Năm 2023 sẽ diễn ra một sự kiện chiêm tinh đặc biệt khi sao Mộc đi vào cung Bạch Dương. Hiện tượng này mang tới cho chúng ta động lực để biến những ước mơ về sự nghiệp và học tập của chúng ta có thể trở thành hiện thực. Bởi nó sẽ mang lại cho 12 cung hoàng đạo sự tự tin để có bước nhảy vọt và dũng cảm đưa ra những quyết định trong lúc khó khăn.

Đồng thời, các hành tinh nghịch hành năm 2023 vừa tạo ra biến động vừa tạo cơ hội cho cả 12 cung hoàng đạo có những sự bứt phá trong sự nghiệp và học tập. Đạt được kết quả tốt hay không phụ thuộc vào cách ứng xử và tiếp nhận của từng cung hoàng đạo.

Chiêm tinh khuyên: Hãy bình tĩnh đón nhận mọi khó khăn, thử thách để tìm cách vượt qua và đạt được thành công nhờ năng lượng tương trợ của các hành tinh.

Dưới đây là những lời khuyên sự nghiệp cho 12 chòm sao năm 2023, mỗi người đều nên tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất trong năm mới.

1. Lời khuyên sự nghiệp cho Bạch Dương năm 2023

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023, Bạch Dương có thể sẽ phải đối mặt với không ít thách thức trong sự nghiệp, nhưng cũng mở ra những cơ hội phát triển mới, hứa hẹn gặt hái nhiều thành tựu to lớn trong năm 2023.

Tất cả sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm trong năm và cách các hành tinh ảnh hưởng đến Bạch Dương.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn tốt cho sự nghiệp của mình. Bạn không cần quá bận tâm đến tốc độ làm việc chậm chạp trong những tháng đầu năm mới, chậm mà chắc. Nhưng gợi ý của sao Thổ là bạn nên thử nghiệm lại các kế hoạch của mình trước khi đưa vào thực hiện để tránh phí hoài công sức.

Lời khuyên dành cho Bạch Dương là hãy bám sát kế hoạch và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu. Ngoài ra, đây là thời điểm tốt nhất để bắt tay vào thực hiện các kế hoạch của bạn, đừng trì hoãn quá lâu chỉ vì lo sợ những điều chưa xảy tới. Không có gì cản trở bạn ngoài những suy nghĩ của chính bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thay đổi công việc hoặc bắt đầu kinh doanh thì đây là năm hoàn hảo cho bạn. Tháng 3 đến tháng 7 sẽ là thời điểm tốt nhất cho những ai muốn nhảy việc.

Lời khuyên sự nghiệp cho 12 chòm sao năm 2023: Thăng tiến không ở xa
Lời khuyên sự nghiệp cho 12 chòm sao năm 2023: Thăng tiến không ở xa

2. Lời khuyên sự nghiệp cho Kim Ngưu năm 2023

Bước sang năm 2023, Kim Ngưu sẽ có những sự thay đổi trong công việc hoặc mở rộng kinh doanh và tìm kiếm đối tác mới. Đây cũng là năm tốt nhất để những người thuộc cung hoàng đạo này mạnh dạn chuyển đổi nghề nghiệp, hoặc xin thay đổi công việc, thực hiện lộ trình thăng tiến.

May mắn thay, cấp trên ghi nhận nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn. Họ sẽ cân nhắc điều này và có phần thưởng xứng đáng dành cho bạn. Không chỉ vậy, đây là thời điểm bạn xây dựng mối quan thân thiết hơn với đồng nghiệp, tìm kiếm những sự trợ giúp trong tương lai.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trước khi muốn tận hưởng niềm vui. Do đó, hãy chuẩn bị tinh thần để vượt qua mọi thách thức và sớm đạt được kết quả tốt nhất có thể trong năm nay.

Ngay từ đầu năm 2023, bạn cảm thấy rất tràn đầy năng lượng. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng, hãy cố gắng tận dụng nguồn cảm hứng mạnh mẽ lúc này.

Sự nghiệp phát triển ổn định, chất lượng công việc tốt có thể làm nên điều kỳ diệu cho danh tiếng của bạn. Kỹ năng giao tiếp của bạn cũng có thể hữu ích, đóng một vai trò quan trọng ở nơi làm việc.

3. Lời khuyên sự nghiệp cho Song Tử năm 2023

Song Tử có thể sẽ gặp nhiều điều kiện thuận lợi nhờ những ý tưởng táo bạo và đột phá trong công việc của bản thân trong năm 2023.

Năm nay bạn cũng có được nhiều cơ hội nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Điều này sẽ có lợi cho bạn và hứa hẹn thành công. Thậm chí, khi được giao những nhiệm vụ, Song Tử có thể hoàn thành trước thời hạn nhờ biết tận dụng sức mạnh làm việc nhóm.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Năm nay sao Mộc sẽ xuất hiện vào những tháng đầu năm cho đến tháng 4. Trong giai đoạn này, bạn sẽ gặp một số thử thách trong sự nghiệp, nhưng đừng sợ hãi mà tìm cách trốn tránh, hãy chủ động đối mặt với nó.

Cấp trên của bạn sẽ rất ấn tượng về sự chăm chỉ và tận tâm của bạn. Rất có thể trong nửa cuối năm, lãnh đạo sẽ đưa bạn vào danh sách nhân viên xuất sắc, có thể thăng chức tăng lương.

Nên nhớ, năm nay bạn sẽ phải đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt cho sự nghiệp của mình. Vì vậy nếu một ý tưởng không hiệu quả, hãy nhanh chóng loại bỏ nó và tìm một thứ khác phù hợp với bạn. Nhìn chung 2023 là một năm tốt cho sự nghiệp của Song Tử, vì vậy hãy tận dụng thật tốt những cơ hội đến gõ cửa nhà bạn.

Lời khuyên sự nghiệp cho 12 chòm sao năm 2023: Thăng tiến không ở xa
Lời khuyên sự nghiệp cho 12 chòm sao năm 2023: Thăng tiến không ở xa

4. Lời khuyên sự nghiệp cho Cự Giải năm 2023

Với sự ảnh hưởng của sao Thủy, sự nghiệp của Cự Giải có cả mặt tích cực và tiêu cực. Vận trình của những chú Cua có những thăng trầm khó lường, sẽ có những giai đoạn chững lại nhưng đừng vì thế mà vội nản lòng. Mọi chuyện sẽ sớm qua thôi, đừng quá lo lắng.

Cộng với tác động của sao Hỏa, sức khỏe của Cự Giải không được lý tưởng như các năm trước. Vì vậy bạn có thể sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt do tinh thần không ổn định và thể chất suy nhược, sự nghiệp ít nhiều cũng bị trì trệ.

Trong năm mới, bạn cần cẩn trọng trong việc đưa ra những quyết định quan trọng trong sự nghiệp. Đối với những người muốn thay đổi công việc, có một số yếu tố rủi ro tiềm ẩn, chớ nên quyết định vội vàng.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Năm nay bạn cần nghiên cứu cơ hội thật kỹ càng để có thể hiểu đúng và tận dụng nó. Bạn có một năm dài phía trước chứa đầy những cơ hội mà bạn sẽ phải tận dụng tối đa. Sẽ có những giai đoạn mọi thứ chững, nhưng điều này sẽ sớm trôi qua và được cải thiện bằng chính quyết tâm của bạn, vì vậy đừng vội vàng bỏ cuộc.

Khi sao Mộc ảnh hưởng đến sự nghiệp của Cự Giải vào đầu năm, có nghĩa là nó có thể gây ra những tình huống bất lợi ở nơi làm việc. Khoảng thời gian từ đầu năm đến tháng 4 là thời điểm cần cẩn thận, làm việc tới nơi tới chốn, làm đúng bổn phận và nhiệm vụ.

Chiêm tinh dự báo, đồng nghiệp có thể sẽ gây thị phi phiền nhiễu, nói xấu sau lưng khiến tâm trí bạn rối tung lên, khó tập trung hoàn thành công việc. Nếu không biết cách tự bảo vệ mình, tránh xa thị phi, bạn cũng có khả năng bị mất việc trong thời gian này.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, năm 2023 là thời điểm tốt để tiến hành các giao dịch, ký kết hợp đồng với đối tác. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng tháng 8 và tháng 9 có thể xảy ra một vài xáo trộn, lúc này nên tính toán thật kỹ để hạn chế rủi ro.

5. Lời khuyên sự nghiệp cho Sư Tử năm 2023

Nhờ ảnh hưởng tích cực của Hỏa, phương diện công việc của cung hoàng đạo Sư Tử trở nên tốt hơn trong năm 2023.

Ngoài ra, cũng sẽ có nhiều cơ hội giúp mở rộng việc kinh doanh của chòm sao này trong năm 2023. Đối với bất kỳ loại hình kinh doanh dù lớn hay nhỏ, năm 2023 này là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng và tận dụng nó.

Sự di chuyển của sao Kim vào đầu năm 2023 sẽ mang lại sự hỗ trợ cho bạn, và đối với những người đang tìm kiếm việc làm, bạn có thể dễ dàng nhận được một công việc mới sớm thôi. Hoặc bạn muốn khởi nghiệp, tự gây dựng sự nghiệp đó của riêng mình thì quá trình cũng rất thuận lợi.

Người làm công ăn lương sẽ cải thiện được mối quan hệ của mình với cấp trên. Với sự giúp đỡ của họ, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Nhiều cánh cửa mới sẽ mở ra, bạn có thể học hỏi được nhiều điều thông qua sự nghiệp của mình, điều này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về lâu dài. Tuy nhiên, có những tình huống bất ngờ cũng có thể khiến bạn mất tập trung, vì vậy hãy kiên nhẫn và kiềm chế.

Tháng 11 cũng có thể là cơ hội để nhiều người được thăng chức. Hoặc những bạn muốn khởi nghiệp cũng rất suôn sẻ.

Bất cứ khi nào gặp trở ngại trong cuộc sống, hãy kiềm chế cảm xúc của mình, nếu không bạn sẽ làm hỏng rất nhiều thứ quan trọng. Đừng để cái tôi lấn át lý trí của bạn.

Lời khuyên sự nghiệp cho 12 chòm sao năm 2023: Thăng tiến không ở xa
Lời khuyên sự nghiệp cho 12 chòm sao năm 2023: Thăng tiến không ở xa

6. Lời khuyên sự nghiệp cho Xử Nữ năm 2023

Theo tử vi cung Xử Nữ năm 2023, đây là năm sẽ có nhiều thay đổi quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Đặc biệt dưới ảnh hưởng tích cực của sao Hỏa, cả người tìm việc và người kinh doanh đều sẽ có cơ hội thành công lớn. Đây là thời điểm để hoàn thành những công việc còn dang dở mà bạn đã làm trong nhiều năm.

Giữa năm trở đi, bạn sẽ thấy mình bị bủa vây bởi nhiều rắc rối do ảnh hưởng đặc biệt của sao Thổ khiến bạn phải tập trung xử lý, đừng để chúng tiếp tục xảy ra trong những tháng tiếp theo.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Năm nay là cơ hội để Xử Nữ chứng tỏ khả năng của mình, thành công của bạn sẽ rất đáng kinh ngạc. Hầu hết mọi người sẽ không tin rằng bạn có thể đạt được tiến bộ như vậy trong công việc chỉ trong thời gian ngắn nhưng quả thực bạn đã làm được.

Cũng chính vì thế mà một số đồng nghiệp của bạn có thể nghi ngờ rằng bạn đang gian lận. Nhưng bạn có thể chứng minh giá trị thực sự của mình bằng những hành động thực tế. Chỉ cần làm tốt công việc của bạn là được, đừng quá lo lắng về những gì người khác nói.

Trong khi đàm phán hợp đồng, cố gắng đừng vội vàng tiết lộ quá nhiều về mối quan tâm của bạn. Bạn càng giữ được bí mật, vị thế thương lượng của bạn càng tốt.

7. Lời khuyên sự nghiệp cho Thiên Bình năm 2023

Đối với Thiên Bình, cả thách thức và cơ hội sẽ cùng tới trong năm 2023. Một sự nghiệp hứa hẹn nhiều thành công đáng kể, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh tự do đang chờ đón bạn phía trước. Nhìn chung năm nay sẽ là một năm thuận lợi, có nhiều nhân duyên giúp bạn thăng tiến, thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Nếu bạn định triển khai một dự án mới trong năm nay, có thể có những trở ngại trên con đường của bạn. Lúc này bạn cần tin tưởng vào khả năng của mình nhưng đừng để sự tự tin quá mức khiến bản thân trở nên mù quáng. Dù có thế nào, bạn vẫn nên căn cứ vào tình hình thực tế để đưa ra sự điều chỉnh hợp lý.

Với những người làm công ăn lương, sự nghiệp của Thiên Bình sẽ được cải thiện trong năm nay nhưng chỉ sau khi bạn trải qua một số thử thách. Dù phải đối mặt với những tình huống bất lợi, cũng đừng vội chùn chân. Hãy kiên nhẫn, và mọi thứ sẽ ổn thôi.

Mọi người xung quanh sẽ có nhiều ý kiến ​​khác nhau về công việc mà bạn đang làm, nhưng bạn chỉ nên tham khảo, chớ để quyết định của mình bị lung lay. Cuối cùng, bạn chỉ nên lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ đi sai hướng.

Lời khuyên sự nghiệp cho 12 chòm sao năm 2023: Thăng tiến không ở xa
Lời khuyên sự nghiệp cho 12 chòm sao năm 2023: Thăng tiến không ở xa

8. Lời khuyên sự nghiệp cho Hổ Cáp năm 2023

Những nỗ lực chăm chỉ của Hổ Cáp sẽ có kết quả xứng đáng trong năm nay. Còn nếu bạn không chịu cố gắng, thành công vẫn luôn ở ngoài tầm với của bạn.

Bạn có nhiều cơ hội để tiến về phía trước, được đánh giá cao nhờ năng lực và sự chăm chỉ. Bạn không ngại đi tìm thị trường mới ở nước ngoài. Nếu biết tận dụng thời cơ, bạn có khả năng đạt được những bước tiến cao, giúp doanh nghiệp của mình cất cánh.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Nếu bạn đã và đang nghĩ đến việc khởi nghiệp, đây là thời điểm tốt nhất để làm điều đó. Bạn đang được hậu thuẫn từ nhiều nguồn để có cuộc sống như mong muốn.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đạt được mục tiêu nếu bạn dám vượt qua nỗi sợ thất bại của bản thân, dám nghĩ dám làm, dám chấp nhận vấp ngã. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu những rủi ro có thể xảy ra liên quan đến lĩnh vực mình đang theo đuổi.

Dù thế nào đi nữa bạn cũng phải giữ được lý tưởng ban đầu của mình, luôn thể hiện sự chăm chỉ và siêng năng. Chỉ khi đó, bạn mới tìm thấy thành công từ những nỗ lực của mình. Thời gian này đang có lợi cho bạn, mang lại cho bạn phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ sớm được hưởng thành quả lao động của mình. Tiếp tục đi trên con đường bản thân đã chọn, bạn sẽ hiểu được mục đích thiêng liêng của mình trong cuộc sống.

9. Lời khuyên sự nghiệp cho Nhân Mã năm 2023

Năm 2023, Nhân Mã phải đối mặt với những thách thức trong sự nghiệp, nhưng lại mở ra những cơ hội phát triển mới, hứa hẹn gặt hái nhiều thành tựu to lớn.

Nhất là trong 4 tháng đầu năm, sao Thổ đang cản trở bước tiến của bạn. Và như vậy, bạn cần giữ nguyên vị trí của mình, tiếp tục hoàn thành những việc hiện tại một cách cẩn thận cho đến thời điểm sao Thổ di chuyển theo hướng khác. Đừng lo lắng vì cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 2, công việc kinh doanh của bạn có thể bị gián đoạn. Muốn mọi việc suôn sẻ thì nên đặc biệt tránh 2 tháng này. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng với những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ.

Đối với những người làm công ăn lương, thời điểm đầu năm, vị trí của sao Hỏa sẽ rất có lợi cho kế hoạch thăng tiến của bạn. Sau đó, sao Mộc cho bạn tầm nhìn xa hơn, hỗ trợ bạn trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Cấp trên cũng sẽ hài lòng với thành tích của bạn, không tiếc dành nhiều lời khen ngợi.

Ngoài ra, đừng quá cầu toàn kết quả công việc của bạn. Hãy làm việc với cả lòng nhiệt tình nhưng đừng nên đòi hỏi sự hoàn mỹ tuyệt đối. Kết quả công việc luôn là sản phẩm được tạo ra từ khả năng và nhiệt huyết của bạn. Hạnh phúc công việc chỉ đến với bạn khi bạn yêu thích và hài lòng với những gì bạn làm.

Lời khuyên sự nghiệp cho 12 chòm sao năm 2023: Thăng tiến không ở xa
Lời khuyên sự nghiệp cho 12 chòm sao năm 2023: Thăng tiến không ở xa

10. Lời khuyên sự nghiệp cho Ma Kết năm 2023

Năm 2023 quả thực là một năm không ít thử thách đối với Ma Kết. Tuy nhiên, nếu bạn luôn có thái độ sống tích cực, bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn một cách êm ả.

Với người nắm giữ chức vụ quản lý, công ty của bạn sẽ vươn lên tầm cao mới, đầu năm sẽ thu được kết quả tốt. Nhờ sự nỗ lực không ngừng của tất cả các thành viên trong công ty, doanh nghiệp của bạn đã có một vị thế đáng nể. Mối quan hệ giữa nhân viên và quản lý cấp cao rất tốt. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận hơn với các đối tác làm ăn.

Đối với những người làm công ăn lương nhìn chung năm nay sẽ không gặp khó khăn gì đáng kể. Bạn sẽ tận hưởng những mối quan hệ vui vẻ và ý nghĩa với đồng nghiệp của mình. Bạn thoải mái bày tỏ suy nghĩ và ý tưởng của mình vì bạn biết mình sẽ được lắng nghe.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Bạn sẽ có thể đạt được và tiến bộ ở nơi làm việc, nên hoàn thành những gì còn dang dở thì mới mong nhận được sự khen ngợi cao của cấp trên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, thì đây sẽ là thời điểm để “nhảy việc”, nhưng bạn phải tìm ra điều gì phù hợp với mình, xác định mục tiêu rõ ràng thì mới có thể nâng tầm cuộc sống và mang lại cơ hội việc làm tốt hơn cho bạn.

Có thể nhiều mục tiêu, kế hoạch và tham vọng của bạn vẫn chưa được thực hiện, nhưng hãy tiếp tục cố gắng, đừng bỏ cuộc. Hãy sống một cuộc đời ý nghĩa cho chính mình, không chỉ để gây ấn tượng với bất cứ ai cả.

11. Lời khuyên sự nghiệp cho Bảo Bình năm 2023

Bảo Bình được tạo nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển trong năm 2023. Năm nay cho thấy Bảo Bình cần phải làm việc chăm chỉ hơn những năm trước. Bạn nên tập trung vào việc mài giũa kỹ năng và nâng cao khả năng của mình. Khi đó bạn có nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi nghề nghiệp, năm 2023 không phải là năm tốt nhất để làm điều đó. Hãy dành thời gian để đánh giá sự lựa chọn của bạn, bám sát vào những gì bạn đang làm bây giờ. Khi đến thời điểm thích hợp, bạn có thể thực hiện thay đổi theo ý muốn.

Bảo Bình cần lưu ý rằng thời điểm đầu năm có thể mang đến những giao dịch không thuận lợi cho chủ doanh nghiệp.

Sự nghiệp của nhân viên văn phòng sẽ có nhiều tiến triển trong năm nay. Mọi thứ sẽ theo một quỹ đạo đi lên. Bạn nên tự hào về bản thân, cấp trên thường khen ngợi bạn. Nhiều khả năng bạn sẽ được tăng lương, thăng chức hoặc chuyển đến một vị trí tốt hơn.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Đầu năm cũng có thể là thách thức đối với những người đã đi làm. Bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ, tuân thủ kỷ luật và hạn chế để xảy ra tranh cãi.

Người xưa có câu, thời gian là vàng bạc. Tuy chúng ta chỉ sống một lần trên đời nhưng không thể cứ để thời gian trôi qua một cách lãng phí và vô nghĩa. Bạn phải luôn có kế hoạch mọi việc bạn làm để đảm bảo rằng mọi việc diễn ra suôn sẻ và đúng thời gian bạn đặt ra.

Bất kỳ việc gì khi bạn làm đều phải sử dụng thời gian một cách hợp lý để tạo được năng suất cao. Thay vì để thời gian trôi qua một cách vô ích bạn có thể tận hưởng cuộc sống như làm những điều bạn thích hoặc làm đẹp cho bản thân.

Lời khuyên sự nghiệp cho 12 chòm sao năm 2023: Thăng tiến không ở xa
Lời khuyên sự nghiệp cho 12 chòm sao năm 2023: Thăng tiến không ở xa

12. Lời khuyên sự nghiệp cho Song Ngư năm 2023

Công việc và học hành của Song Ngư trong năm 2023 đều gặp nhiều thuận lợi nhờ thái độ tích cực và cầu tiến. Bạn lần lượt gặt hái được thành công từ những nỗ lực của mình trong những năm trước đó.

Đặc biệt là những người làm việc có tính chuyên nghiệp cao, bạn càng thể hiện được sự nổi trội về năng lực của mình sẽ càng dễ gặt hái thành công như mong muốn.

Những bạn học sinh, sinh viên thuộc cung Song Ngư sẽ có một khoảng thời gian thuận lợi với những triển vọng tốt đẹp trên con đường học tập của mình.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Với sự di chuyển của sao Thổ, hành tinh gây ra những hạn chế trong tháng 3, Song Ngư có thể phải đối mặt với một số đối thủ ở nơi làm việc. Tuy nhiên, trí thông minh, sự chăm chỉ và nhạy bén sẽ đảm bảo rằng bạn vẫn bình an vô sự.

Đừng tin vào bất cứ điều gì bạn nghe được, hãy kiểm tra kỹ mọi thứ bằng chính kinh nghiệm và nghiệp vụ của mình trước khi bạn hành động. Bạn sẽ đạt được danh tiếng và vị thế trong lĩnh vực dịch vụ khi năm này kết thúc.

Hãy trau dồi kỹ năng, học những môn học mới, những điều này sẽ giúp bạn sớm có được vị trí tốt hơn. Thay đổi và thích nghi là điều bạn nên chấp nhận trong suốt năm 2023 nếu muốn đạt được thành công trong sự nghiệp.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp