Theo tử vi khoa học, vận trình của 12 cung hoàng đạo luôn biến động không ngừng, có thăng có trầm. Mỗi cung sẽ có những thay đổi tích cực vào những ngày nhất định trong một tháng.

Vào những ngày này, cát khí ngập tràn mang tới cho các chòm sao những cơ hội chuyển vận, thăng hoa rực rỡ về hầu hết các phương diện trong cuộc sống từ công việc, tiền bạc tới tình cảm.

Để tận dung hết may mắn mà vũ trụ mang đến, giúp mọi chuyện thêm phần thuận lợi, các cung hoàng đạo đừng bỏ lỡ những ngày may mắn tháng 6/2021 của 12 chòm sao dưới đây nhé.

1. Bạch Dương

Ngày may mắn tháng 6/2021: Ngày 3, 6, 7, 17, 18, 19, 22, 29

Bước sang tháng 6/2021, vận trình của Bạch Dương có những khởi sắc rất đáng mong chờ. Bằng chứng là bạn sẽ có kha khá ngày may mắn, vận trình "dễ thở" hơn hẳn trong những ngày này.

Cơ hội trong tháng không phải là ít, nhưng điều kiện là bạn không nên chần chừ và do dự thêm nữa nếu không thời cơ sẽ vuột khỏi tay nhất nhanh.

Cụ thể, trong tháng 6 này, Dương Dương sẽ có những ngày may mắn như sau:

Ngày 3: Nhân duyên tốt đẹp, vận đào hoa khoe sắc mang tới cho Bạch Dương những cuộc gặp gỡ hết sức tình cờ và lãng mạn, mở ra nhiều điều hứa hẹn cho người độc thân. Đây có thể là thời cơ thuận lợi để bạn tìm được một nửa ưng ý sau nhiều ngày mong đợi.

Ngày 6: Công việc có nhiền tiến triển thuận lợi. Những chú Cừu đạt được sự đồng thuận trong tập thể, nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp và cấp trên tạo điều kiện. Những ý kiến đưa ra của chòm sao này rất dễ được ghi nhận và thông qua, vì vậy bạn phải nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân và theo đuổi mục tiêu.

Ngày 7: Ngày vượng tài vượng lộc, các kế hoạch tài chính có khởi sắc rực rỡ. Việc đầu tư kinh doanh đều có thu hoạch khả quan, nguồn thu tăng lên thấy rõ.

Ngày 17: Sự nghiệp khởi sắc, là một ngày tràn đầy hy vọng. Mọi việc đều nằm trong tầm kểm soát của bạn nên hãy tự tin phát huy mạnh mẽ hơn nữa nhé.

Ngày 18: Ngày này thích hợp để dũng cảm theo đuổi mục tiêu bản thân bạn đã đặt ra. Lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra là điều cần thiết, nhưng đôi khi cũng cần một chút mạo hiểm sẽ giúp bạn thu về nhiều thành quả lớn lao hơn. Người làm kinh doanh sẽ nhận được không ít đơn hàng lớn.

Ngày 19: Mối quan hệ giữa đôi lứa, vợ chồng tiếp tục thăng hoa, mọi khúc mắc giận hờn đều được hóa giải nhanh chóng. Bạn cũng nên chủ động tạo ra các buổi hẹn lãng mạn để hâm nóng tình cảm nhé.

Ngày 22: Có thể tới quán cafe, quán trà ngồi nhiều hơn, dễ có cơ hội bất ngờ.

Ngày 29: Thích hợp hâm nóng mối quan hệ gia đình, giúp tình cảm giữ các thành viên càng thêm bền chặt.

Ngày may mắn gặp đầy phúc khí, thu hết lộc trời trong tháng 6 của  12 cung hoàng đạo

2. Kim Ngưu

Ngày may mắn tháng 6/2021: Ngày 4, 5, 7, 8, 12, 13, 20, 23

Cũng giống như Bạch Dương, Kim Ngưu sẽ có không ít ngày vượng vận trong tháng 6/2021. Bạn sẽ thấy có những việc tưởng chừng như không đạt kết quả mỹ mãn nhưng cuối cùng lại có chuyển biến tích cực, đó quả thực là nguồn động viên rất lớn để những chú Trâu tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn.

Ngày 4: Đây là một ngày vượng duyên, rất thích hợp để theo đuổi hoặc bày tỏ tình cảm. Các cặp đôi đừng bỏ qua cơ hội trong hôm nay để giãi bày những cảm xúc chân thật, giúp kéo gần khoảng cách giữa cả hai.

Ngày 5: Rất thích hợp cho việc thu về các khoản nợ đọng, đàm phán các vấn đề về tiền bạc. Người làm dịch vụ có thể sẽ nhận được những khoản "hoa hồng" trong ngày hôm nay.

Ngày 7: Chỉ cần bạn làm việc tích cực, bạn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với nỗ lực mình đang bỏ ra. Đừng nghĩ rằng cấp trên không làm việc trực tiếp thì không biết bạn làm tốt làm kém ở đâu, mọi vấn đề đều không thể qua được mắt của cấp trên nên đừng bao giờ nản chí và ngừng cố gắng.

Ngày 8: Vận trình tổng thể đều tốt ở mọi mặt, nhiều cơ hội thuận lợi mở ra. Hôm nay Ngưu Nhi dễ gặp được quý nhân là người khác phái, được chỉ dẫn và hỗ trợ tận tình nhanh chóng tháo gỡ mọi khó khăn hiện tại.

Ngày 12: Người bạn mong đợi bấy lâu có thể xuất hiện trong hôm nay, mối quan hệ phát triển nhanh chóng, tình yêu đong đầy và vô cùng lãng mạn.

Ngày 13: Đào hoa vượng, là ngày thuận lợi để kết nối hoặc mở rộng mối quan hệ với người khác phái, vừa có lợi cho đường tình duyên vừa lợi cho cả công việc.

Ngày 20: Tài lộc may mắn đến mức khiến người khác ghen tị đỏ mắt. Những gì bạn bỏ ra đã đến ngày thu về thành quả xứng đáng. Hôm nay cũng là ngày may mắn để đầu tư và quản lý tài chính.

Ngày 23: Một ngày suôn sẻ trong công việc, tiến độ và hiệu suất được đảm bảo.

3. Song Tử

Ngày may mắn tháng 6/2021: Ngày 10, 14, 17, 21

Ngày may mắn tháng 6/2021 của 12 chòm sao là ngày nào? Số lượng ngày vượng vận của Song Tử trong tháng này có thể không nhiều như Bạch Dương và Kim Ngưu, song nếu biết nắm bắt cơ hội kịp thời, bạn sẽ phát triển vượt bậc không thua kém bất cứ ai.

Ngày 10: Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý nhờ đào hoa khoe sắc. Đừng quên duy trì sự tự tin sẵn có bởi đó chính là điều tạo nên sức hút mạnh mẽ của bạn trong mắt mọi người.

Ngày 14: Cạnh tranh công việc tăng lên nhưng góp phần thúc đẩy bạn hăng hái và chăm chỉ hơn thường ngày. Bạn sẽ sớm thấy kết quả công việc được cải thiện rõ rệt ngay trong ngày.

Ngày 17: Thích hợp cho việc suy nghĩ, lập kế hoạch và đánh giá công việc trong ngày hôm nay. Bạn cũng có thể điều chỉnh lại một vài điều bất hợp lý để phù hợp hơn với thời cuộc.

Ngày 21: Vận trình tiến triển thuận lợi mang tới động lực lớn lao, tha hồ phát huy năng lực và thế mạnh, gặt hái thành công đúng như mong đợi.

Ngày may mắn gặp đầy phúc khí, thu hết lộc trời trong tháng 6 của  12 cung hoàng đạo

4. Cự Giải

Ngày may mắn tháng 6/2021: Ngày 6, 15, 26, 27, 30

Tháng này, Cự Giải sẽ có những ngày may mắn gặp niềm vui ở cả công việc và chuyện tình cảm. Đó chính là các ngày:

Ngày 6: Tình duyên rộng mở, tuy Cự Giải vẫn chưa thay đổi thói quen bị động nhưng may mắn gặp người hiểu được điều đó nên đã chủ động tiếp cận và theo đuổi bạn. Có người còn nhận được lời bày tỏ tình cảm ngay trong ngày hôm nay.

Ngày 15: Hôm nay khá thích hợp để cạnh tranh với người khác và thể hiện bản thân hết mình. Đừng nghĩ rằng cạnh tranh là điều gì đó không tốt và đáng sợ, mặt tích cực của sự cạnh tranh sẽ tạo ra động lực lớn lao, thúc đẩy bạn phát huy những tiềm lực mà chính bạn cũng không ngờ được đâu.

Ngày 26: Vượng duyên với người khác phái, có cơ hội gặp gỡ những người khác xa về xuất thân, tính cách. Đối phương có thể sẽ là quý nhân hỗ trợ công việc của bạn trong tương lai, hoặc là mảnh ghép còn lại mà bạn tìm kiếm đã lâu.

Ngày 27: Đào hoa vượng, hãy nhanh tay hành động nếu có đối tượng trong lòng rồi nhé. Đừng mãi ngồi bị động một chỗ chờ đợi, tình cảm của mình thì phải chủ động giành lấy.

Ngày 30: Vận may về sự nghiệp khá tốt, hôm nay là một ngày tràn đầy nhiệt huyết nên Giải Giải sẽ tranh thủ thể hiện mình đi nhé.

5. Sư Tử

Ngày may mắn tháng 6/2021: Ngày 1, 6, 13, 16, 25, 27

"Soi" ngày may mắn trong tháng 6 này, Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, đón tin vui về tài chính và chuyện tình cảm của mình khi thần May Mắn đang đứng về phía bạn.

Để không bỏ lỡ cơ hội, bạn đừng bỏ qua những ngày may mắn trong tháng dưới đây:

Ngày 1: Thể hiện mặt dịu dàng, tình cảm và chân thành, gây ấn tượng sâu sắc với người khác phái. Rất có thể bạn vô tình khiến trái tim ai đó "rung rinh" mà không hề hay biết. Đừng ngạc nhiên nếu hôm nay bỗng nhận được lời chào, thăm hỏi bất ngờ nhé.

Ngày 6: Tâm trạng vui vẻ, làm việc gì cũng rất tích cực, đạt được hiệu suất cao khi giải quyết công việc trong thời gian sớm hơn hẳn dự định, thu được nhiều lợi nhuận khả quan. Những biểu hiện xuất sắc này sẽ giúp Sư Tử ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Ngày 13: Tài lộc hanh thông, có cơ hội kết thêm nhiều bạn mới, tạo dựng những mối quan hệ hợp tác làm ăn đôi bên cùng có lợi. Trong làm ăn trọng nhất là chữ "tín", hãy xây dựng lòng tin với đối phương để quá trình hợp tác diễn ra suôn sẻ và lâu dài nhé.

Ngày 16: Là cơ hội tốt để thể hiện sự chuyên nghiệp và thế mạnh của bản thân. Sư Tử hãy cứ tự tin và bình tĩnh thể hiện hết những kinh nghiệm và kiến thức sẵn có của mình, bạn có đủ năng lực để làm được mà.

Ngày 25: Dùng sự may mắn trong ngày để giải quyết vấn đề đã bị trì hoãn từ lâu, đem về thu hoạch không tồi.

Ngày 27: Hôm nay, bạn có thể xây dựng tình bạn, tình hữu nghị hòa hảo với đồng nghiệp ở nơi làm việc. Điều này sẽ rất có lợi cho công việc về sau của Sư Tử.

Ngày may mắn gặp đầy phúc khí, thu hết lộc trời trong tháng 6 của  12 cung hoàng đạo

6. Xử Nữ

Ngày may mắn tháng 6/2021: Ngày 9, 13, 14, 27

Tháng 6/2021 đến mang theo rất nhiều tin vui cho chòm sao Xử Nữ. Đây quả là tháng vượng vận với cung hoàng đạo này, bằng chứng là bạn sẽ có "kha khá" ngày may mắn thu hoạch được những thành quả tuyệt vời đấy.

Ngày 9: Một ngày vận trình ở mọi mặt đều suôn sẻ, đạt thành tích tốt. Hôm nay, bạn cũng có thể lên kế hoạch tổ chức hoạt động vui chơi, gắn kết tình cảm với nửa kia hay các thành viên trong gia đình.

Ngày 13: Đầu óc linh hoạt, đầy sức sáng tạo nên đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ được cấp trên đánh giá cao khi có tính phù hợp khá cao với công việc hiện tại.

Ngày 14: Tình duyên hanh thông, người độc thân nên ra ngoài đi dạo hay mua sắm sẽ rất dễ gặp được người mình cảm mến.

Ngày 27: Thu nhập chính phụ đều tăng lên, tiền bạc đổ ùn ùn về túi nhờ quá trình tích lũy và chờ thời cơ trước đó. Sự cẩn thận và tính toán thông minh của bạn đã phát huy tác dụng lớn lao, đem về lợi ích to lớn lần này.

7. Thiên Bình

Ngày may mắn tháng 6/2021: Ngày 3, 17, 26, 29, 30

Trong những ngày vượng vận này, Thiên Bình chớ nên để sự do dự kéo chân mình lại mà bỏ lỡ cơ hội tốt đấy nhé. Hãy dứt khoát và nhanh chân hơn bởi thời cơ chẳng ở mãi một chỗ chờ đợi bạn đâu.

Ngày 3: Cuộc sống êm ả suôn sẻ mọi bề, không cần tốn quá nhiều công sức để đạt được mục tiêu đã đặt ra. Dù gặp khó khăn cũng nhanh chóng được người chỉ dẫn, giúp đỡ để vượt qua.

Ngày 17: Mối quan hệ mập mờ chưa rõ ràng trước đó sẽ có tiến triển mạnh mẽ hơn trong hôm nay. Đối phương chủ động xác nhận mối quan hệ với bạn, mang tới những cảm xúc thăng hoa ngọt ngào khiến bạn lâng lâng trong hạnh phúc.

Ngày 26: Ngày này Thiên Bình khá bận rộn, chạy đôn chạy đáo nhưng bù lại thành quả thu hoạch rất đáng tự hào. Với người theo nghiệp kinh doanh buôn bán, đơn hàng tăng lên khiến bạn không có phút nào ngơi tay nhưng tài lộc hanh thông, tiền bạc về ngập két.

Ngày 29: Sự nghiệp may mắn, một ngày thuận lợi cho sự phấn đấu và bứt phá để đến gần hơn với thành công.

Ngày 30: Một ngày vui vẻ, tâm lý thoải mái và tích cực. Đừng quên bắt lấy mũi tên của thần Cupid khi tình yêu tới nhé.

Ngày may mắn gặp đầy phúc khí, thu hết lộc trời trong tháng 6 của  12 cung hoàng đạo

8. Hổ Cáp

Ngày may mắn tháng 6/2021: Ngày 1, 3, 6, 8, 11, 20, 22, 24

Ngày 1: Đào hoa siêu rực rỡ, nhân duyên rộng mở mang tới nhiều điều bất ngờ. Người độc thân nên chú ý hơn đến mối quan hệ đồng nghiệp khác giới bên cạnh, rất có thể sẽ có người bày tỏ tình cảm với bạn trong hôm nay đấy.

Ngày 3: Một ngày vượng duyên vô cùng, hãy lấy hết can đảm để thể hiện tình yêu với người mình thương đi nhé, rất có thể đối phương cũng đang đợi bạn ngỏ lời đấy.

Ngày 6: Hợp tác ăn ý và suôn sẻ với đồng nghiệp trong công việc, dự án tiến triển thuận lợi. Cấp trên đang rất hài lòng với biểu hiện hiện tại của bạn, hứa hẹn có điềm báo thăng chức tăng lương hoặc thưởng nóng.

Ngày 8: Vận trình sự nghiệp có nhiều điểm sáng, đáng để ăn mừng một phen. Ngày này, quý nhân của Cáp Nhi là người lớn tuổi hoặc chính là lãnh đạo của bạn. Hãy cố gắng tận dụng hết những lời chỉ dẫn, góp ý của đối phương nhé.

Ngày 11: Một ngày rất suôn sẻ, vài trục trặc nho nhỏ cũng không thể làm ảnh hưởng đến vận trình tổng thể trong ngày của chòm sao này.

Ngày 20: Nhân duyên với người khác phái rất tốt, có cơ hội tham gia các buổi gặp mặt, hẹn hò hứa hẹn có kết quả khả quan.

Ngày 22: Cơ hội gặp được người mình thích trong dịp tình cờ, đôi bên dễ nảy sinh tình cảm với nhau khi có chung nhiều sở thích và quan điểm sống.

Ngày 24: Đời sống tình cảm êm ấm sẽ là động lực lớn lao để thúc đẩy công việc.

9. Nhân Mã

Ngày may mắn tháng 6/2021: Ngày 2, 4, 10, 11, 16, 17, 27, 28

Ngày 2: Một ngày đào hoa nở rộ, có nhiều cơ hội tiếp xúc với bạn bè khác giới hứa hẹn những cảm xúc mới mẻ sẽ nảy sinh giữa hai người.

Ngày 4: Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn phát huy những thế mạnh của bản thân, giành về cơ hội phát triển so với đồng nghiệp.

Ngày 10: Trong quá trình đàm phán, thuyết phục khách hàng, có thể có những cơ hội từ trên trời rơi xuống với Nhân Mã. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà bạn còn tạo dựng ấn tượng đẹp trong mắt đối tác và cấp trên.

Ngày 11: Hoa đào quá rực rỡ, khiến bạn bè phải ghen tị. Ngày này cảm xúc của bạn rất thăng hoa và thoải mái, bạn cũng hăng hái giúp đỡ mọi người rất nhiệt tình, nhận được sự yêu mến của mọi người.

Ngày 16: Có nhiều may mắn trên đường tìm kiếm tài lộc, làm giàu. Bạn có thể được quý nhân hỗ trợ hoặc chỉ bảo con đường ngắn để tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên, hãy lựa chọn việc thích hợp nhất với bản thân, tránh ôm đồm mọi việc mà cuối cùng chẳng việc nào hoàn thiện nhé.

Ngày 17: Thay đổi hình tượng sẽ mang lại may mắn về đào hoa cho Nhân Mã trong ngày này.

Ngày 27: Sự trợ giúp từ bên ngoài rất mạnh, thích hợp tiến hành các hạng mục hợp tác, kết nối mọi người để tập thể giúp đỡ, đồng hành bên nhau.

Ngày 28: Vận may phủ đầu, mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Bạn cũng có thể tranh thủ ngày hôm nay để tiến hành việc hợp tác làm ăn hoặc hâm nóng tình cảm gia đình.

Ngày may mắn gặp đầy phúc khí, thu hết lộc trời trong tháng 6 của  12 cung hoàng đạo

10. Ma Kết

Ngày may mắn tháng 6/2021: Ngày 2, 12, 17

Tử vi khoa học dự báo, Ma Kết sẽ có 3 ngày may mắn trong tháng này đấy, bạn nên ưu tiên thực hiện những việc quan trọng trong ngày này để vận trình thêm phần hanh thông nhé.

Ngày 2: Ngày thuận lợi để tính chuyện tình cảm, nên năng nổ đi chơi, ra ngoài giao lưu sẽ dễ có cơ hội làm quen với người phù hợp.

Ngày 12: Một ngày thoải mái làm những việc mình thích mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Ngày 17: Khi đưa ra những quyết định lớn tốt nhất nên bí mật tiến hành, bạn có thể gặp khó khăn hoặc việc không thành nếu quá mức rêu rao và phô trương.

11. Bảo Bình

Ngày may mắn tháng 6/2021: Ngày 2, 5, 10, 13, 27

Ngày 2: Sự nghiệp phát đạt, nỗ lực đã bỏ ra sẽ thu về thành quả xứng đáng, công danh tài lộc đều vượng vận.

Ngày 5: Mọi thứ thuận theo tự nhiên, tiến triển hanh thông, lợi nhuận cũng sẽ đến đúng như mong đợi của Bảo Bình.

Ngày 10: Đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, có thể được cấp trên trao cơ hội thể hiện, phát huy năng lực.

Ngày 13: Tâm trạng vui vẻ, thư thái khiến bạn đặc biệt tràn đầy năng lượng, làm việc hăng hái và đạt hiệu suất tối đa.

Ngày 27: Tinh thần thoải mái rất có lợi cho sức khỏe. Có thể nhân ngày vượng vận này để mở rộng quan hệ, tìm kiếm quý nhân cho công việc của bản thân.

Ngày may mắn gặp đầy phúc khí, thu hết lộc trời trong tháng 6 của  12 cung hoàng đạo

12. Song Ngư

Ngày may mắn tháng 6/2021: Ngày 4, 22, 26

Dù chỉ có 3 ngày may mắn trong tháng 6/2021 này nhưng đó đều là những ngày bội thu với Song Ngư đấy nhé.

Ngày 4: Các mối quan hệ xã giao trong cuộc sống hay công việc đều diễn ra suôn sẻ, có lợi để mở rộng sự nghiệp và phát triển đường danh vọng trong tương lai.

Ngày 22: Tình cảm đôi lứa tiến triển tốt đẹp, thậm chí đôi lúc dù bạn cố tình hành xử vô lý thì nửa kia vẫn bao dung và thương yêu bạn rất nhiều. Bạn thầm cảm kích sự trân trọng mà người ấy dành cho mình.

Ngày 26: Mối quan hệ với bạn bè có thể được cải thiện nhanh chóng, xóa bỏ mọi khúc mắc. Một vài kết nối bị đứt đoạn trước đó của Ngư Nhi cũng nhanh chóng được nối lại trong ngày này.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp