Bảo Bình thay đổi và dễ dàng thích nghi như nước vậy vì thế, nếu bạn là một nửa của họ bạn phải hiểu những điều sau để có thể trao cho họ tình yêu trọn vẹn hơn.

1. Bảo Bình có cảm xúc sâu lắng

Biểu tượng của Bảo Bình là hình ảnh người đổ nước xuống biển dường như không có điểm dừng khiến người ta tưởng rằng họ là người cảm xúc, sẽ có lúc nước mắt thành sông, thành biển. Nhưng thực tế, Bảo Bình thực sự không phải là người cảm xúc, tuy nhiên họ lại có một tình yêu tha thiết dành cho bạn.

May mắn là bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn xem Bảo Bình đang nghĩ gì hay cảm thấy thế nào, bởi vì họ sẽ thẳng thắng nói ra một cách ngắn gọn, súc tích.

10 điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình

2. Bảo Bình là một người yêu lý tưởng

Họ có tiêu chuẩn cao để chọn đối tượng yêu thương. Trong các chòm sao, họ là người kén chọn nhất và hiểu chính xác mình cần người bạn đời hoàn hảo là như thế nào. Vì vậy, nếu đã chọn bạn có nghĩa bạn sống theo lý tưởng của Bảo Bình. Bạn thực sự là người may mắn vì họ sẽ trao cho bạn một tình yêu chân thành.

3. Bảo Bình có phong cách riêng

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra Bảo Bình có những nét riêng không hề hòa lẫn trong đám đông. Hơn nữa, Bảo Bình cũng tự hào khi cảm thấy mình là người đặc biệt. Họ muốn là người duy nhất trên hành tinh này mang đặc điểm nào đó mà bạn thích. Điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình đó là, để bạn bày tỏ tình yêu đối với những người thuộc cung hoàng đạo này, hãy làm cho họ cảm thấy thật đặc biệt.

4. Bảo Bình thích tự do nhưng không quên cam kết

Bảo Bình thích được tự do thể hiện bản thân và sống một cuộc sống theo cách riêng nhưng mặt khác, họ cũng hy vọng về mối quan hệ vĩnh cửu, bất diệt. Họ không hề có ý định trốn chạy mối quan hệ một vợ một chồng nhưng chắc chắn không muốn gia đình là sợi giây trói họ lại, vì thế không nên tỏ ra muốn kiểm soát Bảo Bình.

10 điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình

5. Bảo Bình muốn học hỏi từ bạn

Bảo Bình luôn khao khát kiến thức, nếu bạn có thể dạy cho họ điều gì mới lạ và khiến họ thực sự quan tâm, họ sẽ tiếp tục tìm tòi và học tập. Họ sẽ rất yêu bạn vì bạn thích sự thông minh của họ.

Mặc dù nước là hình ảnh biểu tượng của Bảo Bình nhưng họ lại thuộc nhóm Khí vì thế, không lạ gì khi họ đánh giá cao trí tuệ của đối phương. Nếu có thể, hãy thể hiện tình yêu của bạn bằng cách tặng cho họ một bài thơ tình. Lúc đó, Bảo Bình sẽ vô cùng hạnh phúc vì bạn.

6. Để giữ được tình yêu với Bảo Bình hãy luôn mang lại những điều thú vị

Bảo Bình thích những thử thách và ghét những thói quen nhàm chán. Vì thế, điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình là bạn nên thường xuyên làm mới bản thân và mang lại cho họ những điêu thú vị khiến họ phải tò mò, khám phá.

7. Bảo Bình cần ai đó hỗ trợ để kết nối

Bởi vì Bảo Bình tuy thẳng thắn nhưng rất khó bày tỏ cảm xúc của mình nên Có thể bạn không chỉ đọc được suy nghĩ của họ và thấy rằng họ thực sự cần một cái ôm ngay bây giờ? Đừng làm cho họ đi ra và yêu cầu nó.

Bảo Bình có thể cảm thấy cô đơn vì họ làm tốt công việc đó tại tắt kết nối cảm xúc với người khác. Điều này đúng không chỉ với bạn, đối tác của họ, nhưng với tình bạn là tốt.

10 điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình

8. Đừng ngại nói chuyện tình dục với họ

Bạn cần phải hiểu rằng dù vẻ ngoài lạnh lùng là thế nhưng Bảo Bình khá cuồng nhiệt trong phòng ngủ. Vì thế, đừng ngại nói chuyện tình dục với họ mà lâu lâu khơi gợi trí tò mò của Bảo Bình bằng những kỷ niệm của hai người sẽ khiến họ nóng lòng muốn gặp bạn hơn.

9. Hãy bí ẩn và tự tin

Khi yêu một người thuộc cung Bảo Bình bạn hãy tự tin với bản thân và có lúc nên giữ khoảng cách với họ một chút.

Lâu lâu hãy thử "mất tích" một tuần và nói với họ rằng bạn có việc cần đi. Điều này khiến Bảo Bình nổi cơn ghen và muốn biết bạn đang làm gì khi không có họ. Có như vậy mới khiến họ hào hứng và mong chờ ngày bạn trở về và chính sự bí ẩn này sẽ rất cuốn hút họ.

10. Điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình - hãy để họ tự do

Đừng lo lắng, Bảo Bình không thể "lạc" khỏi bạn nếu bạn trao cho họ đôi cánh tự do đâu. Nếu bạn nói với Bảo Bình rằng họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn, họ sẽ rất hạnh phúc nhưng thực tế thì họ ít khi quá ham vui quên mất gia đình nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp