1. Phong cách lái xe của tuýp người cầu toàn

Phong cách cầm vô lăng xe hơi hé lộ bí mật thầm kín của bạn

Bạn đã được dạy ở trường đào tạo lái xe cách để giữ cho bàn tay của bạn ở vị trí số 10 và 2 (theo thứ tự các số trên đồng hồ), và bạn làm theo đúng sự chỉ bảo ấy. Bạn chú ý đến từng chi tiết và luôn đảm bảo thực hiện đúng theo các quy tắc. Bạn có một niềm tin mạnh mẽ rằng bất cứ điều gì bạn đang làm đều đúng.

Sự cầu toàn có thể mang lại cho bạn nhiều thành công trong cuộc sống, tình yêu và tình bạn. Những người khác luôn khao khát được như bạn.

2. Có phong cách lái xe này, bạn rất “ngầu”

Phong cách cầm vô lăng xe hơi hé lộ bí mật thầm kín của bạn

Đối với bạn, mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống đều không quá nghiêm trọng, nên bạn tiếp cận các tình huống theo tinh thần lạc quan và thư giãn. Ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất, bạn cũng luôn giữ cho mình sự tự tin và thái độ thờ ơ với mọi chuyện.

Bạn coi cuộc sống mỗi ngày của mình diễn ra như một ngày lễ. Bạn bè và gia đình luôn sẵn sàng liên lạc với bạn bất cứ lúc nào họ muốn tìm kiếm một ngày vui vẻ.

3. Phong cách lái xe của người luôn vui vẻ, đơn giản

Phong cách cầm vô lăng xe hơi hé lộ bí mật thầm kín của bạn

Theo góc nhìn nhân tướng, người có kiểu lái xe này luôn vui vẻ, lạc quan. Bạn muốn duy trì một cuộc sống càng đơn giản càng tốt và không muốn bao quanh mình bằng những sự tô điểm rườm rà. Bạn coi trọng chất lượng hơn số lượng.

Thay vì giao du, kết bạn tràn lan, bạn chọn gắn bó với một vài người thân. Khi chọn trang phục, bạn sẽ chọn một bộ quần áo màu đen, trắng đơn giản chứ không phải là những bộ cánh sặc sỡ. Mọi người khen ngợi thị hiếu tối giản và cách tiếp cận cuộc sống của bạn.

4. Phong cách lái xe của người yêu thích phiêu lưu mạo hiểm

Phong cách cầm vô lăng xe hơi hé lộ bí mật thầm kín của bạn

Bạn thuộc tuýp người yêu thích sự mạo hiểm và luôn tận dụng tối đa từng khoảnh khắc để làm điều đó. Các hoạt động ly kỳ như nhảy dây hay nhảy dù nghệ thuật sẽ làm bạn vô cùng thích thú.

Khi tình yêu đến, bạn không hề sợ hãi, lo lắng mà sẵn sàng đối mặt với nó. Chắc chắn, bạn bè của bạn sẽ thua xa bạn về khoản này. Tinh thần "sống đến trọn vẹn" của bạn luôn được sự tôn trọng và ngưỡng mộ từ mọi người.

5. Kiểu lái xe của một ông chủ thực thụ

Phong cách cầm vô lăng xe hơi hé lộ bí mật thầm kín của bạn

Bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo thiên bẩm. Khi gặp những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống, bạn luôn quyết đoán và giải quyết mọi thứ nhanh chóng, hiệu quả. Bạn bè luôn tìm đến bạn để được hướng dẫn và tư vấn. Họ tin tưởng bạn vì bạn rất tự tin vào khả năng của mình.

Trong công việc, bạn thường nhận được sự khen ngợi về kỹ năng lãnh đạo. Trong tình yêu, bạn có thể phải mất một chút thời trong việc tìm kiếm đối tượng thật sự phù hợp, nhưng khi bạn làm vậy, chắc chắn điều đó đáng để chờ đợi.

6. Phong cách lái xe của một “cổ động viên”

Phong cách cầm vô lăng xe hơi hé lộ bí mật thầm kín của bạn

Bạn bè, gia đình yêu quý bạn, đơn giản vì bạn là một cổ động viên tuyệt vời cho họ. Bạn thực sự hạnh phúc khi chứng kiến người khác tìm thấy thành công và không ngại cất lên lời ca tiếng hát để ủng hộ họ.

Bạn biết cách lắng nghe và là chỗ dựa tình thần tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm lời khuyên. Bạn không thích tranh giành cao thấp, thắng thua với người khác nên sẽ vui vẻ ngồi lại phía sau và để cho người khác dẫn đầu. Bạn thích dành nhiều thời gian hưởng thụ cuộc sống với một quan điểm thân thiện và tích cực.

7. Cách lái xe của người có năng lực hòa giải tốt

Phong cách cầm vô lăng xe hơi hé lộ bí mật thầm kín của bạn

Bạn là “vệ sĩ” của bạn bè và gia đình bạn. Bạn không thích bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi, xung đột vì nó khiến bạn không thoải mái. Một khi bạn cất lên giọng nói của mình, những người thân yêu của bạn sẽ rất ngạc nhiên vì họ biết rằng bạn những lời nói ấy thực sự có tác dụng hòa giải rất tốt.

Mỗi khi có xung đột xảy ra, bạn luôn có xu hướng giải quyết mọi thứ trong hòa bình và đưa ra những biện pháp hòa giải tích cực nhất.

8. Kiểu lái xe của người hài hước

Phong cách cầm vô lăng xe hơi hé lộ bí mật thầm kín của bạn

Bộ não của bạn hoạt động theo cách khác biệt với mọi người, bởi vì bạn luôn tìm kiếm sự hài hước trong mọi tình huống. Bạn sống vui vẻ, cởi mở và tràn đầy những ý tưởng sáng tạo, đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật.

Mọi người luôn cảm thấy vui vẻ khi ở bên bạn bởi chính sự nhanh nhẹn và hài hước ấy.

9. Cách lái xe của những ai đang căng thẳng quá mức

Phong cách cầm vô lăng xe hơi hé lộ bí mật thầm kín của bạn

Bạn thường xuyên lo lắng và cảm thấy bất an khi làm một việc quan trọng nào đó. Vì vậy, bạn muốn tăng gấp đôi hoặc gấp ba cường độ kiểm tra công việc để đảm bảo an toàn.

Bạn có thể từ chối tham gia các hoạt động có nguy cơ, rủi ro cao và làm những việc phù hợp với khả năng cũng như đem lại niềm vui cho bản thân.

Đặc biệt, bạn bè và gia đình của bạn sẽ luôn ở bên chăm sóc và giúp đỡ bạn để bạn có thể vượt qua mọi chuyện.

10. Phong cách lái xe của người có quyết tâm cao độ

Phong cách cầm vô lăng xe hơi hé lộ bí mật thầm kín của bạn

Bạn luôn bận rộn và không có thời gian rảnh rỗi cho những người xung quanh. Thay vì lãng phí thời gian để suy nghĩ giải quyết vấn đề, bạn thích hành động ngay để vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Mọi người ngưỡng sự quyết tâm của bạn, họ biết rằng có thể dựa vào bạn để có được những thứ họ muốn. Bạn đề ra mục tiêu và hành động theo định hướng, điều đó sẽ đưa bạn đi rất xa trong cuộc sống.

*Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm!