Phụ nữ thường chú ý vào điểm gì khi nhìn vẻ ngoài của đàn ông?

Bright Side đã thu thập 9 điều mà đôi mắt X-quang phụ nữ chú ý đầu tiên. Các bạn nam, hãy coi chừng!

1. Quần áo

Khi một người phụ nữ nhìn thấy một người đàn ông lần đầu tiên, cô ấy sẽ đánh giá bộ quần áo anh ấy đang mặc. Có 3 quy tắc quan trọng nhất về quần áo nam:

Phụ nữ thường chú ý vào điểm gì khi nhìn vẻ ngoài của đàn ông?
Phụ nữ thường chú ý vào điểm gì khi nhìn vẻ ngoài của đàn ông?

Sự gọn gàng: Một chiếc áo len cũ xù lông, một vết cà phê trên áo sơ mi và quần jean chưa bao giờ giặt... Phụ nữ sẽ không bao giờ bắt chuyện với một người đàn ông như vậy.

Mức độ liên quan: Một người đàn ông mặc vest trên bãi biển trông cũng kỳ lạ như một anh chàng mặc quần đùi trong rạp hát. Hơn thế nữa, tình huống thứ hai cũng cho thấy người đó không biết gì về phép xã giao.

Ý thức về phong cách: Các cô gái có thể dễ dàng tha thứ cho những lỗi nhỏ trong việc lựa chọn quần áo và họ luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu một người đàn ông cần. Tuy nhiên, nếu một chàng trai đang mặc một thứ gì đó điên rồ, chẳng hạn như quần áo thể thao với những đôi giày cổ điển, thì phụ nữ khó có thể xem nhẹ được.

Hơn thế nữa, nghiên cứu khoa học cho thấy, quần áo chúng ta mặc có thể ảnh hưởng đến hiệu suất, cách suy nghĩ, mức độ hormone và nhịp tim của chúng ta.

2. Kiểu tóc

Có rất nhiều kiểu tóc, dài hoặc ngắn, thẳng hoặc gợn sóng, sáng, tối, hoặc thậm chí một chút xám. Điều quan trọng nhất là giữ cho mái tóc của bạn sạch sẽ và gọn gàng.

Phụ nữ thường chú ý vào điểm gì khi nhìn vẻ ngoài của đàn ông?
Phụ nữ thường chú ý vào điểm gì khi nhìn vẻ ngoài của đàn ông?

3. Bước đi và tư thế

Một bước đi tràn đầy năng lượng và tự tin sẽ thu hút phụ nữ, vì nó cho thấy người đàn ông thành công và biết cách đối phó với rắc rối.

Một người đàn ông luôn nhìn xuống, không giữ lưng thẳng, không nhấc chân đủ cao, ở mức độ cảm quan trông giống như một người có vấn đề.

4. Cơ thể

Hầu hết phụ nữ thích những người đàn ông có thân hình như hình tam giác ngược: vai rộng, hông hẹp và bụng săn chắc. Thân hình như vậy là tín hiệu cho người phụ nữ rằng, cô ấy đã gặp được một người đàn ông cứng rắn, mạnh mẽkhỏe mạnh, người có thể bảo vệ cô ấy và những đứa con sau này.

5. Giày

Đàn ông không nên đánh giá thấp một phần quan trọng trong hình ảnh của họ là đôi giày. Phụ nữ có đủ thời gian để chăm chút cho đôi giày, giống như quần áo và cơ thể. Những đôi giày rách, bẩn và đầy bụi cho thấy chủ nhân là người không gọn gàng chút nào.

Một số nam giới thậm chí còn có thói quen không đi tất. Trông khá dị khi nhìn thấy một chiếc chân trần trụi dưới lớp quần. Việc lựa chọn đôi giày có thể nói lên rất nhiều điều về chủ nhân.

Phụ nữ thường chú ý vào điểm gì khi nhìn vẻ ngoài của đàn ông?
Phụ nữ thường chú ý vào điểm gì khi nhìn vẻ ngoài của đàn ông?

6. Biểu hiện trên khuôn mặt

Có thể mất rất nhiều thời gian để nói về những đặc điểm trên khuôn mặt đàn ông mà phụ nữ thấy hấp dẫn. Mỗi người phụ nữ nhìn nhận vẻ đẹp khác nhau. Nhưng điểm chung mà không phụ nữ nào bỏ qua chính là nét mặt.

Trong những khoảnh khắc như thế này, phụ nữ trở thành chuyên gia nhận biết các biểu hiện khác nhau. Ví dụ, đôi môi mím chặt cho thấy một người đàn ông cứng rắn. Và đôi mắt gian xảo có nghĩa là một người đàn ông không chân thành. Những nếp nhăn nhỏ quanh mắt cho thấy đó là một người đàn ông hài hước.

Phụ nữ thích đàn ông chu đáo vì họ có vẻ nam tính và dứt khoát hơn. Nhưng đối với một mối quan hệ nghiêm túc, theo nghiên cứu, phụ nữ thích những người đàn ông hay cười và có khiếu hài hước.

7. Phụ kiện

Việc lựa chọn phụ kiện có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của một người đàn ông. Nếu anh ấy có nhiều phụ kiện, điều đó có nghĩa là anh ấy thích được chú ý và muốn tạo ấn tượng với người khác. Nếu các phụ kiện phù hợp và bạn thích tiệc tùng vui vẻ, người đàn ông này có thể phù hợp với bạn.

Nếu một người đàn ông không có bất kỳ phụ kiện nào, điều đó không có nghĩa là người đàn ông này nhàm chán. Chỉ là anh ấy có chừng mực hơn và không thích thu hút nhiều sự chú ý về mình.

Phụ nữ thường chú ý vào điểm gì khi nhìn vẻ ngoài của đàn ông?
Phụ nữ thường chú ý vào điểm gì khi nhìn vẻ ngoài của đàn ông?

8. Bàn tay

Một bộ phận khác trên cơ thể đàn ông mà phụ nữ rất chú ý, dù chỉ nhìn sơ qua, là đôi bàn tay. Họ đánh giá cao bàn tay sạch sẽ của nam giới với ngón tay dài và móng tay có hình dáng đẹp.

Móng tay bị cắn cho thấy một người đàn ông đang lo lắng và không tự tin. Ngoài ra, bàn tay có thể cho biết một người đàn ông có phải làm nhiều việc nặng nhọc hay không.

Và điều quan trọng nhất mà bàn tay thể hiện là người đàn ông đó có chủ hay chưa. Nếu có nhẫn, không cần để ý tới người đàn ông này nữa.

9. Mông

Các nhà xã hội học tin rằng, hầu hết phụ nữ đều chú ý nhiều đến mông của một người đàn ông, khi họ gặp anh ta.

Cơ mông săn chắc là dấu hiệu cho thấy một người đàn ông có lối sống năng động và mức testosterone của anh ta cũng ở mức vừa phải. Vì vậy, không phải chỉ có đàn ông mới quay sang nhìn phụ nữ đẹp. Phụ nữ cũng vậy, chỉ cần tinh tế hơn một chút.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp