Người phụ nữ này đã đến tòa án Sharia để làm thủ tục ly hôn chỉ sau 18 tháng kết hôn. Cô cho rằng  tình yêu của chồng đã “bóp nghẹt” cô.

“Anh ấy không quát mắng tôi và cũng không làm tôi khó chịu về bất kỳ vấn đề nào. Anh ấy thậm chí còn nấu ăn cho tôi, giúp tôi làm việc nhà", cô nói trước tòa.

Nằng nặc đòi ly hôn vì chồng hoàn hảo, không bao giờ cãi vã

Cô nói thêm: "Bất cứ khi nào tôi mắc sai lầm, anh ấy luôn tha thứ cho tôi. Tôi muốn tranh cãi với anh ấy. Tôi không cần một cuộc sống mà người chồng vừa ý với mọi thứ”.

Tòa án Sharia đã bác bỏ đơn lý hôn vì coi đó là điều phù phiếm. Sau khi bị tòa án từ chối, người phụ nữ đã đưa vấn đề lên hội đồng làng tuy nhiên họ không thể giải quyết giúp cô.

Trong khi đó, chồng của người phụ nữ cho biết anh luôn yêu thương vợ và muốn làm cho cô hạnh phúc. Anh cũng yêu cầu tòa án Sharia trả lại hồ sơ. Hiện tòa đã yêu cầu hai vợ chồng tự giải quyết sự việc với nhau.

Trước đó, một người phụ nữ tên Khaleej Times ở UAE (các tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất) muốn đệ đơn ly hôn vì chồng không bao giờ tranh cãi với mình, anh luôn thể hiện tình cảm thái quá, thậm chí tranh làm việc nhà với vợ.

Nằng nặc đòi ly hôn vì chồng hoàn hảo, không bao giờ cãi vã

Quyết định đệ đơn xin ly hôn lên tòa án, cô phàn nàn chia sẻ: “Tình yêu và lòng trắc ẩn của anh ấy đã vượt khỏi tầm kiểm soát. Tôi cảm thấy sợ hãi trước tình yêu quá khích của anh ta. Ngày nào anh ấy cũng mua đồ cho tôi, thậm chí còn nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa mà không xin phép tôi. 1 năm sống chung, chúng tôi chẳng bao giờ lớn tiếng với nhau một lần. Khi tôi vô tình phàn nàn về cân nặng của chồng, anh lập tức ăn kiêng khắt khe và tập thể dục liên tục đến gãy cả chân”.

Không chịu nổi trước tình cảm thái quá của chồng, Khaleej Times nói thêm: "Tôi mong chờ biết bao một ngày chúng tôi xảy ra xung đột, nhưng điều này dường như quá xa xỉ với ông chồng lãng mạn này. Tôi cần một cuộc thảo luận thật sự chứ không phải là sự nhún nhường, vâng lời như thế này”.

(Theo Tribuneindia)