1. Một số nét cơ bản về khách sạn Ibis Nha Trang

Khách sạn Ibis có tên tiếng Anh là Ibis Styles. Tọa lạc tại địa chỉ: 86 Hùng Vương, Street, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 2 phút đi bộ. Ibis Styles Nha Trang nằm ở khu trung tâm thành phố Nha Trang, cách Chợ đêm và Bãi biển Nha Trang 2 phút đi bộ. Khách sạn này có hồ bơi ngoài trời và khu vực được thiết kế riêng cho trẻ em. Wi-Fi được cung cấp miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Review Khách Sạn Ibis Nha Trang đánh giá chung chất lượng và tiện ích
Review Khách Sạn Ibis Nha Trang từ khách du lịch, đối tác hợp tác

Khách sạn chỉ cách Tháp Trầm Hương và Quảng trường 2/4 khoảng 4 phút đi bộ. Trong phạm vi 3 km từ khách sạn có nhiều địa điểm nổi tiếng như Tháp Chàm Ponagar, Trung tâm du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà và Hòn Chồng. Sân bay gần nhất là Sân bay quốc tế Cam Ranh, nằm trong bán kính 35 km từ ibis Styles Nha Trang.

Ngoài đủ loại món ăn của địa phương và quốc tế, Nhà hàng STREATS còn phục vụ bữa sáng tự chọn và các lựa chọn gọi món ẩm thực đường phố của Việt Nam vào bữa trưa cũng như bữa tối. Du khách cũng có thể thưởng thức đồ uống giải khát và đồ ăn nhẹ tại quán STREATS Lobby Bar ở tầng trệt.

2. Review Khách Sạn Ibis Nha Trang từ khách du lịch, đối tác hợp tác

Trước khi tới làm việc, hoặc cứ trú tại địa phương, bạn cần tìm hiểu thông tin về các khách sạn dự. Đây là bài viết Review Khách Sạn Ibis Nha Trang giúp bạn có góc nhìn khách quan trước khi tới cư trú. Toàn bộ thông tin trong bài viết là khách quan, và không bao gồm quảng cáo. Nếu bạn đã từng tới Khách Sạn Ibis Nha Trang, bạn hãy giúp cộng đồng để lại những ý kiến đánh giá sát với thực tế nhất, hãy chân thành và thẳng thắn, không cần che giấu thông tin, cũng không nên phóng đại bất kỳ điều gì.

Mỗi người thường có những ý kiến khác nhau, và chúng tôi hiểu điều đó. Một số khách sạn trên hình ảnh thường rất bắt mắt, gọn gàng, bữa ăn ngon, nhưng thực tế khi tới trải nghiệm lại không được như kỳ vọng. Do đó, chúng tôi cần những thông tin review về cơ sở vật chất, tiện ích, địa điểm, thái độ phục vụ của nhân viên, và thậm chí cả bữa sáng và các bữa ăn trong ngày.

Và dưới đây, là một số nhận xét mà du khách khác đã để lại đánh giá về Review Khách Sạn Ibis Nha Trang, bạn có thể tham khảo. Chúc bạn lựa chọn được khách sạn ưng ý! Công nghệ tổng hợp thông minh tại Reviews365.net sẽ giúp bạn luôn có được những thông tin review, đáng giá một cách nhanh chóng, và chính xác nhất.

9, Theo reviews365