Mỗi chòm sao có một vẻ tính cách khác biệt, nhưng chỉ điểm chung là sự ấn tượng mà họ mang đến khi tiếp xúc. Đó là lý do vì sao danh sách những người theo đuổi họ cứ xếp hàng dài. Hãy cùng Reviews365 khám phá kỹ hơn về 5 cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất này nhé:

Top 5: Cô nàng Cự Giải (22/6 – 22/7)

Điều đầu tiên ta nghĩ tới khi nhắc về Cự Giải đó chính là “người của gia đình”. Điều đó lại càng thể hiện rõ ở phái nữ bởi sự chu đáo, ân cần, lịch thiệp, nhã nhặn với nụ cười ngọt ngào và diễm lệ là những nét rất dễ cuốn hút người đàn ông ở cô nàng Cự Giải. Đôi lúc nàng lại tỏ ra khá yếu đuối giống như một chú chim bé nhỏ cần người bảo vệ, và đây cũng là cơ hội để phái mạnh thể hiện sự ga lăng, đáng tin cậy của mình.

Tuy hơi bị động và hướng nội, không giỏi trong việc xã giao kết bạn nhưng với tính cách ấm áp, dịu dàng và sự lôi cuốn kỳ lạ toát ra từ chính con người Cự Giải khiến nàng có không ít người khác phái mến mộ và theo đuổi. Thêm vào đó, Cự Giải cũng khá đảm đang, chinh phục “dạ dày” của các chàng trai bằng các món ngon, tự khắc sẽ chinh phục được trái tim.

Khám phá 5 cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất
5 cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất

Top 4: Cô nàng Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đúng tuýp phụ nữ hiện đại, những cô nàng Bảo Bình có tính cách độc lập, tự chủ rất rõ ràng, đã thế lại giỏi trong việc thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của người khác. Với nét tính cách anti dựa dẫm như vậy, nàng Bảo Bình có hiểu biết và ham học hỏi, đầy lòng hiếu kỳ với những sự vật, sự việc mới mẻ, có một tư tưởng phóng khoáng trong các mối quan hệ xã hội.

Đặc biệt với người khác phái, nàng luôn khéo léo trong từng lời nói và hành động, biết cách tạo bầu không khí vui tươi, náo nhiệt. Thành ra, có chàng trai nào mà lại không mê mẩn trước một cô gái như vậy chứ. Đó là những lý do khiến Bảo Bình nằm trong danh sách 5 cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất.

Tuy nhiên, theo đuổi cô gái Bảo Bình không hề đơn giản, vì Bảo Bình luôn mong muốn đối phương cũng có sự hiểu biết nhất định để biết thấu hiểu và trân trọng mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Điều đó vô hình chung lại làm tăng bản tính chinh phục của phái mạnh, càng làm các chàng trai muốn theo đuổi Bảo Bình hơn nữa.

Khám phá 5 cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất
5 cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất

Top 3: cô nàng Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năng lượng sống tích cực là yếu tố đầu tiên khiến Sư Tử là cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất. Cô gái Sư Tử thích pha trò, có khiếu hài hước, đã thế tài ngoại giao lại vô cùng khéo léo, nàng luôn có những tuyệt chiêu giao tiếp rất riêng để có thể phù hợp và hòa đồng với cả bạn khác giới lẫn cùng giới. Thế nên dù đôi khi nàng Sư Tử không được lòng người cùng giới lắm, nhưng các chàng trai thì cứ mê tít.

Thêm một yếu tố nữa là nàng Sư Tử thường hơi…”men” trong tính cách, khéo đấy nhưng mạnh mẽ và thẳng thắn lắm, điều đó khiến cho cung Hoàng đạo nữ này là người vô cùng trượng nghĩa, thường xuyên giúp đỡ mọi người, khiến mọi người yêu mến, chính vì thế nên Sư Tử là mục tiêu theo đuổi của nhiều chàng trai.

Khám phá 5 cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất
5 cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất

Top 2: Cô nàng Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các cô nàng Thiên Bình luôn có một sức hút kỳ lạ đối với phái nam. Thiên Bình thường là những cô gái ngọt ngào và dễ thương, mà con trai thì thường dễ có ấn tượng tốt ban đầu với tuýp phụ nữ như vậy. Thế nên đôi khi chẳng cần làm gì thì Thiên Bình cũng là cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất. Cái này gọi là hữu xạ tự nhiên hương.

Thêm vào đó, Thiên Bình còn rất thông minh, lanh lợi, ở bên Thiên Bình, phái mạnh sẽ quyến luyến không rời với sự hài hước, hóm hỉnh của cô nàng.

Khám phá 5 cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất
5 cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất

Top 1: Cô nàng Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cô nàng Song Ngư xứng đáng đứng top 1 trong danh sách những cung hoàng đạo được nhiều người theo đuổi nhất bởi họ sở hữu một đôi mắt vô cùng lợi hại. Nam giới dường như không thể “kháng cự” lại sự vui tươi, tinh nghịch trong đôi “mắt cười” hay những giọt nước mắt khi buồn của Song Ngư. Qua ánh mắt, đối phương sẽ cảm nhận được sự đa sầu đa cảm, lãng mạn cũng như sự dịu dàng của Song Ngư. Sự yếu mềm của nàng Song Ngư khiến các chàng trai càng cảm thấy mình mạnh mẽ hơn, nam tính hơn và muốn được che chở cho nàng nhiều hơn nữa.

Song Ngư vốn là cung hoàng đạo lãng mạn bậc nhất trong 12 chòm sao, vì thế mà tâm hồn họ toát ra bằng đôi mắt biết nói, thật khó có chàng trai nào không đắm chìm trong ánh nhìn của nàng Song Ngư. Mà vì họ lãng mạn nên họ rất biết cách làm cho mối quan hệ tình cảm thêm nhiều câu chuyện, nhiều cảm xúc và đa trải nghiệm độc đáo.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp