1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm nảy sinh xung đột. Sự khác biệt trong suy nghĩ lẫn tính cách vô tình đẩy khoảng cách của hai bạn ra xa. Nhưng may mắn là cả hai đang khá bận rộn với công việc của riêng mình nên giảm tránh được những cuộc cãi vã gay gắt.

Công việc tiến triển nhanh chóng và hiệu quả. Tử vi phương Tây cho biết cung hoàng đạo này gần như dồn hết tâm trí, sức lực và khả năng sáng tạo của mình vào công việc. Sự tập trung cao độ còn giúp bạn phòng tránh được những tai hoạ bất ngờ.

Tình hình tài chính của bạn không quá ổn. Tuy vậy các quan hệ xã giao của Bạch Dương hôm nay lại khá tốt cho nên nếu có khó khăn gì chúng ta cũng có thể nhờ cậy những người bạn này.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe khá tệ, đặc biệt là các bệnh về xương khớp.

Tâm trạng: Lo lắng, bất an về những rắc rối bất ngờ.

Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 2, 3

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hàng ngày 31/5 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử tỉ mỉ trong chi tiêu, Bảo  bình đào hoa nở rộ

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình cảm vô cùng hài hoà. Giữa bạn và nửa kia luôn có sự sẻ chia, lắng nghe và cảm thông nên có muộn phiền gì cũng đều tan biến. Cuộc sống hôn nhân khó tránh khỏi mâu thuẫn, nhờ sự đồng lòng mà mọi thứ nhanh chóng được giải quyết ổn thoả.

Công việc tiến triển đúng như kế hoạch đã đề ra. Kim Ngưu cũng cảm thấy tâm trạng khá hơn rất nhiều nhờ những lời khen ngợi từ mọi người xung quanh. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những trọng trách mới.

Vấn đề tài vận của bạn trong hôm nay sẽ không tốt lắm. Bạn không nên đầu tư vào những thứ chưa chắc chắn, hơn nữa cũng không nên đầu tư tài chính trong ngày hôm nay để nhận lấy thất bại.

Sức khỏe: Sức khỏe của chòm sao này đang khá tốt, đây cũng là kết quả của việc duy trì chế độ ăn uống điều độ, khoa học.

Tâm trạng: Có chút bất an, hoang mang trong việc quản lý tài chính.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 45, 85

Màu may mắn: Xanh da trời

Quý nhân: Song Tử, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Nhân Mã

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Vận trình tình cảm thăng hoa tươi mới. Song Tử và nửa kia sẽ có được khoảng thời gian yêu thương bình yên, lãng mạn bên nhau. Dù ngoài kia có bao nhiêu giông bão thì khi trở về nhà, bạn vẫn tìm được niềm an ủi từ người bạn đời của mình.

Đường sự nghiệp vô cùng xán lạn. Được biết cung hoàng đạo này đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Riêng phương diện tài chính có chút vấn đề phức tạp đòi hỏi bạn phải có sự tính toán thận trọng nếu không muốn mất tiền oan.

Bạn là người cẩn trọng và tỉ mỉ trong các chi tiêu. Chính vì thế mà bạn có thể tiết kiệm được những khoản tiền lớn cho bản thân mình. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay không phải là một ngày thích hợp để đầu tư tài chính.

Sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn đang có được nguồn năng lượng cũng như thể trạng tốt.

Tâm trạng: Khó gần và xa cách với mọi người xung quanh một phần vì bạn đang đề phòng sự tiếp cận của kẻ xấu.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 20

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Bảo Bình, Song Ngư

Tử vi hàng ngày 31/5 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử tỉ mỉ trong chi tiêu, Bảo  bình đào hoa nở rộ

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Vận trình tình cảm kém sắc. Cự Giải và nửa kia đều đang gặp khó khăn trong việc chia sẻ, thấu hiểu cho cảm xúc của nhau. Mâu thuẫn đang dần phá huỷ tình yêu này, và chân thành là điều cần thiết để hai bạn vun vén tình cảm trở lại.

Công việc đối mặt với nhiều sự thay đổi. Trong những tình huống khác nhau, chòm sao này cần phải suy nghĩ tích cực, linh hoạt ứng biến mới có thể thích nghi tốt. Với những người vừa chuyển việc sẽ khó tránh khỏi khó khăn bước đầu.

Không có nhiều biến động với ví tiền của chòm sao này trong hôm nay. Bạn vốn là người thức thời, nhạy bén với tình hình nên suy nghĩ tìm một công việc tay trái như buôn bán hay kinh doanh món gì đó để cải thiện thu nhập.

Sức khỏe có chuyển biến tích cực nhờ việc luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên.

Tâm trạng: Tinh thần thoải mái, hào hứng trông thấy.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 27

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Nhân Mã

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm có nhiều vấn đề cần bàn lại. Người độc thân muốn bản thân được nhiều người yêu mến nhưng lại không biết cách giữ mối quan hệ với mọi người. Những người đã lập gia đình nên thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ trong lòng để cả hai thêm hiểu nhau.

Vận trình sự nghiệp dần khởi sắc hơn. Sư Tử bắt đầu muốn thử thách bản thân ở những lĩnh vực chưa từng thử sức. Tuy nhiên, dù làm gì thì bạn cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để hạn chế tối đa những trở ngại không đáng.

Bạn quyết định sẽ tiết kiệm trong ngày hôm nay. Dù ví tiền vẫn tương đối dư dả nhưng bạn cũng không tiêu xài hoang phí, có như vậy thì mới có một mức sống ổn định đến cuối tháng. Những thứ chưa cần gấp như mỹ phẩm, quần áo,… chỉ thuộc vào hàng thứ yếu, bởi nhu cầu chưng diện đã bị bạn xếp ra sau nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân rồi.

Tử vi khuyên chòm sao này nên hạn chế ăn thức ăn nhanh để giảm tránh những ảnh hưởng có hại cho cơ thể.

Tâm trạng: Lúng túng, do dự trước một vài quyết định.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm:  ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 144

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hàng ngày 31/5 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử tỉ mỉ trong chi tiêu, Bảo  bình đào hoa nở rộ

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm hâm nóng dần dà. Các cặp đôi đang lên kế hoạch cho những chuyến du lịch cùng nhau sau khoảng thời gian dài bận rộn. Người độc thân nên năng tham gia các hoạt động tập thể để mở rộng mối quan hệ.

Công việc đang phải đối mặt với khá nhiều thách thức. Tử vi phương Tây khuyên Xử Nữ cần xác định lại mục tiêu cũng như phương pháp làm việc của mình. Những quyết định nhanh chóng nhưng có phần nóng vội vô hình trung làm ảnh hưởng tới hiệu quả sau cùng.

Hôm nay, Xử Nữ chẳng cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Nhất là những bạn làm kinh doanh buôn bán thì sẽ rất có lộc làm ăn. Khả năng phân tích sẽ đưa lại cho bạn nhiều phán đoán chính xác, nâng tầm uy tín của bạn lên nhiều lần trong mắt của mọi người.

Tình hình sức khỏe ổn định nhưng vẫn cần giữ sự quan tâm tới chế độ ăn uống cũng như tập luyện.

Tâm trạng: Cởi mở, phóng khoáng vì không muốn bó buộc suy nghĩ của mình trong một chiếc hộp.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:  ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 47

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bạch Dương

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm lứa đôi có chút phiền muộn. Mâu thuẫn do không hiểu nhau, hiểu sai ý của người kia có thể dẫn tới việc rạn nứt trong tình cảm. Vấn đề cần quan tâm là làm sao để chia sẻ suy nghĩ của mình mà không đẩy cuộc trò chuyện đến mức căng thẳng.

Đường công danh sự nghiệp rộng mở hanh thông. Cung hoàng đạo này không còn cảm thấy khó khăn quá mức khi luôn nhận được sự giúp đỡ tận tình từ những người xung quanh. Tài chính chuyển biến khả quan nhờ những khoản thu bất ngờ trong ngày.

Bạn hãy có trách nhiệm với tiền của mình vì người khác chẳng quan tâm tới nó như bạn. Thế nên nếu có nhiều tiền trong tay, đừng hỏi người khác nên làm gì với tiền của mình, hãy tự tiêu và có trách nhiệm với số tiền đó.

Tình hình sức khỏe được cải thiện từng bước, sự kiên trì trong thói quen ngủ sớm, dậy sớm, ăn uống đủ chất mang lại cho bạn một cơ thể khỏe khoắn.

Tâm trạng: Dễ chịu, bớt căng thẳng khi đã gạt bỏ được gánh nặng trong lòng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 86

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hàng ngày 31/5 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử tỉ mỉ trong chi tiêu, Bảo  bình đào hoa nở rộ

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Mối quan hệ tình cảm còn tồn tại quá nhiều khoảng cách. Nguyên nhân được xét đến chủ yếu xuất phát từ chòm sao này. Đó là do bạn chưa đủ dũng khí để chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình với người kia. Nếu chuyện tình này không như mong muốn, đừng ép buộc bản thân phải làm điều gì.

Vận trình sự nghiệp ập tới rắc rối. Những tưởng đã sắp hoàn thành ổn thoả mọi thứ nhưng bạn lại không lường trước được những tai hoạ xuất hiện bất thình lình. Bọ Cạp trở nên bối rối và không biết làm cách nào để xử lý ổn thoả mọi thứ.

Về tài chính, theo đuổi sự giàu có chẳng có gì sai trái cả, và nếu bạn muốn trở thành người giàu nhất trên đời, điều đó càng tuyệt vời hơn. Thế nhưng, nếu có ai đó làm bạn phiền lòng vì khả năng tiêu tiền của họ, hãy cố gắng lên, đừng nản chí.

Cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng nhờ việc tập luyện thể dục, thể thao đều đặn.

Tâm trạng: Thư giãn với các sở thích cá nhân giúp bạn vui vẻ, thoải mái hơn.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 89

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Người độc thân khó tránh cảm giác rung động với người bạn mới quen. Tuy nhiên, đường để về chung một nhà e còn khá xa, song chớ vội bi quan mà hãy tiếp tục kiên trì theo đuổi tới cùng.

Công việc tiến triển bình bình ổn ổn. Chòm sao này luôn dùng thái độ tích cực để đối mặt với mọi vấn đề xảy ra trong công việc. Bạn có niềm tin mãnh liệt vào việc chỉ cần bình tĩnh, tin vào chính mình thì có khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Về tài chính, bạn có một chiếc thẻ tín dụng với hạn mức vay vài chục triệu đồng, trông thì rất nhiều, nhưng đó chỉ là công cụ để tiêu tiền chứ không phải là một nguồn tiền bạn sở hữu. Mua sắm, chi tiêu quá tay là sai lầm tài chính cơ bản nhất một người có thể mắc.

Bạn đang muốn nuông chiều bản thân một chút bằng một bữa ăn thịnh soạn hơn, nhưng đừng quên bổ sung thêm nước ép hoa quả, nước khoảng để loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

Tâm trạng: Suy nghĩ tích cực, thái độ lạc quan dù có chuyện gì xảy ra.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 23

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi hàng ngày 31/5 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử tỉ mỉ trong chi tiêu, Bảo  bình đào hoa nở rộ

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm trải qua khá nhiều nỗi buồn. Lời nói thẳng và thật của chòm sao này vô hình trung tạo ra vết thương lòng sâu đậm cho nửa kia. Trong nhiều trường hợp, việc nói giảm nói tránh sẽ giúp hai người tránh được xung đột gay gắt.

Công việc đạt được bước tiến to lớn. Mọi kế hoạch nhìn chung vẫn đang diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn và đem lại cho chòm sao này nguồn thu nhập rủng rỉnh. Nhờ đó mà Ma Kết có thể an tâm hơn trong việc mua sắm, chia tiêu.

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Ma Kết hôm nay, bạn nhận thấy tài vận cần được vận hành theo một quy trình đều đặn và hiệu quả, bạn cần có thêm thời gian nghiên cứu tìm cách cải tiến thêm để có lộ trình kiếm tiền rõ ràng trong cả ngày.

Cơ thể có chút bất ổn do tác động của sự thay đổi thời tiết thất thường.

Tâm trạng: Tràn đầy sức sống đón chào ngày mới.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 8

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Kim Ngưu, Bạch Dương

Tiểu nhân: Thiên Bình, Song Ngư

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm chuyển mình rực rỡ. Đào hoa nở rộ mang tới cho người độc thân những cơ hội tỏ tình tốt. Không cần phải cầu kỳ hay quá trau chuốt, hãy dùng chính tình cảm chân thành của mình để chinh phục trái tim của người kia.

Công việc diễn ra tương đối vất vả. Không phải lúc nào suy nghĩ khác biệt với đám đông cũng là ý tưởng táo bạo, độc đáo. Và sự cứng đầu, cố chấp đã đẩy chòm sao này vào nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Tài vận của chòm sao này hôm nay việc nắm bắt các cuộc nói chuyện tài chính bùng nổ nào đó có thể cảm thấy tự nhiên hơn vào thời điểm này và sẽ tạo ra các kết nối mạnh mẽ hơn!

Tình hình sức khỏe về cơ bản là ổn định, cần duy trì việc tập luyện thể thao thường xuyên.

Tâm trạng: Tâm tình ổn định, thích sáng tạo và khám phá.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:  ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 16

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Xử Nữ

Tử vi hàng ngày 31/5 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử tỉ mỉ trong chi tiêu, Bảo  bình đào hoa nở rộ

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm đang ở giai đoạn trầm lắng. Tình cảm vợ chồng bắt đầu trở nên nhạt nhoà, nguội lạnh vì sự quan tâm đã thưa thớt hơn. Người độc thân nên cởi mở, chân thành hơn để chinh phục được người mình yêu thương.

Vận trình sự nghiệp gặp chút rắc rối. Tính cách cố chấp và có chút bảo thủ dễ khiến bạn nảy sinh mâu thuẫn với những người xung quanh. Điều này khiến cho môi trường làm việc trở nên căng thẳng và nặng nề trông thấy.

Về tài vận, bạn cần được vận hành theo một quy trình đều đặn và hiệu quả, dĩ nhiên cứ hai tuần một lần lại nghiên cứu tìm cách cải tiến thêm.

Việc sử dụng các thiết bị điện tử trong nhiều giờ liền ảnh hưởng xấu tới não bộ và cả làn da.

Tâm trạng: Nóng nảy, cứng đầu và không dễ hoà hợp với người khác.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 8

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Cự Giải, Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử, Nhân Mã

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp