Mỗi con giáp lại có những phương vị may mắn khác nhau nên việc xác định phương hướng vượng vận, vượng tài vượng lộc cho từng tuổi mỗi khi bước sang một năm mới là điều vô cùng cần thiết.

Sau khi đã xác định được rồi, căn cứ vào các phương vị đó, gia chủ có thể lựa chọn để xuất hành, tiến hành đại sự, bài trí phong thủy phù hợp giúp kích hoạt tài lộc vượng phát, công danh thành đạt, may mắn liên tiếp, cũng như hóa giải điềm xui.

Hãy cùng tìm hiểu xem trong năm Quý Mão, phương vị phát tài cho 12 con giáp năm 2023 nằm ở đâu?
 

Hướng phát tài năm 2023 của Tuổi Tý

1. Hướng phát tài năm 2023: Chính Nam, Tây Nam

Chính Nam:

 •  Với tuổi Tý, khi bước sang năm Quý Mão năm 2023, phương vị vượng tài, giúp đem đến nhiều may mắn cho bạn ở phương diện tài lộc chính là ở hướng Chính Nam.
 • Theo Cửu cung phi tinh 2023, sao Bát Bạch Tả Phụ tượng trưng cho tài lộc sẽ bay về phương Nam nên đây chính là hướng đại cát đại lợi.
 • Nếu người tuổi Tý đặt giường ngủ, bàn làm việc hoặc ghế sô pha ở hướng Nam thì có thể giúp thúc đẩy tài vận của bản thân một cách hiệu quả, có người còn giàu lên chỉ trong một đêm nhờ trúng số, hiện thực hóa giấc mơ làm giàu của mình.
 • Đặc biệt là những người làm ăn buôn bán, kinh doanh, lựa chọn phương vị này làm hướng xuất hành hay thường đi tiến hành công việc ở hướng này sẽ rất thuận lợi.
 • Hơn nữa, hướng Nam cũng rất tốt cho các mối quan hệ của Tý trong năm Quý Mão. Trong quá trình làm việc, bạn cũng có thể quen biết một số quý nhân và bạn bè xuất chúng, mang lại nhiều sự giúp đỡ và hỗ trợ cho con giáp này.
 • Tuy nhiên, sở thích tiêu dùng của người tuổi Tý sống ở phương hướng này cũng sẽ tăng cao, nên lập kế hoạch chi tiêu cẩn thận, tránh tình trạng tiền đến rồi lại đi, khó tụ tài.

Tây Nam

 • Hướng Tây Nam cũng được coi là phương vị phát tài cho Tý trong năm 2023. Đây là nơi sao Nhất Bạch Tham Lang cư ngụ. Sao Nhất Bạch chủ về đào hoa, tình duyên, nếu biết tận dụng cát khí của sao này sẽ rất có lợi cho việc mở rộng các mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn và cả tình cảm lứa đôi cho tuổi Tý.
 • Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu nhà vệ sinh hoặc nhà bếp đặt ở hướng Tây Nam thì vị trí đào hoa sẽ bị ô nhiễm, có thể ảnh hưởng đến vận trình của người tuổi Tý. Trước tình hình này, bạn có thể đặt một số linh vật có tác dụng hóa giải sát khí như: kiếm gỗ gụ, quả bầu hồ lô,… sẽ có thể hóa giải tình trạng xấu này một cách hiệu quả.

2. Hướng xui xẻo nên tránh: Đông Bắc

 • Phương vị kỵ nhất đối với người tuổi Tý trong năm 2023 là hướng Đông Bắc, bởi ở hướng Đông Bắc, người tuổi Tý được dự báo sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn.
 • Ở vị trí này, bạn có thể gặp phải một số tổn thất về tài chính, thậm chí có thể xảy ra tranh chấp kinh tế do sự bất cẩn của bản thân, trạng thái tinh thần căng thẳng, phiền muộn, sẽ gây trở ngại lớn cho sự phát triển của bản thân.
 • Nếu tình trạng này kéo dài, sức khỏe cũng dễ gặp vấn đề. Vì vậy, khuyên những bạn tuổi Tý tốt nhất nên hạn chế thực hiện công việc ở hướng Đông Bắc trong năm 2023.
Phương vị phát tài năm 2023 của 12 con giáp - Chọn đúng hướng để rước lộc về nhà
Phương vị phát tài năm 2023 của 12 con giáp

Hướng phát tài năm 2023 của Tuổi Sửu

Bước sang năm 2023, đường tài lộc của tuổi Sửu sẽ có những biến động mới, hãy cùng xem Thần Tài của tuổi này sẽ ở đâu cho năm nay nhé.

1. Hướng phát tài năm 2023: Chính Nam

 • Vị trí Thần Tài của người tuổi Sửu trong năm 2023 là ở hướng Nam. Ở phương vị này, những người làm công việc văn phòng cố định có thể đón cơ hội thăng tiến, tăng lương, thuận lợi gia tăng thu nhập trong thời gian ngắn.
 • Ngoài ra, hướng Chính Nam cũng có lợi cho người tuổi Sửu trong việc kinh doanh, đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận tốt và còn tránh được cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Vì vậy người tuổi này có thể quay bàn làm việc về hướng Nam trong năm 2023 để đón cát khí.

2. Hướng xui xẻo nên tránh: Đông Bắc

 • Con giáp nào cũng có những hướng thuận lợi và không thuận lợi trong năm 2023. Năm 2023, người tuổi Sửu không thích hợp làm việc hay đi về hướng Đông Bắc.
 • Theo hướng này, công việc của người tuổi Sửu sẽ trở nên rất bấp bênh, trong quá trình phát triển dễ gặp phải một số khó khăn, cản trở. Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng không mấy tốt đẹp khiến tiến độ trì trệ.
 • Đặc biệt, khi làm việc ở hướng Đông Bắc, người tuổi Sửu rất thiếu kiên nhẫn trong mọi việc, gặp khó khăn thường dễ bỏ cuộc, trạng thái tinh thần tiêu cực và chán nản. Điều này sẽ khiến bản mệnh bỏ lỡ một số cơ hội phát triển và khó thu lợi nhuận về túi.

Hướng phát tài năm 2023 của Tuổi Dần

1. Hướng phát tài năm 2023: Trung Cung, Tây Nam, Tây, Bắc

Năm 2023, có 4 phương vị phát tài rất thuận lợi dành cho người tuổi Dần là Trung Cung, Chính Nam, Tây Bắc và Chính Bắc.

 • Theo Cửu cung phi tinh 2023, sao Văn Khúc Tứ Lục bay về phương vị Trung Cung (ở giữa nhà, phòng...) nên phương này có lợi cho vận trình học hành, quan chức và sự nghiệp.
 • Trong khi đó, sao Cửu Tử Hữu Bật tinh chủ về nhân duyên, tình cảm tọa tại phương Chính Bắc, nên nó có lợi cho những sự kiện liên quan tới hạnh phúc, hôn nhân và các mối quan hệ của tuổi Dần trong năm 2023.
 • Sao Lục Bạch Vũ Khúc tinh chủ về hoạnh tài, quý nhân nằm ở phương Chính Tây trong năm 2023, đây sẽ là phương vị cát lợi và vượng tài cho tuổi này.
 • Cuối cùng, sao Nhất Bạch Tham Lang tinh chủ về đào hoa, tình duyên tọa tại phương Tây Nam sẽ đem tới nhân duyên rực rỡ cho bản mệnh.
 • Tai những vị trí này, tuổi Dần nếu biết khéo léo đặt đồ trang trí, vật phẩm phong thủy có tác dụng cầu tài lộc sẽ giúp chiêu tài vượng vận, sự nghiệp thăng hoa.

2. Hướng xui xẻo nên tránh: Đông Bắc, Tây Bắc, Chính Đông

Có 3 hướng bất lợi cho người tuổi Dần trong năm 2023 là hướng Tây, hướng Tây Nam và hướng Đông.

 • Sao Ngũ Hoàng Liêm Trinh tinh chủ về tai họa, hung hiểm nằm ở phương Tây Bắc trong năm 2023 có thể gây ra tai nạn, tai ương, bệnh tật, thương tổn và các điềm gở khác.
 • Sao Thất Xích Phá Quân tinh chủ về phá tài, tài vận nằm ở phương Đông Bắc có thể gây ra tai họa, mất mát, thị phi, đấu đá...
 • Còn sao Nhị Hắc Cự Môn tinh chủ về bệnh tật, đau ốm tọa tại phương Chính Đông.
 • Tuổi Dần nếu làm việc, làm ăn, đi lại ở 3 hướng xấu này sẽ gặp rất nhiều bất lợi, công việc trục trặc, làm ăn đổ bể, dễ bị tiểu nhân hãm hại và lợi dụng, tốt nhất nên tránh hoặc hạn chế tối đa.
Phương vị phát tài năm 2023 của 12 con giáp - Chọn đúng hướng để rước lộc về nhà
Phương vị phát tài năm 2023 của 12 con giáp

Hướng phát tài năm 2023 của Tuổi Mão

1. Hướng phát tài năm 2023: Đông Bắc, Đông Nam, Tây Nam

Năm 2023, hướng vượng tài cho người tuổi Mão là Đông Bắc, Đông Nam và Tây Nam.

 • Trong đó, hướng Đông Bắc có thể dùng để sinh tài với Thái Tuế, đồng thời còn có tác dụng có thể làm suy yếu những năng lượng tiêu cực, giúp bản mệnh gặp dữ hóa lành. Từ đó việc làm ăn, kinh doanh, sự nghiệp thăng tiến một cách thuận lợi, làm giàu dễ dàng hơn. Nỗ lực bỏ ra đều nhận được hồi báo xứng đáng hoặc thậm chí vượt cả mong đợi.
 • Hướng Đông Nam có thể kiềm chế sự nóng vội và hấp tấp của người tuổi Mão, giúp bạn luôn duy trì được sự tỉnh táo và lý trí, đưa ra quyết định khôn ngoan trong mọi việc.
 • Vị trí Tây Nam có thể mang lại may mắn về quý nhân cho những bạn tuổi Mão, khi bạn gặp khó khăn trong sự nghiệp sẽ được giúp đỡ kịp thời, sự nghiệp của bạn trở nên suôn sẻ vào năm 2023.

2. Hướng xui xẻo nên tránh: Hướng Tây

 • Năm 2023, phương vị bất lợi với người tuổi Mão là hướng Tây. Đây được xem là hướng dễ chiêu dụ tiểu nhân, ảnh hưởng tới các kế hoạch của bạn.
 • 2023 vốn là năm tuổi của Mão, vận thế nhiều bấp bênh, đặc biệt là hai phương diện tài lộc và sự nghiệp, vì vậy, tốt nhất người tuổi Mão nên tránh đặt bàn làm việc ở hướng Tây, nếu không không chỉ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột không đáng có với đồng nghiệp mà còn gặp phải kẻ tiểu nhân. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của bạn.
 • Ngoài công việc, người tuổi Mão cần chú ý nhiều hơn khi mua nhà năm 2023. Không nên mua nhà có cửa hướng Tây, nếu không bạn dễ gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng cả tới các mối quan hệ trong gia đình.

Hướng phát tài năm 2023 của Tuổi Thìn

1. Hướng phát tài năm 2023: Chính Tây

 • Trong năm 2023, tuổi Thìn có nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu ở phương Chính Tây bởi đây chính là phương vị phát tài năm 2023 của bản mệnh. Tại hướng này, bạn luôn có được một số cơ hội kiếm tiền tốt hơn, đồng thời sẽ có quý nhân giúp đỡ, chỉ đường dẫn lối.
 • Đặc biệt đối với những người tuổi Rồng theo nghiệp kinh doanh, nếu bạn muốn mở rộng thị trường kinh doanh của mình, bạn có thể đến các thành phố ở hướng Tây, có thể sẽ có được một số cơ hội kinh doanh tốt hơn và làm ăn phát đạt hơn.
 • Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mặc dù vị trí hướng Tây có lợi cho tài vận và thu hút của cải cho bạn nhưng bạn vẫn phải làm việc khiêm tốn và chăm chỉ. Nếu bạn quá tự cao trong cách cư xử với mọi người, điều đó có thể làm hỏng vận may của bạn, thậm chí có thể gây phản tác dụng như thu hút tiểu nhân và cạnh tranh gay gắt.

2. Hướng xui xẻo nên tránh: Hướng Bắc

 • Hướng kiêng kỵ của người cầm tinh Rồng trong năm 2023 là Chính Bắc, bởi vì ở phương vị này vận khí của bạn vô cùng lận đận, không những công việc gặp nhiều trở ngại mà tài lộc cũng rất ảm đạm.
 • Làm việc ở phương vị này rất dễ gặp sự cố, bạn cũng sẽ vướng vào tranh chấp nợ nần với mọi người, những vấn đề này có thể kéo dài dai dẳng. Nếu bạn không xử lý tốt, nó có thể gây ra rắc rối lớn cho cuộc sống và công việc của bạn.
 • Ngoài ra, người tuổi Thìn khi thường xuyên hoạt động ở phương Bắc còn có thể gặp vấn đề về sức khỏe, dễ mắc bệnh tật, khả năng xảy ra tai nạn rất cao. Vì vậy, trong năm 2023, người tuổi Thìn nên tránh xa hướng Bắc nhất có thể, đặc biệt khi đặt giường ngủ phải tránh hướng Bắc để tránh tổn hại tài lộc.
Phương vị phát tài năm 2023 của 12 con giáp - Chọn đúng hướng để rước lộc về nhà
Phương vị phát tài năm 2023 của 12 con giáp

Hướng phát tài năm 2023 của Tuổi Tị

1. Hướng phát tài năm 2023: Chính Đông

 • Phương vị vượng tài cho người tuổi Tị năm 2023 là hướng Đông. Bạn có thể đặt những vật trang trí thúc đẩy tài lộc hoặc sự nghiệp ở phương vị này, đương nhiên cũng có thể đặt những đồ vật thúc đẩy những vận may khác như hôn nhân, tình duyên hoặc vận học hành.
 • Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể đặt bàn làm việc quay mặt về hướng Đông, hoặc đặt cửa nhà, cửa phòng ngủ quay về hướng này. Một khi đã xác định được hướng phát tài của mình, bạn cần phải sử dụng đúng cách để phát huy tối đa tác dụng của nó.

2. Hướng xui xẻo nên tránh: Chính Nam, Tây Nam

 • Đầu tiên, trong năm 2023, người cầm tinh con Rắn không được xuất hành về hướng Nam, bởi đây là một trong những hướng xui xẻo ảnh hưởng bất lợi đến sự nghiệp của bạn, dễ bị tiểu nhân quấy phá. Đồng thời, rắc rối liên tục ập đến cũng khiến người tuổi Tị làm việc khó khăn, tiến độ trì trệ nặng nề.
 • Hướng thứ hai nên tránh là hướng Tây Nam, đây là hướng mà người tuổi Tị không nên làm việc, đi lại kẻo có khả năng bị thất thoát tiền bạc, hao hụt tiền vốn.
 • Hơn nữa, con giáp này không giỏi trong việc quản lý tiền bạc nên rất dễ mất tiền. Bản mệnh lại là người thích tiêu tiền, thích hưởng thụ, muốn gì thì mua nấy mà cân nhắc hậu quả về sau. Vì thói quen tiêu dùng không hợp lý như vậy, nhiều người có thể rơi vào cảnh nợ nần và cũng sẽ phải đối mặt với áp lực kinh tế lớn.
 • Đối với những người tuổi Tị thích chơi các trò đỏ đen, mua vé số, cũng nên tránh hướng Tây Nam. Nếu bạn thường xuyên đi lại, ngồi ở phương vị này, xác suất mất tiền sẽ cao hơn nhiều.

Hướng phát tài năm 2023 của Tuổi Ngọ

1. Hướng phát tài năm 2023:, Chính Đông

Bước sang năm 2023, hướng Thần Tài cho người tuổi Ngọ là Chính Đông.

 • Tại hướng Đông, sự nghiệp của bản mệnh gặp nhiều điều thuận lợi, gặt hái nhiều thành tích khả quan. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng nâng cao quyền lực và địa vị, thu hút phú quý, tài lộc đổ về túi.
 • Ngoài ra, bạn không chỉ có quý nhân âm thầm trợ giúp mà còn được sự giúp đỡ hết mình của người thân, bạn bè, tài vận thuận buồm xuôi gió. Do đó, Chính Đông là phương vị có thể cải thiện tài vận cho tuổi Ngọ.

2. Hướng xui xẻo nên tránh: Đông Nam

 • Người tuổi Ngọ nên cẩn thận với tác động của hướng Đông Nam vào năm 2023. Vị trí này sẽ cản trở sự phát triển sự nghiệp của bản mệnh, cho nên tốt hơn hết người tuổi Ngựa không nên đưa ra các quyết định liên quan đến công việc ở phương vị này.
 • Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng nên chú ý hạn chế những chuyến công tác theo hướng này, nếu từ chối được thì nên từ chối. Vị trí này sẽ làm tăng những sự cố, công việc có thể không khó khăn nhưng lại luôn có người cản trở, gây khó dễ nơi đất khách quê người và cũng sẽ khiến bạn mất tự tin.
Phương vị phát tài năm 2023 của 12 con giáp - Chọn đúng hướng để rước lộc về nhà
Phương vị phát tài năm 2023 của 12 con giáp

Hướng phát tài năm 2023 của Tuổi Mùi

1. Hướng phát tài năm 2023: Chính Nam, Tây Bắc

 • Bước sang năm 2023, hướng phát tài cho người tuổi Mùi là: Chính Nam và Tây Bắc. Lựa chọn 2 phương vị này để làm việc, công tác, đi lại sẽ mang tới cho bản mệnh nhiều cơ hội phát triển thuận lợi, gặp được quý nhân dìu dắt. Đặc biệt, những mối làm ăn, hợp tác diễn ra ở đây cũng dễ dàng được ký kết thành công, lợi nhuận đổ ào ào về túi những chú Dê.
 • Đặc biệt, đây không chỉ là 2 phương hướng có lợi cho tài vận của tuổi Mùi mà còn mang tới nhiều mối quan hệ tốt đẹp cho bản mệnh. Nhân duyên rộng mở, đặc biệt là duyên khác phái rất vượng, không chỉ có lợi cho công việc mà còn rất tốt cho phương diện tình cảm.
 • Bạn cũng có thể đặt tháp Văn Xương ở những nơi này để ổn định việc học hành, sự nghiệp, được quý nhân giúp đỡ nhiều hơn. Nếu trong gia đình có người ốm yếu, bệnh tật thì nên chọn những vị trí này để ở sẽ phù hợp hơn.

2. Hướng xui xẻo nên tránh: Tây Nam

 • Bước sang năm 2023, phương vị bất lợi cho người tuổi Mùi là hướng Tây Nam. Đây được coi là phương vị dễ có tiểu nhân ẩn tàng, cạnh tranh gay gắt, ảnh hưởng không nhỏ tới các kế hoạch công việc và làm ăn của bản mệnh.
 • Ngoài ra, bạn cũng dễ nảy sinh những suy nghĩ cực đoan khi làm việc tại đây, đầu óc thiếu tỉnh táo, các quyết định đưa ra kém chính xác, không có lợi cho sự nghiệp của bản thân.
 • Do đó trong năm 2023, tuổi Mùi tốt nhất nên tránh bố trí bàn làm việc, cửa nhà, hướng nhà tại phương Tây Nam vì dễ khiến bạn bị hao tài, bị thị phi, đau ốm…

Hướng phát tài năm 2023 của Tuổi Thân

1. Hướng phát tài năm 2023: Phương Trung Cung

Xem phương vị phát tài cho 12 con giáp năm 2023, với người tuổi Thân, vị trí của Thần Tài của bạn trong năm Quý Mão là ở Trung Cung của người tuổi Thân.

 • Vốn dĩ, vận khí của người tuổi Thân trong năm 2023 có những sự chuyển biến tích cực hơn hẳn năm 2022 trước đó, nếu biết được vị trí Thần Tài nằm ở đâu và vận dụng tốt, bạn có thể củng cố tài vận của mình tốt hơn.
 • Trung Cung là những vị trí ở chính giữa của căn nhà, ví dụ như phòng khách, nhưng tại đây không thích hợp đặt quá nhiều vật phẩm phong thủy bởi có thể gây vướng víu, bất tiện cho gia chủ trong quá trình sinh hoạt. Cách đơn giản nhất để kích hoạt nguồn vượng khí nơi đây là bạn chỉ cần giữ mọi thứ sạch sẽ, gọn gàng để luồng khí được lưu thông thoáng đãng.

2. Hướng xui xẻo nên tránh: Đông Bắc

 • Ở phía Đông Bắc, năm 2023 không mấy thuận lợi cho tuổi Thân, vì vậy bạn tốt nhất cố gắng tránh làm việc, đi lại tại đây.
 • Tại vị trí này, người tuổi Thân sẽ luôn có cảm giác chán nản và thiếu động lực, làm việc gì cũng hời hợt, dở dang, bỏ dở bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy cố gắng tránh vị trí này, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho tài vận của bạn.
Phương vị phát tài năm 2023 của 12 con giáp - Chọn đúng hướng để rước lộc về nhà
Phương vị phát tài năm 2023 của 12 con giáp

Hướng phát tài năm 2023 của Tuổi Dậu

1. Hướng phát tài năm 2023: Tây Bắc, Tây Nam, Tây

 • Có 3 hướng phát tài cho người tuổi Dậu trong năm 2023 là Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Nếu muốn cải thiện tài vận trong năm nay, bạn có thể tận dụng tốt 3 hướng này, đồng thời có thể bố trí nơi ở hoặc văn phòng của mình theo những hướng này, sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và có nhiều cơ hội phát triển nhanh hơn.
 • Nếu trong nhà có người già và trẻ nhỏ, xoay nhà theo các hướng này cũng tốt cho sức khỏe của họ.

2. Hướng xui xẻo nên tránh: Hướng Nam, Bắc

 • Có 2 hướng bất lợi cho người tuổi Dậu trong năm 2023 là hướng Nam, hướng Bắc. Người tuổi Dậu ở các vị trí này dễ bị chèn ép, dễ chọc tiểu nhân, hoặc bị thế lực nào đó ức hiếp, áp lực tương đối cao.
 • Người kinh doanh nếu lựa chọn làm ăn theo các hướng này dễ gặp tình trạng thất thoát tiền của, làm ăn thua lỗ, bị đối thủ vượt mặt... nói chung là sẽ gây ra điềm mất mát. Do đó, tốt nhất các bạn tuổi Dậu nên tránh những vị trí này vào năm 2023.

Hướng phát tài năm 2023 của Tuổi Tuất

1. Hướng phát tài năm 2023: Chính Nam, Đông Bắc, Chính Đông

 • Bước sang năm 2023, các hướng tốt lành cho người tuổi Tuất sẽ là hướng Nam, Đông Bắc và Đông, nếu muốn sự nghiệp và tài lộc của mình thăng tiến hơn thì có thể chọn những hướng này để phát triển và làm ăn, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công, cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Nhờ vậy, bạn có thể có được mức thu nhập cao hơn mà trước đây không thể tưởng tượng được.
 • Bạn có thể chọn các hướng này để đặt bàn làm việc. Hoặc nếu muốn gặp may về tài lộc và tình duyên có thể ngồi hướng Đông quay mặt về hướng Tây.

2. Hướng xui xẻo nên tránh:

Năm 2023, những vị trí bất lợi của người tuổi Tuất sẽ được chia cụ thể theo năm tuổi của từng người.

Theo đó:

 • Người tuổi Tuất sinh năm 1946, 1982 nên tránh hướng Tây.
 • Người tuổi Tuất sinh năm 1958, 1994 nên tránh hướng Đông Nam.
 • Người tuổi Tuất sinh năm 1970, 2006 nên tránh hướng Tây Bắc.
Phương vị phát tài năm 2023 của 12 con giáp - Chọn đúng hướng để rước lộc về nhà
Phương vị phát tài năm 2023 của 12 con giáp

Hướng phát tài năm 2023 của Tuổi Hợi

1. Hướng phát tài năm 2023: Chính Nam

Bước sang năm 2023, phương hướng vượng tài lộc của người tuổi Hợi cũng sẽ thay đổi.

 • Xét theo Cửu cung phi tinh 2023, sao Bát Bạch Tả Phù sẽ bay về hướng Chính Nam, từ đó thiết lập vị trí Thần Tài trong năm nay cho tuổi Hợi cũng sẽ nằm ở phương Nam.
 • Vị trí này được cho là có thể tạo điều kiện thuận lợi cho bản mệnh gặp nhiều may mắn khi hợp tác trong công việc, đặc biệt những bạn tuổi Hợi sinh vào mùa Thu và mùa Đông sẽ càng vượng phát khi làm việc lại phương vị này.
 • Nếu không thể thay đổi hình thái của ngôi nhà, gia chủ tuổi Hợi có thể đặt một số vật phẩm phong thủy sinh tài lộc trong nhà tại vị trí vượng tài như mã não đỏ, gỗ đào, kỳ lân… là có thể cải thiện được vận thế. Điều quan trọng là phải giữ cho phía Nam sạch sẽ và gọn gàng, và loại bỏ một số thứ lộn xộn để không ảnh hưởng đến vận may của bạn.

2. Hướng xui xẻo nên tránh: Hướng Bắc

 • Năm 2023, phương vị bất lợi cho người tuổi Hợi nằm ở phương Chính Bắc. Bản thân con giáp này luôn thích một môi trường sống động, nhưng phía Bắc lại có phần cứng nhắc, bó buộc đối với bạn nên rất khó để phát triển.
 • Nếu phải làm việc ở trong môi trường như vậy một thời gian dài, tâm tình của bản mệnh sẽ trở nên bất ổn, dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp và lãnh đạo, cản trở sự nghiệp và ảnh hưởng lớn đến thu nhập.
 • Nếu là người theo nghiệp kinh doanh lựa chọn đầu tư, quản lý tài chính ở phía Bắc, các khoản đầu tư sẽ dễ gặp thất bại, một lượng lớn vốn sẽ bị thất thoát và thậm chí tiền của nhiều năm tiết kiệm sẽ biến thành bong bóng.
 • Do đó tuổi Hợi nếu muốn bảo vệ tài sản và thành quả hiện có của mình thì cần phải hạn chế hoặc cố gắng tránh hướng Chính Bắc trong năm 2023.
3, Theo Reviview 365 tổng hợp