1. Tình duyên của tuổi Tý

Tình duyên 12 con giáp năm 2021: Ai đào hoa rực rỡ, ai rạn vỡ đơn côi?

Năm 2021 có thể nói là một năm sáng sủa trong chuyện tình cảm của người tuổi Tý. Tuế Can Tân Kim chính là Thiên Ấn tinh của tuổi Tý, chủ về có quý nhân là nữ giới trợ lực, bạn có thể gặp được nhiều may mắn bất ngờ không chỉ trong tình duyên mà còn ở trong sự nghiệp của mình.

 Với những người còn độc thân, bạn có thể được người quen làm mai mối, giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, thậm chí là nhanh chóng kết duyên với một ai đó.

Thậm chí, một số người may mắn còn gặp được nửa kia phù hợp với mình trong các buổi tụ tập, giao lưu hoặc trong quá trình làm việc, công tác…

Người đã lập gia đình cũng gặp nhiều niềm vui không kém trên phương diện tình cảm. Quan hệ giữa bạn và người ấy nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của bạn bè, người thân.

Hai người cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, cuối cùng đón nhận nhiều niềm vui.

2. Tình duyên của tuổi Sửu

Theo tử vi, năm này là năm bản mệnh của người tuổi Sửu, do phải chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên đào hoa không vượng, đường tình duyên lại càng lận đận hơn.

Người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý chứ đừng nói tới chuyện kết hôn. Một số người phải loay hoay giải quyết quá nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống nên không còn muốn mở lòng để ai bước vào trái tim mình.

Đặc biệt, nếu nam mệnh muốn có đôi có cặp thì bạn phải chủ động và nỗ lực, dành nhiều thời gian và công sức hơn nữa trong chuyện tình cảm, nếu không thì mọi chuyện vẫn giậm chân tại chỗ.

Nữ mệnh dễ gặp đào hoa kiếp, dù có phải lòng ai đó thì duyên cũng sẽ đến và đi bất ngờ, muốn níu giữ cũng không được.

Các cặp vợ chồng liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, xung đột, gia đạo nhiều sóng gió, bất ổn, khiến tinh thần tuổi Sửu bị ức chế, dễ kích động, nóng giận, đôi khi có lời nói và hành động vô thức gây tổn thương cho nửa kia.

Tình duyên 12 con giáp năm 2021: Ai đào hoa rực rỡ, ai rạn vỡ đơn côi?

3. Tình duyên của tuổi Dần

Xem tình duyên 12 con giáp năm 2021, năm này có khá nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh tuổi Dần như Đào Hoa, Bách Việt, báo hiệu những dấu hiệu tốt đẹp.

 Các cát tinh mang với vận đào hoa khởi sắc, tốt cho những ai còn độc thân trên hành trình tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn có thể gặp người ấy ở ngay trong những tình huống bất ngờ nhất, quan hệ đôi bên tiến triển nhanh chóng, thậm chí có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình thì bạn lại gặp khá nhiều trục trặc về cảm xúc, lứa đôi vì thế mà phát sinh mâu thuẫn, khó lòng như ý, gia đạo lục đục liên miên.

Để hạn chế tình huống xấu xảy ra, tuổi Dần cần thay đổi tâm tính, kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để cơn nóng giận khiến mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát.

Bên cạnh đó, hãy dành nhiều thời gian hơn cho người thân, gia đình và bạn bè. Học cách chia sẻ với nửa kia để vơi bớt căng thẳng, mệt mỏi.

4. Tình duyên của tuổi Mão

Những người tuổi Mão còn độc thân có rất nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình trong năm 2021.

Tuy nhiên, nhân duyên tốt lành không tự tìm đến mà đòi hỏi đương số phải chủ động tìm kiếm. Dù là nam hay nữ, bạn không thể chỉ ngồi yên và chờ đợi người thật lòng với mình tìm đến.

Hãy chủ động hơn trong việc tham gia các buổi gặp mặt, hẹn hò. Nếu nhận được tín hiệu của người khác và mình cũng có nhu cầu tiến tới thì bạn nên bật đèn xanh cho đối phương.

Với những ai đã có đôi có cặp, năm mới tình yêu thăng hoa, có thể tính chuyện kết hôn vào nửa cuối năm. Nửa đầu năm là thời điểm mặn nồng nhưng cũng ẩn chứa nhiều thử thách, nhưng chỉ cần vượt qua được thì tình cảm sẽ lâu bền.

Tình cảm vợ chồng khá hài hòa, gia đình nhìn chung yên ấm, những cặp vợ chồng trẻ tuổi có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Nếu muốn sinh con năm 2021, các cặp đôi nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả mặt tinh thần và tài chính, để đứa trẻ sinh ra được hưởng cuộc sống đủ đầy, tốt đẹp.

Tình duyên 12 con giáp năm 2021: Ai đào hoa rực rỡ, ai rạn vỡ đơn côi?

5. Tình duyên của tuổi Thìn

Phá Thái Tuế đại diện cho yếu tố thứ 3 xen ngang tình cảm lứa đôi, khiến đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hôn nhân bất lợi, tình cảm đi xuống, gia đạo vì thế mà khó bề yên ổn lâu dài.

 Vì thế, người tuổi Thìn cần phải đặc biệt chú ý trong việc xử lý các tình huống nhạy cảm, khi chiến tranh lạnh nổ ra thì cần nhanh chóng tìm biện pháp hàn gắn hoặc cứu vãn, không đẩy tình cảm đôi bên tới bờ vực tan vỡ.

Những cặp vợ chồng có tần suất cãi vã gia tăng, nguyên nhân chủ yếu là về vấn đề nuôi dạy con cái, đôi bên cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo, đồng thời nghe theo lời khuyên bảo của mọi người xung quanh.

Với người độc thân, trong năm ít có đào hoa tinh trợ mệnh, tình duyên vẫn khá trắc trở. Mặc dù có không ít đối tượng vây quanh, nhưng bạn vẫn khó tìm được người thực sự phù hợp.

Thậm chí dù có tìm được đối tượng triển vọng thì tình cảm cũng khó kéo dài bởi nội tâm bạn còn nhiều mâu thuẫn. Nếu không thay đổi, e rằng tình trạng cô đơn còn kéo dài.

6. Tình duyên của tuổi Tị

Xem tình duyên 12 con giáp năm 2021, Tam Hợp sinh Tình, người tuổi Tị gặp nhiều yếu tố thuận lợi trên phương diện tình duyên.

Người độc thân vượng đào hoa, có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết thân với đối tượng ưng ý. Tình yêu nhanh chóng nảy nở, hứa hẹn đám cưới hạnh phúc.

Có điều, để đạt được điều đó, đương số cần nhắc nhở bản thân chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm. Mọi thành công đều đến từ sự cố gắng, bạn không thể đòi hỏi tình cảm của đối phương nếu không chịu cho đi.

Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn. Có điều, Thiên Khốc và Bạch Hổ hung tinh đôi khi lại khiến tâm tư bản mệnh biến đổi thất thường.

Bạn cần phải kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để “cái tôi” của mình quá cao, bởi điều này khiến đôi bên dễ nảy sinh mâu thuẫn, khó mà tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Xem thêm: Nguyên nhân khiến tình yêu 12 con giáp tan vỡ.

Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng  đang dần thấu hiểu và thông cảm hơn cho nhau, mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống đều được đôi bên dần tìm cách khắc phục

Tình duyên 12 con giáp năm 2021: Ai đào hoa rực rỡ, ai rạn vỡ đơn côi?

7. Tình duyên của tuổi Ngọ

Năm Tân Sửu chịu tác động của Hại Thái Tuế, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ lắm phiền muộn, khó có thể đạt được kì vọng của bạn.

 Với những người đã lập gia đình thì gia đạo có điều bất ổn, khoảng cách giữa các thế hệ trong gia đình có sự xung đột khá mạnh, mà chủ yếu do tuổi Ngọ không kiểm soát được cảm xúc, là người khơi mào cho những trận tranh luận hay cãi vã.

Bạn cần phải học cách đặt mình vào vị trí của vợ/chồng hoặc cha mẹ/con cái của mình, không nên khăng khăng bắt người khác nghe theo ý kiến của mình.

Các cặp đôi trẻ tuổi cũng nảy sinh bất hòa vì cái tôi quá lớn. Thậm chí những trận cãi vã, giận hờn cũng có thể xảy ra trong giai đoạn mặn nồng, thắm thiết.

Người độc thân tận dụng được Hàm Trì đào hoa tinh hỗ trợ, có không ít người theo đuổi, nhưng đa phần là đào hoa xấu, mang tới điềm thị phi, gây ức chế về tinh thần, thậm chí chuyện tình cảm không thành khiến vết thương lòng xuất hiện.

8. Tình duyên của tuổi Mùi

Tình cảm của người tuổi Mùi xuất hiện nhiều vấn đề bất cập trong năm 2021 này. Tình cảm vợ chồng giảm sút, tần suất cãi vã, khắc khẩu ngày càng gia tăng.

Cả bạn và người ấy đều cần nghiêm túc nhìn nhận vấn đề này, đồng thời dành nhiều thời gian hơn để sẻ chia và hóa giải mâu thuẫn. Nếu có thể, vợ chồng nên tìm cách hâm nóng tình cảm, ôn lại kỉ niệm xưa, có như vậy gia đạo mới sớm được yên ổn.

Việc sinh con năm 2021 cũng cần cân nhắc kỹ càng, tránh bất đồng quan điểm rồi dẫn tới cãi vã.

Người độc thân đào hoa kém sắc, lại có Thiên Hư kích phát những suy nghĩ kỳ quái, dù có không ít người theo đuổi nhưng khó chấp nhận tình cảm hoặc đưa ra yêu cầu quá cao.

Bạn cần phải hiểu rằng trên đời này không có ai là hoàn hảo, bạn không nên cố chấp theo đuổi một bóng hình xa vời nào đó mà nên trân trọng những người chân thành với mình.

Tình duyên 12 con giáp năm 2021: Ai đào hoa rực rỡ, ai rạn vỡ đơn côi?

9. Tình duyên của tuổi Thân

Năm 2021, Thiên Hỷ chủ hỷ tín, đào hoa xuất hiện, mang tới đời sống tình cảm vô cùng phong phú và thoải mái cho người tuổi Thân. Bạn sẽ được nhận nhiều tin vui bất ngờ trong chuyện tình cảm.

 Nhất là những ai còn độc thân có đường tình duyên khởi sắc, được cát tinh mai mối, bạn dễ tìm được người ưng ý, đáp ứng tiêu chuẩn đề ra và yên bề gia thất.

Tuy nhiên, Kiếp Tài mang theo điềm báo về sự cạnh tranh, tuổi Thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm, hạnh phúc phải do chính tay mình nắm giữ, không nên chần chừ, do dự, rụt rè quá mức hoặc nhường cho một ai đó khác.

Các cặp vợ chồng tình cảm thắm thiết, đi tới thống nhất chung về quan điểm trong cuộc sống, đôi bên có thể khắc phục được nhiều vấn đề tồn tại trước đó. Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện sinh con trong năm.

10. Tình duyên của tuổi Dậu

Theo tử vi 2021, cục diện Tam Hợp Thái Tuế mang tới nhiều niềm vui cho chuyện tình cảm của tuổi Dậu.

Nhìn chung bầu không khí gia đình yên ổn, hài hòa, các thành viên trong gia đình ít chuyện phải cãi vã hay lo lắng. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh chóng hòa giải, thậm chí thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng lại được cát tinh thúc đẩy nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý, sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất, hoặc không thì cũng có những cơ hội để phát triển sự nghiệp nhanh chóng hơn.

Các cặp đôi đang mong mỏi, chờ đợi có tin vui về con cái sẽ được toại nguyện trong năm Tân Sửu. Hỷ tín rất rõ ràng, nhưng phụ nữ mang thai có thể phải động chạm dao kéo.

Nếu có ý định sinh con năm 2021, các bạn nên có sự chuẩn bị chu toàn cả về thể chất lẫn vật chất để em bé chào đời trong hoàn cảnh tốt nhất.

Tình duyên 12 con giáp năm 2021: Ai đào hoa rực rỡ, ai rạn vỡ đơn côi?

11. Tình duyên của tuổi Tuất

Cục diện Hình Thái Tuế tác động, khiến vận trình tình cảm năm 2021 của tuổi Tuất biến động mạnh hơn so với trước kia. Bạn phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều vấn đề không mong muốn.

 Ví dụ như, các cặp đôi liên tiếp nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn, hiểu nhầm, hoài nghi… khiến gia đạo bất ổn, nghiêm trọng có thể dẫn tới chia ly, đổ vỡ.

Bạn nên lắng nghe quan điểm của nửa kia, lắng nghe lời khuyên giải của mọi người, đừng nên cứng đầu cứng cổ, quá mức kiêu ngạo kẻo sau đó, bạn sẽ là người phải hối hận.

Người độc thân còn chịu ảnh hưởng của hung tinh Quả Tú, có suy nghĩ cô độc, thích sống trong thế giới của riêng mình, không muốn mở lòng đón nhận tình cảm của người khác.

Hơn nữa, đào hoa trong năm lại không vượng, khiến tình duyên phần nhiều vẫn lận đận. Đặc biệt là nữ mạng tuổi Tuất, vận khí bất ổn, chuyện tình cảm lại càng khó nắm bắt.

12. Tình duyên của tuổi Hợi

Một năm vận khí bình ổn mang tới khá nhiều thuận lợi cho phương diện tình cảm của người tuổi Hợi. Tuy nhiên, với người độc thân thì đây lại không phải là tín hiệu tốt.

Đương số vẫn cố chấp với những suy nghĩ không mấy tích cực, ghét thay đổi nhịp sống hiện tại, không thích bị làm phiền hoặc lo lắng, sợ hãi khi nghĩ tới trách nhiệm, sự ràng buộc… nên dù có người tìm đến cũng khó duy trì được tình cảm lâu dài.

Bạn cần tìm cách thay đổi quan điểm của mình, bởi thời gian trôi qua nhanh chóng, bạn không nên sống mãi trong thế giới của riêng mình.

Nếu tìm được người phù hợp, bạn sẽ được tận hưởng sự quan tâm, chăm sóc của đối phương, khiến cuộc sống trở nên phong phú, đẹp đẽ hơn nhiều.

Ngược lại, với những ai đã có đôi có cặp hoặc đã lập gia đình, tình cảm đôi bên ngày càng thắm sắc, có thể đón hỷ tín, tin vui về chuyện con cái.