1. Nốt ruồi mọc ở ngực

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở ngực không chỉ có số phận sang giàu phú quý, tiền chất đầy nhà mà còn báo trước về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được chồng hết mực cưng chiều.

Đây cũng là nét tướng báo hiệu đường tình duyên của chủ nhân luôn tốt đẹp, có vượng khí tốt, dễ sinh quý tử. Nếu là nốt ruồi son, may mắn sẽ được nhân lên bội phần.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu có tiền tiêu không hết
Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu có?

2. Nốt ruồi ở lưng phụ nữ

Xem tướng nốt ruồi, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lưng dự báo sẽ có số mệnh giàu sang phú quý, từ nhỏ được cha mẹ bao bọc, lớn lên dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp, tiền đồ rộng mở.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc, con đàn cháu đống, hưởng phúc lộc con cháu khi về già.

3. Nốt ruồi ở lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu? Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày thường may mắn quý quý, cuộc đời có nhiều quý nhân giúp đỡ, tương trợ. Họ có khả năng giao tiếp, giỏi về nghệ thuật và văn học, không phú thì quý, nhất là với phụ nữ thì người này có số vượng phu ích tử.

Dẫu gặp phải những khó khăn, khốn khó tưởng như đường cùng thì rốt cuộc họ vẫn tai qua nạn khỏi, may mắn ngập nhà. Phụ nữ có nốt ruồi này còn có mệnh vượng phu ích tử, đàn ông nào lấy được sẽ như cá chép hóa rồng, cả đời hưởng phúc.

4. Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở bụng không chỉ là một trong những những nốt ruồi phú quý mà còn biểu hiện cho việc ăn uống no đủ, gia đình sung túc. Phụ nữ có nét tướng này không cần phải lo lắng về tài chính, kinh tế; cả đời sống trong an nhàn, hạnh phúc, tha hồ thụ hưởng lộc trời ban.

Nốt ruồi càng mọc gần rốn thì tài lộc càng nhiều gấp bội phần. Mọc giữa rốn thì ăn sung mặc sướng cả đời, không bận tâm chuyện tiền nong.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu có tiền tiêu không hết
Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu có?

5. Nốt ruồi ở trước cổ phía bên phải

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trước cổ, đặc biệt là ở phía bên phải thì cả đời không phải lo chuyện tiền nong. Bởi tiền cứ hết lại có, thoải mái chi tiêu và tận hưởng cuộc sống.

Phần lớn những người phụ nữ có nét tướng này sẽ lấy được người chồng có điều kiện, được yêu thương chiều chuộng, cả đời hưởng phúc nhà chồng.

6. Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở nách là một trong những nốt ruồi phú quý, mang đến nhiều tiền tài, tài vận cho chủ sở hữu. Phần lớn phụ nữ có nét tướng này được sinh trưởng trong gia đình giàu sang, phú quý nên cuộc sống không mấy khi phải lo toan đến chuyện tiền nong.

Ngoài ra, phụ nữ có nét tướng này vận vượng cũng rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi, tán tỉnh.

7. Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu? Nốt ruồi ở đỉnh đầu khá hiếm gặp và đây là nốt ruồi tượng trưng cho quyền lực và vận số tốt đẹp nhất đối với người phụ nữ.

Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu có tướng lãnh đạo, dễ đạt được địa vị cao trong xã hội, được nhiều người nể phục. Công danh tài lộc dồi dào, sự nghiệp nên như diều gặp gió, cuộc đời luôn được may mắn, sung túc.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu có tiền tiêu không hết
Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu có?

8. Nốt ruồi ở cằm

Xem tướng khuôn mặt, phụ nữ có nốt ruồi ở cằm thường là người có số hưởng điền sản, nghĩa là nhiều ruộng đất, nhà cửa, bất động sản nói chung. Kinh nghiệm đúc rút cộng với nhiều nhà Nhân tướng học cho biết, những người phụ nữ có nốt ruồi vị trí này bao giờ cũng có cuộc sống giàu sang, ấm no và hạnh phúc.

Tuy nhiên không phải nốt ruồi mọc ở cằm nào cũng là nốt ruồi giàu sang phú quý. Yêu cầu da dẻ phải mịn màng, nốt ruồi không quá to, không phải là bớt và không mọc lông. Có như vậy thì người phụ nữ ấy mới may mắn về điền sản, gặp nhiều tài lộc.

9. Nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân

Nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân là nốt ruồi đại phú quý, nốt ruồi này không chỉ thu hút nhiều tài lộc mà còn mang lại may mắn cho người sở hữu, dự báo cả đời được hưởng cuộc sống phú quý.

Phụ nữ có nét tướng này này còn có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt nên các ông chồng có thể yên tâm giao tài chính cho họ nắm giữ mà yên tâm làm kinh tế.

10. Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu? Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay là người thông minh, tiền bạc sung túc, đạt được nhiều thành tựu khi về già, còn người có nốt ruồi ở mu bàn tay sẽ là người rất giỏi trong việc quản lý tài chính, hơn nữa khi kết hôn họ sẽ là người nắm kinh tế trong gia đình và là người có tính chiếm hữu cao.

Đây là nét tướng của phụ nữ khôn ngoan, cả đời không lo thiếu tiền, ngay từ thời trung vận đã công thành danh toại, tự làm đại gia.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu có tiền tiêu không hết
Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu có?

11.  Nốt ruồi ở bả vai

Xem bói tử vi, phụ nữ có nốt ruồi ở bả vai rất giỏi trong giao tiếp, tài vận cũng vô cùng tốt đẹp. Họ là người đàng hoàng, đầu óc linh hoạt, biết nắm bắt thông tin, lại rất giỏi trong kinh doanh nên thường không bỏ lỡ cơ hội do đó thường kiếm được rất nhiều tiền.

Dù hiện tại có nghèo khó bao nhiêu trung vận cũng tiền chất đầy nhà, tiêu tiền khỏi nghĩ. Con cái của phụ nữ có nốt ruồi này hiếu thuận, thông minh và hết mực thương yêu mẹ cha.

12. Nốt ruồi ở tai

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở tai thông minh, giỏi làm ăn, kinh doanh. Một khi đã đưa tiền cho họ buôn bán chắc chắn sẽ một vốn bốn lời, sinh lãi ầm ầm. Từ trung vận trở đi, họ chắc chắn sẽ phát tài phát lộc, của nả tiêu 3 đời không hết.

Người có dáy tai đã đầy đặn lại có thêm nốt ruồi thường là người hiền lương, có phúc khí, hay gặp may mắn, tài vận vượng phát, sự nghiệp thuận lợi, có thể đạt được vinh hoa phú quý.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu có tiền tiêu không hết
Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu có?

13. Nốt ruồi ở khóe mắt

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt thuộc tuýp người đảm đang, khéo léo chuẩn mẫu “dâu hiền vợ thảo” của gia đình. Họ luôn chăm sóc gia đình chu đáo, yêu thương chồng con hết lòng nên gia đình luôn thuận hòa, ấm êm.

Đặc biệt nếu đây là nốt ruồi son trên mặt phụ nữ, họ thường giỏi việc nước, đảm việc nhà. Dù thời gian dành cho gia đình cũng chiếm khá nhiều nhưng họ vẫn tự đứng ra kinh doanh và gặt hái thành công ngoài sức tưởng tượng. Mẫu người phụ nữ hiện đại này dù ở trong hoàn cảnh nào cũng sẽ vượt khó, vươn lên làm giàu và thành công hơn mong đợi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm

3, Theo Reviview 365 tổng hợp