Bạch Dương

Sự ma mãnh của Bạch Dương thể hiện ở chỗ họ có thể "bám" chặt lấy bạn không biết mệt để thực hiện được một mục đích nào đó cho bằng được và những người này rất hiếm khi bỏ cuộc.

Họ thực sự cứng đầu và sẵn sàng đối đầu, vì thế họ cũng không e ngại về việc suy nghĩ có thúc ép ai quá đáng hay không.

Đơn giản là họ không quan tâm điều gì ngoài mục tiêu đã đề ra phải đạt cho bằng được.

Vấn đề ở chỗ, Bạch Dương đủ ma mãnh thực hiện mục đích của mình bằng việc che đậy sự thúc ép mọi người bằng nụ cười, sự dí dỏm của mình. Thế nhưng không có nghĩa là họ dễ bỏ cuộc, họ không ngừng thúc ép cho tới khi đạt được điều mình muốn.

Tiết lộ bẫy ma mãnh của 12 chòm sao đã tung chiêu thì bạn khó lòng thoát thân

Kim Ngưu: Làm nạn nhân

Chỉ khi tìm hiểu sự ma mãnh của 12 chòm sao, bạn mới biết rằng Kim Ngưu thường "chơi trò" là nạn nhân, nức nở kể cho bạn về một câu chuyện hoặc thậm chí là chẳng hé lộ điều gì, nhưng thể hiện ra ngoài như thể họ đang bị thế giới này làm cho tổn thương vậy.

Thực ra họ là người vô cùng mạnh mẽ và biết đứng vững trên đôi chân của mình. Vì thế nếu họ chơi trò nạn nhân nghĩa là họ đang có trò ma mãnh gì đó đang được che giấu khéo léo mà thôi. Nhưng không phải ai cũng đủ tinh ý hay nhạy cảm để nhận ra "trò mèo" của họ.

Song Tử: Nói dối

Sự ma mãnh của Song Tử ít ai có thể phòng vệ cho dù "biết thừa cái tính của nó" đó là: Kể một câu chuyện hay ho từ nền một câu chuyện gốc, hay nói cách khác đó là: Nói dối.

Song Tử có biệt tài trong biết định lượng lời nói dối của mình cho mục đích tốt hay vì không có lựa chọn nào khác, nhưng thực ra đó là cách họ "lươn lẹo" để điều hướng sự việc có lợi cho bản thân. Thậm chí họ có thể nói với bạn rằng họ sắp làm việc gì đó nghe có vẻ hệ trọng nhưng thực ra là chẳng có một chút mảy may ý định làm nó, hoặc nó nói tình huống gì đó nghe thảm khốc, bi kịch lắm nhưng thực chất là chẳng có gì cả.

Tiết lộ bẫy ma mãnh của 12 chòm sao đã tung chiêu thì bạn khó lòng thoát thân

Cự Giải: Khiến mọi người xót thương

Mọi câu chuyện qua lời kể của Cự Giải thường trở nên như thể sắp tới đường cùng tới nói. Họ không giỏi nói dối như Song Tử và cũng chẳng khá khẩm gì trong việc đóng vai nạn nhân.

Có thể lấy ví dụ thế này: Cự Giải không chỉ buồn khi bị chia ta, họ còn gào thét cho cả thế giới biết rằng họ mất niềm tin và sợ rằng không bao giờ tìm thấy tình yêu nào nữa. Ngay lúc này, bất cứ ai chứng kiến sự đau lòng của họ sẽ cố gắng làm mọi thứ để mong Cự Giải bình tĩnh trở lại. Có người đưa họ đi chơi, mua quà hoặc thậm chí là cho Cự Giải tiền.

Sư Tử: Tỏ ra vô tội

Điều ma mãnh mà Sư Tử thực hiện đó là hành động vô cùng tinh tế như thể mình là người vô tội vậy.

Đúng Sư Tử là người giỏi giang, tự tin cũng là chòm sao dễ được trọng dụng nhờ năng lực của mình, nhưng đôi khi cái tôi của họ khiến họ gây ra một số tác đông tiêu cực cho người khác. Nếu lỡ may việc gì đó diễn ra có lợi cho họ còn bất lợi cho người khác thì họ vẫn khéo léo tạo "hiện trường giả" như thể mọi thứ diễn ra đều có lợi cho cả hai vậy.

Tiết lộ bẫy ma mãnh của 12 chòm sao đã tung chiêu thì bạn khó lòng thoát thân

Xử Nữ

Xử Nữ rất hay vòng vo, ít khi đề xuất trực tiếp về những gì họ mong muốn.

Họ không thường nói ra hay tiết lộ điều mình muốn, nhưng luôn tìm cách để hé họ ra những chi tiết, khiến chung trở nên mơ hồ, gợi ý rất sát thực để người khác phải chủ động nói ra chứ không phải Xử Nữ. Cuối cùng họ khiến bạn lại tin rằng đó là ý kiến của chính bạn, chẳng liên quan gì đến Xử Nữ nhưng thực ra lại đang đạt nguyện vọng của chính họ.

Thiên Bình

Khi Thiên Bình muốn thao túng tình hình, họ hành động như thể họ không biết cách làm điều gì đó hoặc không có các kỹ năng cần thiết để người khác sẽ nhiệt tình giúp hoặc làm hộ cho họ.

Đôi khi Thiên Bình sẽ dùng cả quyến rũ và lời tán tỉnh kết hợp để họ đạt được kết quả tốt hơn. Nếu hành vi của mình bị lộ họ sẽ hành động như thể họ không biết bạn đang nói về chuyện gì như thể không có gì liên quan tới họ vậy.

Tiết lộ bẫy ma mãnh của 12 chòm sao đã tung chiêu thì bạn khó lòng thoát thân

Hổ Cáp: Bị phụ thuộc

Điều cung hoàng đạo Hổ Cáp khiến bạn bị họ kiểm soát đó là họ cho bạn thấy rằng nếu chống đối họ nghĩa là bạn đang phạm sai lầm vô cùng lớn.

Thậm chí Hổ Cáp sẽ tạo cho bạn cảm giác bạn có thể đánh mất họ trong cuộc sống nếu không đồng hành cùng họ. Tất nhiên, những người thuộc cung này khiến cho bạn phải phụ thuộc nhưng không hề giống như việc lạm dụng tình cảm và bắt nạt bạn.

Tất cả những bí mật bạn đã tâm sự với Hổ Cáp trong quá khứ đã bị nắm giữa và có thể không còn được coi là bí mật nữa và họ có thể công khai nếu bạn sơ suất.

Nhân Mã: Trong vai người tốt

Nhân Mã biết lôi kéo mọi người về mình bằng cách tỏ ra quá tốt đẹp. Bạn có thể tự hỏi sao những điều tốt đẹp lại được xem là ma mãnh cơ chứ? Nhưng thực ra họ đối xử với bạn rất tử tế để đạt được kết quả của mình.

Có thể bạn tin rằng lòng tốt không cần được đáp lại nhưng Nhân Mã luôn tính toán rằng một khi giúp bạn nhiệt tình rồi thì sẽ có lúc họ yêu cầu bạn phải thể hiện sự chu đáo với họ hoặc tin rằng nhờ gì bạn cũng sẽ làm khi được yêu cầu.

Tiết lộ bẫy ma mãnh của 12 chòm sao đã tung chiêu thì bạn khó lòng thoát thân

Ma Kết: Biến người ta thành kẻ ngốc

Ma Kết sử dụng kiến thức và sự thành thạo của họ như một cách để "điều khiển" người khác làm theo ý mình.

Bằng một cách tài tình nào đó, Ma Kết khiến cho bạn cảm thấy mình thật ngốc nên không thể không nhờ tới sự hướng dẫn của Ma Kết và khi đó họ có thể thỏa chí làm theo kế hoạch của mình.

Nếu bạn tin tưởng vào bản thân và biết mình mạnh mẽ hãy đứng đối diện Ma Kết và thẳng thắn nói không, vì chòm sao này sẽ nhanh chóng làm suy yếu sự tự tin và bắt đầu thao túng bạn.

Bảo Bình: Ẩn hiện khó lường

Bảo Bình cứ thoắt ẩn, thoắt hiện khiến ai cũng phải tò mò về họ. Họ có thể xuất hiện, trả lời hết văn bản, tin nhắn của bạn nhanh chóng, nhưng ngay sau đó là sự im lặng hoàn toàn.

Điều này có thể tiếp diễn trong một thời gian, và sau đó khi bạn cảm thấy chỉ mong họ xuất hiện nhanh nhanh, bằng mọi cách, và khi đó bạn có thể phải làm theo một số yêu cầu của Bảo Bình mà không biết mình đang bị thao túng.

Tiết lộ bẫy ma mãnh của 12 chòm sao đã tung chiêu thì bạn khó lòng thoát thân

Song Ngư: Không chịu trách nhiệm

Song Ngư rất biết cách để thoát tội, họ dường như chẳng bao giờ phải chịu trách nhiệm về hành động của mình bao giờ.

Thậm chí khi gây ra chuyện, cũng chẳng phải lỗi của họ, Song Ngư cũng không có ý định làm người khác bực mình, chỉ đơn giản họ đang làm việc và đang chìm đắm trong đó, không quan tâm tới điều gì khác.

Ngay cả Song Ngư cũng không nghĩ họ cần phải chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì bởi vì họ rất sáng tạo và đặc biệt.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp