Tuy nhiên họ là người dễ thay đổi tình cảm, dễ ngoại tình trong hôn nhân. Liệu quan điểm này có thực sự đúng không? Mời bạn xem qua bài viết chia sẻ dưới đây. Nếu thực sự đúng thì các chàng hãy lưu ý nhé.

1. Mắt ướt là như thế nào?

Xét về tính thẩm mỹ thì người có đôi mắt ướt không phải là xấu. Tuy nhiên không thể phủ nhận, đối mắt ướt luôn mang lại sự u sầu, buồn bã trong ánh nhìn của người đối diện. Cũng chính sự ướt át, long lanh của đôi mắt ướt luôn thu hút ánh nhìn của người khác.

Mặc khác, xét về thuật tướng số thì đây là tướng kém may mắn, làm gì cũng không thuận thành. Đặc biệt con gái có đôi mắt ướt trông khá yếu đuối, đôi mắt lúc nào cũng ướt lệ.

Nhìn thoáng qua trông như muốn khóc, nước mắt tràn đầy. Điều này phản ánh phần nào số phận của người sở hữu. Đặc biệt con gái tường mắt ngấn lệ thường dễ thay đổi đổi dạ, ngoại tình trong hôn nhân.

Nếu xét về khoa học thì sự ướt át của đôi mắt là do sự trao đổi dịch tế bào bị chậm trễ trong quá trình rơi lệ. Sự ngưng tụ nước trong mắt khiến các mạch máu bị giãn nở và ứ đọng trong đôi mắt.

Mắt ướt đẹp hay xấu? Tính cách, vận mệnh ra sao
Mắt ướt đẹp hay xấu? Tính cách, vận mệnh ra sao

2. Đàn ông mắt ướt có gì đặc biệt? Vận mệnh tốt hay xấu

2.1. Tính cách

Rất hiếm chàng trai sở hữu đôi mắt ướt, hiếm chứ không phải không có nhé. Thường chàng trai mắt ướt thường có tính cách tỉ mỉ, luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định vấn đề. Đặc biệt họ luôn sống và làm việc theo trình tự, khuôn khổ nhất định.

Mặc khác chàng trai này rất khéo léo trong ăn nói và giỏi trong việc bếp núc. Tuy là nam giới nhưng họ dành nhiều thời gian cho nấu ăn. Chính vì thế nhiều người hiểu nhầm giới tính của họ.

2.2. Vận trình sự nghiệp

Vì sự khéo léo của chàng trai nên sự nghiệp của họ thích hợp với ẩm thực, kinh doanh ăn uống. Đây là sở trường yêu thích của chàng trai nên quá trình phát triển rất thuận thành. Chuyện làm ăn ngày càng suôn sẻ theo thời gian.

Tuy nhiên lúc mới bắt đầu, chàng trai gặp không ít khó khăn và thử thách. Thậm chí thất bại trắng tay, nhưng chính sự nỗ lực không ngừng của bản thân nên sự nghiệp nhanh chóng cải thiện. Mọi việc càng về hậu vận càng tốt.

Mắt ướt đẹp hay xấu? Tính cách, vận mệnh ra sao
Mắt ướt đẹp hay xấu? Tính cách, vận mệnh ra sao

2.3. Tình yêu hôn nhân

Vốn là người tỉ mỉ nên đặt rất nhiều tiêu chí cho bạn đời. Vì thế họ kết hôn khá muộn, tuy nhiên cuộc sống sau hôn nhân vô cùng viên mãn. Những cô nàng lấy được chàng trai mắt ướt có sống hưởng, sống an nhàn mà không cần lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên chàng trai này rất dễ siêu lòng trước lời nói ngon ngọt của người khác. Vì thế những người vợ nên cân nhắc và dành thời gian với người bạn đời này hơn. Tránh xảy ra chuyện ngoại tình ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

3. Phụ nữ mắt ướt có ý nghĩa gì trong tướng số?

3.1. Tính cách

Theo nhân tướng học thì cô nàng có tướng mắt ướt thường có tính cách yếu đuối. Lúc nào cũng nhút nhát, rụt rè cần sự bảo vệ và che chở của cánh mày râu. Mỗi khi gặp khó khăn, nàng rất dễ bật khóc. Chỉ cần gặp chuyện buồn mà nàng rơi nước mắt lập tức.

Chính sự yếu đuối này mà nàng gặp muôn trùng khó khăn. Đôi lúc mọi người sợ nước mắt của nàng mà không dám lại gần. Làm gì cũng không dám, sợ thất bại. Đặc biệt nàng có tính hay đổ lỗi cho người khác. Chẳng bao giờ nhận sai lầm về bản thân.

Mắt ướt đẹp hay xấu? Tính cách, vận mệnh ra sao
Mắt ướt đẹp hay xấu? Tính cách, vận mệnh ra sao

3.2. Công danh sự nghiệp

Chính sự nhút nhát của nàng mắt ướt nên con đường sự nghiệp chẳng đi đến đâu. Làm gì cũng thất bại, mỗi khi gặp khó khăn là nàng trốn tránh trách nhiệm và chỉ biết khóc. Làm gì cũng không kiên định, dễ thay đổi ý kiến của bản thân.

Nhìn chung sự nghiệp của nàng chỉ ở mức tạm ổn, đủ ăn đủ mặc, mãi đứng yên một chỗ chẳng có gì thay đổi theo thời gian. Đến lúc có gia đình thì sự nghiệp vẫn vậy, thậm chỉ tài chính còn phụ thuộc hoàn toàn vào chồng.

3.3. Hôn nhân gia đình

Người ta bảo thường con gái mắt ướt rất dễ ngoại tình. Thật sự đúng các bác ạ. Với sự yếu đuối, đôi mắt lúc nào cũng rưng rưng khiến trái tim của đối phương rung động. Một khi gặp đối tượng thích hợp mà nàng thay đổi nhanh chóng.

Vì thế những chàng trai có vợ hay người yêu mắt ướt nên cân nhắc nhé. Tuy nhiên sau khi hôn nhân đổ vỡ một lần thì nàng rút ra bài học và cuộc tình sau rất viên mãn. Chính vì thế cuộc sống hôn nhân của nàng gắn liền với nước mắt.

4. Làm sao để có đôi mắt ướt?

Phải công nhận rằng, đôi mắt ướt trông rất long lanh và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Nhưng nhìn càng lâu thì người đối diện cảm nhận sự u sầu, buồn bã. Thường hiện tượng ướt lệ này là do yếu tố bẩm sinh, không phải nói thay đổi là được.

Mắt ướt đẹp hay xấu? Tính cách, vận mệnh ra sao
Mắt ướt đẹp hay xấu? Tính cách, vận mệnh ra sao

Bởi thế ông trời ban ta đôi mắt thế nào thì hãy giữ nguyên như thế. Đừng cố gắng thay đổi, biết đâu đó là vận khí may mắn giúp bạn thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi dung mạo bên ngoài để gây nhiều thiện cảm của mắt người khác thì hãy cắt mí hoặc bấm mí mắt nhé. Chỉ với giải pháp này bạn sẽ nhanh chóng thay đổi nét đẹp trên khuôn mặt. Mặc khác còn tác động phần nào đến vận mệnh tương lai.

Đánh giá một cách khách quan thì tướng mắt ướt không phải là xấu. Tuy nhiên sự ướt át, long lanh của đôi mắt luôn tạo cho người đối diện sự u sầu, buồn bã. Phần lớn hiện tượng này do yếu tổ bẩm sinh, bởi thế không phải ai cũng sở hưu đôi mắt ướt. Vf thế bạn đừng bất chấp thay đổi tướng mắt không kẻo rước họa vào thân.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp