Thông tin về Thẩm Mỹ Viện Zema

Thẩm Mỹ Viện Zema Với 13 chi nhánh của Zema được xây dựng cơ sở hạ tầng theo thiết kế từ 3 đến 11 tầng, chỗ để xe rộng rãi. Hệ thống phòng chờ, phòng dịch vụ Nails – Hair – Spa theo phong cách sang trọng, tiện nghi và hiện đại. Không gian làm đẹp tinh tế, yên tĩnh sẽ mang đến những cảm giác chăm sóc thư thái nhất.

Review Thẩm Mỹ Viện Zema dịch vụ thế nào?
Review Thẩm Mỹ Viện Zema dịch vụ thế nào?

Hệ thống làm đẹp Zema Beauty & More

  • 150 Phố Huế, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 72 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 142 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • 726 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • 49L + 49H Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • 190 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • 81 - 83 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • 726 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • 12 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • 352 Trường Trinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Zema là một trong những hệ thống làm đẹp ít ỏi tích hợp cả 3 dịch vụ Nails – Hair – Spa. Đây là mô hình giúp cho khách hàng không cần tốn thời gian mà vẫn có thể làm điều mình muốn.

Zema cung cấp hơn 500 dịch vụ làm đẹp từ cơ bản cho đến cao cấp, phân thành 3 nhóm chính: Nails – Hair – Spa. Số lượng dịch vụ đa dạng và không ngừng tăng lên để đáp ứng mọi yêu cầu làm đẹp của phái đẹp

Zema sở hữu đội ngũ với hơn 300 chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn trong ngành làm đẹp. Với ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc cùng xu hướng cập nhật những công nghệ, kỹ thuật làm đẹp mới nhất thì Zema tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm uy tín và chất lượng nhất.

Review Thẩm Mỹ Viện Zema dịch vụ thế nào?
Review Thẩm Mỹ Viện Zema dịch vụ thế nào?

Review Thẩm Mỹ Viện Zema

Review Thẩm Mỹ Viện Zema nhằm cung cấp các ý kiến đánh giá về Thẩm Mỹ Viện Zema tới các khách hàng tương lai. Thông qua đây bạn có thể nắm bắt một số ý kiến của khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại Thẩm Mỹ Viện Zema.

Đôi khi đội ngũ Sale (bán hàng) của thẩm mỹ viện thường ca ngợi quá lời về các dịch vụ, cam kết những điều không thể. Kết quả dịch vụ sau đó không đáp ứng được mong muốn của khách hàng, sẽ dẫn tới việc khách hàng phản ánh thẩm mỹ viện lừa đảo.

Lời khuyên cho các chị em khi tới các thẩm mỹ viện đó là hãy xác định thật rõ mình định làm dịch vụ gì? Và tham khảo trước về dịch vụ đó ở các nơi khác về công nghệ, dịch vụ và giá cả để tránh bị lừa đảo nhé!. các dịch vụ của Review Thẩm Mỹ Viện Zema thế nào?, có đáp ứng được mong mỏi của khách hàng hay không? Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của Thẩm mỹ viện này? Vui lòng để lại ý kiến của bạn tại phần bình luận!

Toàn bộ các ý kiến đánh giá trong bài viết này là khách quan và là ý kiến cá nhân của khách hàng trải nghiệm dịch vụ, hoặc đối tác hợp tác. Công nghệ tổng hợp thông minh tại Reviews365.net sẽ giúp bạn luôn có được những thông tin về thẩm mỹ viện một cách nhanh chóng, và chính xác nhất. Vui lòng không để lại thông tin quảng cáo, hoặc các thông tin không liên quan tới Review dịch vụ của Review Thẩm Mỹ Viện Zema