Review Công Ty Misa - Môi trường làm việc có tốt không?

Đây là bài viết đánh giá Review Công Ty Misa - Môi trường làm việc có tốt không?. Công Ty Misa là một công ty đã có bề dày lịch sử hoạt động. Tuy nhiên nhân sự tìm hiểu công việc tại công ty sẽ quan tâm về môi trường làm việc tại Công Ty Misa lương cũng chư chế độ đãi ngộ của công ty như thế nào?

Đối với đối tác hợp tác sẽ quan tâm đến Uy tín và các chính sách hợp tác, cũng như thái độ làm việc của Công Ty Misa. Trước khi tới làm việc, hoặc hợp tác với Công Ty Misa, bạn sẽ muốn tìm hiểu reviews xem công ty đó như thế nào?

Xem bói tử vi 2023

Vậy nếu bạn là nhân viên cũ, hoặc đã từng hợp tác. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận. Đây là việc chúng ta cùng đóng góp với cộng đồng, để những người khác có thể biết được những thông tin khách quan nhất. Những thông tin mà bạn review dưới đây đều là ý kiến cá nhân, khách quan, và không bao gồm quảng cáo, hay chỉ trích bất kỳ công ty nào. Chúng ta có quyền nêu ý kiến review đánh giá của cá nhân mình.

Tổng hợp những thông tin Đánh giá về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ đối với nhân viên, đánh giá về ban lãnh đạo, đánh giá về quy mô và hợp tác kinh doanh, đánh giá về đội ngũ chăm sóc khách hàng và hậu mãi, đánh giá về thái độ nhân sự. Vui lòng để lại nhận xét ở phần bình luận, nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào, cộng đồng cảm ơn bạn vì điều đó.

Review Công Ty Misa - Môi trường làm việc có tốt không?
Review Công Ty Misa - Môi trường làm việc có tốt không?

Một số ý kiến review công ty Misa của người lao động

Sau đây là một số ý kiến review công ty Misa mà chúng tôi tổng hợp được từ Internet, bạn cũng có thể để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận trong bài viết này.

  • "Lương thưởng ổn nhưng chính sách không rõ ràng, người làm nhiều ra hiệu quả chưa được nhận xứng đáng" - Tài khoản tên N.V.H cho biết.
  • "Lãnh đạo không có tài, ưa xu nịnh và soi mói đời sống cá nhân quá nhiều kể cả việc bắt ép nhân viên share bài tuyển dụng lên fb rồi chụp lại báo cáo'" - Facebook Nguyễn Dũng
  • "Bề ngoài tỏ ra thấu hiểu nhân viên lấy ý kiến này kia nhưng khi nhân viên lên tiếng thì trù dập. Văn hoá của lãnh đạo quá kém" - NV cũ có tên T.Đ
  • "OT không lương, không OT thì bị xỉa xói nói móc" - Ý kiến của một nhân viên cũ
  • "Kì này không đánh giá điều chỉnh lương, quà ngày lễ cắt hết, đến cuối năm lại cắt giảm thưởng nữa là vừa. Muốn mở rộng quy mô, nhưng lại không có chính sách gì giữ chân người cũ. Chuẩn bị say bye thôi."
  • "Vướng dịch về nước, apply thử bên misa vì có job BD quốc tế. Khá bất ngờ vì giờ mới biết misa lớn vậy. Mặc dù pass vòng 1 nhưng ko join vòng cuối vì mình có offer gần nhà hơn. Vẫn nhớ chị Tâm - recruiter phỏng vấn sơ loại qua điện thoại khá kĩ. Đi pv mình bị giữ lại vì đo nhiệt độ cao trên 37 độ nên bảo vệ tòa nhà giữ lại ko cho vào tòa nhà để pv nhưng chị recruiter luôn gọi điện nói chuyện để mình bình tĩnh đợi giảm thân nhiệt mới thôi, vào pv bằng tiếng anh 100% với chị trưởng phòng và bgđ cũng rất thoải mái, cởi mở nhé."
  • "Tôi đã làm việc tại Misa với hình thức Bán thời time (Part-time) (1 năm) Công ty trả lương cực thấp, sẵn sàng dở mặt ngay nếu nghỉ việc Ưu điểm Mentor tùy người, có thể có người quan tâm và nhiệt tình, join dự án thực thế Nhược điểm Văn hóa gò bó, tù túng, bóc lột nhân viên"
  • "Ưu điểm Công việc khá nhàn, môi trường tốt Nhược điểm Chưa có xe đưa đón cho những nhân viên ở xa Xây dựng Hỗ trợ phương tiện đi lại cho nhân viên"

Review Công Ty Misa - DiuNT, Theo Reviews365