Review Công Ty Rồng Xanh - Có tốt không? 

Đây là những ý kiến Review Công Ty Rồng Xanh - Môi trường làm việc có tốt không?. Công Ty Rồng Xanh là một công ty đã có lịch sử phát triển nhiều năm và có uy tín đối với thị trường. Tuy nhiên nhân sự tìm hiểu công việc tại công ty sẽ quan tâm về môi trường làm việc tại Công Ty Rồng Xanh lương cũng chư chế độ đãi ngộ của công ty như thế nào?

Cách làm việc tại công ty có phù hợp với cá nhân hay không. Đối với đối tác hợp tác sẽ quan tâm đến Uy tín và các chính sách hợp tác, cũng như thái độ làm việc của Công Ty Rồng Xanh. Trước khi tới làm việc, hoặc hợp tác với Công Ty Rồng Xanh, bạn sẽ muốn tìm hiểu reviews xem công ty đó như thế nào? Vậy nếu bạn là nhân viên cũ, hoặc đã từng hợp tác.

Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận. Đây là việc chúng ta cùng đóng góp với cộng đồng, để những người khác có thể biết được những thông tin khách quan nhất. Những thông tin mà bạn review dưới đây đều là ý kiến cá nhân, khách quan, và không bao gồm quảng cáo, hay chỉ trích bất kỳ công ty nào. Chúng ta có quyền nêu ý kiến review đánh giá của cá nhân mình.

Xem bói tử vi 2023

Tổng hợp những thông tin Đánh giá về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ đối với nhân viên, đánh giá về ban lãnh đạo, đánh giá về quy mô và hợp tác kinh doanh, đánh giá về đội ngũ chăm sóc khách hàng và hậu mãi, đánh giá về thái độ nhân sự. Vui lòng để lại nhận xét ở phần bình luận, nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào, cộng đồng cảm ơn bạn vì điều đó.

Review Công Ty Rồng Xanh - Môi trường làm việc có tốt không?
Review Công Ty Rồng Xanh - Môi trường làm việc có tốt không?

Một số ý kiến Review Công Ty Rồng Xanh của người lao động

Không biết nhân viên chính thức sao chứ tuyển thực tập chính sách chán lắm ai mà muốn bị bóc lột thì hãy thực tập ở đây nhé.
Thực tập không lương, tuần 3 ngày còn đỡ hơn là thực tập ở đây tuần 5-6 ngày mà 1 tháng trợ cấp có 500k
Các hồ sơ phải nộp gồm sơ yếu lý lịch, CMND, SỔ HỘ KHẨU, giấy giới thiệu và bảng điểm từ trường. Quy trình tuyển dụng thì dài mà trợ cấp 500k/tháng :)

Ai đang có ý định vào nên né dùm cái nha