Tuổi Thìn

Tháng 8 âm lịch mọi việc suôn sẻ, 3 con giáp vượng phu ích tử

Vận may của những người tuổi Thìn luôn được coi là tốt, nhưng không may năm nay lại phạm phải Thái Ất, vận may có lúc tốt lúc xấu, khó mà đảo ngược. Tuy nhiên, trong tháng 8 âm lịch, tài vận của những bạn cầm tinh con Rồng cuối cùng cũng đảo chiều lớn, tài vận hanh thông, mọi việc suôn sẻ, trong tương lai sẽ có sự che chở của thần tài, khiến cho người tuổi Thìn rủng rỉnh tiền bạc. Vào thời điểm đó, tiền gửi tăng vọt lên vài chữ số. 

Tuổi Ngọ

Tháng 8 âm lịch mọi việc suôn sẻ, 3 con giáp vượng phu ích tử

Những người cầm tinh con ngựa can đảm dám chiến đấu và tiến về phía trước, vận may cũng vậy, không bao giờ tiến tới mà thường mất khả năng thành công và tỏ ra uể oải vào những thời điểm quan trọng. Tháng 8 âm lịch, vận may đến với các bạn cầm tinh con ngựa, với vận may này, các bạn cầm tinh con ngựa bắt đầu một hành trình mới, còn lâu trong tương lai, những bạn cầm tinh con ngựa nếu được thần tài để ý thì sẽ giàu có.

Tuổi Tuất

Tháng 8 âm lịch mọi việc suôn sẻ, 3 con giáp vượng phu ích tử

Những người tuổi Tuất thuộc nhóm con Giáp có tinh thần trách nhiệm cao, nếu không muốn người khác thất vọng về mình, họ sẽ làm việc chăm chỉ và mong muốn được người khác công nhận. Tháng 8 âm lịch, những người cầm tinh con chó tới tấp vận may ập đến. Trong khoảng thời gian tới sẽ được Thần Tài chú ý nhiều hơn, nên những người bạn thuộc can chi tuổi Tuất sự nghiệp suôn sẻ, lương bổng tăng chóng mặt, khiến người khác phải ghen tị.

Thông tin mang tính chất tham khảo, giải trí.

(Theo Ngoisaoi.vn)