Đào hoa là bản tính không chỉ có ở nam giới mà nữ giới cũng có đặc tính này. Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi có thể nói lên sự đa tình và đào hoa của họ. Vậy nốt ruồi ở vị trí nào là người đào hoa? Xem vị trí nốt ruồi đào hoa của phụ nữ với bài viết dưới đây của Reviews365 nhé.

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là một dạng nevus (sắc tố bẩm sinh) ở da. Những tổn thương này có thể xuất hiện từ nhỏ hoặc cũng có khi lớn lên mới xuất hiện. Vị trí thường thấy là ở vùng da hở như ở mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng, ngoài ra cũng có thể xuất hiện ở nơi khác.

Nốt ruồi có thể có nhiều màu sắc khác nhau như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người. Nếu nó có dạng bằng phẳng, không nổi và có màu xám, xanh vàng với kích thước to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt. 

Xem tướng nốt ruồi đào hoa của phụ nữ, làm phái mạnh say như điếu đổ
Xem vị trí nốt ruồi đào hoa của phụ nữ

Xem vị trí nốt ruồi đào hoa của phụ nữ

Thông qua vị trí của các nốt ruồi đào hoa của phụ nữ trên khuôn mặt có thể phần nào đoán định về vận đào hoa và ham muốn của nàng trong "chuyện ấy".

Phụ nữ thường sở hữu nhiều nốt ruồi đào hoa hơn so với nam giới nên các cô gái có thể tham khảo những thông tin sau đây để tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

1. Nốt ruồi đào hoa trên môi

Nam/nữ sở hữu nốt ruồi trên môi cũng có nhiều người theo đuổi. Đối với một số người, nốt ruồi này có thể gây mất thẩm mỹ nhưng thực tế nó lại thu hút ánh nhìn của người khác.

Đây cũng được xem là nốt ruồi duyên, chủ nhân của nốt ruồi này thường có tài ăn nói, người này dễ "bắt sóng" tín hiệu hấp dẫn từ phía người khác giới và cũng khó lòng cự tuyệt họ.

2. Nốt ruồi đào hoa phía dưới mắt

Nốt ruồi đào hoa của nữ giới là những nốt ruồi nào?
Xem vị trí nốt ruồi đào hoa của phụ nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này là người dễ có được sự chú ý của nam giới. Họ như một bông hoa thơm, ngay cả khi cứ khép mình thì bướm ong vẫn tìm đến.

3. Nốt ruồi đào hoa ở vành tai

Nốt ruồi lăng nhăng ở nữ giới là tại vị trí vành tai, được nhiều người theo đuổi nhưng họ không chung thủy với bất kỳ ai, dễ yêu dễ chán. Một khi đã hết tình cảm thì họ sẽ sẵn sàng dứt áo ra đi mà không suy nghĩ, mặc kệ đối phương níu kéo.

4. Nốt ruồi đào hoa phía bên mắt phải

Nốt ruồi đào hoa của nữ giới là những nốt ruồi nào?
Xem vị trí nốt ruồi đào hoa của phụ nữ

Nốt ruồi này thể hiện chủ nhân là người đa sầu đa cảm. Đối với tình cảm, họ thiếu quyết đoán, dễ dao động và thường rơi vào vòng rắc rối tình ái.

5. Nốt ruồi đào hoa ở khóe miệng

Nữ giới có nốt ruồi này thường bị xem là người đa dâm. Loại nốt ruồi này biểu thị cho vô số loại đào hoa xấu đến với chủ nhân.

6. Nốt ruồi đào hoa ở nhân trung

Xuất hiện nốt ruồi ở nhân trung cũng được xem là có vận số đào hoa, thường chỉ những cô gái ham mê sắc dục, nếu không được thỏa mãn dục vọng thì rất dễ dẫn đến xu hướng ngoại tình. Điều này khiến họ phải trải qua nhiều lần đò dở dang nhưng vẫn khó tìm được hạnh phúc như mong muốn.

7. Nốt ruồi đào hoa ở phía đuôi mày

Nốt ruồi đào hoa của nữ giới là những nốt ruồi nào?
Xem vị trí nốt ruồi đào hoa của phụ nữ

 Loại nốt ruồi này thể hiện chủ nhân là người thích cảm giác mới lạ trong "chuyện ấy". Họ không thích kết hôn và ngay cả khi đã có gia đình, họ vẫn sẵn sàng vượt rào đi theo tiếng gọi của ham muốn.

8. Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi đào hoa của phụ nữ ở vị trí này thể hiện nữ chủ nhân là người vô cùng nồng nhiệt với ái ân. Mặc dù bề ngoài họ có vẻ nhu thuận nhưng bên trong con người luôn rực cháy khát khao.

9. Nốt ruồi trên sống mũi

Khuôn mặt có Tam đình Ngũ nhạc gồm có trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải. Theo đó, sống mũi chính Trung nhạc và Ngũ nhạc lấy mũi làm chủ.

Phụ nữ mà có nốt ruồi nằm trên sống mũi thì đa phần đào hoa, nhưng lại toàn gặp phải đào hoa xấu, đào hoa dữ, khiến cho họ phải chịu khá nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm.

Trong chuyện tình cảm, người có nốt ruồi trên sống mũi đa phần đều chịu cảnh tình đơn phương, nhận lại nhiều tổn thương.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp