Kết hôn là việc trọng đại của đời người. Ai cũng mong muốn được yêu và cưới người mình hết lòng dành tình cảm.

Xã hội ngày càng phát triển, tư tưởng "yêu nhanh cưới vội" ngày càng trở nên phổ biến ở giới trẻ hơn. Dù ai cũng hiểu rằng hôn nhân không phải trò đùa, song không ít người đưa ra quyết định kết hôn chỉ sau một phút bốc đồng.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, dưới sự sắp đặt của bánh xe vận mệnh, những cô nàng hoàng đạo dưới đây có thể bước vào cánh cửa hôn nhân ngay trong những tháng cuối năm 2021.

Đó chính là những chòm sao nữ dễ lên xe hoa cuối năm 2021 này, đào hoa ngập lối, nếu đang có sẵn người trong lòng thì đừng ngần ngại chung tay cùng người ấy xây dựng tổ ấm thuộc về cả  hai nhé.

Top chòm sao nữ cuối năm có sao Hồng Loan chiếu mệnh đào hoa
Top chòm sao nữ cuối năm có sao Hồng Loan chiếu mệnh đào hoa

1. Chòm sao Sư Tử nữ

Tử vi khoa học nhận thấy, cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách các chòm sao nữ dễ lên xe hoa cuối năm 2021 này không phải ai khác chính là cô nàng Sư Tử.

Đây quả là tin vui với cung hoàng đạo này, đặc biệt là các cặp đôi đang trong mối quan hệ tình cảm. Dù thời gian bên nhau ngắn hay dài, cả hai đã cùng trải qua không ít cung bậc cảm xúc, việc nên duyên về chung một nhà chỉ là điều sớm muộn.

Còn đối với những cô nàng sinh ra dưới chòm sao Sư Tử vẫn còn độc thân, các bạn rất dễ gặp được tình yêu đích thực của mình ngay trong những tháng cuối năm, còn có khả năng kết hôn chớp nhoáng nữa đấy.

Đặc biệt là vào tháng 10 dương lịch, cát tinh sao Mộc sẽ khôi phục quá trình đi thuận chiều tại cung hôn nhân của chòm sao này. Năng lượng tốt lành mà hành tinh này mang tới sẽ rất có lợi cho đường tình duyên của Sư Tử, bằng chứng là sức hút của bạn tăng cao, nhân duyên rộng mở, nườm nượp kẻ đón người đưa theo đuổi lấy lòng.

Dù thường ngày tiêu chuẩn của bạn có cao đến đâu, bạn cũng có thể nhanh chóng tìm được một nửa lý tưởng đáp ứng được gần như toàn bộ yêu cầu của mình.

Hơn nữa, cả hai đến với nhau dưới tiền đề là đi tới hôn nhân, mọi chuyện rõ ràng ngay từ đầu nên bỏ bớt được rất nhiều thời gian "thả thính", đá đưa, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề, hứa hẹn có tin vui vào cuối năm.

Chỉ cần Sư Tử tiếp tục kiên định với tình cảm của mình, cũng như tin tưởng nửa kia và tình yêu của cả hai, vậy thì không có sóng gió nào có thể chia tách được hai bạn.

Chuyện tình của hai bạn cũng sẽ nhận được sự chúc phúc của đông đảo người xung quanh, cả hai có thể vui vẻ dắt tay nhau bước vào cánh cửa hôn nhân.

2. Chòm sao Xử Nữ nữ

Có vẻ như thấy bạn bè xung quanh đa phần đã lập gia đình hay "tay bồng tay bế" khiến Xử Nữ cũng bắt đầu "thèm" được như họ. Càng về cuối năm, những cô nàng độc thân sinh ra dưới chòm sao này lại càng sẽ có mong muốn kết hôn, ổn định cuộc sống.

Top chòm sao nữ cuối năm có sao Hồng Loan chiếu mệnh đào hoa
Top chòm sao nữ cuối năm có sao Hồng Loan chiếu mệnh đào hoa

Đó là lý do bạn không còn quá phản cảm việc mai mối, giới thiệu đối tượng từ bạn bè hay người thân nữa.

Tin vui cho Xử Nhi là, vận đào hoa của bạn trong những tháng cuối năm vô cùng vượng, mong muốn kết hôn của bạn nhờ vậy sẽ có cơ hội trở thành hiện thực sớm thôi

Thông qua sự mai mối của những người lớn tuổi hoặc những buổi hẹn hò xem mắt, bạn sẽ có cơ hội tốt để gặp được một người cũng có mong muốn kết hôn và ổn định giống như mình.

Chỉ cần cả hai có sự đồng lòng nhất trí, nửa cuối năm hai bạn chắc chắn sẽ bước vào cung điện hôn nhân.

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Xử Nữ cũng chịu không ít ảnh hưởng, thế nhưng suy cho cùng vẫn giữ được sự ổn định. Với những bản mệnh biết cách nắm bắt thời cơ thì từ giờ tới cuối năm nay vẫn thu về không ít lợi nhuận.

Tin mừng là chuyện tình cảm có nhiều tin vui khiến Xử Nhi hứng khởi và bừng bừng sức sống hơn hẳn trước đó.

Với các cặp đôi, sau khi quen nhau một thời gian, cả hai đã hiểu và nhận ra tầm quan trọng của đối phương đối với mình, nửa cuối năm bạn cảm thấy đã là thời điểm chín muồi để cả hai có thể tiến tới hôn nhân.

Có vẻ như, người ấy của bạn đã phá vỡ bức tường mà bạn xây bấy lâu nay bằng tình yêu và sự chân thành của họ. Bạn đã tìm được đối tượng phù hợp và hôn nhân là điều tuyệt vời để kết thúc tình yêu viên mãn này.

Đặc biệt là vào tháng 7 dương lịch, sao Kim - vị thần tình yêu sẽ di chuyển vào cung mệnh của chòm sao này, nhờ thế Xử Nhi sẽ đưa ra một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đời mình, đó có thể là kết hôn hoặc có người có tin mừng mang thai.

3. Chòm sao Thiên Bình nữ

Nửa cuối năm 2021 này chính là thời điểm thích hợp nhất để các cô nàng Thiên Bình lập gia đình.

Trong suốt một năm "sống chung" với dịch bệnh, bước vào những tháng cuối năm mới là thời điểm vô cùng thích hợp để bản mệnh có thể tính chuyện trăm năm.

Cho dù đang độc thân hay đã có nửa kia, chòm sao này cũng có ý tưởng mạnh mẽ về việc kết hôn và xây dựng gia đình.

Top chòm sao nữ cuối năm có sao Hồng Loan chiếu mệnh đào hoa
Top chòm sao nữ cuối năm có sao Hồng Loan chiếu mệnh đào hoa

Càng về cuối năm vận trình của chòm sao này lại càng được thuận lợi may mắn, nếu có thể đón thêm được tin vui hỷ sự thì năm nay chính là năm viên mãn của bản mệnh.

Chiêm tinh học nhận thấy, vào tháng 8, hành tinh chủ quản mang tới may mắn cho Thiên Bình là sao Kim sẽ che chở cho vận trình của bạn rất nhiều, đặc biệt là ở phương diện tình duyên.

Vốn dĩ Thiên Thiên hẳn sẽ không bao giờ cảm thấy chán nản trong năm 2021, vì quả thật cuộc sống tình yêu của bạn ngập tràn màu hồng. Tình yêu đơm hoa rồi sẽ kết trái và hôn nhân chính là quả ngọt dành tặng bạn trong năm nay.

Không chỉ ngừng ở đó mà cả hai sẽ cùng nhau tạo ra một kết tinh cho một tình yêu đẹp, và lúc đó không ai có thể diễn tả được cảm xúc của cả hai.

Đừng quá sốt ruột, vì biết đâu nửa kia của bạn đã âm thầm lên kế hoạch cho một hôn lễ ngọt ngào với bạn đấy. Giấc mơ gia đình của bạn sẽ sớm thành hiện thực.

Ai chưa có đôi cũng nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp trước khi năm 2021 khép lại.

Người độc thân sẽ có cơ hội gặp được một đối tượng lý tưởng đúng như mong muốn của mình. Sự trưởng thành, vừa quyến rũ vừa lịch lãm của đối phương chính là những điều bạn tìm kiếm ở người bạn đời của mình.

Và may mắn là đối phương cũng có cảm nhận tốt đẹp tương tự về bạn, xác suất về chung một nhà của hai bạn rất lớn đấy nhé.

4. Chòm sao Kim Ngưu nữ

Với một người nghiêm túc và cẩn thận trong mọi việc như Kim Ngưu, thực tế thì cô nàng hoàng đạo này khá e dè trong chuyện tình cảm cũng như hôn nhân.

Đó là lý do từ yêu đến cưới với nàng Ngưu Nhi là một quá trình cần phải suy xét và tính toán nhiều khía cạnh, không thể vội vàng.

Top chòm sao nữ cuối năm có sao Hồng Loan chiếu mệnh đào hoa
Top chòm sao nữ cuối năm có sao Hồng Loan chiếu mệnh đào hoa

Thế nhưng trong những tháng cuối năm, sao Hồng Loan chủ đào hoa chiếu mệnh khiến chòm sao nữ này đột nhiên muốn có một cuộc sống ổn định đến lạ lùng. Có lẽ là bị những cặp đôi hạnh phúc xung quanh mình kích thích, hay bị gia đình tác động quá nhiều, hoặc cũng có lẽ là bởi bạn đã quá chán cuộc sống lẻ bóng một mình hiện tại.

Ý định kết hôn một khi xuất hiện trong suy nghĩ của chòm sao này sẽ ngày càng lớn mạnh và thôi thúc bạn cần phải hành động thật sự.

Nhu cầu kết hôn của nàng Ngưu Nhi bắt nguồn từ nhu cầu mong muốn một gia đình bình yên và một tương lai ổn định.

Hơn nữa, khi đã xác định mối quan hệ yêu đương với một ai đó, chòm sao này trước đó đã cân nhắc lựa chọn rất nhiều, và bạn sẽ không bao giờ hối hận với lựa chọn của mình.

Điều này cũng lý giải vì sao Kim Ngưu chỉ duy trì một mối quan hệ tình cảm lâu dài nếu bạn nhận thấy đối phương chắc chắn muốn cưới và bắt đầu một mái ấm mới với mình trong tương lai gần.

Đặc biệt là trong tháng 12, vận trình tình cảm của Ngưu Nhi vượng hơn bao giờ hết, hứa hẹn một cuộc hôn nhân ngọt ngào sẽ diễn ra khi bạn đã thực sự sẵn sàng về chung nhà với nửa kia.

Với người độc thân, bạn cũng sẽ sớm gặp được một nửa ưng ý đúng như bản thân mong đợi. Sự chân thành, chín chắn và quan trọng nhất là tình cảm, sự quan tâm mà người ấy dành cho bạn chính là những điều khiến bạn quyết định sẽ nắm thật chặt bàn tay đối phương, không bỏ lỡ người thật sự yêu thương mình.

Và một khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân, Kim Ngưu chắc chắn sẽ là một người luôn hết lòng chăm lo cho gia đình bé nhỏ của mình.

5. Chòm sao Bạch Dương nữ

Cái tên cuối cùng trong danh sách chòm sao nữ dễ kết hôn cuối năm 2021 này chính là cô nàng Bạch Dương.

Người ta thường nói hôn nhân cần có chút bốc đồng, và điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách của những chú Cừu.

Chiêm tinh học nhận thấy, để có được cuộc hôn nhân viên mãn, lứa đôi hòa hợp, gia đạo ấm êm thì tốt nhất bản mệnh nên cưới ngay trong khoảng thời gian từ giờ tới cuối năm. Nếu bỏ lỡ đi tình duyên của mình thì rất lâu sau mới tìm được một người vừa ý vừa lòng.

Đặc biệt là trong tháng 8, sao Hỏa tiến vào cung hôn nhân của Bạch Dương. Điều này sẽ rất có lợi cho dự tính xây dựng gia đình hay kết đôi của chòm sao này. Bạn có thể mong đợi về “ngôi nhà và những đứa trẻ” trong truyền thuyết vì người mà bạn yêu rất yêu thương và quan tâm bạn.

Top chòm sao nữ cuối năm có sao Hồng Loan chiếu mệnh đào hoa
Top chòm sao nữ cuối năm có sao Hồng Loan chiếu mệnh đào hoa

Các bạn đã có đôi sẽ không chút do dự nói "Đồng ý" khi nhận được lời cầu hôn từ nửa kia. Trong suốt cả năm qua, chuyện nhân duyên tình cảm của bản mệnh cũng có được nhiều điều may. Dù có xảy ra bất cứ sóng gió gì thì đều quay trở lại, gắn bó bên nhau.

Thực tế, không chỉ có bạn đang tích cực với hôn nhân, mà bố mẹ và những người lớn tuổi xung quanh bạn cũng đã háo hức từ lâu, liên tục thúc giục, thậm chí còn sốt ruột hơn cả Dương Dương khi không ít lần sắp xếp các buổi xem mắt, giới thiệu đối tượng cho bạn.

Bên cạnh sự tích cực của bản thân, bố mẹ và những người lớn tuổi xung quanh bạn cũng háo hức, thậm chí còn lo lắng hơn cả việc bạn tìm người mới và sắp xếp những ngày tháng mù mịt cho bạn.

Với các bạn độc thân, trong thời khắc may mắn về thiên thời, địa lợi, nhân hòa như này, bạn cũng sẽ gặp được người bạn đời có thể mang tới cho mình một cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc và ổn định.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp