Giới thiệu về Vườn vua Resort

Vườn Vua Resort là dự án Khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng tọa lạc trên khu đất gần 86 ha tại khu Vườn Vua, đầm sen Bạch Thuỷ, thuộc địa bàn xã Đồng Chung, huyện Thanh Thuỷ - Tỉnh Phú Thọ, nằm giáp ranh giữa tỉnh Phú Thọ với Thủ đô Hà Nội ngăn cách bởi sông Đà, phía sau dãy Ba Vì. 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu Review Vườn vua resort, của khách du lịch dành cho khách du lịch thì bạn đã tới đúng địa chỉ. Bài viết này hoàn toàn là ý kiến cá nhân của khách du lịch, và tuyệt đối không phải là bài viết quảng cáo hay nhằm bất cứ mục đích cá nhân khác.

Review vườn vua resort - vườn vua resort có gì?
Ảnh thực tại Vườn Vua Resort không qua chỉnh sửa

Vườn vua resort review 

1. Đi Vườn Vua đường nào? review Vườn Vua Resort

Vườn vua Resort khá gần Hà Nội. Đường dễ đi và ngắn nhất là bạn đi thẳng Đại lộ Thăng Long, qua Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam – Khu di tích Đá Chông K9 – phà Đá Chông, vượt sông Đà 2km là tới. Một số trang Review cho hay chạy tuyến này sẽ mất 50 phút từ Hà Nội thì tốc độ chạy của bác tài phải siêu cao tốc hoặc còn do điểm mốc bắt đầu của tuyến đường. Còn với điểm mốc xuất phát là tính từ đầu Đại Lộ Thăng Long giao với Phạm Hùng, chạy tốc độ bình thường, thì mất khoảng 1h30 phút chạy xe cá nhân. 

Nhìn chung bạn cũng có thể thuê taxi, chạy grab hay chạy xe công cộng, cũng đều rất nhanh chóng và tiện lợi. Phí thuê xe taxi - hoặc grab sẽ mất khoảng 600k - 800k là hợp lý.

Review vườn vua resort - vườn vua resort có gì?
Vườn vua resort review - dự án vườn vua resort villas có gì hấp dẫn?

2. Thủ tục check in ở Vườn Vua thế nào?

Qua cổng kiểm soát bạn sẽ được chỉ xuống khu vực check - in, nhìn chung Check - in cũng tương tự các khu nghỉ dưỡng khác, check in 2h và check out 12h. Tuy nhiên phòng check in tương đối nhỏ, nên các đoàn khách đông thì phải chờ đợi và không có đủ chỗ ngồi. Thêm nữa sau khi Check in sẽ có xe điện đưa khách du lịch về phòng nghỉ, tuy nhiên đôi khi xe điện sẽ bị chậm trễ gây ra sự chờ đợi không đáng có. Vấn đề này ở các Resort cao cấp sẽ gần như không bao giờ mắc lỗi.

Nếu có liên hệ trước thủ tục check in sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn, nhân viên không xinh đẹp (ý kiến cá nhân nha các má) nhưng cũng hài hòa và lịch sự.

Vườn vua resort review - dự án vườn vua resort villas có gì hấp dẫn?
Sen ở Vườn Vua có cảm giác không nuột nà và mạnh mẽ, kiểu hơi còi ấy các bác

3. Đánh giá về quang cảnh, phòng ốc tại Vườn Vua resort

Quang cảnh ở Vườn Vua khá rộng rãi, với những con đường thẳng hoặc uốn quanh qua các khu nhà. Xen kẽ giữa đầm sen lớn nhỏ. 

Mình lên Vườn Vua 4 lần, và vườn vua vẫn đang tiếp tục xây dựng, nên khung cảnh cũng sẽ bị phá vỡ bởi các công trình xây dựng. 

Đầm sen trước đây nhìn rộng tầm mắt tuy nhiên hiện tại đã bị xẻ ra để xây dựng thêm nên nhìn khá vướng mắt. Ngoài ra mùa sen rất ngắn, hoa Sen cũng không thực sự tươi tốt, mình đã tới vườn vua vào mùa sen nhưng chưa cảm nhận được vẻ đẹp gì của đầm sen. (Thậm chí mình còn chèo thuyền ra giữa đầm sen nha, đạp thuyền thiên nga thì vớ phải cái thuyền hỏng, đạp phát mệt)

Hết mùa sen thì sẽ tới mùa súng, tuy nhiên lúc này trông đầm cây cũng không tươi tốt là mấy. Các mùa còn lại thì đầm sen sẽ trong cảnh đìu hiu, chen lẫn giữa các công trình xây dựng.

Vườn vua resort review - dự án vườn vua resort villas có gì hấp dẫn?
Hết mùa Sen thì tới mùa Súng - Vườn vua review

Bù lại thì ngoại cảnh các khu nhà khá đẹp, đường được rửa sạch sẽ, trẻ con có thể đạp xe hoặc chạy chơi rất thích. Các khu nhà có kiến trúc tương đối đẹp, ngoài ban công, hay sân đều có hoa, khung cảnh hài hòa dễ chịu.

Mình đã ở 3 hạng phòng khác tại Vườn Vua, và cũng có quan sát các loại phòng khác. Nên về phòng ốc tại Vườn Vua Resort thì mình chỉ có thể đánh giá 6/10 điểm, có thể do mình tương đối khắt khe với các khu du lịch cao cấp. Tuy nhiên cái mình thấy là, phòng ốc tại Vườn vua resort có vẻ rất hào nhoáng, nhưng chất lượng thực sự của thiết bị thì chưa được cao cấp hẳn. Tuy nhiên đảm bảo là lên hình thì rất long lanh. 

Review vườn vua resort - vườn vua resort có gì?
Khu vui chơi trẻ em, tuy nhiên thiết bị không được bảo trì, giờ không đẹp như ảnh này đâu

4. Đánh giá về thực phẩm, thức ăn tại Vườn Vua Resort

Menu khá nhiều món, tuy nhiên sau 4 lần lên Vườn Vua thì mình cũng đã chán Menu ở đây rồi, vì không có món nào mới. ^^ món ngon ở trong Menu có thể là cá bống suối, các món về ếch, các món về bê, dê, bò thì mình không thích lắm vì lát thái khá cẩu thả. Các món thịt thú rừng thì phải đặt trước khá cách rách. 

Về buffee ăn sáng thì khá chán, nhưng cũng chán chung như các khu khác thôi, nên mình cũng không đòi hỏi nhiều, miễn phí mà.

5. Review vườn vua resort: Bể bơi nước nóng hơi nhỏ

Điểm cộng của vườn vua resort là bể bơi nước nóng (thấy bảo là nước khoáng), nhưng mình đã từng lên khu Thanh Thủy phía trên Vườn Vua khoảng 10km để tắm khoáng thì nhận ra là nước khoáng ở Vườn Vua và khu bên trên là khác nhau. Nên khả năng nước khoáng ở Vườn Vua đã bị pha loãng khá nhiều, gần như không có cảm giác gì của nước khoáng, nhưng bù lại thì bể sạch sẽ, nước ấm.

Điểm trừ là bể hơi bé, những ngày đông thì ôi thôi chen nhau chán chả buồn nhúng chân. Ngày vắng thì cũng chỉ phi 2 sải tay là hết bể. Nhưng cho bọn trẻ con chơi thì bể nhỏ như vậy là đủ, tạm chấp nhận được.

Bể bơi ngoài trời thì chỉ bơi mùa hè được thôi, cũng khá sạch sẽ và đẹp nữa, nên nếu lên tầm tháng 6 thì vừa ngắm Sen vừa bơi thoải mái.

Kết luận: Quanh Hà Nội thì Vườn Vua vẫn là một lựa chọn tương đối ổn đối với các gia đình có trẻ nhỏ, người già vì tiện ích thuận tiện, khung cảnh đủ đẹp để lên hình long lanh, không gian đủ rộng để thư giãn.

Trên đây toàn bộ là ý kiến riêng của mình, hoàn toàn khách quan giúp các bạn có thêm góc nhìn và lựa chọn nghỉ dưỡng tại Vườn Vua Resort. Gia đình mình có người già, trẻ nhỏ, và cũng thường xuyên đi nhiều nơi vào dịp cuối tuần. Chúc các bạn có kỳ nghỉ ấm áp bên người thân.

Nội dung chính trong bài viết này: Review vườn vua - vườn vua review - vườn vua resort review - đường đi vườn vua resort - review dịch vụ tại vườn vua resort

3, Theo Reviews365 tổng hợp