Trước đó, Thuý Ngân từng ghi dấu với nhiều bộ phim truyền hình và chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp nhưng mãi đến khi vào vai Hân, cô vợ ăn chơi, đỏng đảnh, ích kỷ, tham lam trong Gạo nếp gạo tẻ, tên tuổi Thuý Ngân mới thực sự gọi là thăng hoa.

Thành công của Thuý Ngân sau 2 năm đóng

Hậu Gạo nếp gạo tẻ, Thuý Ngân chẳng những thăng tiến trong sự nghiệp mà còn "lên đời" về nhan sắc, ngày càng trở thành một quý cô sang chảnh thực thụ.

Thuý Ngân lên đời nhan sắc

Thành công của Thuý Ngân sau 2 năm đóng

Vừa qua, xuất hiện trong một sự kiện, Thuý Ngân gây ngỡ ngàng khi toả sáng với bộ cánh cúp ngực, tôn lên hình thể quyến rũ hút mắt người nhìn. Chẳng những vậy, thần thái của Thuý Ngân cũng ghi điểm, khó ai có thể rời mắt khỏi nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành" của cô tại sự kiện.

Trước đó, trên trang cá nhân, Thuý Ngân cũng khiến người hâm mộ ngất ngây với nhiều bộ ảnh đẹp xuất thần, nhan sắc kiều diễm không thua kém chi Hoa hậu. Có thể thấy, sau khoảng 2 năm ghi dấu tại Gạo nếp gạo tẻ, Thuý Ngân đã có bước thay đổi về ngoại hình ngoạn mục.

Thành công của Thuý Ngân sau 2 năm đóng

Phủ sóng hình ảnh

Nếu như trước đây, khán giả chủ yếu chỉ thấy Thuý Ngân trên phim truyền hình thì trong 1 năm trở lại đây, cô nàng còn phủ sóng khắp các gameshow Việt, đứng cùng với nhiều tên tuổi có tiếng như Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư...

Thành công của Thuý Ngân sau 2 năm đóng

Không chỉ vậy, Thuý Ngân cũng là gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón, thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện giải trí và cũng phủ sóng hình ảnh nên Thuý Ngân luôn được khán giả nhớ đến.

Thành công của Thuý Ngân sau 2 năm đóng

Có thể thấy, nhìn lại Thuý Ngân sau 2 năm thành công từ Gạo nếp gạo tẻ, cô nàng đã "lên đời" rất nhiều trong sự nghiệp lẫn nhan sắc. Giờ đây, tên tuổi của cô có thể xếp ngang hàng với những nghệ sĩ giải trí nữ đình đám như Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ...

(Reviews365 tổng hợp)