Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 29/5 – 4/6/2023 Dương Lịch, tức ngày 11/4 – 17/4/2023 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần mới! TẠI ĐÂY
(Cập nhật vào chủ nhật hàng tuần lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Tý có dấu hiệu khá chểnh mảng vào khoảng thời gian đầu tuần. Nhưng rất may là từ giữa tuần trở đi bạn đã dần lấy lại được phong độ cần thiết, thời gian này bạn cũng có cơ hội được thể hiện năng lực của mình trong những dự án quan trọng, củng cố địa vị của bản thân.

Tiểu Hao lại gây sóng gió cho vận trình tài lộc của những chú Chuột. Hung tinh này cảnh báo rằng, dù vẫn có khả năng kiếm tiền và nhận về nhiều nhưng bạn cũng có thể bị kẻ xấu lừa đảo. Việc chi tiêu cũng cần liệu cơm gắp mắm, cân đối các khoản hợp lý thì mới không phải rơi vào cảnh phải đi vay mượn.

Đường tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh cãi vã vì đủ chuyện. Bạn vô tình bị đối phương hiểu lầm và cả hai có vài mâu thuẫn. Tuy nhiên, khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi nếu bạn biết cách lắng nghe và thể hiện sự chân thành của mình.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đầu tuần chểnh mảng, mất nhiều công sức để xử lý nhiệm vụ quen thuộc.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Từ giữa tuần trở đi sẽ dần lấy lại được phong độ cần thiết trong công việc.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Những kế hoạch quan trọng nên để tới cuối tuần, dễ có quý nhân nâng đỡ.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Dễ bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc, việc chi tiêu cũng cần liệu cơm gắp mắm.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đường tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh cãi vã vì đủ chuyện.
Tử vi tuần mới từ 29/5 – 4/6/2023 của 12 con giáp -
Tử vi tuần mới từ 29/5 – 4/6/2023 của 12 con giáp

 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tuần tới là một tuần rực rỡ đối với người tuổi Sửu, nhất là ở trên phương diện sự nghiệp. Tuy nhiên, dù có được trọng dụng đến thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo quá mức, coi thường người khác.

Trên phương diện kinh doanh, Thiên Tài và Chính Tài phù trợ khiến tuần này, thời cơ làm ăn sẽ đến với những người làm ăn chủ yếu vào cuối tuần. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Việc quá vượng đào hoa không tốt với những ai đã có đôi có cặp. Sự ghen tuông khiến các cặp đôi thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là hiểu lầm nhau. Để hạn chế tình trạng này thì việc đầu tiên bạn nên làm là giữ khoảng cách với người khác giới.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Nên giữ khoảng cách thích hợp với mọi người xung quanh
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Chú ý kẻ tiểu nhân tiếp cận hãm hại
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Không nên quá kiêu ngạo, coi thường người khác
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nhận được sự tán thưởng của bạn bè và đồng nghiệp
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tiền kiếm được dư dả, chuyện làm ăn có lợi

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Bước sang tuần mới, người tuổi Dần bắt đầu tuần mới với nguồn năng lượng tích cực và hăng hái. Làm việc với một tinh thần nhiệt thành giúp bạn đạt được nhiều thành tích khởi sắc trong công việc. 

Không chỉ vậy, vận tài chính cũng vô cùng hanh thông. Được cả Thiên Tài và Chính Tài che chở, con giáp này có nguồn thu khá dồi dào khi có cả công việc chính và nghề tay trái đều phát triển không ngừng. Bản mệnh có thể bớt đi phần nào lo lắng và thoải mái chi tiêu mua sắm những món đồ yêu thích của mình.

Chuyện tình cảm trong tuần này của Dần khá lý tưởng nhờ Thái  m nâng đỡ. Nhân duyên tốt lành tìm đến, tình yêu sẽ có cơ hội thăng hoa bất ngờ. Nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ tìm được nhân duyên ưng ý, nhưng cần hạ bớt tiêu chuẩn xuống để không bỏ lỡ hạnh phúc của mình.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Có nguồn năng lượng tích cực và hăng hái, đạt thành tích khởi sắc.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Các mối quan hệ nơi công sở đều thân thiện, muốn gắn bó lâu dài.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nên nhanh tay nắm bắt các cơ hội mới để phát triển sự nghiệp.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Cả công việc chính và nghề tay trái đều phát triển không ngừng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chuyện tình cảm lý tưởng, nhân duyên tốt lành tìm đến.
Tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - Dần rắc rối, Thìn thất thường
Tử vi tuần mới từ 29/5 – 4/6/2023 của 12 con giáp

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới của tuổi Mão. Về phương diện tài lộc, tuổi Mão khá may mắn khi mà liên tiếp có người giới thiệu cho việc này việc kia để tăng thêm thu nhập. Đầu tuần đã có may mắn về tài lộc. Cả nguồn thu chính phụ đều cùng xuất hiện, nhưng bạn cũng cần thận trọng vào cuối tuần, đề phòng có kẻ tiểu nhân nổi tính xấu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chuyện tình cảm tuần này của Mão không có gì nổi bật. Người độc thân tuy có cơ hội gặp được mối duyên tốt nhưng vì mải mê cân nhắc quá nhiều điều nên có thể sẽ để lỡ mất. Người có đôi vẫn duy trì tình trạng như hiện tại, nhưng mối quan hệ có phần nhạt nhẽo vì đôi bên không tạo được cảm giác mới mẻ cho nhau.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Gặp khó khăn do chính sự bảo thủ của bản thân.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Có thể tự tay phá hỏng các mối quan hệ sẵn có của mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Đừng đổ lỗi nếu đang không kiểm soát được cảm xúc của bản thân.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Đầu tuần đã có may mắn về tài lộc, nhiều nguồn thu đổ về túi.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Chuyện tình cảm không có gì nổi bật, dễ bỏ lỡ hạnh phúc.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Sự nghiệp của người tuổi Thìn lên xuống khá thất thường trong tuần này. Có thể bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, nhưng đồng thời bạn cũng phải nhận lấy sự ganh ghét của đồng nghiệp. Thời điểm này, bạn phải học cách làm sao cân bằng các mối quan hệ, như vậy mới có lợi cho sự phát triển của bạn.

Người làm ăn chủ yếu gặp may mắn vào thời điểm cuối tuần. Thiên Tài và Chính Tài cho thấy nguồn tiền của bạn chủ yếu đến từ vận may bất ngờ hoặc nhờ việc làm ăn chăm chỉ. Tuy nhiên, như vậy cho thấy nếu muốn kiếm tiền chân chính, bạn sẽ phải khá vất vả đấy.

Chuyện tình cảm của lứa đôi khá ảm đạm vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì có dấu hiệu tiến triển hơn. Vợ chồng dần quan tâm hơn đến thế giới tinh thần của đối phương, không còn coi quan điểm của mình là trên hết như trước nữa.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Cân bằng các mối quan hệ nếu muốn phát triển thuận lợi
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cẩn thận kẻ tiểu nhân gây trở ngại cho sự nghiệp
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Lao động vất vả nếu muốn kiếm được đồng tiền
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng nhiều mâu thuẫn, khó tìm được tiếng nói chung
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Mở lòng với mọi người, bạn sẽ tìm được người phù hợp.
Tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - Dần rắc rối, Thìn thất thường
Tử vi tuần mới từ 29/5 – 4/6/2023 của 12 con giáp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Tị cần phải chú ý tập trung cho công việc, nhất là khi bạn đang được cấp trên trọng dụng. Chỉ cần bạn lơ là một chút thôi, kẻ tiểu nhân sẽ tìm cơ hội gây hại, hạ bệ bạn, khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối khó giải quyết.

Chuyện kinh doanh khởi sắc vào thời điểm từ giữa tuần đến cuối tuần. Bạn có thể tìm được những mối làm ăn khá triển vọng. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đừng nên nghi ngờ khả năng của chính mình. Hơn nữa, đối diện với khó khăn cũng là một cách giúp bạn trở nên trưởng thành hơn, thành đạt hơn.

Phương diện tình cảm của người tuổi Tị đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là trong khoảng thời gian giữa tuần. Bạn được nhiều người săn đón và cũng luôn mở lòng nên bạn sẽ nhanh chóng kết đôi với một ai đó.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Không ngừng cố gắng, bạn sẽ khắc phục được mọi vấn đề
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Chú ý đến kẻ tiểu nhân đang lăm le tìm cơ hội hãm hại
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nhanh chóng chớp lấy cơ hội làm ăn vào giữa và cuối tuần
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Quan hệ lứa đôi dần hòa hợp, đôi bên ngày càng hiểu thêm về nhau
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy cho người khác cơ hội quan tâm đến bạn

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một khởi đầu tuần thuận lợi do được Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh. Bạn nhanh chóng tìm được cơ hội khẳng định bản thân mình, nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn chớ nên lấy đó làm kiêu ngạo, thích làm mọi việc theo ý mình mà không quan tâm đến yêu cầu của cấp trên.

Theo tử vi tuần mới từ 29/5 – 4/6/2023 của 12 con giáp, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có những bước chuyển biến tích cực và rực rỡ nhất vào khoảng thời gian giữa tuần. Bạn và người ấy có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Dù có khó khăn xảy ra, đôi bên cũng thường xuyên trò chuyện và sẻ chia.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Chớ nên quá kiêu ngạo, bỏ ngoài tai yêu cầu của cấp trên
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nhận được đánh giá cao của đồng nghiệp nhờ tài năng riêng có
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cơ hội làm giàu chủ yếu xuất hiện vào cuối tuần
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Vợ chồng chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy tinh tường nhận ra người thật lòng với mình
Tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - Dần rắc rối, Thìn thất thường
Tử vi tuần mới từ 29/5 – 4/6/2023 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ đón một tuần cực kỳ may mắn trên phương diện sự nghiệp. Bạn dễ thể hiện được điểm mạnh của mình, thậm chí là người dẫn dắt đồng nghiệp, bạn bè cùng vượt qua khó khăn, rắc rối.

Chuyện tiền bạc khá ảm đạm vào thời điểm đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì xuất hiện điểm sáng. Bạn có thể sẽ tìm ra được phương hướng làm ăn mới, đem lại nhiều lợi ích hơn so với lối mòn trước đó. Chắc hẳn số tiền mà bạn kiếm được sẽ khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi u ám vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng bản mệnh không cần phải quá lo lắng hay buồn bã, bởi dần dần đến cuối tuần, mọi việc sẽ được khắc phục. Bạn và người ấy sẽ lại hòa hợp như trước đó, thậm chí thêm phần thấu hiểu nhau.

Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Thể hiện được điểm mạnh của mình, lãnh đạo mọi người vượt khó
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tìm được phương hướng kiếm tiền mới đem lại nhiều lợi nhuận
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Vợ chồng dần tìm ra tiếng nói chung, quan hệ hòa hợp
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nên cân bằng thời gian giữa công việc và cuộc sống
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tuổi Thân nhờ có cát tinh Thiên Đức hậu thuẫn trong tuần này nên công việc đang trên đà tiến triển thuận lợi, nhờ vậy bạn có thể gặt hái được không ít thành quả tốt đẹp. Khả năng phán đoán tình huống nhanh nhạy, thái độ làm việc chuyên nghiệp và quyết đoán là những gì bạn thể hiện xuất sắc ở thời điểm này.

Tài vận trong tuần cũng có xu hướng tăng nhẹ. Những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh sẽ có thêm đơn hàng, khách hàng mới cũ nườm nượp, tuy sẽ khá là vất vả nhưng bù lại lợi nhuận thu về rất xứng đáng. Người làm công ăn lương cũng có cơ may được tăng lương hoặc được kiêm nhiệm thêm nhiệm vụ, cứ bỏ công sức ra thì ắt sẽ được hưởng.

Cát khí cũng giúp chuyện tình cảm của tuổi này đón tin hỷ. Mối quan hệ tràn đầy năng lượng, bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ khi được ở bên người ấy. Những ai đang có ý định kết hôn cũng có thể lên kế hoạch ngay từ bây giờ. Các bạn độc thân nên mở lòng hơn để sớm tìm được hạnh phúc.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Công việc trên đà tiến triển thuận lợi, gặt hái không ít thành quả tốt đẹp.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Phán đoán tình huống nhanh nhạy, thái độ làm việc chuyên nghiệp.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Dễ trở nên chán nản, muốn thay đổi, thử sức với lĩnh vực mới.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tài vận trong tuần có xu hướng tăng nhẹ, lợi nhuận rủng rỉnh.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Mối quan hệ tràn đầy năng lượng, chuyện tình cảm đón tin hỷ.
Tử vi tuần mới từ 29/5 – 4/6/2023 của 12 con giáp -
Tử vi tuần mới từ 29/5 – 4/6/2023 của 12 con giáp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Đầu tuần, đồng nghiệp có thể mang lại cho bạn một vài rắc rối trong sự nghiệp, song từ giữa tuần trở đi, bạn có thể biến những rắc rối ấy thành cơ hội để ghi điểm với cấp trên. Tuổi Dậu có thể đạt được những bước đột phá mà đến chính bạn cũng không thể ngờ được.

Chuyện làm ăn không có nhiều dấu hiệu tích cực cho lắm trong tuần này. Đầu tuần, do có Thực Thần nâng đỡ, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá, nhưng những ngày về sau thì không được lý tưởng như thế nữa. Đặc biệt những người làm ăn lớn cần phải biết bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Phương diện tình cảm, dù đầu tuần người có đôi có cặp rất hòa hợp với nửa kia, nhưng sau đó mâu thuẫn lại nhanh chóng nảy sinh. Có thể là hai người đều chưa đủ tin tưởng nhau nên mới dễ tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Đôi bên cần trò chuyện tâm sự với nhau nhiều hơn để hóa giải những khúc mắc không đáng có.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Chớ đầu hàng khi đứng trước khó khăn, bởi đó cũng là cơ hội khẳng định bản thân
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Cần bình tĩnh chờ đợi cơ hội thích hợp hơn
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Vợ chồng cần tâm sự với nhau nhiều hơn để hóa giải khúc mắc
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân mình
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Đạt được những bước đột phá không ngờ

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Chút khó khăn xuất hiện vào đầu tuần không thể cản bước chân tiến về phía trước của người tuổi Tuất. Thời điểm này, bạn khẳng định được giá trị của bản thân mình, thậm chí có cơ hội thăng quan tiến chức, khiến nhiều người ngưỡng mộ không thôi.

Nếu là người đầu tư, kinh doanh, bạn có thể tìm được cơ hội làm giàu vào khoảng thời gian cuối tuần. Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi và suy tính kĩ càng, nay bạn có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch mà mình đề ra. Tin chắc rằng bạn sẽ kiếm được một khoản chẳng thua kém ai.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh lại lắm nỗi gian truân. Người độc thân thậm chí phải trải qua thất vọng, hiểu lầm rồi mới rõ tấm lòng của người mà mình thầm mến. Tuy nhiên, dù rơi vào hoàn cảnh nào đi nữa thì bạn cũng chớ vội nản lòng, cứ tiếp tục rồi sẽ thấy ánh sáng ở cuối đường hầm.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đạt được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy luôn ở trong tư thế sẵn sàng chờ đợi thời cơ
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Kiếm được một khoản kha khá vào cuối tuần
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Khẳng định được giá trị của bản thân mình
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chờ vội nản lòng khi mọi việc không được như ý
Tử vi tuần mới từ 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp - Dần rắc rối, Thìn thất thường
Tử vi tuần mới từ 29/5 – 4/6/2023 của 12 con giáp

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi vẫn có những quãng trầm, nhưng không thể phủ định là bạn đang phát triển đi lên nhanh chóng. Bạn nhanh chóng rút kinh nghiệm sau mỗi sai lầm, chính vì vậy mà càng ngày bạn lại càng trở nên vững vàng, cứng cáp hơn, không sợ sóng to gió lớn.

Người thứ ba có thể xuất hiện xen vào giữa mối quan hệ của hai vợ chồng bạn trong tuần này. Để tránh tình cảm rạn nứt, hai người cần trò chuyện, trao đổi thẳng thắn với nhau, chớ nên giấu giếm bất cứ điều gì. Cùng với đó, đôi bên cũng cần phải tin tưởng vào nhau hơn, không vội nghe theo lời ra tiếng vào của người ngoài.

Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Kẻ thứ ba có thể nhân cơ hội xen vào giữa mối quan hệ của bạn
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Chuyện làm ăn diễn ra không suôn sẻ, hãy chờ thời cơ thích hợp
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Vượt qua khó khăn, tìm cơ hội khẳng định bản thân
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nên chi tiêu tiết kiệm, không nên cố cho bằng người này người khác
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Rút kinh nghiệm sau mỗi lần mắc phải sai lầm

--------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 29/5 – 4/6/2023 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

 

3, Theo Reviview 365 tổng hợp