Cũng giống như các bộ phận khác trên khuôn mặt, theo nhân tướng học, hình dáng và đặc điểm của nhân trung cũng giúp chúng ta đoán biết “chỉ số” giàu – nghèo, sang – hèn của mỗi người.

Trên khuôn mặt của mỗi người, nhân trung chính là hai đường thẳng đứng nằm giữa phần dưới của mũi và phần trên của miệng. Và cũng giống như các bộ phận khác trên khuôn mặt, theo nhân tướng học, hình dáng và đặc điểm của nhân trung cũng chúng ta đoán biết rất nhiều điều về con người, đặc biệt là số phận của họ.

Muốn biết giàu sang hay bần hàn, nhìn nhân trung của mỗi người sẽ rõ

Nhân trung hình ống tre

Theo quan niệm nhân tướng học, tướng nhân trung này được gọi là đại phúc – tức là vừa thuôn dài nhưng hơi chẻ ra ở dưới. Các nàng nếu sở hữu nhân trung hình ống tre thường có số mệnh suôn sẻ cả đời, sống tự do tự tại. Tài vận cứ tự động tìm đến mà không phải cất công bươn chải. Ngoài ra, nhờ gương mặt phúc hậu nên luôn có nhiều thiện cảm và chính nó là thứ đem lại tiền tài sau này cho họ.

Nhân trung hẹp hai đầu

Những người có dáng nhân trung này hay gặp vấn đề về sức khỏe, cuộc sống rất thăng trầm. Dẫu không mong muốn nhưng vẫn có những sự việc không hay đổ xuống, khiến tâm tư họ mãi không được thanh thản. Thế nên, những người này tuy được đường công danh nhưng lại khó suôn sẻ đường hôn nhân chồng vợ.

Muốn biết giàu sang hay bần hàn, nhìn nhân trung của mỗi người sẽ rõ

Nhân trung ngắn

Theo nhân tướng học, những người có nhân trung ngắn thường không phải là người đam mê tiền bạc, và họ thấy hài lòng nếu có công việc ổn định. Tuy vẫn biết cách dành dụm tiền bạc, nhưng những người này không có ước vọng nào cao xa hơn.

Đối với họ, tiền bạc là thứ không mang lại hạnh phúc nên không bao giờ nỗ lực hết sức để có nhiều hơn nữa. Thế nên họ không quan tâm mình có bao nhiêu tiền trong túi mà chỉ thích vui chơi và cũng không muốn làm việc hết sức mình.

Ngoài ra, nếu phụ nữ có nhân trung ngắn sẽ thường có ít con, tuy nhiên số mạng vô cùng tốt lành. Chị em nào sở hữu đường nhân trung này thường trẻ rất lâu, ưa nhìn và dễ chịu, quan hệ rộng nên được nhiều người yêu mến.

Nhân trung dài

Những người có nhân trung dài thường có rất nhiều cơ hội giúp mình giàu có nhiều không sao kể xiết, nhưng điều quan trọng hơn cả là họ có nắm bắt được nó không và có dám liều, dám chấp nhận rủi ro hay không. Nếu có ước vọng lớn, tốt hơn hết những người này nên khởi nghiệp hay đầu tư ngay.

Với các nàng, ngược lại với người có nhân trung ngắn, phụ nữ có nhân trung dài thường rất thuận lợi đường con cái. Họ thường sinh nhiều con và có cuộc sống hôn nhân rất thuận lợi. Tuy nhiên chặng đường từ nhỏ đến lớn của họ gặp nhiều khó khăn, có thể nói là lận đận, bươn chải và vất vả để có được thành công sau này.

Muốn biết giàu sang hay bần hàn, nhìn nhân trung của mỗi người sẽ rõ

Nhân trung lồi

Nếu là người sở hữu nhân trung lồi, bạn sẽ là người có sức khỏe dồi dào và lúc nào cũng trong tư thế tràn đầy năng lượng. Bạn đủ sức và đủ khả năng đảm đương hai công việc cùng một lúc, một trong số đó là công việc bạn cực kì yêu thích và đam mê, có thể gọi là cực đúng với sở thích và năng khiếu của mình. Và cũng chính công việc này sẽ giúp mang lại tiền của cho bạn và gia đình, cơ hội vì thế cũng sẽ sớm đến với bạn thôi.

Nhân trung có lông

Nếu nhân trung có lông mọc trên đó thì những người này có số cực kì may mắn. Đối với họ, chuyện gì cũng vô cùng suôn sẻ và như ý, thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, họ lại không phải là mẫu người biết cần kiệm, đôi khi chi tiêu hơi quá đà nên thường rơi vào cảnh “cháy túi”. Nếu khắc phục được nhược điểm này, họ vẫn có thể sống trong sung sướng cả đời.

Muốn biết giàu sang hay bần hàn, nhìn nhân trung của mỗi người sẽ rõ

Nhân trung có sẹo hay nốt ruồi nằm ở giữa

Theo nhân tướng học, những ai có tướng nhân trung này không phải là người có số nằm trên đống tiền, thu nhập cũng không nhiều và thường xuyên phải đi vay mượn. Tuy vậy, sẽ có người luôn sẵn lòng giúp đỡ họ, và điều đó cho thấy những người này là người có quan hệ xã hội tốt và rất được lòng người khác.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp