Mỗi người khi sinh ra đã mang một số mệnh khác nhau, có người khổ trước sướng sau, có người lại sướng trước khổ sau. Điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ xuất thân gia đình, đến ngày tháng năm sinh, môi trường xã hội,… Với những người sinh ngày này, tuy tiền vận có vất vả lao đao, song nhờ biết tu nhân tích đức, nỗ lực phấn đấu, trung vận và hậu vận của họ dự báo sẽ giàu sang phú quý, rủng rỉnh tiền tiêu.

Sinh vào ngày này, cuộc đời định sẵn - Khổ trước sướng sau

1. Ngày 29 Âm lịch

Xem bói ngày sinh, những người sinh vào ngày 29 theo Lịch âm phần lớn đều thuộc tuýp người thông minh, hoạt bát, có tài năng thiên bẩm. Tuổi thơ nhiều người phải chịu cảnh thiệt thòi, thua kém bạn bè về mặt vật chất. Do đó, suy nghĩ của những người này cũng trưởng thành, chín chắn hơn bạn bè cùng trang lứa.

Vì không được ưu ái như nhiều người khác, nên trong thâm tâm, những người sinh vào ngày này đã nhận biết được rằng nếu bản thân không cố gắng, không tự mình đứng lên sau khi vấp ngã thì sẽ chẳng có ai kéo mình dậy.

Thành công không xuất phát từ hoàn cảnh xuất thân mà do tư duy, ý chí tạo nên. Càng vấp ngã con người mới càng trưởng thành, điều quan trọng là biết đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Giá trị của tu dưỡng - bạn chọn thành công hay thất bại?

Với một trái tim độc lập, kiên cường như vậy, đứng trước bất kì cơn bão táp nào của cuộc đời họ cũng đều vượt qua và còn mạnh mẽ hơn trước. Đến khi trưởng thành những người này lại được thượng đế chiếu cố toàn vẹn, gặp nhiều may mắn.

Đến tuổi trung niên là lúc họ được cuộc đời đền đáp lại sau những trắc trở, khó khăn đã phải trải qua. Con đường công danh sự nghiệp đặc biệt vượng phát, tài vận dồi dào, mọi điều thuận lợi, suôn sẻ là những điều khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ, thậm chí ghen tị.

2. Ngày 23 Âm lịch

Lịch vạn niên cho hay, những người sinh vào ngày 23 Âm lịch luôn sống rất hòa đồng, thẳng thắn và giàu lòng trắc ẩn. Với tấm lòng từ bi của Bồ Tát, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp hoạn nạn khó khăn và có thể dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm của họ mà không toan tính thiệt hơn.

Nhân tình thế thái đều có thể thay đổi, chỉ có tình người là thứ có thể trường tồn theo thời gian. Tu nhân tích đức làm việc thiện, trái ngọt thu được sẽ mãi được lưu danh. Sự chín chắn, chứa chan tinh thần trách nhiệm của những người sinh vào ngày này luôn được mọi người nể trọng.

Xem bói tử vi, những người sinh ngày 23 theo Lịch Âm sẽ có nhiều cơ hội phát tài phát lộc, thu được những thành công vang dội khi về già bởi những phẩm chất và tính cách tốt mà họ đã gây dựng.

Mặc dù tiền vận long đong, lận đận, gặp nhiều khó khăn trắc trở nhưng nếu chịu khó và chăm chỉ làm việc khi còn trẻ, hậu vận chắc chắn sẽ ngày càng tốt lên với cả tiền – tình đều như ước nguyện. Điều này sẽ cho phép họ tận hưởng cuộc sống cùng con cháu khi về già.

Sinh vào ngày này, cuộc đời định sẵn - Khổ trước sướng sau

3. Ngày 17 Âm lịch

Xem bói ngày sinh, những người sinh ngày 17 Âm lịch không chỉ mạnh mẽ, cá tính, tràn đầy nhiệt huyết thanh xuân mà còn sống có trách nhiệm và rất nguyên tắc.

Chính vì những tính cách như vậy, tiền vận dù cho có xuất thân trong một gia đình nghèo khó hay giàu sang, họ vẫn thường tự mình gây dựng cơ đồ mà không nhờ vả hay phụ thuộc vào bất cứ ai.

Với việc đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, mong muốn mọi thứ phải thật chỉn chu, trọn vẹn, những người sinh ngày 17 Âm lịch thường hay tự gây áp lực cho chính mình, khiến bản thân hay rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi.

Do đó, những năm đầu khởi nghiệp, tuổi trẻ nông nổi và bồng bột, cũng chưa tìm được cho mình con đường đúng đắn nên con đường công danh sự nghiệp dự báo sẽ gặp nhiều trở ngại và khó khăn.

Tuy nhiên, nhờ sự bướng bỉnh, không bao giờ từ bỏ việc theo đuổi lý tưởng, ngay cả khi mệt mỏi muốn buông xuôi thì họ vẫn tiếp tục chịu đựng. Đến khi về già, họ nhã nhặn và bình tĩnh hơn, cuộc sống vì thế cũng thoải mái và nhàn hạ hơn. Con đường công danh sự nghiệp lúc này cũng bền chắc, tiền bạc dồi dào, hôn nhân hạnh phúc, con cháu hiếu thảo. 9 nét tướng chỉ ra người có phúc lớn, hậu vận tốt đẹp đến không ngờ

4. Ngày 16 Âm lịch

Xem bói tử vi, những ai sinh vào ngày 16 Âm lịch đều rất thông minh, nhanh nhạy, có tài ứng biến và có tố chất của nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, trong những giai đoạn đầu đời, tài năng ấy của họ không được công nhận nên những mục tiêu, tham vọng đặt ra đều dần bị phôi pha theo thời gian.

Biết rõ điểm mạnh điểm yếu của bản thân, những người này luôn không ngừng động viên mình phải cố gắng, nỗ lực để vượt qua nghịch cảnh, tạo dựng niềm tin cho mọi người

Trải qua thời gian, qua bao biến động thăng trầm của cuộc đời, càng lớn tuổi, những người sinh vào ngày16 Âm lịch lại càng cứng rắn, mạnh mẽ hơn, tràn trề quyết tâm và hi vọng.

Lịch vạn niên sự báo rằng sau 45 tuổi, cuộc đời của những người này sẽ bước sang trang mới, đầy ắp những sự thành công mĩ mãn: tài sản ổn định, thăng tiến; có nhiều của ăn của để, gia đạo hạnh phúc trọn vẹn. Họ dường như sẽ đứng trên đỉnh cao của cuộc sống, doanh thu và lợi nhuận và không thể ngăn cản.

Sinh vào ngày này, cuộc đời định sẵn - Khổ trước sướng sau

5. Ngày mùng 2 Âm lịch

Những người sinh vào ngày mùng 2 Âm lịch đa phần đều rất giàu ý chí mà nghị lực sống, đứng trước khó khăn không bao giờ đầu hàng mà bình tĩnh đối mặt với thái độ lạc quan, tích cực.

Những năm đầu đời chịu nhiều vất vả, bôn ba, bởi nhiều người có xuất thân không mấy khá giả, tuổi thơ cũng không được êm đềm như những đứa trẻ cùng tuổi khác. Tuy nhiên, điều đó không đủ làm chùn bước tiến của những người này.

Dù phải chịu cảnh nghèo khó vất vả, thậm chí còn phải sống xa gia đình nhưng nhờ tính kiên cường và nghị lực, những người sinh ngày mùng 2 Âm lịch không đầu hàng trước số phận. Tinh thần “sống như hôm nay là ngày cuối trong cuộc đời” của họ thật sự rất xúc động, đáng để noi gương.

Đến khi lớn lên, nhờ những trải nghiệm từ bé họ đã có thể tự tay tạo dựng cho mình cơ ngơi, sự nghiệp. Cùng với đó, tính cách mạnh mẽ độc lập của người sinh vào ngày này thu hút được vận quý nhân nên con đường tương lai ngày càng xán lạn, vinh quang.

Sau tuổi trung niên là lúc số phận đền đáp lại cho họ những phần thưởng xứng đáng với sự nghiệp ổn định, tiền bạc dư dả, về già bình yên, an nhàn.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

3, Theo Reviview 365 tổng hợp