùa sinh là căn cứ quan trọng để nói lên tính cách và số mệnh của một người. Sinh ra mùa nào sẽ chịu ảnh hưởng đặc trưng của mùa ấy. Mỗi một mùa sẽ được thừa hưởng vận may và vận trình tài lộc khác nhau.

Người sinh mùa xuân

Khám phá bí ẩn mùa sinh nói gì về cuộc đời của bạn?
Mùa sinh tiết lộ tính cách và vận mệnh - Bạn sinh mùa nào?

Những người sinh vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch là thuộc mùa xuân. Những người này thuộc loại sơ niên vận. Tức là từ khi chào đời cho đến năm 20 tuổi, họ sẽ có vận số cực thịnh.

Ngay từ lúc nhỏ, người sinh mùa Xuân đã được trời ban cho nhiều ưu ái không những vật chất mà còn cả tình yêu thương của gia đình. Nếu biết nắm bắt tốt thời kỳ sơ niên vận, tương lai của họ sẽ rất thuận buồm xuôi gió.

Họ có nhiều khả năng tích cực và có tính cách vui vẻ, lạc quan hơn. Họ thường sống theo cảm tính, không quyết đoán, dễ bị thuyết phục và phụ thuộc vào người khác. Không ham làm lãnh đạo. Trẻ em sinh trong mùa xuân thường rất dễ bảo, biết vâng lời, có tính tỉ mỉ và biết lắng nghe.

Người sinh mùa xuân nhẹ nhàng, ấm áp, có sự điềm tĩnh và lạc quan. Họ cũng dành được nhiều tình yêu thương của gia đình và nhận được nhiều hỗ trợ tinh thần từ những người thân yêu.

Những người sinh mùa xuân thành công thường đến sớm, rất nhiều người đạt được vận may thành quả từ những năm tháng tuổi trẻ.

Người sinh mùa xuân được trời  ưu ái cho sức trẻ và nhiệt huyết, giống như nguồn nhựa sống của cây lá mùa xuân đâm chồi nảy lộc. Ở họ, sự tích cực và vươn lên mạnh mẽ giống như mầm non cựa mình sau giấc ngủ đông dài lạnh lẽo.

Tuy vậy, những người sinh mùa xuân thường không kiên định, sống theo cảm tính nhiều và đôi khi hay ỷ nại. Những em bé sinh mùa xuân dễ bảo, biết vâng lời và sống tình cảm.

Người sinh mùa hè

Khám phá bí ẩn mùa sinh nói gì về cuộc đời của bạn?
Mùa sinh tiết lộ tính cách và vận mệnh - Bạn sinh mùa nào?

Những người sinh vào mùa hè, từ tháng 4 đến tháng 6 âm lịch thì vận số cả đời sẽ thuộc loại thanh niên vận. Điều đó có nghĩa, vận số của họ sẽ thịnh nhất ở lứa tuổi thanh niên, từ khoảng 25 tới 30 tuổi.

Họ thường tự đánh giá cao về mình, hài lòng với bản thân nên lạc quan, yêu đời, luôn thấy mình hạnh phúc. Họ thuộc loại người nhạy cảm, tốt bụng, rộng rãi, bốc đồng, có thể nóng tính nhưng không thù dai hay thành kiến.

Họ sẵn sàng chấp nhận những rủi ro, mạo hiểm, ưa thích những chuyến đi xa. Cha mẹ của những đứa trẻ sinh vào mùa hè nên tạo điều kiện cho chúng tham gia vào công tác xã hội, các phong trào tình nguyện, khuyến khích chúng bênh vực những bè bạn cùng lớp yếu hơn mình.

Mùa hè là mùa biến động nhất trong năm, cũng giống như thời điểm thăng trầm nhất trong cuộc đời con người. Nếu biết nắm bắt thời điểm vận số của mình, người sinh mùa hạ sẽ phát triển rất tốt trong cuộc đời.

Người sinh mùa hè giống như ánh nắng rực rỡ của mùa hè sôi động. Họ nhiệt huyết, bền bỉ và đầy năng lượng tích cực. Những người sinh mùa hè có một tinh thần tiên phong đáng nể, họ sẵn sàng với những thử thách và mạo hiểm với nhiều trải nghiệm mới.

Nhược điểm của họ chính là cái tôi quá lớn, sự bốc đồng và nông nổi nhiều khi mang lại rắc rối cho bản thân, mặc dù họ chẳng hề định kiến hay thù dai.

Người sinh mùa thu

Khám phá bí ẩn mùa sinh nói gì về cuộc đời của bạn?
Mùa sinh tiết lộ tính cách và vận mệnh - Bạn sinh mùa nào?

Những người sinh vào mùa thu từ tháng 7 đến tháng 9 thường bị ảnh hưởng bởi mùa thu hoạch. Chính vì thế, vận số thịnh của họ rơi vào quãng tuổi trung niên, tức là khoảng từ 35 đến 50 tuổi.

Trẻ em sinh vào mùa thu siêng năng trong học tập, ít cãi nhau với bạn bè, sớm hiểu được giá trị của đồng tiền và biết vâng lời.

Những người sinh vào mùa thu thường có tâm trạng chán nản, khi so sánh với các trẻ sinh vào mùa đông. Nhưng họ sống khoan dung, luôn luôn điềm tĩnh, thận trọng và tỉ mỉ trong công việc, giải quyết các vấn đề thường có lý có tình và luôn là người có uy tín trong xã hội.

Điểm yếu của những người sinh vào mùa thu chịu ảnh hưởng của giao mùa: sự uể oải, chán nản. Khi gặp bất lợi, những người sinh mùa này thường dễ bị xuống tinh thần.

Trước tuổi trung niên, vận số của những người sinh vào mùa Thu cũng không mấy êm ả, thậm chí còn có chiều hướng đi xuống. Nếu biết nắm bắt thời cơ ở vận số trung niên, họ sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình đồng thời trở thành tấm gương cho bao người ngưỡng mộ.

Người sinh mùa đông

Khám phá bí ẩn mùa sinh nói gì về cuộc đời của bạn?
Mùa sinh tiết lộ tính cách và vận mệnh - Bạn sinh mùa nào?

Những người sinh vào mùa đông từ tháng 10 đến tháng 12 thuộc loại vãn niên vận. Điều này có nghĩa, phải từ khi 50 tuổi cho đến cuối đời, họ mới có vận số tốt đẹp được.

Những người sinh vào mùa đông thì ít cau có, khó chịu so với các mùa còn lại. Những người sinh vào mùa đông thường là những người thành đạt. Họ năng động, có tài và có ý chí. Họ biết cách làm việc, tự tin trong hành động, chủ động gạt bỏ những khó khăn trên đường đời và do vậy dễ thành công.

Tuy nhiên, trẻ em sinh trong mùa đông thường tự kiêu và cứng đầu. Từ khi còn nhỏ chúng hay cãi lại bố mẹ, không dễ dàng thừa nhận sai lầm, khó làm việc theo nhóm và thường xây dựng gia đình muộn.

Người sinh mùa Đông thường có tính nhẫn nại và khả năng chịu đựng cao. Vì thế, khi về già, họ có thể thành danh và có cuộc sống đáng mơ ước.

Những người sinh mùa đông, vận trình của họ đến khá muộn, đa số những người này họ có một tuổi già an nhàn, bình an. Bởi những năm tháng tuổi trẻ họ trải qua nhiều thăng trầm và được tôi luyện bởi sự mặn mòi của khó khăn, thử thách.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

3, Theo Reviview 365 tổng hợp