1. Thông tin cơ bản về khách sạn Dragon King

Khách sạn Dragon King I còn được biết đến với cái tên Hotel Dragon King. Tọa lạc tại địa chỉ:  67 Đường Bùi Thị Xuân, St, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Khách sạn Dragon King Đà Lạt chính là khách sạn vietsovpetro đà lạt cũ.  Sau đó được tu sửa lại mới đẳng 4 sao quốc tế để phục vụ du khách đi du tham quan du lịch Đà Lạt. Dragon King hotel Đà Lạt được thiết kế theo lối kiến trúc Châu âu hiện đại và bắt bắt. Tạo cho du khách cảm giác thích thú nhất khi đến đây.

Review Khách Sạn Dragon King Đà Lạt chất lượng dịch vụ có tốt không?
Review Khách Sạn Dragon King Đà Lạt từ du khách đã từng cư trú

Khách sạn sạn được xây dựng thành 135 căn phòng lớn nhỏ khác nhau. Mỗi căn phòng đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiện nghi nhất. Ngoài ra khách sạn còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Khi đến nghỉ dưỡng tại khách sạn. Bạn còn được thưởng thức nhiều món đặc sản ngon tại Đà Lạt. Ngồi nghe nhạc du dương và uống những tách cà phê ngon ngay tại khách sạn.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết cùng chủ đề du lịch tại đây.

2. Review Khách Sạn Dragon King Đà Lạt từ du khách đã từng cư trú

Trong bài viết này, là một số thông tin Review Khách Sạn Dragon King Đà Lạt giúp khách hàng, đối tác trước khi tới cư trú hoặc làm việc có thể tham khảo. Tất cả những ý kiến này của cộng đồng là khách quan, và không bao gồm quảng cáo hay chỉ trích. Toàn bộ là ý kiến cá nhân của du khách, nhân viên, đối tác, đánh giá về Khách Sạn Dragon King Đà Lạt Bạn hãy giúp cộng đồng để lại những ý kiến đánh giá về Khách Sạn Dragon King Đà Lạt, hãy chân thành và thẳng thắn, không cần che giấu thông tin, cũng không nên quảng cáo.

Du khách cần những thông tin thực sự. Mỗi người thường có những ý kiến khác nhau, và chúng tôi hiểu điều đó. Hãy để lại những đánh giá Review Khách Sạn Dragon King Đà Lạt về cơ sở vật chất, tiện ích dịch vụ, địa điểm có tiện di chuyển hay không, thái độ nhân viên phục vụ, và thậm chí cả bữa sáng và các bữa ăn khác có phục vụ tốt hay không?

Và dưới đây, là một số nhận xét mà du khách khác đã để lại, bạn có thể tham khảo. Chúc bạn lựa chọn được khách sạn ưng ý! Công nghệ tổng hợp thông minh tại Reviews365.net sẽ giúp bạn luôn có được những thông tin review, đáng giá một cách nhanh chóng, và chính xác nhất.

24, Theo reviews365