Người ta nói tình yêu như cầu vồng đẹp đẽ phía chân trời, muôn màu muôn vẻ, tỏa ra thứ ánh sáng chói chang luôn khiến người ta muốn lại gần. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đường tình duyên suôn sẻ như ý muốn.

Nhất là những con giáp nữ dễ yêu nhầm người dưới đây, họ có cái nhìn ngây thơ về tình yêu nên dễ trao tình cảm lầm chỗ, phải trải qua bao đau thương và vất vả mới có được hạnh phúc cho riêng mình.

Nàng giáp nữ này dễ yêu nhầm - Vì nhìn đời bằng lăng kính màu hồng

1. Cô nàng tuổi Hợi

Những cô gái tuổi Hợi là tuýp người ấm áp và chu đáo. Họ luôn rất nhiệt tình chăm sóc và quan tâm đến mọi người xung quanh hết mức có thể. Đây là con giáp có tấm lòng rất lương thiện, thật thà. Đối với bạn bè, gia đình hay tình yêu họ đều một lòng yêu thương chân thành.

Tính cách thiện lương này giúp họ được rất nhiều người quý mến. Thế nhưng nó lại trở thành điểm yếu của họ trong tình yêu.

Cũng bởi họ suy nghĩ về mọi chuyện rất đơn giản, ngây thơ, dễ tin người và cho rằng xung quanh mình toàn người tốt nên chẳng chút đề phòng.

Đó là lý do cô nàng tuổi Hợi rất dễ trao lầm tình cảm cho người không xứng đáng, chịu tổn thương sâu sắc.

Dù vận trình cả cuộc đời của con giáp này nhìn chung khá suôn sẻ, cuộc sống và công việc đều tiến triển tương đối thuận lợi nhưng phương diện tình cảm có thể không bằng phẳng lắm. Nguy cơ yêu nhầm người của họ khá lớn.

Trong con mắt họ, cả thế giới này đều là người tốt, chẳng ai muốn hại ai. Chính vì thế mà cô nàng tuổi Hợi thực sự không thể chống đỡ được những lời đường mật được đối phương cố ý nói với mình.

Hoặc là họ trao đi hết thảy, không biết cách yêu thương bản thân hoặc tự ti cho rằng mình không đủ tốt, không nhìn ra những thiếu sót của đối phương, yêu một cách mù quáng nên cuối cùng sẽ bị tổn thương rất nhiều.

Muốn có được hạnh phúc trong tình yêu, họ cần phải mạnh mẽ và bản lĩnh. Đừng quá nhu mì, yếu lòng trước đối phương.

Nàng giáp nữ này dễ yêu nhầm - Vì nhìn đời bằng lăng kính màu hồng

2. Cô nàng tuổi Mão

Các cô gái tuổi Mão cũng nằm trong số các con giáp dễ yêu nhầm người này cũng bởi sự nhẹ dạ, ngây thơ của bản thân.

Con giáp nữ này vốn được trời phú cho sự thiện lương, không bao giờ nghĩ xấu về người khác. Họ luôn nhìn vào điểm tốt của mọi người, cũng rất dễ tin người. Ở họ có sự dịu dàng, chu đáo, tinh tế và biết cảm thông. Nhưng cũng vì tính cách này mà họ dễ bị gạt lừa.

Cô nàng tuổi Mão thường quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh, cho dù đó là người thân thiết hay bạn bè xã giao. Dù làm bất cứ việc gì họ đều quan tâm và biết suy nghĩ cho người khác, biết lắng nghe và đưa ra những lời khuyên chân thành.

Trong cuộc sống, nàng tuổi Mão khá thông minh, có tầm nhìn xa, nhìn người rất chính xác và rất nhạy bén, nhưng khi rơi vào lưới tình, họ mới lộ ra sự bối rối và nhanh chóng buông bỏ mọi sự đề phòng để rơi vào vòng xoáy của tình yêu mà không hề quan tâm đến những nguy cơ tổn thương mình có thể gặp phải khi trao tình cảm lầm người.

Họ hi sinh bản thân quá nhiều vì đối phương. Thậm chí họ dám bỏ qua những thói quen, sở thích của mình để làm vui lòng “nửa kia”. Nếu gặp phải người không biết trân trọng mình, họ sẽ chịu rất nhiều tổn thương, đau khổ.

Sẽ có lúc con giáp này bị lừa cũng vì sự yếu lòng. Và dù có bị lừa nhiều lần, tổn thương không ít, người tuổi Mão vẫn khó có thể thay đổi.

Nàng giáp nữ này dễ yêu nhầm - Vì nhìn đời bằng lăng kính màu hồng

3. Cô nàng tuổi Mùi

Những cô nàng tuổi Mùi nổi danh là người hiền lành, nhân hậu, dễ mềm lòng, không thể đứng yên nhìn người khác bị ức hiếp hay chịu thiệt thòi.

Họ thường dễ dễ động lòng trước bất hạnh của người khác, tâm hồn ngây thơ nên rất dễ bị những người hay việc xung quanh mình làm ảnh hưởng.

Nội tâm họ đơn giản, lại rất trong sáng, ngay cả khi cuộc sống khó khăn nhất họ vẫn luôn đầy tích cực, lạc quan, khiến mọi chuyện nhẹ nhàng hơn. Vì vậy họ dễ tin người, cũng dễ bị tổn thương vì quá nghĩ tốt vì người khác.

Hầu hết tình yêu của những cô gái tuổi này đều là những mối tình trắc trở, và họ phải trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt mới có thể đi đúng hướng, tìm được hạnh phúc thuộc về mình.

Khi tiếp xúc với người khác phái, khả năng yêu nhầm người của cô nàng giáp này cũng cao hơn hẳn.

Họ sẵn sàng vứt bỏ tất cả để lao vào tình yêu đó, không cần biết đối phương là người ra sao, chỉ cần trái tim rung động thì họ sẽ yêu hết lòng.

Chỉ tiếc rằng, sự chân thành của họ thường không được trân trọng xứng đáng, cuối cùng bản thân chính là người duy nhất bị tổn thương.

Nàng giáp nữ này dễ yêu nhầm - Vì nhìn đời bằng lăng kính màu hồng

4. Cô nàng tuổi Thân

Vốn dĩ cô nàng tuổi Thân rất thông minh, vui vẻ, có sự chín chắn và trưởng thành rất sớm. Ngay từ khi còn nhỏ, nàng Khỉ đã có thể chia sẻ áp lực và gánh nặng cho gia đình.

Vốn dĩ họ là những người kiên định và chu đáo, mỗi khi gặp chuyện đều giải quyết một cách dứt khoát, nhanh chóng, khiến người khác không thể bắt bẻ dù là thiếu sót nhỏ nhất.

Nhưng khi đối mặt với tình yêu, sự nhạy bén thường này của nàng giáp này như bay biến đâu mất. Họ trở nên ngây thơ hơn, suy nghĩ đơn giản hơn, trong mắt chỉ có người kia, sẵn sàng trao đi tất cả những gì mình có mà không chút toan tính. Cô ấy chỉ nhìn vào thái độ của đối phương, nếu họ đủ lịch sự thì nàng ta sẽ nhận định rằng đó là người tốt.

Những cô gái sinh năm Thân có lòng tự tôn khá lớn, yêu cầu lớn nhất của họ đối với mọi người chính là phải tôn trọng mình.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện đó, lại thêm vào những lời đường mật không ngừng rót bên tai thì bao nhiêu hàng rào giáp sắt của cô nàng này cũng trở nên vô dụng, rất dễ trao nhầm tấm chân tình của mình cho một người không nên trao.

Đó là lý do họ thường phải trải qua nhiều gian khổ rồi mới có được hạnh phúc.

Nàng giáp nữ này dễ yêu nhầm - Vì nhìn đời bằng lăng kính màu hồng

5. Cô nàng tuổi Ngọ

Những cô gái tuổi Ngọ năng nổ, hướng ngoại, hoạt bát, nhiệt tình và cũng rất lương thiện. Họ được yêu quý cũng bởi có tấm lòng vị tha với mọi người và không bao giờ chơi xấu bạn bè, người thân.

Một khi có ai đó gặp khó khăn, họ sẵn sàng xắn tay vào trợ giúp ngay, thậm chí dù có phải chịu chút thiệt thòi vì điều này, họ cũng không quan tâm và để ý. Con giáp này cảm thấy chỉ cần mọi người xung quanh mình vui vẻ thì mình cũng đã rất vui vẻ rồi.

Nhất là khi sa vào lưới tình, họ rất dễ đánh mất bản thân, rơi vào vòng xoáy tình ái chẳng thể dứt ra được.

Gặp người yêu thương và trân trọng mình là điều may mắn, chỉ tiếc rằng họ rất dễ đụng phải những kẻ chỉ có ý định yêu chơi, lừa gạt tình cảm của cô nàng này.

Những nỗ lực mù quáng của cô ấy đều không thể nhận được sự đáp lại từ phía đối phương, không ít lần đã phải đau khổ, xót xa vì yêu nhầm người.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp