Mỗi người có phúc phận khác nhau, nhưng để nói những con giáp số sướng từ khi còn trong trứng nước thì không thể không nhắc đến những con giáp dưới đây!

1. Tuổi Sửu

Có thể rất nhiều bạn sinh năm Sửu khi nghe đến tên mình trong top con giáp số sướng từ trong trứng đều băn khoăn tự hỏi phúc khí của mình ở đâu, mình sung sướng khi nào sao chẳng thấy.

Bạn lúc nào cũng làm việc cực kỳ chăm chỉ, thậm chí có khi còn gọi là bán mạng nữa, thế nên lúc nào cũng chỉ thấy cảm giác mệt mỏi, khổ nhọc mà thôi.

Nhưng mà tuổi Sửu ơi, bạn có thấy mình làm gì cũng chắc chắn vững vàng, mỗi 1 bước chân bước đi đều là tiến về phía trước chứ hiếm khi phải lùi lại hay vấp ngã không?

Tử vi phương Đông cho thấy thời trẻ con giáp này thường phấn đấu hết mình cho sự nghiệp, thế nên cũng bỏ ra không ít thời gian, công sức, cuộc sống vì thế mà luôn trong cảnh bận rộn, vất vả ngược xuôi, hiếm khi thấy có thời gian để hưởng thụ cuộc sống.

Top 3 con giáp số sướng từ trong trứng, hưởng phúc khí hiếm ai bằng đó là ai?
Top 3 con giáp số sướng từ trong trứng, hưởng phúc khí hiếm ai bằng đó là ai?

Song chắc hẳn bạn cũng nhận thấy mình càng bỏ ra nhiều công sức thì thành quả thu về lại càng nhiều, được cấp trên đánh giá cao, có địa vị trong xã hội, sự nghiệp càng ngày càng thăng tiến.

Vì thế, đừng vội cho rằng mình không có phúc khí nhé, bởi có lẽ do lựa chọn của bạn ở mỗi thời điểm khác nhau. Khi trai trẻ có tiền có bạc nhưng bạn lại đặt chí hướng ở sự nghiệp nên chưa vội hưởng thụ.

Nhưng trong tương lai, khi sự nghiệp đã ổn định, cuộc sống của bạn sẽ dần dễ thở hơn với tiền bạc đầy kho, tình duyên như ý, gia đình hạnh phúc. Bạn còn là 1 trong 3 nàng giáp có phúc khí hơn người, tuổi càng nhiều càng là báu vật vạn người mê

So với những người khác còn đang phải vật lộn ngoài đời mà chẳng có được thành quả ưng ý thì thực sự đây là phúc khí của những chú Trâu rồi đó.

Phải biết rằng có những người xui xẻo đen đủi tới mức hễ làm việc gì là việc đó đổ bể, dù gắng công gắng sức nhưng thành quả nhận về lại chẳng được là bao, thậm chí còn bị kẻ khác nẫng tay trên nữa.

Reviews365 chỉ có lời khuyên nho nhỏ với con giáp này, đó là hãy cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đừng ham công tiếc việc quá mức mà chẳng hề nhận ra trên đời còn bao nhiêu niềm vui, cây ngoài kia đang đâm chồi nảy lộc, bầu trời thì xanh và tràn ngập nắng…

Hơn thế nữa, cứ làm việc bán mạng quên ngày tháng còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài nữa đó. Vẫn biết bạn làm việc có mục tiêu của riêng mình nhưng cũng cần nhớ rằng sức khỏe chẳng có tiền bạc nào mua được, khi mất đi thì chỉ có thể hối tiếc mà thôi.

Tham công tiếc việc quá người ta nói là “có phúc mà không biết hưởng” đó, hãy tận hưởng cuộc sống của mình đi nhé. Phúc khí luôn ở bên, chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực với mục tiêu của mình thì sẽ có được điều mình muốn, không cần phải gắng sức quá đâu.

Top 3 con giáp số sướng từ trong trứng, hưởng phúc khí hiếm ai bằng đó là ai?
Top 3 con giáp số sướng từ trong trứng, hưởng phúc khí hiếm ai bằng đó là ai?

Tuổi Ngọ

Cũng giống như tuổi Sửu, những chú Ngựa luôn cảm giác thời trẻ mình lúc nào cũng mệt mỏi, bon chen vì công việc chứ chẳng thấy phúc khí đâu, số sướng ở ở chỗ nào cơ chứ.

Nhưng bình tĩnh nhìn lại nhé, thực tế thì tuổi Ngọ là những người sinh ra đã vui vẻ yêu đời, sống phóng khoáng thoải mái, lúc nào cũng nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tốt đẹp nhất, lại luôn cầu tiến, ham học hỏi, khiến mọi người xung quanh thấy bạn như vầng mặt trời rực rỡ tỏa sáng vậy.

Tử vi 12 con giáp nhận định rằng tuổi Ngọ là người có phúc khí hơn hẳn so với những con giáp khác. Bản mệnh vất vả thời trẻ cũng chỉ bởi muốn nỗ lực phấn đấu cho cuộc sống sau này được tốt đẹp hơn mà thôi.

Có thể nói, tuy vất vả đôi chút nhưng thực sự thì bước đường sự nghiệp của con giáp này khá suôn sẻ, luôn nhận được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Hơn thế nữa, sự lạc quan, tích cực trong suy nghĩ, thái độ sống của bản mệnh cũng sẽ giúp cho người cầm tinh con Ngựa có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống.

Các mối quan hệ xã hội sâu rộng giúp cho con giáp này đi đến đâu cũng có nhiều người yêu kẻ mến, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi hơn so với mọi người. Hãy cố gắng để giữ những mối nhân duyên tốt đó nhé.

Xét về mệnh cách thì con giáp này vận khí sẽ càng ngày càng đi lên tốt hơn, cuộc sống cũng càng ngày càng sung túc đủ đầy, không cần lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, cũng có công việc ổn định, sự nghiệp thăng hoa.

Chẳng những có cơ hội để gây dựng nên những thành tựu rực rỡ trong đời mà bản mệnh còn có nhiều cơ hội để phát tài, là mệnh đại phú đại quý hiếm ai bằng.

Cuộc sống hôn nhân gia đình của tuổi Ngọ cũng khá tốt đẹp và lý tưởng bởi bản mệnh hiếm khi chấp nhặt chuyện gì, biết thấu hiểu, bao dung và chia sẻ những vất vả mà nửa kia đang gánh đỡ, cũng luôn tìm cách để mang lại tiếng cười trong căn nhà bằng sự hài hước, lạc quan yêu đời của mình.

Top 3 con giáp số sướng từ trong trứng, hưởng phúc khí hiếm ai bằng đó là ai?
Top 3 con giáp số sướng từ trong trứng, hưởng phúc khí hiếm ai bằng đó là ai?

Tuổi Hợi

Theo lịch vạn niên, tuổi Hợi là người cực kỳ giàu phúc khí, từ khi sinh ra đã có phúc khí vây quanh, số sướng từ trong trứng chính là đây.

Tuy nhiên, khác với những con giáp phía trên, phúc khí của con giáp này không nằm ở tiền bạc hay công danh, bởi khác với đại đa số mọi người thì những chú Heo vốn chẳng hề quá mức coi trọng cuộc sống vật chất.

Họ không quan tâm nhiều đến tiền bạc, cũng chẳng màng danh lợi, chính vì thế mà thậm chí có những lúc người khác có thể cảm giác rằng họ là người luôn an phận thủ thường, chẳng hề có chí cầu tiến.

Phúc khí mà tuổi Hợi luôn coi trọng ở đây chính là cuộc sống an nhiên tự tại. Họ thích sống theo cách của riêng mình để tận hưởng thế giới xung quanh.

Đối với tuổi Hợi thì chẳng cần những điều cao sang phù phiếm, hạnh phúc với bản mệnh chỉ đơn giản là cuộc sống thanh tịnh, được làm những điều mình muốn, được theo đuổi những điều mình yêu thích, an nhàn sung sướng không phải chịu khổ cực quá mức.

Cũng bởi thế nên con giáp này còn được coi là người cực kỳ dễ thỏa mãn với cuộc sống của mình. Cũng có thể bởi biết hài lòng với những gì mình đang có, biết đủ là đủ nên bản mệnh luôn tìm được niềm vui trong cuộc sống, hiếm khi bạn thấy được con giáp này muộn phiền, sầu lo.

Đặc biệt, phúc khí của con giáp này còn kéo dài tới những năm tháng hậu vận. Cuộc sống của bản mệnh khi đó cực kỳ sung túc đủ đầy, tuy không nhất định là đại phú đại quý song cơm ăn áo mặc chẳng bao giờ phải lo toan.

Con cháu đầy nhà, gia đình hạnh phúc, mọi người yêu thương hòa thuận với nhau, thử hỏi với người già ở tuổi “thất thập cổ lai hy” thì còn điều gì sung sướng hơn. Tự hài lòng với những gì mình đang có, đó có lẽ chính là phúc khí mà ông Trời ban cho người tuổi Hợi vậy.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp